Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Anh Iu Em ! Bảo Bối Siêu Quậy Chương 6: Chuyển Nhà

Chương trước: Chương 5: Vị Hôn Phu (2)Sáng hôm sau, cả lũ kéo nhau đến nhà anh hai nó. Vừa đến Ôi thoy một bãi chiến trường nào là rượu, bánh snack,… khắp phòng khách, bọn hắn thì đứa nằm dưới đất, đứa nằm trên sofa, đứa nằm trên bàn. Vì lúc tối chán quá bọn hắn rủ nhau chơi kéo búa bao thế mới ra tai họa như thế này, đứa xỉn nhất chin là hắn quần áo xốc xếc mặt mày thì tèm lem. Nó hỏi nhỏ Keny – Ai là Lê Khánh Anh vậy hai? – Thằng nằm trên sofa í – Keny chỉ vào hắn - Ừ - Trời ơi cái quái quỉ gì thế người đâu mà ở dơ kinh – Pink hét lên vì bị cái tên dưới đất ôm chân – Kệ nó đi em đó giờ có ở sạch lần nào đâu – Hừ…- Nhỏ đá tên ôm đôi chân vàng ngọc của mình vang ra trúng cạnh bàn làm hắn đau không tả nổi – Ai dám đá ta – Tôi đấy rồi làm sao – Ko ko ko sao hì hì xin lỗi – Ngước mặt lên nhìn thì Devil nhà ta đã say nắng và suy nghĩ vu vơ ngây thơ một câu “Em sẽ là của tôi nhóc à”.

Nó bây giờ dùng hết năm mươi phần trăm công lực hét – CÁC NGƯỜI MAU DẬY KO THÔI TÔI TỐNG RA KHỎI NHÀ – nó hét dường như qua đến mấy căn nhà còn nge ( t/g: chị này đứng là siu mới dùng 50% công lực mà đã như v) Bọn hắn chực tỉnh hắn bực mình nói – Ai vậy cô là ai mà dám nói như vậy – Là tôi – Nó sắp sửa nóng lên tới nơi rồi – Cô có quyền gì – Tôi là chủ căn nhà này – Nó gằn từng chữ cho hắn nge – Oh hay nhà này của bạn tôi mà sao cô dám nói là chủ căn nhà này – Mark giờ mới lên tiếng nhưng mặt vẫn còn chưa tỉnh ngủ - VÌ BẠN MẤY NGƯỜI LÀ ANH HAI TÔI CHÍNH LÀ CHỦ NHÂN THỨ HAI CỦA NHÀ NÀY – nó hét lên vì nó thực sự bực lắm ròi….Choang.. nó cầm chai rượu vang đỏ trên tay ném vào tường – Hã em là Trà My..My em về hồi nào – Devil đã nhận ra cô em gái thân iu rồi - Mấy hôm rồi, mau đi tắm rửa đi cả Khánh Anh và anh nữa – Nó chỉ vào ba đứa mỗi đứa lê lết nằm một góc - Ừ s cô biết tôi – Hắn mới nhớ sao nó biết tên hắn chứ - Ko cần biết đi nhanh – Yes, mađam - Ừ - Nó kêu người vào dọn dẹp chiến trường rồi bảo họ làm bữa sáng. Tập hợp đủ mọi người Keny giới thiệu – Đây là SuLy, kia là Wendy, con kia là Pink, còn tụi này là Kevin, Mark, thằng đó thì bít ròi há - Ừ chào – Chúng nó đồng thành

---------------Sơ đồ bàn ăn-------------------

KENY WENDY

DEVIL PINK

MARK

HẮN

Bây giờ nó mới nói – Các người sẽ sang nhà tôi ở được chứ - OKIE – Bọn hắn đồng thanh tập một – Vậy trong nhà có 4 phòng tôi một phong còn lại hai người một phòng – Nó bình thản nhâm nhi tách cà phê nói – Cái gì sao cô dc ở phòng riêng – Nhà tôi – ánh mắt hình viên đạn đang nhìn ko chớp mắt vào hắn – Ò – đồng thành tập 2 nhưng có gì đó hơi sợ sợ nó. (Tua nhanh nhá)

Tối rồi đi ngủ hết đi – Nó nói rồi bỏ ra ngoài – Cô đi đâu – hắn hỏi nó – Tôi bận tất cả ngủ ngon – Nói xoq hắn chưa kịp nhìn nó thì nó đã đi mất tiêu lun rồi tối nay nó thực sự rất dễ thương với cái váy ngủ làm cho hắn bị lệch tim

Loading...

Xem tiếp: Chương 7: Gặp Lại Nhau

Loading...