Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Bỏ em ư? Có mà đợi đến kiếp sau!

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 52
Chương mới nhất: Chương 51 (full)
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Tác giả: Trang TrangDịch: LosedowNguồn: tangthuvien. com.

Danh sách chương Bỏ em ư? Có mà đợi đến kiếp sau!


1. Làm Quen

1 Tôi không biết cô gái như thế nào sẽ được gọi là thục nữ. Nếu như gặp người lớn thì nhã nhặn lễ phép, trước mặt cha mẹ thì ngoan ngoãn nghe lời, ăn cơm Tây biết cách dùng dao nĩa, chưa bao giờ nói tục chửi bậy là tiêu chuẩn của một thục nữ thì tôi nghĩ đương nhiên mình là một thục nữ.


Loading...

2. Làm Quen (tiếp)

2 "Chào đại tẩu!" Sáu bảy người nhất tề chào hỏi. Tôi còn chưa tỉnh táo lại sau vụ thân phận bạn gái đã bị danh hiệu đại tẩu này đánh cho tan tác. Đại tẩu ư? Sao nghe giống Võ Tòng gọi Phan Kim Liên thế không biết! Càng huống chi đám người gọi tôi là đại tẩu kia ai cũng hơn tôi đến cả chục tuổi.


3. Lần Thứ Hai Gặp Mặt

3 Thở hổn hển đi vào nhà, trước lúc bước qua cửa tôi hít sâu một hơi. Thực sự buồn bực, chẳng lẽ sau này mình thưc sự phải nhờ giới thiệu mới giải quyết được vấn đề cá nhân? Đầu tiên là gã Hạ Trường Ninh không biết xấu hổ, tiếp theo sẽ là ai? Chẳng lẽ tôi chỉ có thể chọn bừa một người được giới thiệu, thế là xong?Tôi rất chờ mong một tình yêu lãng mạn và cảm động xuất hiện.


4. Buổi Làm Quen Ấn Tượng

4 4. Buổi làm quen ấn tượngNghe tôi báo cáo xong bố mẹ tôi lập tức khen ngợi: "Làm rất đúng, tuyệt đối không thể nhận quà như vậy được. Mặc dù nhà chúng ta không thể so với nhà nó nhưng cũng không thể để nó coi thường chúng ta.


5. Ép Duyên

5 5. Ép duyênMùa thu là mùa tôi rất thích, con đường từ cổng trường đến giảng đường trồng đầy ngân hạnh, vừa đến mùa thu lá cây đã vàng rực, tương phản với trời xanh, mỗi lần đi qua lại có rất nhiều lá vàng theo gió bay qua trước mắt.


6. Đi Bắn Súng

6 6. Đi bắn súngHạ Trường Ninh đứng trước mặt tôi, tôi tỉ mỉ quan sát hắn. Ánh mắt gã này không hề yếu thế, trong mắt thấp thoáng ánh sáng tà ác. Tôi vô cùng khó hiểu.


7. Tiểu Cường Xuất Hiện

7 Tiểu Cường xuất hiệnCuộc sống của tôi đã trở lại như trước. Đi làm về, thỉnh thoảng dạo chơi với Mai, còn lại đại bộ phận thời gian chỉ ngồi ở nhà. Tôi kiên quyết từ chối sự giới thiệu tiếp theo của bố mẹ tôi: "Con mới đi làm, đây là học kỳ đầu tiên, áp lực rất lớn".


8. Lá Chắn

8 Lá chắnTôi cảm thấy rất khó nói vì mình được giới thiệu một đối tượng như vậy. Có lẽ là bởi vì cuộc sống của tôi vốn vẫn quá tầm thường nên chuyện như vậy khiến tôi có cảm giác là lạ, một gã lưu manh xuất hiện khiến cuộc sống lập tức trở nên mới mẻ.


9. Lần Giới Thiệu Thứ Ba

9 Lần giới thiệu thứ baMấy ngày lo sợ bất an nhưng hắn không hề xuất hiện. Ra khỏi trường, bước chân tôi từ rón rén trở nên mạnh dạn. Hắn không xuất hiện nữa thì đúng là một chuyện đáng mừng, bởi vì hắn cũng từng biến mất một tuần rồi lại xuất hiện.


10. Tình Địch

10 Tình địchTrong ánh vàng của trời chiều, chiếc xe sedan màu đen bóng của Hạ Trường Ninh giống hệt một con bọ xít bị rang cứng đờ làm mọi người vừa sợ vừa ghét.


10. Trong Phúc Có Họa

11 10. Trong phúc có họaTôi nhìn Ngũ Nguyệt Vi chằm chằm, gương mặt xinh đẹp kiểu cổ điển mang một nụ cười bên khóe môi, ánh sáng lấp lánh trong mắt. Bên tai tôi lại văng vẳng lời cô ta: “Có lẽ tôi muốn cướp bạn trai của cô thì cũng rất dễ dàng”.


11. Nổi Bão

12 Nổi bãoĐiện thoại lại đổ chuông, giọng Đinh Việt gấp gáp nói: “Phước Sinh, em đừng tức giận, anh đang đợi em ở cổng nhà em, nghe anh giải thích được không?”.


12. Chiếc Áo Khoác Hơn Sáu Mươi Triệu

13 Chiếc áo khoác hơn sáu mươi triệu“Phước Sinh, em là người mang lại hạnh phúc. Gặp được em anh cảm thấy rất may mắn”. Từ trước tới giờ đêm nay là lần đầu tiên tôi cảm thấy mẹ đã đặt cho tôi một cái tên hay đến thế.


13. Ngoại Thiên: Hạ Trường Ninh

14 Hạ Trường NinhCái gì? Mình phải đi xem mặt?Mình mà cũng cần người khác giới thiệu sao?Mình chỉ cần vẫy tay thì gái có mà lao tới hàng đàn chứ thiếu gì.


14. Giam Giữ Trái Phép

15 Giam giữ trái phépHôm nay là thứ sáu, vốn hẹn với Đinh Việt là hết giờ làm sẽ đi ăn cơm với anh. Tôi còn bàn bạc với anh cuối tuần dẫn anh về nhà ra mắt bố mẹ tôi.


15. Pk Bắt Đầu

16 PK bắt đầuKhi gặp được Ðinh Việt tôi đã bình tĩnh hơn nhiều. Nói cho anh ấy biết sự tình thì được gì chứ? Là đàn ông ai cũng sẽ tức giận, tôi sợ Ðinh Việt tức quá lại đi tìm Hạ Trường Ninh đánh nhau.


16. Quyết Đấu

17 “Ðinh Việt và Hạ Trường Ninh đang quyết đấu!”“Thế à?” Mai đang ngồi trên ghế lập tức bật dậy, nâng mặt tôi lên nhìn một hồi rồi nói: “Phước Sinh, tớ biết, bạn không cần quá đau lòng đâu, dù sao bạn cũng không xinh bằng Ngũ Nguyệt Vi”.


17. Áng Mây Ngũ Sắc Bay Về Phía Nam

18 Áng mây ngũ sắc bay về phía namNgày hôm sau công ty chuyển phát nhanh đưa quà tới cho tôi. Nhân viên đưa hàng nói: “Mời cô kiểm tra hàng, người gửi yêu cầu hồi âm”.


18. Đinh Việt Muốn Chia Tay

19 Đinh Việt muốn chia tayTrong lòng tôi tràn ngập câu hỏi, tại sao Hạ Trường Ninh lại xuất hiện ở Lệ Giang? Nếu như nói là ngẫu nhiên thì đánh chết tôi cũng không tin.


19. Cảnh Sát Tới Nhà

20 Cảnh sát tới nhàTrái tim như bị dao cắt, tôi phải nằm sấp xuống dùng tay ép mạnh vào tim mới có thể hít thở bình thường được. Tôi bị tấn công đến mức đầu óc không thể vận động được nữa rồi.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Đao Vương

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 21


Khốc nam đừng cắn loạn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 13


Tfboys Và Ba Cô Nàng Ca Sĩ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 17


Mang Theo Cục Cưng Chơi Game

Thể loại: Ngôn Tình, Võng Du

Số chương: 27


Bồi Gả Tiểu Nha Hoàn

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 10Viên Mãn

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Teen

Số chương: 72Nhặt Được Cô Dâu Nhỏ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 167