Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Yêu Nghiệt Nhà Ta

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 11
Chương mới nhất: Chương 10
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Thể loại: ngôn tình cổ đại, hài, giang hồ. Edit: Cesia. Nguồn:http://letsenjoytogether. wordpress. com/.

Danh sách chương Yêu Nghiệt Nhà Ta


Văn Án:

1 Diễn viên: Lăng Vân Phong – Trầm Tiểu Sách. Nói hắn phong lưu khiêm nhường, phong cho hắn làm “cầm thú” cũng không sai biệt lắm! Rõ ràng bề ngoài tuấn mỹ vô trù, còn là cốc chủ của dược cốc đỉnh đỉnh đại danh, Hành động lại hạ lưu đến mức khiến cho người ta giận sôi gan, Không những thế da mặt dày còn có một không hai, bị hắn khinh bạc nàng coi như bị chó cắn, Thằng nhãi này cư nhiên còn đáp trả lại nàng ── trên đời này có cẩu tuấn mỹ như tại hạ sao? Được, coi như nàng sợ hắn, bất quá người nào đó thật sự thấu hiểu đạo lý được đằng chân lân đằng đầu, Về sau ngay cả tị hiềm đều giảm, trực tiếp lăn lên giường nàng, Làm hại nàng bị những nữ nhân đối với hắn thèm nhỏ dãi đã lâu chỉ trích là bại hoại phong tục, Tức đến không thở nổi, nàng quyết định cùng hắn mỗi người mỗi ngã phân rõ giới tuyến, Không ngờ lại bị nha hoàn bởi vì bị sắc đẹp mê hoặc mà bán đứng làm nàng trở lại bên cạnh hắn, Hơn nữa lúc này có người học được thông minh xuống tay từ phía lão cha của nàng, Chẳng qua tai họa chính là tai họa, cho dù thành thân vẫn không thay đổi bản chất, Kẻ thấy chết không cứu hại phu thê người ta âm dương cách biệt rõ ràng chính là hắn, Kết quả cừu gia lại bắt nàng thay chồng gánh chịu sự trả thù….


Loading...

Chương 1

2 Đưa tay che lại ánh sáng mặt trời, nàng hướng tầm mắt về phía xa xa – quan đạo ở phía trước quanh co, uốn lượn, phảng phất nhìn không tới được điểm cuối.


Chương 2

3 Sa Bình trấn, là một thôn trấn có diện tích không lớn cũng không nhỏ, nhưng lại nằm ở vị trí rất đặc thù, giao thông bốn phía thông suốt, từ nơi này có thể đi vòng sang nhiều địa phương, có rất nhiều thương khách thường xuyên ghé qua.


Chương 3

4 “Ngươi đi ra ngoài cho ta. ” Phong độ lễ phép chỉ dành cho người thiện lương, mà Trầm Tiểu Sách cho rằng mỗ nam tử họ Lăng không được xếp vào loại này.


Chương 4

5 Xe ngựa nhỏ đổi thành xe ngựa lớn do hai con ngựa kéo, bên trong toa xe cũng rộng rãi hơn, bày trí càng thêm thoải mái, xa phu cũng thay đổi bằng một người trẻ tuổi.


Chương 5

6 Giai nhân hàm lệ mà đi, chỉ còn lưu lại trong gió tiếng thổn thức của tâm hồn vỡ vụn của thiếu nữ. Một tiếng than nhẹ dật ra khỏi cánh môi, Trầm Tiểu Sách không khỏi cảm khái, “Nghiệp chướng a.


Chương 6

7 “Bốp” một tiếng, âm thanh vang rền chậm rãi phiêu tán trong không khí. Đánh người, mà kẻ bị đánh cũng chưa hề nhúc nhích mảy may. Tiểu Hồng bàng quan yên lặng tiếp tục thu dọn hành lý, lần này nàng tuyệt đối đứng về phía tiểu thư, cho dù Lăng công tử có tuấn mỹ gấp trăm lần cũng vô dụng.


Chương 7

8 Phòng của nhà trọ được bày trí toàn một màu đỏ, đôi long phượng hỷ chúc đang cháy sáng, trên giường phủ một lớp chăn đệm sặc sỡ mới tinh. Trầm Tiểu Sách vừa vào cửa liền ngáp một cái không được thục nữ cho lắm.


Chương 8

9 Cưỡi ngựa đến chân núi tổ chức võ lâm đại hội, Lăng Vân Phong đem ngựa giao cho người phụ trách săn sóc ngựa dưới chân núi, sau đó ôm thê tử, phi thân lên núi.


Chương 9

10 Một vành trăng tròn treo cao phía chân trời, mang theo ánh sáng bạc rải xuống đại địa, bên trong sự thanh lãnh lại làm cho người cảm nhận được nhàn nhạt ôn nhu.


Chương 10

11 Thời điểm rời đi kinh thành, Trầm Tiểu Sách đã mang thai trọn ba tháng, cũng không còn mỗi khi ngửi thấy mùi khói dầu liền nôn mửa. Tuy rằng không nỡ rời xa phụ thân, nhưng xuất giá tòng phu, nàng chỉ có thể lưu luyến không rời (*) ly khai kinh thành.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Phiếu Cơm

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 98


Tiểu Muội Đừng Sợ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11Giáo Sư Quá Dùng Sức

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 52
Tao Nhã Chính Là Sai

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 67


Nụ hôn của Quỷ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 33


Đêm Vô Minh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 20