Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chuyện tình tay ba giữa hai chàng hoàng tử lạnh lùng và cô nhóc ngổ ngáo

Thể loại: Truyện Teen, Ngôn Tình
Số chương: 115
Chương mới nhất: Chương 110 The End
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Chuyện tình tay ba giữa hai chàng hoàng tử lạnh lùng và cô nhóc ngổ ngáoGiới thiệu nhân vật-Lương Oải Hương (xưng “tôi”): cũng xinh-mắt to,đen, mũi hơi hơi cao, da trắng…là 1 đứa con gái cá tính trong tính cách, còn cách ăn mặc thì giản dị, ghét nhất bọn hot boy với hot girl khinh người, bọn nhà giàu ( vì cô luôn quan niệm rằng bọn nhà giàu rất hiếm người tốt bụng, chỉ đi bóc lột của kẻ nghèo), luôn đối xử tốt với m.

Danh sách chương Chuyện tình tay ba giữa hai chàng hoàng tử lạnh lùng và cô nhóc ngổ ngáo


Chương 1

1 PHẦN I: Opening for a love triangle(mở đầu cho một mối tình tay ba)STARTĐang ngồi trong lớp học ( giờ truy bài ) bỗng nhiên thấy cả lớp nhốn nháo hết cả lên.


Loading...

Chương 2

2 - Nào bạn lớp trưởng đâu rồi nhỉ ? Giới thiệu cho bạn biết về lớp mình đi. . CẢ LỚP HƯỚNG HẾT ÁNH MẮT NHÌN TÔI :- Ờ…………. . thì ch……. . ào………. . b…. ạn!! Mình………….


Chương 3

3 - A ~~! ( tiếng hét của tôi có uy lực to lớn , làm cả trường đêu đưa mắt chĩa vào chúng tôi , đương nhiên là nhìn thấy ngay cảnh tượng trước mắt rùi ) Tôi lập tức đứng phắt dậy , phủi quần áo và phóng ngay về phía Woasingtơn-City ( WC ).


Chương 4

4 - Tôi đã bảo mấy người bỏ tay ra rồi mà không nghe , đau rồi ráng chịu ha ?. . . . . . . Mà tôi có đụng đến mấy người đâu mà mấy người lại muốn gây sự với tôi.


Chương 5

5 BỊCH ! BỐP ! BỊCH ! BỊCH ! BỐP ! BỐP !!! Là tiếng đánh nhau ? Ôi không. Từ đằng xa có 1 lũ côn đồ đang đánh 1 người. Mà không phải là ở đằng xa mà ngay trước mắt tôi luôn ý ( Cùng lắm là chỉ cách có 5m ).


Chương 6

6 - Tôi đã bảo mấy người bỏ tay ra rồi mà không nghe , đau rồi ráng chịu ha ?. . . . . . . Mà tôi có đụng đến mấy người đâu mà mấy người lại muốn gây sự với tôi.


Chương 7

7 Hắn ta ung dung vác Dương vào xe , tôi ở dưới đất nhìn mà không dám bước lên vì cho rằng cái tên đáng ghét kia sẽ đuổi mình xuống , lúc đó thì sẽ ê mặt lắm.


Chương 8

8 Ở trong nhà , 1 người con trai ung dung đang ngồi trên ghế Sofa như đang chờ đợi một điều gì đó. Chàng trai nhấc ly rượu trên bàn lên và nhấp vào miệng , nhếch mép đắc thắng Từ ngoài cửa , dáng 1 cô bé thấp thoáng rồi hấp tấp , hớt hải chạy vào : - Này này ! Mưa rồi ! Mưa rồi - Thì sao ?? ( Hắn nhếch mép ) - Đưa tôi về đi ! - Cô nghĩ cô là ai ?? - Tôi nghĩ tôi là tôi ( Tôi cãi ngang ) Mặt hắn tối sầm lại ( Hắn nghĩ :" Con nhỏ này ngang như cua , nói chuyện với nó chắc mình tổn thọ sớm " ) - Cô thích thì tự đi mà về - Nhưng trời đang mưa , anh kêu tôi về làm sao được Hắn lại nhếch mép tạo nên 1 nụ cười nửa miệng đầy ẩn ý " BỐP!! bỐP !! " Đó là 2 tiếng vỗ tay của hắn.


Chương 9

9 - Dậy ! Dậy mau ! ( 1 tiếng gọi phá tan giấc mơ đẹp đẽ biết nhường nào của tôi ) - Cho con ngủ thêm chút nữa đi mẹ ( Tôi õng ẹo như bình thường khi ở nhà mà quên rằng mình đang ở nhà Thái Minh ) - Thế con định ngủ đến khi nào ?? ( Tên Thái MInh cười nụ cười nửa miệng ) - Mẹ.


Chương 10

10 . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . Tôi lững thững bước đi trên cn đường rộng và vắng - Trời đất ! Vừa nãy 2 tên " dở hơi " đó còn tranh nhau giúp mình mà.


Chương 11

11 Rồi tôi đi theo hắn ra xe và đến trường. Ngồi sau chiếc xe SH ( ú uồi! Đúng là con nhà giàu có khác) của hắn, tôi nhắm tít mắt vì sợ quá. Tốc độ lái của hắn kinh khủng thật.


Chương 12

12 Bắt đầu với một tiết học suôn sẻ. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . RENG!RENG ! Chuông báo hiệu giờ ra chơi đã đến. Tôi phi thật nhanh xuống " Căn-tin " Yêu quý của mình - Ôi ! Lại muộn mất rồi ( Tôi thất vọng não nề vì thất " Căngteen " quá đông ) Tôi cứ đứng than ngắn thở dài : " Chị xin lỗi em nhé !! Chiếc dạ dày yêu quý của chị :.


Chương 13

13 -Này! 2 thằng khùng! Bọn mi dở hơi ak mà tự nhiên đánh nhau…. . ( Tôi đã quá tức giận)…-Ơ!. . . (Đầu tôi lại logic lại với nhau. : “Hôm qua tên Dương bị đánh, tình cờ….


Chương 14

14 Vừa đi ,tôi vừa lẩm bẩm: “đúng là khùng mà! Bực cả mình”. Tay tôi lại bị giữ lại 1 lần nữa. Nhưng lần này chỉ 1 tay bị giữ lại. Tôi ngoảnh đầu lại, cái bộ mặt “rất chi là đáng yêu” của tên Thái Minh đập ngay vào con mắt tôi.


Chương 15

15 HẾT PHẦN 1PHẦN II : FACE TO FACE ( ĐỐI MẶT )1 tuần. . . . . . . . . 2 tuần. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . 1 tháng trôi qua Kể từ hôm đó đến giờ tôi và THái MInh chỉ gặp nhau vài lần.


Chương 16

16 Thế rồi tôi phóng xe về nhà ngay. Đang đi trên con đường dài và đẹp , 2 hàng cây xu xuê tỏa bóng mát xuống đường. Tôi nhắm mắt hít thở nhẹ nhàng , cảm nhận thấy không khí trong lành và sảng khoái UỲNH Ôi ! Đang tung hứng lơ lửng trên trời cao thì hậu quả là đâm vào 1 chiếc ô tô.


Chương 17

17 Tôi ngủ thiếp đi từ lúc nào không hay. Đang say giấc nồng bỗng có 1 tiếng nói oang oang trong phòng phá vỡ giấc mộng ngàn to lớn của tôi : - NÀY !!!! Nghe vậy tôi liền mở mắt ra xem và.


Chương 18

18 BỐP ! BỐP ! HUỴCH ! HUỴCH ! 2 anh em nhà này xông vào thanh toán nhau. Thấy thế , 2 tên đàn em cũng xông lên. Kinh khủng quá ! - DƯỜNG LẠI !!!!!!!!!! Vẫn không dừng.


Chương 19

19 Bỗng Thái Minh luồn tay phải qua eo tôi ( Thái Minh ngồi bên trái tôi ) , 2 tay nhấc người tôi lên , kéo vào lòng. . . . . . . Tôi ngơ ngác , mặt đỏ phừng phừng , chuẩn bị lên tiếng thì.


Chương 20

20 - Ơ. . . . . . . ( Tôi giật mình thốt ) ** - IM ( Hắn nói nhỏ nhưng đỉ để lọt vào tai tôi và đủ để tôi cảm nhận được luồng sát khí tỏa ra từ hắn ) Tôi đành cắn răng chịu đựng để hắn " bế " tôi về chỗ.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Song Tử

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 54


Yêu Anh Đã Hai Mươi Năm

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 36


Họa Đường Xuân

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh

Số chương: 73


Hãy Quay Lưng Lại

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh

Số chương: 18


Cánh Hoa Chùm Gửi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 18


Đào Hoa Tiên

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 18


Chúng ta ly hôn đi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 9


Hôn Nhân Giấy

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 37


Tôi ghét anh ... đồ du côn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 47