Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Bộ Tứ

Thể loại: Trinh thám
Số chương: 18
Chương mới nhất: Mê Cung Núi Đá
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Một chuyến vượt biển Manche, thật là tuyệt với những ai chỉ có việc nằm ườn trên ghế dài, bình thản chờ lúc cập bến và thong thả tập hợp hành lý. Nhưng với tôi, ngay từ lúc bước chân xuống tàu, tôi đã cảm thấy thời gian qua ngắn để có thể làm được việc gì.

Danh sách chương Bộ Tứ


Nguyên Tác Tiếng Pháp: Les Quatre-tiếng Anh: The Big Four-vị Khách Bất Ngờ

1 Một chuyến vượt biển Manche, thật là tuyệt với những ai chỉ có việc nằm ườn trên ghế dài, bình thản chờ lúc cập bến và thong thả tập hợp hành lý. Nhưng với tôi, ngay từ lúc bước chân xuống tàu, tôi đã cảm thấy thời gian qua ngắn để có thể làm được việc gì.


Loading...

Viên Giám Thị Nhà Thương Điên

2 May sao, tàu dừng ở nơi gần ga, cạnh đó có một ga ra để chúng tôi đến thuê xe. Nửa giờ sau, chúng tôi đã bon bon trên đường trở lại London. Chỉ lúc đó, Poirot mới chịu đáp ứng sự tò mò của tôi.


Nói Về Li Chang-yen

3 Tính tới việc tên giám thị quay trở lại, tôi nhất định trong bốn mươi tám giờ liền không rời căn hộ Poirot một lát. Theo như tôi suy đoán, hắn không có lý do gì để nghĩ rằng chúng tôi đã biết tông tích hắn dưới cái bộ dạng cải trang.


Sự Quan Trọng Của Một Đùi Gà

4 Viên thanh tra rút chìa khoá trong túi và mở cổng tòa nhà "Granite Bungalow". Thời tiết khô và đẹp, không sợ để lại vết chân, tuy nhiên chúng tôi cũng cẩn thận chùi chân lên thảm cửa.


Nhà Bác Học Mất Tích

5 Tòa tha bổng cho Robert Grant, tức Biggs, điều đó chưa đủ để thanh tra Meadows tin là anh ta vô tội. Ấy là tôi đoán thế. Bản luận tội mà Meadows lên án Grant (căn cứ vào quá khứ của anh ta, việc đánh cắp tượng ngọc thạch, các dấu chân và các vết máu), ông ta nghĩ rằng quá chặt chẽ để có thể bị đảo ngược như thế.


Nguời Đàn Bà Trong Cầu Thang

6 Những thông thông tin do Bà Halliday cung cấp chỉ có vậy. Chúng tôi quay vội trở về London, và hôm sau đáp tàu đi Pháp. Poirot cố nở nụ cười: - Bọn Bốn người này làm mình chạy hết hơi.


Những Kẻ Cắp Rađiom

7 Đêm tự do đầu tiên, Halliday ở trong khách sạn, nằm một phòng cạnh phòng chúng tôi, và tôi nghe thấy ông ta rên rỉ, trằn trọc liên tục trên giường. Thảm kịch phải chịu hẳn đã làm ông mất tinh thần, và sáng hôm sau cũng không chịu nói gì hơn hôm trước.


Trong Nhà Kẻ Thù

8 Về tới London, Poirot có nhiều thư đang đợi. Anh đọc rồi đưa một lá cho tôi với nụ cười khác thường. - Anh hãy đọc xem. Trước hết tôi nhìn chữ kỹ: "Abe Ryland" và nhớ tới Poirot từng nói: "Người giàu nhất thế giới".


Bí Mật Của Hoa Nhài Vàng

9 Poirot luôn miệng nói ngày càng có nhiều hiểu biết về kẻ thù. Phần tôi, tôi ưa những kết quả cụ thể hơn. Từ khi chúng tôi được biết về bọn Bốn Người, chúng đã giết hai mạng người, bắt cóc Halliday và suýt đưa Poirot và tôi sang thế giới bên kia.


Tìm Kiếm Ở Croftlands

10 Viên thanh tra Scotland Yard đón chúng tôi rất nồng nhiệt. - Ông Poirot! Có điều thú vị đây. Tôi nghĩ ông sẽ thích thú tham gia vụ này. Lần này trước mặt chúng ta là một sự bí ẩn hoàn toàn.


Một Chuyện Đánh Cờ

11 Poirot và tôi thường ăn ở một nhà hàng nhỏ tại Soho. Một tối nọ chúng tôi ở đó thì nhận ra người quen ở bàn bên: thanh tra Japp. Từ lần gặp cuối cùng đến nay cũng đã một thời gian.


Cái Bẫy Sập

12 Giữa tháng giêng, một ngày đông London ẩm ướt và nhớp nháp, Poirot và tôi ngồi bên lò sưởi. Tôi cảm thấy ông bạn nhìn tôi và mỉm cười ngộ nghĩnh, nhưng không đoán được lý do.


Đi Tới Cái Bẫy

13 Hiếm khi nào tôi lại ở gần kề cái chết đến vậy. Khi từ chối đề nghị của tên người Tàu, tôi có cảm tưởng mình nói những lời cuối cùng trên trái đất này.


Cô Gái Tóc Vàng

14 Kết quả chuyến hành động vừa rồi làm tôi rất thất vọng. Trước tiên, tên cầm đầu đã trốn thoát. Lúc những cảnh sát của Japp lao đến theo tiếng huýt sáo của Poirot, họ tìm thấy bốn tên Trung Quốc nằm bất tỉnh, nhưng trong số đó không có tên đã doạ dẫm tôi.


Tai Họa Kinh Hoàng

15 Sau cái chết của Flossie Monro, tôi nhận thấy ở Poirot có sự thay đổi. . . Trước khi xảy ra chuyện này, lòng tự tin vô hạn vào chính mình là không gì lay chuyển, nhưng giờ đây cả một quá trình nỗ lực đã khiến anh mệt mỏi.


Tên Trung Quốc Hấp Hối

16 Ngay giờ phút này, tôi vẫn thấy khó nhọc khi kể lại những ngày tháng Ba ấy. Poirot duy nhất, Hercule Poirot vô song đã chết. Vụ nổ đã tạo ra âm mưu quái quỷ gì vậy? Lời phê bình nửa đùa nửa thật của tôi với Poirot làm cho tôi vô cùng hối hận.


"số Bốn" Lại Thắng

17 Từ nơi trú tạm ở Ardennes, chúng tôi theo dõi mọi việc xảy ra ở trên thế giới rộng lớn. Chúng tôi có đủ các thứ báo, và mỗi sáng, Poirot lại nhận một phong bì dày, chắc là báo cáo.


Mê Cung Núi Đá

18 Tôi chỉ ngất đi khoảng một hay hai phút. Lúc tỉnh lại, cảm thấy hai người mỗi người cầm một tay kéo tôi đi. Miệng bị nhét giẻ. Tối đen kịt. Tôi hiểu mình bị lôi ngang qua khách sạn.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

Thể loại: Ngôn Tình, Trinh thám

Số chương: 87Mỗi đêm một câu chuyện kinh dị

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 38


Cậu Chó

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 40


Tử Thư Tây Hạ

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 119


Người đưa tin

Thể loại: Tiểu Thuyết, Trinh thám

Số chương: 36


Trâm Ii: Kẻ Yểu Mệnh

Thể loại: Ngôn Tình, Trinh thám

Số chương: 30


Vụ Bí Ẩn Con Rồng Hắt Hơi

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 21


Đầu Giáo Sư Dowel

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 12


Năm hột cam (Sherlock Holmes)

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 3