Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Bí Mật Học Viện Noble

Thể loại: Truyện Teen
Số chương: 15
Chương mới nhất: Chương 15. Tập Cuối (2)
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Elizabeth (gọi tắt Eli nhé mọi người) (Girl)Tuổi 17 Ba là người Anh Mẹ là Người AnhChiều cao 1m72 Cân nặng 62kgTính tình: Lạnh LùngÂn cần khi ở bên cậu em của mình Jeremy (gọi tắt Je) (Boy)Tuổi 16 ba người Anh mẹ người AnhChiều cao 1m88 Cân nặng 83kgCậu em ruột của Eli, rất nể nang chị, yêu thương chịTính tình: Lạnh lùng, hay nóng giậnRất ngoan khi bên chị Ariana (gọi tắt Ari) 17 tuổi (Girl)Bạn thân của Eli.

Danh sách chương Bí Mật Học Viện Noble


Chương 1. Giới Thiệu Nhân Vật

1 Elizabeth (gọi tắt Eli nhé mọi người) (Girl)Tuổi 17 Ba là người Anh Mẹ là Người AnhChiều cao 1m72 Cân nặng 62kgTính tình: Lạnh LùngÂn cần khi ở bên cậu em của mình Jeremy (gọi tắt Je) (Boy)Tuổi 16 ba người Anh mẹ người AnhChiều cao 1m88 Cân nặng 83kgCậu em ruột của Eli, rất nể nang chị, yêu thương chịTính tình: Lạnh lùng, hay nóng giậnRất ngoan khi bên chị Ariana (gọi tắt Ari) 17 tuổi (Girl)Bạn thân của Eli.


Loading...

Chương 2. Nhập Học

2 Trên sân bay, bóng dang thướt tha của một cô gái đang bước đều, khi nhìn thấy chắc chắn bạn sẽ ganh tỵ. Đôi chân dài đang sải bước, mái tóc dài màu vàng óng ả phất phơ trong gió.


Chương 3. Rắc Rối

3 -Thằng khốn này_Je hét lên-Je dừng lại, em như vậy chẳng khác gì côn đồ hã_Eli nói-Dạ, em đưa chị đến phòng y tế nhé_Je ngoan ngoãn đưa Eli điCả lớp bất ngờ, trước giờ chưa ai ngăn cản được Je cả, đến thầy cô cũng không ngăn cản được.


Chương 4. Nữ Hoàng Eli

4 -Nhờ mày một chuyện. . . . _Jo nói. . xì xầm xì xầm-Oke tao cũng gét nó lắmỞ sân bóng nó ngồi đó, Nic cũng ở đó. Jo và Je bước ra có vẻ Je sẽ đánh Jo-Ơ chị_Nic bật dậyEli lúc này đã bị bọn con gái lấy còng tay còng lại nên không làm gì được, nhưng vẻ mặt vẫn lạnh lùng, không hề sợ sệt.


Chương 5. Ry-eli

5 6h30 AM-Dậy đi thằng nhóc ngủ nướng_Eli vừa kêu Je vừa đánh vào mông Je bốp bốp-Ớ, mới 6h30 mà chị này_Je ngái ngủ ngồi dậy-Ớ thế mấy giờ học nào_Eli đứng dậy khoanh tay lại-6h45 vào rồi ạ_Je dụi mắt-Không có kỹ cương phép tắt gì cả_cho chết nàyNói đến đây Eli đánh Je túi bụi, mặt cậu em lúc này thê thảm khỏi nói luôn.


Chương 6. Không Đọc Cũng Được!!

6 Các bạn có thắc mắc Eli và Je ba mẹ đều là người Anh nhưng lại về Việt Nam học và biết tiếng việt không? (Chắc không rồi) Tác giả sẽ cho các bạn biết mặc dù các bạn không hề tò mò (Thất vọng tràn trề)Eli và Je có mặt ở việt nam vì từ nhỏ Je đã sang Việt ở nhà bạn của ba mẹ, để sau này hiểu nhiều về việt nam và thành lập công ty chi nhánh ở đây và chính Je sẽ làm chủ.


Chương 7. Tình Cũ

7 Hôm nay, là một ngày đặc biệt đối với Eli. Gương mặt vui vẻ hạnh phúc này chỉ xuất hiện vào ngày 24 tháng 6 hằng năm. -Ari đến rồi à, Je nó đang thay đồ, đợi nó xí_Eli nói-Ừm, mà thằng Nic đâu ta_vừa nói Ari vừa nhìn quanh-Ủa, nãy giờ thấy có mình mày mà, Nic đâu có đây_Eli ngẩn ngơ hỏi-Tao chở nó đến cùng mà, cái thằng này thiệt.


Chương 8. Công Viên Giải Trí

8 Sáng hôm sau, Eli trở nên khác hẳn, không còn nét mặt vui tươi mà lạnh lùng nữa. Eli trở lại với tính cách thường ngày. Lạnh lùng nhưng chẳng vô tâm. -Je à, xuống nhanh đi học nào_Eli hối thúc-Vâng, em sắp xong rồi_Je nói lớnĐến trường mọi người đều xôn xao, lại bàn tán về Eli.


Chương 9. Tìm Hiểu

9 Hôm nay đến trường, nhìn quanh Eli chẳng thấy Ry đâu. Lo lắng không ngừng nghĩ-Je à, em biết số điện thoại của Ry chứ_Eli hỏi-Không, em chỉ biết nhà thôi_Je lắc đầu nói-Vậy sao, thế thì viết địa chỉ cho chị đi_Eli đưa giấy -Có gì sao chị_Je tò mò-Thì em cứ viết vào đi, con trai nhiều chuyện_Eli cười đùaĐang giờ học, Eli không ngần ngại đứng dậy, bước ra khỏi lớp trước sự bàng hoàng của mọi người.


Chương 10. "jack"

10 Trường học nay đã náo nhiệt hơn, mọi người nữa hớn hở nữa buồn đời, Eli thì đang sải bước đến lớp, Je ủ rủ về chị gấp gáp chuyển đi không ở lại trò chuyện với mẹ.


Chương 11. Không Bất Ngờ

11 -Này_Jack gọi EliEli không nghe thấy nên cứ bước lên lớp, Jack chạy theo khiến mọi người bỡ ngỡ. -Không thèm đứng lại à_Jack chạy lên phía trước Eli khiến cô nàng khựng lại-Anh có gọi tôi lại sao_Eli hỏi-Thôi bỏ qua đi_Jack nói-À, mà bí mật tôi không hề yêu Hana em nhớ giữ bí mật nhá_Jack nói-Tại sao anh lại nói cho tôi nghe_Eli tò mò-Tôi.


Chương 12. Adam Jolie

12 -Mai con cần ta đến dự buổi lễ không_Ba Eli nói-Không, từ trước đến giờ vẫn vậy mà, có khi nào ông đến không_Eli nói rồi bước vội lên phòngCốc. . Cốc.


Chương 13. Sự Cố

13 Chủ nhật nhà EliHôm nay tâm trạng Eli không mấy ổn định vì ngày hôm qua Ông Adam đến dự buổi lễ, thế nào khi đến lớp mọi người lại xôn xao tin đồn về Eli nữa cho coi.


Chương 14. Tập Cuối (1)

14 Qua ngày hôm sau, Eli gượng dậy đến trường tuy còn hơi mệt. Eli nhanh chóng lấy lại tinh thần, thoáng qua cửa sổ Eli thấy dáng Jack đứng cạnh ô tô, dường như chờ cô, nhanh chóng chỉnh tranh Eli bước vội ra phía Jack-Sao anh lại nghĩ hôm nay em đến trường mà anh đến_Eli nói-Linh cảm thôi.


Chương 15. Tập Cuối (2)

15 Chuông điện thoại rung lên Cuộc gọi đến "Jack"-Hello_Eli nhấc máy-Anh mời em đi uống nước nhé, anh có chuyện cần nói_Jack giọng buồn-Ok_Eli giọng cũng buồn thiuJack đến nhà, chờ Eli, nét mặt cậu trông buồn rầu kinh khủng.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Cô Dâu Ấy Không Phải Em

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 29Một Chút Mỗi Ngày

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 20


Đừng Xa Anh Nữa Nhé

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 50


Đại Ác Ma, Tha Cho Em Đi!

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 25


Khi Lướt Qua Nhau

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 49


Cô Trợ Lý Và Nàng Gia Sư

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 30Chocolate Đắng

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 5