Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Bảo Bối, Chạy Không Thoát Đâu

Thể loại: Truyện Teen
Số chương: 34
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Cô là Trung uý tài giỏi nhất của Liên Minh. Anh là Nguyên soái tài năng nhất trong lịch sử được người người khiếp sợ. Cô trước mặt anh dám nói mình không muốn làm quân tẩu.

Danh sách chương Bảo Bối, Chạy Không Thoát Đâu


Chương 1.lần Đầu Gặp Anh

1 Những vì sao dày đặc bên ngoài biệt thự tựa như hàng ngàn viên ngọc quý, lấp lánh điểm xuyết trên bầu trời sâu thẳm tựa như lời an ủi không lời của vũ trụ.


Loading...

Chương 2.âm Mưu Của Anh 1

2 2 Âm mưu của anhDiệp Băng nằm trên chiếc giường thoải mái, thiếp đi từ lúc nào. Nhiều năm cô ở trong quân đội, đã rất lâu không được nằm chiếc giường thoải mái vậy rồi.


Chương 3. Âm Mưu Của Anh 2

3 “Đau quá!” Diệp Băng tỉnh dậy vì vết thương ở vai. Bọn sát thủ này ra tay hiểm thật, thiếu chút nữa là cô đi đời rồi. “Sao thế?” Anh đang ôm cô ngủ ngon lành cũng bị tiếng rên rỉ trầm thấp của cô đánh thức.


Chương 4. Âm Mưu Của Anh 3

4 “Hơ hơ…” Y Đại nhìn Diệp Băng, cười gằn từng tiếng. “Trung úy, cô cũng tài giỏi lắm!”“Thiếu tá quá khen. ” Diệp Băng cười khúc khích rồi nhìn khuôn mặt nhăn nhó khó coi của Y Đại.


Chương 5.ba Tháng Nghỉ Ngơi Rắc Rối (1)

5 3Ba tháng nghỉ ngơi rắc rối (1)“Em dậy rồi hả?” Diệp Băng vừa mở mắt, ánh mắt còn đang rất mơ màng đã nghe thấy một gọng nam dịu dàng vang lên bên tai.


Chương 6. Ba Tháng Nghỉ Ngơi Đầy Rắc Rối (2)

6 " Trời ạ! Cô ấy không mặc mấy cái thứ màu mè này đâu" Anh chàng nào đó trông vô cùng điển trai nhìn chiếc váy trong tay nhà thiết kế, bực tức càu nhàu.


Chương 7. Anh Trai

7 Có những thứ không phải chúng ta muốn mà được. Cũng có những thứ chúng ta không muốn mà luôn gặp phải. Có những người muốn gặp mà không được. Cũng có những người không hề muốn gặp lại thường xuyên phải nhìn thấy.


Chương 8. Đi Thôi

8 “Anh…. Anh đùa em hả?” Diệp Băng mắt chẳng mở to hơn mắt con muỗi là bao nhiêu, nhìn chăm chăm vào chiếc máy bay đồ chơi ở giữa sân bay. “ Sáng nay anh có đập đầu vào cái gì không đấy?”Hình Thiên cũng bất lực nhìn chiếc máy bay, cũng không thể gọi là chiếc máy bay được, mà là một đống sắt vụn thì đúng hơn.


Chương 9. Lăng Gia (1)

9 Xin lỗi các bạn, máy tính hỏng nên mình ra chap chậm. “Diệp tiểu thư, cô có gì không thoải mái à?” Lăng Tranh nhìn mặt Diệp Băng ỉu xìu, quan tâm hỏi.


Chương 10

10 “Giường ở đây thoải mái quá!” Vùa “đuổi” được ông quản gia đi, Diệp Băng đã làm biếng nằm ngay xuống giường. “Ngủ chút đi! Ai cũng mệt rồi. ”Tất nhiên là không cần anh nói thì cô cũng lăn ra ngủ rồi.


Chương 11. Diễn Tập Bằng Gối

11 “Ai đấy?” Hình thiên nằm bên cạnh bất ngờ lên tiếng. “Bạn tôi. ”“Nam hay nữ?”“Anh tò mò thế nhỉ?”“Nam hay nữ?” Giọng anh không giấu nổi nét thâm trầm.


Chương 12. Bữa Tiệc Của Ngài Bá Tước

12 Diệp Băng ngồi trong phòng thay đồ tán đủ truyện trên trời dưới đất với mấy cô bạn cũ trong khi Nicolas và Hình Thiên mệt mỏi chọn nhạc và phong cách trang trí.


Chương 13. Bữa Tiệc Của Ngài Bá Tước (2)

13 “Nguyên soái ra tay mạnh ghê ta?” Trần Man Lanh ngồi bên cạnh xuýt xoa. “Cục u to đùng nè!”Đúng là trên đầu Diêp Băng đã được “tân trang” thêm một cục u to đùng.


Chương 14. Không Chỉ Là Đi Chơi (1)

14 “ A A A, tuyệt quá! Cho em chữ kí với!”“Thật tuyệt vời, anh là tình yêu củ đời em…”Hình Thiên mới thử vài cái áo bình thường thấy đám tiểu thư đài các xông vào đòi chữ kí, giống như muốn ăn thịt anh không bằng.


Chương 15. Màn Khởi Đầu. (1)

15 Diệp Băng thoải mái ngồi ăn trong một góc khuất trong phòng tiệc. Cô vốn không thích nhảy, quay quay vòng vòng chóng hết cả mặt. Chỉ là… cô rất thích vũ hội.


Chương 16. Kẻ Muốn Nổi Tiếng.

16 “A…A…A” Có tiếng phụ nữ thét lên kinh hoàng. Ba cái đầu nhanh nhạy nhất lập tức quay về chỗ có tiếng thét và tất nhiên họ đã có lý do cho sự nhanh nhạy đó.


Chương 17. Quá Khứ Của Cô- (bông Hoa Trà My Tàn Nhẫn Của Nguyên Soái)

17 “Hình Thiên, anh nói xem. Tên Hoãn Nhân đó có thù oán gì với ai không?”Diệp Băng ngồi bên hồ nước, tay mân mê bông hoa trà nhỏ. Hình thiên suy nghĩ một lúc, rồi nhàn nhạt trả lời: “Anh là là kẻ thích làm vui lòng người khác.


Chương 18. Anh Và Tôi

18 Sau khi Hoãn Nhân “ra đi” được vài ngày, không khí căng thẳng tại biệt thự của Nicolas mới lắng xuống một chút. “Trương Thiệu Hoa, anh hết chịu nổi em rồi!Hạ Lâm Phong bị Trương Thiệu Hoa bám đến không hở một “cái đuôi” bất mãn kêu lên.


Chương 19. Chồng Hay Tình Địch Của Chồng

19 Trong quán ăn sang trọng, chỉ có duy nhất hai người đang thở hồng hộc vô cùng khó coi. “Con nhỏ kia, cô đạp chết tôi rồi!” Nicolas “hiền lành” của chúng ta cũng phải biến thành ác quỷ đầu to, tai lớn, mặt con heo trong mắt Trần Man Lanh.


Chương 20. Chồng Hay Tình Địch Của Chồng (2)

20 Trong quán ăn sang trọng, chỉ có duy nhất hai người đang thở hồng hộc vô cùng khó coi. “Con nhỏ kia, cô đạp chết tôi rồi!” Nicolas “hiền lành” của chúng ta cũng phải biến thành ác quỷ đầu to, tai lớn, mặt con heo trong mắt Trần Man Lanh.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Em Sẽ Không Tỉnh Dậy Nữa

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 60Ngỡ Là Đơn Phương

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 24


Hàng Xóm Bá Đạo

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 25Một Đoạn Nhân Duyên

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen

Số chương: 50


Trò Đùa Của Adam

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 20Khắc Tinh Của Tổng Tài

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 40