Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Võng Du Ta Có Quyển Sách Thánh Chương 34: Hắc Ám Đại Ma Đầu

Chương trước: Chương 33: Hai Lần Bạo!Địa ngục một mảnh om sòm, các tù nhân đến từ Lạc Gia thôn số 7243 đang tản ngẫu qua song sắt.

Địa ngục tịch mịch thành ra bớt cô liêu.

- Ngươi nói vì sao thương gia giết chúng ta?

Một anh bạn hỏi.

- Không biết, nhưng chắc chắn hắn rất đẹp trai

Một người khác trả lời.

- Vl, nói vậy cũng trả lời được. Theo ta thấy, Bàng Thương Các không phải dạng tốt lành đâu, chúng ta cổ vũ thương gia, hắn vẫn giết chúng ta! Chỉ sợ bây giờ hắn ta đang nhặt trang bị trên đó, sau này bán lại giá trên trời. Bàng Thương Các thật tà môn, phải không thôn trưởng?

Thôn trưởng ngồi ở nhà tù bên cạnh lắc đầu, đáp:

- Vị thương gia đó cũng đã nói qua, không phân biệt chính tà, đủ giá liền thành giao, không thể kết luận bọn họ theo bên phe nào được! Mà khi các ngươi hiểu được ý nghĩa của sức mạnh trên lục địa Violet, các ngươi sẽ biết thực lực vi tôn là như thế nào, trước mặt kẻ mạnh, các ngươi chỉ là kiến hôi, tuỳ ý chém giết

Lão thôn trưởng nói rất thâm ý, lão thăm thẩm thở dài. Nghĩ đến mình vẫn còn quá yếu, có lẽ phải từ chức trở về Thục Sơn rèn luyện một phen.

Dù sao Phỉ Thuý Nippur cũng đã tìm được chủ của nó.

Mặc kệ lão thôn trưởng ra vẻ cao thâm mạc trắc gì thì quần hùng vẫn náo nhiệt bàn tán:

- Nói gì thì nói, Bàng Thương Các tuy đáng ghét nhưng không thể trêu vào a. Đây rõ gàng là truyền thuyết sống mà.

- Bàng Thống rồi thương gia, không biết những người còn lại của họ có gì ngưu bức.

- --

Mà lúc này nhân vật chính của trung tâm nghị luận - Bàng Thống hắn đang nhắm mắt nằm trên giường đá.

Trên người một bộ áo vải quần vải thô, bởi vì trước lúc chết hắn mặc Thiên Cương sáo trang, cho nên đã rơi xuống không còn chút gì.

Bất quá Bàng Thống cũng không có tiếc nuối, trong người hắn còn rất nhiều trang bị Vàng cực phẩm, với 100K vàng thì đã dư sức giám định chúng. Việc trang bị có thể không lo.

Cái hắn quan tâm nhất chính là những vật phẩm rơi của bọn Giáo Hoàng, có 7h trước khi chúng biến mất, những vật đó bảo đảm cách không xa Lạc Gia thôn.

Bàng Thống đã chết lần thứ 5 rồi cho nên cần 5h để hồi sinh, còn lại 2h.

Căn cứ những lần tử chiến thời mới đến Violet, mỗi người chơi đều chết ít nhất cũng phải 6 7 mạng rồi, có vài người hiếm hoi mất mạng ít mà thôi. Vì thế trang bị có thể không lo bị cướp.

- Giáo Hoàng Napoliver với tên tướng quan Castro bảo đảm là hàng khủng, không biết rớt cái gì đây?

Mang theo mong chờ, Bàng Thống mở bảng [Trận Doanh] ra xem, sau vài lần hụt tắt rớt cấp, cuối cùng hắn đã có cấp 12 để mà xem [Trận Doanh] có gì.

Chỉ là vừa mở lên, đã nghe hệ thống thông báo:

- Ting, chức năng [Trận Doanh] cần người chơi làm nhiệm vụ để tự chọn gia nhập doanh phái mình muốn. Nhưng vì người chơi Bàng Thống ác lực quá cao, đã tự bỏ qua nhiệm vụ, trực tiếp bổ nhiệm thành Tà Giáo Phó Giáo Chủ. Người chơi hãy tự mình xem xét.

Hệ thống vừa nói dứt câu. Trước mặt Bàng Thống liền hiện lên bảng [Trận Doanh].

Mà Bàng Thống thì đang ở trận doanh của Tà Giáo! Kí hiệu Tà Giáo huyết sắc đặc trưng xuất hiện bên cạnh tên của hắn. Vì sao là Tà Giáo của phương Đông mà không phải Hắc Ám của phương Tây. Vấn đề này hệ thống trả lời là vì cái tên Bàng Thống có hướng phương Đông, cho nên nó tự áp đặt.

Bản thân Bàng Thống cũng không đặt nặng vấn đề này, hắn chỉ cảm thấy phiền phức. Có chức vụ đại chúng trong người, mong muốn tự do tự tại của Bàng Thống sẽ bị hạn chế nhất định.

Bàng Thống chắc lưỡi, nhìn lại [Trận Doanh]. Ở bảng này có rất nhiều hạng mục con bên trong: Chức Vụ, Công Huân, Lãnh Địa, Nhiệm Vụ và các hạng mục còn đang che mờ. Chắc là do chưa đủ cấp nên không hiện. Bàng Thống thầm nghĩ, sau đó chọn vào Chức Vụ.

- Ting, Chức Vụ Doanh Phái có tạc tượng chủ nhân của chức vụ ở lãnh địa trận doanh. Người chơi cùng trận doanh có thể Sùng Bái ở chân tượng để nhận 100 điểm Công Huân và 10K bạc mỗi ngày.

Hệ thống lại đúng lúc thông báo.

Bàng Thống trông thấy ở bảng Chức Vụ có rất nhiều bệ đá cổ phát ra ánh đỏ hoa lệ, được chia thành bốn tầng với số lượng bệ đá mỗi tầng khác nhau.

Ở tầng cuối cùng có tổng cộng bốn bệ đá đứng. Nếu có ai lĩnh chức vụ nào thì thân ảnh cùng tin tức của người đó sẽ đứng trên bệ đá tương tự, để cho chúng nhân hàng tỷ người ngưỡng vọng.

Đồng thời tại lãnh địa của doanh phái, sẽ xuất hiện bức tượng của ngươi để cho chúng nhân sùng bái, cả hai cùng nhận điểm công huân và bạc.

Ở Bàng Thống thấy, tầng cuối cùng là chức vụ của bốn vị Hộ Pháp tà giáo. Lần lượt là Tà Giáo U Linh Hộ Pháp; Dạ Đề Hộ Pháp; Hắc Nguyệt Hộ Pháp; Diêm La Hộ Pháp.

Tầng phía trên cao hơn một bậc, có hai chức vụ đó là Tà Giáo Tả Hữu Sứ mà ngày trước Bàng Thống từng ngồi. Tiếp đó là Tà Giáo Đại Minh Vương.

- Ồ, có người ngồi ở chức vụ này à?!

Bàng Thống vô cùng kinh ngạc khi nhìn thấy thân ảnh một nam tử mặc áo bào tuyết trắng đang lạnh lùng đứng trên bệ đá Tà Giáo Đại Minh Vương.

Nam tử này trời xinh tuyệt sắc, hai mắt lạnh vô đối. Chuẩn kiểu tổng tài lạnh lùng, khiến bao em gái chết tim.

[Nga Mi Vô Cực]

Cấp: 10

Trước mắt thông tin chỉ hạn hẹp như thế, nhưng đủ khiến Bàng Thống nheo mắt hứng thú.

Có kẻ còn lên được cấp 10? Xem ra thế giới rất nhiều mãnh nhân. Chỉ là hắn chưa thấy mà thôi. Chỉ mong gặp được ở thế giới ngoài kia! Bàng Thống âm thầm cười.

- Ồ kia là cấp 11?!

Bất quá một giây sau đó, một thân ảnh nữ tử bỗng nhiên xuất hiện tại vị trí Tà Giáo Tả Hữu Sứ.

Chỉ vừa đúng lúc xuất hiện mà thôi.

Bàng Thống không thắc mắc vì sao cấp 11 mới lên bảng chức vụ, bởi hắn biết cấp bậc không quan trọng mà quan trọng là đủ điểm ác lực.

- Ting, bởi đây là lần đầu tiên phân bổ chức vụ cho nên ngoại trừ chức vụ phân bổ đỉnh tiêm là Tà Giáo Phó Giáo Chủ thì các chức vụ còn lại sẽ bị reset lại và được phân chia lại theo [Phe Chiến].

- Nói như vậy cái chức vụ Tà Giáo Phó Giáo Chủ của ta sẽ không bị thay đổi?

- Đúng vậy! Bởi vì để lên được chức vụ Tà Giáo Phó Giáo Chủ ở lần phân bổ đầu tiên theo điểm ác lực, cần phải có điểm ác lực là 500M. Số điểm này đối với các cấp người chơi dưới 20 là điều bất khả thi sưu tập, nhưng người chơi Bàng Thống lại có đủ. Căn cứ vào tiềm lực này, chức vị Phó Giáo Chủ có thể vĩnh viễn trao cho người chơi.

Hệ thống một tràng giải thích dài. Cái này để Bàng Thống cười khàn một trận. Thế xem ra sự đời thay đổi Tà Giáo Phó Giáo Chủ hắn thần long thấy đầu không thấy đuôi vẫn không bị cách chức a!

Rất thần bí, Bàng Thống ta rất thích.

Nhìn xem ở chức vị Tà Giáo Phó Giáo Chủ chỉ là một bóng đen vô danh, Bàng Thống vừa lòng gật đầu.

Nhìn xuống một chút Tà Giáo Tả Hữu Sứ.

Nàng ta tên là Nga Mi Vô Song, cấp 11.

Nàng có dung nhan sắc xảo, mạn sa che hết nửa mặt nhưng nhìn đôi mắt như họa đoán chắc là mỹ nhân. Nga Mi Vô Song khoác trên người một vương bào tuyết trắng, bông tuyết lả tả rơi xung quanh, đưa ra cặp chân giò trắng muốt.

- Nga Mi Vô Cực, Nga Mi Vô Song?

Bàng Thống mặt cười như hoa, nhưng nhìn có chút tiện, ý nghĩ netori xuất hiện trong đầu, bất quá chỉ là bông đùa mà thôi.

- Nữ thần vừa xuất hiện đã rơi vào tay kẻ khác, có thể xem đây là cặp vợ chồng quyền lực nhất Tà Giáo rồi nhỉ?

Bàng Thống cười to trong lòng, không biết cảm giác của chúng đàn ông khác sẽ nghĩ như thế nào khi chứng kiến cảnh này. Hẳn là rất gato a. Nhưng có gato thì chồng người ta cũng là cường giả một phương, là Tà Giáo Đại Minh Vương, có ghen tức cũng không làm được gì, tình huống có chút khó xử nha.

Bàng Thống lắc đầu bỏ qua. Hắn cũng không màn thế sự, trước mắt có nhiều thứ để khám phá lắm, Tân Thế Giới còn lục địa đen

Bây giờ Bàng Thống đã đủ cấp để rời thôn rồi. Không biết thế giới ngoài kia sẽ như thế nào?

Bàng Thống không chờ được vui vẻ nghĩ tới.

Đoạn hắn mở bảng [Danh Hiệu] lên xem.

Hắn có hai danh hiệu rất gắt là Hắc Ám Đại Ma Đầu cùng Tà Giáo Phó Giáo Chủ.

Đặc biệt là cái Hắc Ám Đại Ma Đầu này khiến hắn mỗi lần chết liền trừ 10 cấp, nhắc đến đã đau bi a.

- Hệ thống đã có nói qua, Hắc Ám Đại Ma Đầu ở lần chết đầu tiên sẽ trừ 10 cấp. Lần đầu đã qua, các lần tử vong tiếp theo sẽ chỉ trừ 2 cấp.

Hệ thống đúng lúc hồi đáp, điều này để Bàng Thống thở nhẹ một hơi, như thế còn chấp nhận được. Nếu cứ chết trừ 10 cấp, chỉ sợ cả đời không lên nổi cấp 20.

[Hắc Ám Đại Ma Đầu]

Danh hiệu cấp [Truyền Thuyết]

Nói rõ: Truyền thuyết kể rằng, có một tên ma đại đầu chiến lực thông thiên, từ khi chưa đến cấp 10 đã ra tay hạ sát Quang Minh Thập Thánh Giả. Thần ma nghe đến đều phải khiếp sợ.

Hiệu ứng:

Chiến Lực x2 [Chiến lực chưa mở, chưa thể gia trì]

Nhận được tất cả sự kính trọng đến từ NPC trận doanh Hắc Ám/Tà Giáo.

Kỹ năng phụ gia:

[Hắc Ám Đại Ma Đầu]

Kỹ năng bị động: Miễn nhiễm với mọi loại khống chế từ kỹ năng Quang Minh hệ. Mỗi đòn tấn công có 20% xác suất khiến đối phương rơi vào trạng thái Sợ Hãi. [Hắc Ám Đại Ma Đầu là danh hiệu có thể thăng cấp]

Danh hiệu chưa kích hoạt. Điều kiện kích hoạt: Vượt qua đợt tấn công cuối cùng từ Quang Minh Thập Thánh Giả.

Bàng Thống xem xong hít hơi lạnh. Một cái danh hiệu Truyền Thuyết!

- Haizz, Bàng Thống ca đây chỉ là truyền thuyết!

Bàng Thống không kiềm được cười to. Danh hiệu này BUFF quá mạnh! Nào là x2 Chiến Lực, tuy chiến lực là gì hắn chưa biết nhưng khả năng liên quan đến khả năng chiến đấu. Trực tiếp x2 a!

Còn có mỗi đòn đánh đều có 20% kích hoạt trạng thái sợ hãi. Cái solo tay đôi bảo đảm là rất đáng sợ.

Umm, Bàng Thống quá đáng sợ.

Điều đáng sợ hơn chính là danh hiệu này còn có thể thăng cấp nha. Không biết thăng cấp rồi thì sẽ có dạng gì BUFF nữa.

Bỗng nhiên hắn thấy ma đạo rất đẹp, hại nhiều thì lợi nhận cũng nhiều.

Bất quá Bàng Thống hơi nhíu mày.

Danh hiệu này còn chưa kích hoạt, hắn chưa thể đeo vào. Mà điều kiện kích hoạt là:

- Vượt qua đợt tấn công cuối cùng của Quang Minh Thập Thánh Giả? Mấy thằng già này còn tới?

Bàng Thống chắc lưỡi, không phải lúc nào cũng triệu hồi ra được thần ma mạnh như Ác Thần Delathch. Xem ra sắp tới phải gặp bão lớn.

- Muốn rời thôn cũng không yên!

Bàng Thống cay cú mắng.

Mặc dù vậy Bàng Thống cũng không lo lắng Quang Minh Thập Thánh Giả, có Thần Ma Sách, hắn đủ sức liều đánh một trận.

Chỉ cần vượt qua đợt sóng gió cuối cùng này, lục địa Violet mặc ta bay!

- --

Ở một nơi rực rỡ trên lục địa Violet, có một toà kiến trúc hoa lệ khổng lồ đang lơ lửng trên bầu trời, xung quanh có rất nhiều hòn đảo trôi nổi. Khí tức thần thánh từ nơi này phát ra thật mạnh mẽ và êm đẹp.

Bên trong nghị điện hào nhoáng của tòa kiến trục nọ, một cái bàn tròn chiếm hết gần hết nghị điện đã bị mười người chia nhau ngồi kín.

Trong mười người này có một kẻ mà Bàng Thống quen thuộc - Giáo Hoàng Napoliver. Chỉ thấy lão ta mặt mũi âm trầm không nói, ở hướng đối diện một vị mỹ phụ với vương miệng băng trên đầu bỗng mỉm cười cất tiếng:

- Giáo Hoàng Napoliver bị đối phương dễ dàng hạ gục như vậy, đối phương chắc hẳn là ma pháp sư cấp 80 trở lên đi, còn là tộc Skeleton, có thể là người đến từ lục địa đen, các vị nói phải không?

Người vừa mở miệng là Nữ Hoàng Xứ Rose - Amelinda - một trong Thập Thánh Giả.

Không sai, ngồi ở đây hết mười vị chính là Quang Minh Thập Thánh Giả của Quang Minh trận doanh!

- Có thể! Lục địa đen luôn muốn xâm chiếm lục địa Violet ta, những năm gần đây chúng luôn tìm cách đến đây thông qua những bí pháp triệu hồi hoặc đoạt hồn của những vị mạo hiểm giả. Nhưng dù nói thế nào, gã "thương gia" kia nhất định phải diệt. Tôn nghiêm của Quang Minh Thập Thánh Giả là không thể xâm phạm.

Tiếp lời Amelinda là một trung niên nam tử với áo choàng vương giả đen tuyền, hai mắt của hắn có một màu đỏ uy nghiêm - Kim Cương Mãnh Vương Cronus.

Nghe được Cronus nói xong, các vị Thập Thánh Giả còn lại liền nhao nhao đồng ý, có vài lời đối với Giáo Hoàng Napoliver khinh thường.

Đối với chuyện này, Giáo Hoàng Napoliver chỉ biết căm phẫn cuối mặt. Ông ta thừa biết, chỉ sau hôm nay thôi, cái chức Quang Minh Thập Thánh Giả của ông ta có thể bị kẻ khác thay thế.

Giữa lúc mọi người bàn luận sôi nổi chuyện lục địa đen. Có một vị trong số đó từ nãy giờ không mở miệng bỗng nhiên cất lời. Đây là một ông lão chừng 70 tuổi, râu tóc bạc phơ, hai mắt luôn nhắm nghiền, sau lưng ông ta có một vòng kim loại vàng luân phiên xoay tròn - Ferlix.

Chỉ thấy Frelix chậm rãi nói:

- Thương gia kia là Hắc Ám Đại Ma Đầu, không thể qua loa. Cronus, Jirou, hai người các ngươi cùng đi đi

- Hắc Ám Đại Ma Đầu là gì? Có mạnh như vậy sao? Còn cần ta cùng Cronus cùng xuất thủ.

Vừa nghe xong, Jirou ở phía đối diện liền nhíu mày khinh thường. Jirou là một kiếm sĩ trung niên, mang theo hai thanh trọng kiếm sau lưng mà cảm giác nhẹ như không.

Cronus cũng nhíu mày, nhưng hắn phất tay nói:

- Lão Ferlix luôn đúng, nghe theo đi

Jirou nghe vậy chỉ đành im miệng. Trong mười người, Ferlix là người có tiếng nói lớn nhất. Ông ta đồng dạng cũng là người mạnh nhất.

Ferlix âm thầm thở dài. Mọi người không ai biết Hắc Ám Đại Ma Đầu, nhưng ông ta tính ra được tương lai và quá khứ. Hắc Ám Đại Ma Đầu luôn là những kẻ mạnh nghịch thiên. Lần này phát hiện trước, nhất định phải giết từ trong trứng nước.

Cả đám ngồi bàn luận nhưng nào phát hiện, ở sau lưng Giáo Hoàng Napoliver chỉ luôn gục mặt, có một chữ Death tím sắc như ẩn như hiện.

- --

Sr các bác, nay sửa máy sấp mặt, tới giờ mới có chương, trả xong 1 chương! CN 0 chương, nhưng vì tuần rồi thiếu nợ 2 chương nên trả. Khuya nay còn 1c. Haizz, tuần sau sẽ không thiếu nữa a, CN phải nghĩ ngơi a.

Loading...

Xem tiếp: Chương 35: Khuyên Tai Chân Giải

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Hai Người Hai Thế Giới

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 22


Ruồi trâu

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 27


Vân Phượng Công Chúa

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 20Sứ Mệnh Bất Diệt

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 46