Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Anh Lại Gặp Em

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 50
Chương mới nhất: Chương 50: Đồng Minh (1)
Cập nhật cuối: 5 ngày trước
Tên gốc: 我又遇见你Thể loại: Tiểu thuyết, hiện đại, hào môn thế giaEditor: Steel Rose (Mèo ^^!)Có bao nhiêu người khiến bạn nhớ mãi không quên, yêu thương suốt đời?Cô chẳng bao giờ ngờ được rằng mình sẽ gặp một người như anh.

Danh sách chương Anh Lại Gặp Em


Chương 1: Gia Đình Giàu Có (1)

1 “Đinh linh…” tiếng chuông gió treo trên cửa nhẹ nhàng vang lên. Một thiếu nữ xinh đẹp, trẻ tuổi, trên người mặc một bộ quần áo cao cấp màu trắng trang nhã.


Loading...

Chương 2: Gia Đình Giàu Có (2)

2 Đường tiểu thư nghiêng đầu suy nghĩ một lúc, nói: “Thủ tục thế nào?”

“Xin hỏi Đường tiểu thư khi nào thì kết hôn?”

“Ngày kết hôn vẫn còn đang bàn tính, khoảng giữa tháng chín năm nay sẽ đính hôn trước.


Chương 3: Gia Đình Giàu Có (3)

3 Vừa nhận điện thoại, ở đầu dây bên kia, tiếng gào thét giống như sư tử Hà Đông của bà Thị lập tức vang lên, “Nha đầu chết tiệt, đã đi chưa?”

“Đi rồi.


Chương 4: Gia Đình Giàu Có (4)

4 “Con cho là ai cũng giống như con sao, con gái đã gần ba mươi tuổi rồi, vẫn còn lông bông như vậy. ”

“Hai mươi chín tuổi kém một tháng. ”

“Con nói vậy thật chẳng biết xấu hổ là gì.


Chương 5: Gia Đình Giàu Có (5)

5 Thị Y Thần không ngồi xuống ngay.

Dì Thôi, người cũng giống như tên vậy*. Vậy chắc hẳn sáu cuộc điện thoại kia đều là muốn “hối thúc” cô rồi. Cô nhìn nhìn khoảng trống nhỏ kia.


Chương 6: Gia Đình Giàu Có (6)

6 Lần này đến lượt Thôi phu nhân lên tiếng, “Tôi nghe Lý Bình nói, gia đình cô, mẹ của cô, dì của cô đều muốn sau khi kết hôn thì hai vợ chồng vẫn ở lại nhà cô.


Chương 7: Gia Đình Giàu Có (7)

7 Thật lâu sau đó, cô không còn kiên nhẫn được nữa, quyết định cắt ngang lời nói của Vương Kế Trạch, nói thẳng: “Vương tiên sinh, tôi nghĩ yêu cầu anh nếu mang đến tìm người ở thị trường môi giới lao động.


Chương 8: Gia Đình Giàu Có (8)

8 Cửa thang máy từ từ khép lại, đột nhiên một tiếng ‘ding’ vang lên, cửa thang máy lại từ từ mở ra. Lúc này, một giọng nữ phấn khích, kích động bên ngoài cửa thang máy truyền đến: “Thật buồn cười! Lúc nãy nhìn thấy buổi xem mắt của một đôi trai gái phía bàn bên cạnh thật là cười chết em! Cô gái kia đã ba mươi tuổi, lại còn là xử nữ.


Chương 9: Dịu Dàng (1)

9 Đi xem mắt gặp phải gia đình cực phẩm, trước mặt mọi người lại bị vạch trần chuyện riêng tư. Liên tiếp bị chế nhạo, liên tiếp gặp phải những chuyện làm cho cô cảm thấy bực bội, cô phải đi xả stress mới được.


Chương 10: Dịu Dàng (2)

10 “Cậu đi chết đi!* Cái gì mà gái đã kết hôn, chị đây rõ ràng vẫn ở tuổi ‘thanh xuân”. Chu Kiều Na vừa phản bác, vừa lấy hộp trang điểm trong túi xách đưa cho Thị Y Thần, “ Bên ngoài không ổn thì không hay cho lắm, còn bên trong muốn làm gì thì làm.


Chương 11: Dịu Dàng (3)

11 Lời vừa nói ra, Chu Kiều Na lập tức cảm thấy hối hận, thật sự kích động đến mức muốn tát bản thân mấy cái. Cô tự nhắc nhở bản thân đừng bao giờ nhắc đến ba chữ “Cao Minh Dương” trước mặt Thị Y Thần.


Chương 12: Dịu Dàng (4)

12 Thường thì những người sống trầm lặng trong lòng họ luôn luôn mong chờ tìm được một cuộc gặp gỡ thật đẹp. Mặc dù trong thực tế chả mấy ai được như vậy, chỉ cần miệng nói thích, mắt thấy thích đã là tốt rồi.


Chương 13: Dịu Dàng (5)

13 Chu Kiều Na thở dài: “Ngốc! Thế giới bên ngoài đã thay đổi tám trăm năm rồi, cứ tiếp tục như thế này, trai đẹp sớm muộn gì cũng sẽ giống khủng long thôi, cậu nói xem hai người họ ai là công ai là thụ?”

Chỉ cần nhìn hai người đàn ông này đứng chung một chỗ, Chu Kiều Na sẽ cảm thấy hưng phấn đến điên cuồng, nói mãi, nói mãi không ngừng.


Chương 14: Buổi Tối Hỗn Loạn (1)

14 Lục Thần Hòa đi rất nhanh ra khỏi K. O. Sau đó nhanh chóng bắt một chiếc taxi rồi ngồi vào trong. Vừa định đóng cửa lại, lập tức có một bàn tay gắt gao nắm cửa taxi kéo ra, chỉ một giây sau đó có thêm một cái chân ngọc ngà nữa cũng để vào trong xe, chặn cửa lại.


Chương 15: Buổi Tối Hỗn Loạn (2)

15 Lục Thần Hòa nhắm mắt lại, cả thế giới xung quanh đều toàn một màu đen. Mở mắt ra nhìn người phụ nữ giống như gấu mèo vẫn đang bám dính trong ngực. Thứ đập vào mắt anh chính là…cô có một mái tóc vừa dày, vừa đen bóng, mượt mà, lúc nào cũng tỏa ra mùi thơm nhàn nhạt.


Chương 16: Buổi Tối Hỗn Loạn (3)

16 Vào đến phòng nghỉ, Lục Thần Hòa ôm Thị Y Thần đi thẳng vào phòng tắm, mang cô ném vào bồn tắm lạnh lẽo. Anh mở van nước, vòi hoa sen lập tức tuôn ra bọt nước trắng xóa, anh cầm vòi hoa sen hướng thẳng mặt Thị Y Thần mà phun vào.


Chương 17: Buổi Tối Hỗn Loạn (4)

17 Người phụ nữ này bây giờ rõ ràng là một chút ý thức an toàn cũng không có. Cơ thể lồ lộ trước mặt người đàn ông xa lạ lại thản nhiên như không có gì, không biết là do say rượu, hay là do ngu ngốc nữa!

Từ trước đến giờ anh chưa bao giờ tức giận đến vậy.


Chương 18: Buổi Tối Hỗn Loạn (5)

18 Cảm giác tỉnh dậy sau một đêm say rượu thật sự là kinh khủng.

Thị Y Thần ra sức xoa nắn huyệt thái dương một lúc lâu, khó khăn lắm mới mở được hai mắt lờ đờ mệt mỏi.


Chương 19: Chạy Trốn (1)

19 Lục Thần Hòa cao 183cm, cao hơn Thị Y Thần một cái đầu. Từ góc nhìn của Thị Y Thần vừa vặn sẽ nhìn thấy hai múi cơ bắp nơi phần ngực rắn chắc ẩn hiện sau lớp áo choàng tắm của anh.


Chương 20: Chạy Trốn (2)

20 Trong phòng khôi phục lại sự yên tĩnh, Lục Thần Hòa nhìn chằm chằm vào vết hồng hồng trên tấm ga giường trắng tinh cùng với năm trăm tệ trong tay mình.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Thiên Ý

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 100


Yêu Nghiệt Xâm Nhập

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 45


Bán Tướng Công

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11


Nghề Nào Cũng Có Trạng Nguyên

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 41


Nữ Kiếm Khách vs Tứ Vương Gia

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 198Nam Chính, Tôi Không Cần

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 43Nếu Như Anh Biết

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 17


Virus Tình Yêu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 35