Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Anh Iu Em ! Bảo Bối Siêu Quậy Chương 10: Đi Học - Rắc Rối (2)

Chương trước: Chương 9: Đi Học - Rắc RốiTroq đám đông bỗng nhiên xuất hiện bốn đứa con gái trang điểm một lớp dày trên mặt trắng như ma môi thì đỏ như thịt bò, ba ả õng a õng ẹo đi tới, nó nhanh chân đến chỗ anh hai nó – Keny làm nũng ôm cổ hai nó hôn lên má nhẹ nhàng làm bốn ả tức sôi máu và một người nào đó đang nổi nóng vì hành động của nó – Anh iu em nhớ anh quá à – Nó dựa người vào anh hai - Ừ anh cũng vậy, nhớ em iu quá trời lun – Keny cũng âu yếm với nó, bốn ả kia tức quá chạy lại kéo nó ra – Mày là con nào sao dám lại gần anh Huy? – Tao là ai kệ tao còn tụi bây – Nó vênh mặt – Há con này láo – Bốp… đứa đầu đàn tụi ạ tát nó một cái khuôn mặt trắng hồng bây giờ đã in năm dấu tay và ở khóe môi có vài giọt máu nhỏ chảy xuống – Cảm ơn – Nó lau đi vết máu rồi cười đểu – Mấy cô biến ngay cho tôi – Keny tức giận từ trước đến giờ chưa ai từng dám tát nó – Em.. em – Nhỏ cầm đầu sợ hãi – Đi – Keny kéo nó lên phòng Hiệu trưởng – Dượng nó – Hắn vội chạy theo hắn lo rất lo cho nó lắm – My có sao không – Hắn ân cần hỏi – Ko em ko sao - Ừ vậy vào thôi – Hằn gật đầu nhưng vẫn còn lo cho nó lắm.

----------------***---------------------

- Phương Ngọc Như: 17t, đẹp nhờ son phấn, học kém nhờ mình đẹp một tí là ra oai, kiêu ngạo, thích hắn là đứa cầm đầu đánh nó, tiểu thư tập đoàn R.P đứng top 10 trong nước .

- Phương Ngọc Nghi: 17t, em gái Ngọc Như, chảnh, ăn hiếp những đứa yếu trong trường, học hành y chang chị nhỏ, thích Keny

- Mai Yến Tâm: 17t, bạn hai đứa Như, Nghi chảnh nhất đám, khoe của, tiểu thư tập đoàn K.A top 11 troq nước VN, thích Mark

- Ninh Yển Ngọc: 17t, tính tình y chang 3 nhỏ kia, tiểu thư tập đoàn E.N top 12 troq nước , thích Devil

----------------***----------------

Cốc…cốc…cốc, tụi nó và tụi hắn đứng trước phòng HT gõ cửa – Vào đi – Giọng một người đàn ông lịch sự lên tiếng – Cả bọn bước vào nó phấn khởi chạy lại ôm người đàn ông – Dượng lâu rồi ko gặp con nhớ dượng quá đi – Dượng nó cười trả lời – Thôi đi cô nương cô mà nhớ tôi cái gì – Hì hì mà dì đâu rồi ạ - Tôi đây bây giờ mới nhớ tới tôi sao – Một người phụ nữ mặc bộ comle chỉnh chu bước tới nó giả vờ giận dỗi – Con mà sao quên được iu dì nhất - Ừ lo học hành đây này pama cô gởi cô cho tôi rồi đấy – Vâng con học lớp nào ạ - Nó ôm hôn dì nó vui vẻ - Ừm con học chung với Huy, 11A – Dượng nó nói – Dạ vậy con đi đây bái bai dì dượng chụt..- Nó tạm biệt bằng nụ hôn gió.

Trường Light Royal gồm 4 dãy A, B, C, D – Dãy A dành cho các học sinh giỏi ưu tú đạt từ 8,5 trở lên và là con của các tập đoàn lớn nhất – Dãy B dành cho các hs đạt từ 7,5 trở lên và là các cô cậu ấm – Dãy C dành cho các hs đạt đc học bổng vào trường – Dãy D dành cho các hs đạt từ 6 phẩy trở lên và là con của các công ty lớn nhỏ. Trường có một canteen lớn, có hồ bơi , sân bóng rổ,… và một khu vườn bí mật chỉ có 5 con người được vào đây.

Bước ra ngoài Pink hỏi nhỏ với nó – Mày tính sao - Ừm bọn nó phải trả giá nhưng chưa tới lúc – Ừ lên lớp. Lên tới cửa lớp gặp một cô giáo nge đâu là GVCN tên Mai cô nhẹ nhàng hỏi – Các em là học sinh mới – Vâng ạ - bọn nó đồng thanh ngoan ghê – Các em chờ ở đây một chút, còn bọn em vào đi!- Zạ - Bọn hắn đi lơn tơn vào – Zô lớp RẦM!!! Im lặng – cô Mai nói – Hôm nay chúng ta có ba bạn hs mới – Ai vậy cô – Cả lớp đồng thanh hỏi – Mời các em vô lớp. Đi đầu là Nó, típ theo Wendy và cuối cùng là Pink.

- Các em giới thiệu đi – Cô cười nhẹ

- Mình tên là Trần Ngọc Tuyết Trang, có thể gọi là Pink, trường mới nên mình ko quen, moq các bạn giúp đỡ – Nhỏ cười làm lộ cái răng khểnh khiến bọn con trai ngất lâm sàn

- Còn mình tên Nguyễn Ngọc Mai Trân, hay Wendy cũng đc mong đc làm quen với các bạn! – Wendy tinh nghịch nháy mắt thì lượt cả lớp suy tim

- Nguyễn Trần Trà My – SuLy – Nó đưa bộ mặt lạnh băng làm cả lớp lạnh sương sống nó hỏi cô – Chúng em ngồi ở đâu ạ - À Trang ngồi kế Nam, Trân kế Khoa, còn My kế Khánh Anh nhé! – Bà cô giáo nói e dè vì sợ nó mún chết – Zạ - Wendy và Pink gật đầu đồng ý còn nó thì – Ko ạ - Nó phản kháng. Hắn lúc này lên tiếng:

- Được ạ

- Ko

- Được

- ko

- Được

- ko

…. Bà cô giáo lên tiếng:

- My em ngồi kế Khánh Anh dùm cô đi, nể mặt cô chút nhé!

- Vâng lần này em nể mặt cô – Nó nói rồi đi thẳng tới bàn hắn

(t/g: 2 anh chị này người iu của nhau mà z đó ở trường cải lộn về nhà âu yếm mới ghê)

Loading...

Xem tiếp: Chương 11: Cãi Nhau

Loading...