Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chủ Nợ Đánh Lên Thân

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Số chương: 10
Chương mới nhất: Chương 10: Chương 10
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Hắn là thiếu chủ Thiên Kiếm Minh, một gã vừa tài vừa đào hoa. Chỉ nghĩ đến thôi mà mỹ nhân đã muốn xếp hàng chờ đợi, vậy mà hắn lại cuối cùng chọn nàng.

Danh sách chương Chủ Nợ Đánh Lên Thân


Chương 1: Chương 1

1 Ánh trăng như nước chảy đầy trên mặt đất, gió thổi lá cây lay động, trong sơn cốc yên tĩnh nhất thời vang lên một trận lá cây nghẹn ngào tiếng xào xạc.


Loading...

Chương 2: Chương 2

2 Thượng Nhất Đương? Thượng Nhất Đương?“Thượng huynh tên thực đặc biệt. ” Tần Ức Phong miễn cưỡng ổn định âm điệu. Thượng Hương vẻ mặt nữ cải nam trang không có gì, phất phất tay nói: “Cái này phải cảm tạ ngày đó cha ta thiên tài, như vậy không giống tên người thường làm sao có thể là người bình thường nghĩ ra đâu.


Chương 3: Chương 3

3 Hiển nhiên người nào đó rất có tiềm năng làm quạ đen, quả nhiên mưa to theo như lời hắn nói ngay cả ba ngày sau đều không có dấu hiệu dừng, mà bụng của bọn họ ba ngày cũng không có gì, nếu cứ tiếp tục như thế chỉ sợ cũng chỉ có thể năm đứa con khóc đưa mộ.


Chương 4: Chương 4

4 Dưới ánh trăng hồ nước hiện ra những tia sáng màu bạc, giữa núi rừng yên tĩnh âm thanh dòng nước chảy hiện ra rất rõ ràng. Một bóng dáng lặng yên không một tiếng động đi vào ven hồ, ở dưới ánh trăng mờ ảo bỏ đi quần áo trên người, nhảy xuống nước.


Chương 5: Chương 5

5 Thiếu chủ Thiên Kiếm Minh hai mắt bị mù!Tạm thời bị mù Tần Ức Phong ở trên giang hồ mai danh ẩn tích, trong khoảng thời gian này không biết có bao nhiêu lời đồn đãi cùng bát quái, chính là tất cả đều đến không được trong Thiên Kiếm Minh.


Chương 6: Chương 6

6 Biểu tình của mọi người đều thực ngưng trọng, đây là sự kiện lớn nhất xẩy ra ở Thiên Kiếm Minh gần ba mươi năm nay —- được xưng là đệ nhất thiên hạ độc Băng Tuyết Thiềm (con cóc ) ngàn năm bị trộm!Bốn vị trưởng lão võ công cao nhất ở Thiên Kính Minh trông coi, cùng rất nhiều cơ quan, nhưng người tới lại thành công cướp đi Tuyết Thiềm.


Chương 7: Chương 7

7 Kim khố phải là dạng gì?Cho dù không phải vàng bạc cùng trân châu mã não đầy đất, cũng nên có mấy cái hòm đỏ lớn cho đủ số đi, lấy biểu hiện chủ nhân đủ tư cách có được như vậy một hang động rộng lớn làm kim khố —- nhưng là, cái gì đều không có!Trên vách núi đá rộng rãi bó đuốc đem sơn động chiếu sáng rõ như ban ngày,cũng biểu hiện vô cùng khó coi, nơi này quả được xưng là vùng đất bằng phẳng, phóng tầm mắt nhìn liếc qua thấy ngay trống trơn.


Chương 8: Chương 8

8 Nàng có nói sai sao?Nàng rõ ràng là không nói sai, cho nên đối với hắn giận tím mặt, nàng thật sự không thể hiểu. Mặc dù không thể hiểu nổi, nhưng có một chút Thượng Hương khẳng định đúng, chính là đối với người trong cơn thịnh nộ tốt nhất là không cần làm trái lại hắn,cho nên để cho Tần Ức Phong cứng rắn kéo nàng về Thiên Kiếm Minh nàng cũng không có cự tuyệt.


Chương 9: Chương 9

9 Ánh sáng – nến ở trong gió lay động,trong gió đêm mang theo mùi hoa từ núi xa. Dưới đèn hai người ngồi mặt đối mặt, cũng đã thật lâu cũng không nói một chữ nào.


Chương 10: Chương 10

10 “Tỷ tỷ làm sao vậy?” Làm ơn đừng trừng nàng nữa, nàng ngay cả một lượng bạc cũng còn chưa lấy đi được không. “Ta điểm huyệt nàng. ”Nàng tuyệt đối không ngốc để hỏi tại sao.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Một Năm Thiên Hạ

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 50


Nhàn Thê Đương Gia

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 175
Cán Hoa Khúc

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 21
Xuân Thụ Mộ Vân

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 54


Công Chúa Hòa Thân

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Trọng Sinh

Số chương: 77