Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chung Cực Truyền Thừa Chương 1165 -1167: Duẫn Đinh.

Chương trước: Chương 1162 -1164: Ngưng Thúy Hải Vực.Chung Cực Truyền Thừa

Tác giả: Vũ Thần Vũ

Chương 1165-1167: Duẫn Đinh.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: Vipvandan

Chương 1167: Duẫn Đinh. (3)

Lâm Dịch hít sâu một hơi, xương cốt trên người vang lên tiếng cách cách. Dần dần thân thể hắn bắt đầu cao lên, trên thân thể hắc bạch giao thoa tạo thành bộ lông. Đôi mắt ngay từ đầu đã biến thành màu đỏ như máu.

- Chiến văn? Kỳ Dương này quả nhiên khác với người thường, chiến văn này, hẳn là do cường giả Thần Cấp cấp cho hắn đi a?

Thấy sự biến hóa trên người Lâm Dịch, hai hàng lông mày của Duẫn Đinh giật mạnh vài cái, sau khi suy nghĩ một lát, lập tức nén sự tức giận trong lòng xuống...Dù sao, Hổ Hình chiến văn này có thể mang đến cho đối phương sức chiến đấu bao nhiêu hắn không biết. Lúc này trong lòng hắn tất cả đều là giết chóc, cố nhiên có thể đề thăng khí thế. Thế nhưng cứ như vậy, trong chiến đấu sẽ mất đi lý trí.

Mà đối với cuộc chiến của cao thủ, lý trí so với khí thế càng trọng yếu hơn vài phần.

Vừa rồi trên bầu trời vạn dặm còn tràng cảnh hai đại siêu cấp cường giả giằng co nhau, nhuộm một mảnh trời thành hắc sắc...Mà hiện tại lại biến thành tràng cảnh một Ngưng Thần Kỳ cường giả đối chiến với một người bình thường. Bởi vì hai người đồng thời tiến nhập Thiên Đạo, thần thức cường đại với sự lĩnh ngộ của bản thân ảnh hưởng tới sự vận chuyển của Thiên Đạo, thiên địa biến sắc, cuồng phong gào thét, sấm vang chớp giật, cũng là chuyện bình thường.

Từng tia tử sắc điện xà giống như những con cự long bay lượn trên bầu trời...Mà khi tới gần tới chỗ bọn họ, không gian giống như lại ngừng lại, không có lấy một chút gió.

Rống!

Lâm Dịch lần đầu tiên chủ động tấn công, một tiếng hổ gầm vang lên, thân thể Lâm Dịch ầm ầm hướng về phía Duẫn Đinh bay tới. Những nơi mà Lâm Dịch đi qua, lực lượng mạnh mẽ đều đem phiến không gian chung quanh nghiền nát, giống như là một tờ giấy vậy.

Sắc mặt Duẫn Đinh hơi đổi, cảm nhận được sự mạnh mẽ của đối phương, biết một chiêu này bản thân mình nhất định không thể đón được. Hắn phản ứng cực nhanh, ngay cả Lâm Dịch là kẻ địch cũng không khỏi trầm trồ khen ngợi. Chỉ thấy lúc này lưng thân thể hắn đáp xuống, mang theo áp lực mạnh mẽ đè tại vị trí của Duẫn Đinh khi nãy, trong nháy mắt lực lượng lan ra chung quanh. Lập tức bàn tay hắn giơ lên, một đạo tử sắc quang mang tức thì bay về phía Lâm Dịch.

Lâm Dịch không chút hoang mang, thân thể mang theo quán tính lần thứ hai bay ra ngoài, áp lực mạnh mẽ đè xuống ngừơi Duẫn Đinh, một chưởng đánh xuống, huyết sắc quang mang tức thì đón đầu tử sắc quang mang.

Oanh!

Tiếng nổ tung ầm ầm vang lên, thân thể bên ngoài bị sóng xung kích giữa hai nguồn lực lượng đẩy ra bên ngoài.

Một chiêu này, ai cũng không chiếm được nửa phần tiện nghi.

- Kỳ Dương này tuy rằng ghê tởm thế nhưng cũng có vài phần thực lực.

Trong lúc chân chính chiến đấu, Duẫn Đinh cũng không có bị hận ý chi phối ý nghĩ mà vẫn cẩn thận suy nghĩ. Đừng nhìn khuôn mặt hắn hiện tại không có biểu tình gì, thế nhưng ánh mắt nhìn về phía Lâm Dịch tuy không đến mức sợ hãi nhưng cũng có thêm vài phần cẩn trọng.

Đột nhiên, Duẫn Đinh hít sâu một hơi, chỉ thấy khí chất của hắn trong nháy mắt biến thành mờ ảo bất định, hắn tiến lên phía trước một bước, tay đưa ra phía trước, hướng về phía Lâm Dịch huy một chưởng nhìn qua như không hề có lực công kích.

Ánh mắt Lâm Dịch chợt lóe lên, nhất thời liền minh bạch đây là đối phương chìm vào trong Thiên Đạo. Lúc này hắn cũng không dám chậm trễ, chỉ thấy khí chất của hắn trong nháy mắt trở nên quỷ dị, bá đạo bạo ngược nhưng cũng mang theo một cỗ khí tức nhu hòa, đối phương công kích tới đây hắn cũng nhẹ nhàng đưa tay, tiếp chưởng đối phương.

Một chiêu này, không có thanh âm va chạm, tay hai người chập lại vào nhau, giống như là chỉ tùy ý vung tay lên mà thôi. Nhưng mà ở phía sau, chu vi không gian chung quanh hai người đột nhiên trong nháy mắt biến mất không còn tung tích. Một hắc động thật lớn xuất hiện.

Thiên đạo...Khi xuất hiện con người sao lại nhỏ yếu như vậy chứ?

Thiên đạo của Duẫn Đinh chính là phong, mờ ảo bất định, nhanh nhẹn không gì sánh được. Mà Thiên Đạo của Lâm Dịch chính là tổ hợp mâu thuẫn. Hắn có thể cứng rắn như đao thương, cũng có thể nhu hòa êm dịu.

Thiên đạo không có phân cao thấp, thế nhưng tu vi của cá nhân lại khác nhau.

Thiên đạo của Lâm Dịch quỷ dị vạn phần, Duẫn Đinh tự hỏi nhiều năm trôi qua bản thân mình từng gặp qua không ít cao thủ, thế nhưng cũng chưa từng thấy Thiên Đạo quỷ dị như vậy. Nhưng mà Duẫn Đinh trầm ngộ trong Thiên Đạo đã mấy vạn năm rồi, sự hiểu biết của hắn sao có thể để một hậu bối như Lâm Dịch so sánh được.

Sắc mặt Lâm Dịch trắng bệch...Vừa rồi Thiên Đạo đan xen, đã khiến cho hắn bị thương nhẹ.

Chỉ là hoàn hảo, thân thể hắn trải qua sự rèn giũa của Hổ Thần Quyết đã sớm cứng rắn không gì sánh được, một chút vết thương nhỏ như vậy đối với hắn không đáng kể.

Duẫn Đinh mờ ảo như gió, Lâm Dịch bá đạo mà nhu hòa...Cứ như vậy mà giằng co...

Trên không trung ầm ầm tiếng sấm, những linh lực tàn phá bừa bãi chung quanh tạo thành một cơn lốc to lớn. Cho là ở một chỗ rất xa cũng có thể cảm giác được sự mạnh mẽ và cỗ lực lượng phá hủy mọi thứ kia.

- Đây là thứ gì?

Áp lực cường đại trong nháy mắt hình thành, tất cả những cường giả trong phương viên một nghìn km đều bị cỗ khí tứ kia làm cho hít thở không thông. Nhất thời cả đám đều nhìn về phía Lâm Dịch và Duẫn Đinh quyết đấu trên không trung, trên mặt lộ vẻ ngạc nhiên.

- Chẳng lẽ lại là một cơn lốc năng lượng?

- Không có khả năng, Ngưng Thúy Hải Vực từ xưa đến nay cũng chưa từng xuất hiện qua một cơn lốc năng lượng mạnh mẽ đến như vậy...Hơn nữa nếu như nó là một cơn lóc, ngươi không cảm giác nó cũng xuất hiện quá đột ngột sao?

- Chẳng lẽ ở đó có hai siêu cấp cường giả quyết đấu?

- Ngươi điên rồi sao? Cường giả Thần Cấp đã ra quy định Hư Thần Kỳ trong Đông Nam Thiên không cho phép tư đấu, ai dám vi phạm mệnh lệnh này?

- Vậy chuyện gì đã xảy ra?

- Cũng không nhất định...Ngươi có còn nhớ rõ tên gián điệp của Huyền Đông Thiên không? Nếu như là bọn hắn...Cho dù là siêu cấp cường giả quyết đấu cũng không phải là chuyện không có khả năng.

- Nhanh như vậy đã tìm được rồi?

- Rất có thể, dù sao thứ Huyền Đông Thiên đối đầu chính là toàn bộ Đông Nam Thiên, chuyện này khẳng định đã sớm kinh động tới Cường giả Thần Cấp...chỉ cần Cường giả Thần Cấp xuất thủ, sợ rằng muốn tìm được nơi ẩn thân của kẻ kia, hẳn không phải là một việc gì quá khó khăn.

- Bằng vào lực phá hoại trước mắt này, chí ít cũng phải là hai gã Cường giả Hư Thần Cảnh quyết đấu mới có thể tạo ra động tĩnh lớn như vậy...Mà cũng có thể là Ngưng Thần Kỳ.

- Ngưng Thần Kỳ? Cường giả mạnh mẽ nhất trong Hư Thần Cảnh? Là bọn hắn quyết đấu sao? Trời ạ, mỗi ngày ta đều nghe tới hai chữ Hư Thần Cảnh, Hư Thần Cảnh...Nhưng ngay cả một lần cũng không nhìn thấy cường giả như vậy. Bọn họ chiến đấu, nếu như có thể tận mắt chứng kiến một lần, ta chết cũng không hối tiếc.

- Hừ, năng lượng cuồng bạo như vậy, sợ rằng ngươi ngay cả cơ hội nhìn cũng không có đã bị cắt thành vô số mảnh rồi. Tốt nhất là nên thành thật chờ một chút...So với si tâm vọng tưởng, chi bằng thực tế một chút. Cường giả như vậy quyết đấu, cho dù là khí tức rất nhỏ nếu như ngươi cẩn thận cảm nhận, cũng có không ít chỗ tốt.

Xem tiếp: Chương 1168 -1170: Chỗ Đáng Sợ Chân Chính Của Thiên Đạo.


Bạn đã đọc thử chưa?

Lá Thư Trong Chai

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 13Anh Hùng Chí

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 76


Khoái Nhạc Trạch Cấp Tống

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 12


Quan Thuật

Thể loại: Đô Thị, Võng Du

Số chương: 3200