Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Cơ Giáp Chiến Thần Chương 31: Kinh Khủng Trần Lạc

Chương trước: Chương 30: Cao Thủ So ChiêuĐối mặt với công kích liên hoàn của Trần Lạc, Kẻ Hủy Diệt liên tục bật lấ chắn đỡ đòn với lùi ra sau, cũng không hổ danh cận cơ sĩ cấp 9, có thể đỡ hết một vòng chiêu của Chiến Sĩ No1.

Còn Trần Lạc rất rõ ràng đối thủ là cao thủ chân chính nên không hề nhường nhịn, một phần do ĐC01 lỗi thời hơn so với cơ giáp khác, một phần vì điều khiển ĐC01 rất khó bảo trì tấn công liên tục do sức nặng và khớp nối các bộ phần của nó không được linh hoạt như cơ giáp hiện đại, SM nắm rất rõ nhược điểm của đối thủ nên hắn vẫn có thể phòng thủ đến giờ.

Kẻ Hủy Diệt cắn răng phòng thủ, ánh mắt hắn kiên định, tỉnh tao, làm cơ sĩ cận cấp 9 không ai là kẻ đơn giản cả về thể chất lẫn tố chất tinh thần, thời điểm này tuyệt đối không thể thư giãn, đối phương nhìn như tần suất công kích có vẻ chậm đi nhưng tiết tấu tấn công vẫn được bảo trì hoàn hảo, không có một chút hỗn loạn, có thể đối phương chỉ đang dẫn dụ hắn sơ hở để một đòn tiêu diệt.

Mọi chiêu thức của Trần Lạc đều được học ở nhà kho Đậu Đậu, hắn cảm giác rất sung sướng, có đổi thủ cho hắn tập dượt mọi chiêu thức học được, giờ hắn có thể thông qua SM mà mài dũa thêm chiêu thức trước khi lên chiến trường.

Trần Lạc vừa tấn công vừa theo dõi SM, trong lòng tán thưởng không dứt, đúng là chỉ có thực chiến mới tiến bộ nhanh nhất, thiên hạ cao thủ nhiều vô số, hắn càng thêm kiên định phải lên chiến trường, hắn không muốn làm một cơ sĩ giỏi mà hắn muốn làm cơ sĩ giỏi nhất để được mệnh danh Chiến Thần.

SM quyết định cộng kích ĐC01, lần này Trần Lạc đã để ý sẵn, hắn muốn xem sáo lộ công kích của SM, để hắn có thể học thêm chiêu số.

Kẻ Hủy Diệt thấy thế bắt đầu liên hoàn công kích, toàn bộ tuyệt kĩ thi triển ra, tuyệt kĩ anpha, tuyệt kĩ võng quay hủy diệt, liên hoàn tam đao..., mọi chiêu số hắn biết đều tung ra hết, đột nhiên Trần Lạc phản công lại. Liên hoàn tam đao, vòng quay hủy diệt, tuyệt kĩ anpha...

Kích thứ nhất tương tự, thứ hai tương tự, thứ ba cũng tương tự.

Mọi người xem lúc này giật mình,SM tung ra chiêu nào Chiến Sĩ No1 tung lại nguyên xi chiêu đó, giời ạ, đây là người sao, sao có kẻ biến thái đến vậy, chỉ nhìn đối thủ tấn công một lần là làm lại được, trong lòng Kẻ Hủy Diệt giờ mắng tổ tông mười tám đời của ĐC01, hắn chỉ mong trận đấu kết thúc sớm, gặp quỷ rồi, còn có loại người biến thái như này tồn tại sao.

Cục diện càng ngày càng bất ổn cho Kẻ Hủy Diệt, nhưng có lẽ tố chất robot hơn nên SM vẫn còn kháng trụ được tuy nhiên cục diện thua đang dần nghiêng về SM,Trần Lạc có thể nhìn ra được đối phương rất có bản lĩnh phần ứng phó phòng thủ.

Trần Lạc càng tán thưởng người điều khiển cơ giáp kia hơn, bình thường người khác gặp cục diện này sớm từ bỏ, hắn vẫn kiên trì, đúng là tiêu chuẩn đáng quý của cơ sĩ cao cấp, không bi quan trong mọi tình huống.

Trần Lạc bắt đầu tấn công tiếp, đá nghiêng, đá chéo.

Nhẩy lên bổ xuống dưới.

Nhìn hai cơ giáp đối kháng không khác gì chiến sĩ cổ đại trên chiến trường, cơ giáp được thiết kế để có sử dụng chiêu thức như con người, SM xoay người, khởi động động cơ phản lực bay thẳng lên trời, đột nhiên làm Trần Lạc cũng phản ứng không kịp, từ trên không SM lao thẳng xuống với tốc độ siêu nhanh muốn đông quy vu tận với Trần Lạc vì hắn biết có chiến đấu nữa cũng sẽ thất bại.

Trần Lạc hai mắt đỏ lóe sáng, vận dụng cơ bắp toàn thân, tay tại cần điều khiển tăng tốc, nhẩy vút lên không, lách ra đường đao của SM, hai tay ĐC01 nắm lấy chân của SM, chân phải lên gối thẳng vào đầu của SM lập tức đạp nát đầu SM, động tác nước chẩy mây trôi như đã thực hiện hàng trăm lần, mà Trần Lạc không có dừng lại, tại lên gối đồng thời tay phải ĐC01 chuyển lên đùi phải của SM, đột nhiên quăng một vòng.

Oanh oanh oanh, ầm ầm.

Loading...

Xem tiếp: Chương 32: Còn Có Ai

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Thiên Thượng Hồng Phi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 42


Ác Độc Nữ Xứng

Thể loại: Ngôn Tình, Võng Du

Số chương: 20


Điên Cuồng Yêu Tịnh Mỹ Mi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 9


Chuyện Tình Một Đêm

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 79