Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chinh Phục Vợ Yêu Chương 12: Càn Quét Toàn Khu Vực

Chương trước: Chương 11: Sếp Mới Cục Cảnh Sát Khu NamQuả nhiên đúng như Hà Tuấn nói, từ lúc Thượng Quan Mộc bắt đầu nhậm chức, cả cục cảnh sát khu Nam bận rộn tối mặt tối mũi, mở các đợt kiểm tra buổi tối, sau đó làm đủ loại báo cáo hành động, ai nấy đều trong trạng thái khẩn trương cao độ.

Mật độ kiểm tra liên tục làm cho những tụ điểm ăn chơi ở khu Nam yên tĩnh không ít, thời điểm cả cục cảnh sát cùng những người trong cuộc không chịu nổi nữa mà oán than lẫn chửi bới, trận càn quét kéo dài đến một tháng cuối cùng cũng kết thúc.

Qua một tháng đó, càng làm cho người của cục cảnh sát và người trong xã hội đen thấy được thủ đoạn của Thượng Quan Mộc.

"Cả tháng nay mọi người vất vả rồi, tối nay đến Đế Hào tôi mời nhé!" Ánh mắt Thượng Quan Mộc mỉm cười quét mắt nhìn mọi người, lắc ngón tay, "Tất cả đều không được vắng mặt, ai không đi tôi sẽ tính sổ với người đó!"

Trong lòng mọi người vốn còn đang áp lực ủ ê, nghe anh nói xong câu này nhất thời thấy thoải mái hơn không ít.

Thượng Quan Mộc tuyệt đối là một lãnh đạo đầy thủ đoạn, năng lực làm việc rất cao và nghiêm túc, cẩn thận tỉ mỉ trong việc vạch ra chiến lược, trong một tháng càn quét thu lưới được hơn ngàn viên thuốc, người có năng lực hiển nhiên sẽ dễ dàng được mọi người tôn trọng, riêng cá nhân anh, anh biết làm thế nào để hòa đồng cùng cấp dưới, cách dùng người của anh rất khéo.

Thấy phong cách Thượng Quan Mộc lúc nào cũng đầy bản lĩnh tự tin, đáy mắt Mộ Thiên Thanh như có nét cười.

Lúc tan ca, trên mặt mọi người đều hân hoan vui vẻ cười nói mà đã lâu rồi không có, trận càn quét chấm dứt cũng đồng nghĩa với việc có thể được nghỉ ngơi, việc này đối với mỗi cá nhân nào cũng là chuyện đáng để vui mừng.

Nhà hàng khách sạn Đế Hào.

Thượng Quan Mộc bao một phòng tiệc sang trọng năm bàn kèm theo một câu nói "Hôm nay mọi người cứ mặc sức ăn uống thoải mái nhé". Sau khi hào phóng nói xong, thấy mọi người ai nấy đều để lộ ra bản chất ‘sói sắp được vồ mồi’.

"Thiên Thanh, cần em giúp một chuyện.... Em giúp được chứ?" Trong bữa tiệc, Thượng Quan Mộc như thuận miệng hỏi.

"Hử?" Mộ Thiên Thanh đang ăn mấy thứ linh tinh trong miệng, nghe Thượng Quan Mộc đột nhiên hỏi, ậm ờ đáp một tiếng quay mặt sang nhìn anh ý hỏi giúp chuyện gì.

"Em đồng ý trước đi!"

Thấy trong đôi mắt hẹp dài của Thượng Quan Mộc thấp thoáng ý cười, Mộ Thiên Thanh hơi nhíu mày hỏi, "Không phải anh muốn đem em đi bán đó chứ?"

"Nếu thế thì sao?" Thượng Quan Mộc vẫn ung dung cười hỏi.

Mộ Thiên Thanh cười, Thượng Quan Mộc lúc này nào có chút dáng vẻ với khi ở cục cảnh sát?

"Nói xem, chuyện gì?"

"Tối mai có một tiệc rượu không từ chối được, em có thể làm bạn gái đi cùng anh được không?"

Mộ Thiên Thanh nhìn vẻ mặt nghiêm túc của Thượng Quan Mộc, không cầm lòng được mỉm cười, "Này, anh đừng nói giỡn nữa, anh mà không có bạn gái để đi dự tiệc cùng sao?"

"Không muốn rước thêm phiền!" Thượng Quan Mộc giống như không còn cách nào khác, bất kể là thân phận hay điều kiện của bản thân anh, các cô gái tiếp cận anh đều có chung mục đích không đơn thuần.

Mộ Thiên Thanh biết là vậy nhưng vẫn hơi do dự, giúp anh cũng không sao nhưng tiếp xúc với giới xã hội thượng lưu cô thấy không thoải mái.

"Em không nói anh xem như em đã đồng ý rồi đó!" Thượng Quan Mộc thấy Mộ Thiên Thanh do dự nên nói thẳng luôn: "Chiều anh tới đón em nhé!"

Dứt lời không cho Mộ Thiên Thanh có cơ hội phản đối, Thượng Quan Mộc cầm ly rượu đứng lên nói, "Thời gian qua các anh em vất vả rồi..."

Thoáng chốc tiếng dô dô reo hò ầm ĩ, Thượng Quan Mộc cũng trạc tuổi với mọi người nên kết thân rất nhanh, không bao lâu đã quàng vai bá cổ uống tới xiển niểng, thậm chí chỉ uống thôi thì thấy chưa đã, mọi người lại la hét yêu cầu Thượng Quan Mộc sang hát karaoke, đảo mắt một cái, mọi người từ nhà hàng khách sạn sang trọng đổi địa điểm thành phòng karaoke đèn mờ.

Mộ Thiên Thanh uống đã ngà say, làn da vốn trắng mịn giờ đã chuyển sang hồng hồng, cô loạng choạng bước ra khỏi nhà vệ sinh, vì có hơi men nên tầm mắt cứ thấy mông lung chập chờn, cô lắc lắc đầu thuận tay đẩy cửa một căn phòng bao...

Trong nháy mắt cửa được mở ra, Mộ Thiên Thanh cũng giật mình đứng chết trân tại chỗ....

Loading...

Xem tiếp: Chương 13: Lại Tới Bắt Đàn Ông?

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Tình Yêu Tìm Đến

Thể loại: Trọng Sinh, Đam Mỹ

Số chương: 31


Vợ Chồng Thực Tập

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 9


Nha Hoàn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 20


Nhật ký A - B

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 47