Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vô Thiên Đế Chương 45: Luyện Tập

Chương trước: Chương 44: Thiên Niên Huyền Kim- Thiên cấp thượng phẩm binh khí đúng là bá đạo.

Theo như tài liệu mà sư phụ hắn ghi lại muốn sử dụng thiên cấp binh khí tu vi ít nhất cũng phải là nguyên anh kì nếu như cứng rắn sử dụng sẽ bị nó ép khô.

Hắn tạm thời bỏ qua chiếc trống tiếp tục cắt khối đổ thạch cuối cùng, tử sắc linh khí nhanh chóng thôn phệ toàn bộ khối đổ thạch để lộ ra một khối đá đen thui.

- Huyền thiên trọng thiết.

Khối đá này cũng là một loại thiên cấp tài liệu nhưng chỉ thuộc hàng trung phẩm, bên trong khối đá không chứa thuộc tính nhưng khi kết hợp với binh khí có thể làm chậm đối phương nhờ việc gia tăng trọng lực xung quanh, Lý Thiên Hành tìm một chỗ để mấy kiện thiên cấp kia sao đó lấy ra thần thư, tuy vừa thu được một kiện thiên cấp binh khí nhưng tạm thời không có khả năng sử dụng nên chỉ có thể luyện chế vài loại đan dược để phòng thân.

Lý Thiên Hành tìm kiếm một lúc cuối cùng cũng chọn được vài loại đan dược, đầu tiên là tật phong đan sao khi sử dụng có thể tăng ba phần tốc chạy, tiếp theo là thiên cương đan làm tăng khả nằng chống chịu của cơ thể lên 3 phần, kế tiếp là ẩn linh đan dùng để che giấu khí tức ngay cả kim đan kì cũng không thể nhận ra cuối cùng là hóa thủy đan có công dụng như thuốc xổ siêu cấp ở địa cầu thứ này hắn luyện riêng cho tên Lý Khánh.

Lý Thiên Hành mất một ngày để luyện toàn bộ số đan dược mỗi loại hắn luyện chế khoảng vài chục viên, hắn thu toàn bộ đan dược vào trong túi trữ vật sao đó tiến vào thần đồ. Tiểu Hắc đang nằm ngủ trong ổ cảm nhận được có người tiến vào ánh mắt lập tức cảnh giác nhìn xung quanh khi phát hiện ra Lý Thiên Hành liền rời khỏi ổ chạy đến trước mặt hắn.

- Tiểu Hắc đây là nhà mới sao? Cũng không tệ a.

Lý Thiên Hành nhìn qua một vòng khẽ gật đầu hang động này rộng hơn gấp đôi so với lúc trước, linh khí bên trong cũng dày đặc hơn có thể sánh ngang với trung phẩm linh thạch đặt biệt là mấy chục cây ngũ phẩm linh quả trước mặt, Lý Thiên Hành tiến tới trắng trợn thu lấy toàn bộ.

- Tiểu hắc người không nên hiểu lầm, ta chỉ muốn tốt cho người thôi nếu người không kiềm lòng được mà ăn bậy không chừng sẽ dẫn đến bạo thể mà chết.

Hắn nói xong lấy ra một quả ngũ phẩm linh quả ném cho tiểu hắc, hắc sắc phi ưng vừa thấy linh quả liền há miệng nuốt vào sao đó tiếp tục hướng hắn há miệng, Lý Thiên Hành có chút kinh ngạc không ngờ tiểu tử này có thể ăn một lúc hai ngũ phẩm linh quả, lúc này hắn mới chú ý đến khí tức trên người hắc sắc phi ưng hình như là mạnh hơn lúc trước rất nhiều.

- Không ngờ tiểu tử người nhanh như vậy đã tiến vào yêu thú ngũ cấp trung kì.

Hắn lại tiếp tục ném cho tiểu hắc một ngũ phẩm linh quả lúc này hắc sắc phi ưng mới cảm thấy thỏa mãng, Lý Thiên Hành ngồi một bên tu luyện đợi cho hắc sắc phi ưng luyện hóa linh quả sao đó cả hai đi đến chỗ của ưng vương, hắc sắc phi ưng bay được nữa canh giờ dừng lại trước một ngọn núi, Lý Thiên Hành nhìn ngọn núi trước mặt lớn hơn gấp mấy lần ngọn núi tiểu hắc đang ở, đỉnh núi có một hang động vô cùng to lớn miệng hang rộng hơn 100 trượng.

- Đây chắc là ổ của con ưng vương kia.

Hắn ra lệnh cho tiểu hắc bay gần lại ngọn núi sao đó dùng thần thư quét qua mấy lần, bên trong hang động kia có ít nhất 4 con hắc sắc phi ưng lục cấp, xung quanh hang động còn có mấy trăm con ngũ cấp phi ưng, muốn tiến vào bên trong là chuyện không thể.

- Xem ra phải chuẩn bị thật kĩ mới được.

Lý Thiên Hành ra lệnh cho tiểu hắc quay trở về trên đường đi hắn lại ghé thăm mười mấy động phi ưng thu được không ít linh quả, sao khi về động một người một chim tiếp tục bàn bạc kế hoạch, theo như lời tiểu hắc nói mỗi lần đàn phi ưng ra ngoài kiếm ăn thì có ít nhất 5 con lục cấp yêu thú ở lại trong động, gần trăm con ngũ cấp yêu thú ở bên ngoài động canh chừng, ánh mắt hắn nhìn tiểu hắc đứng bên cạnh trong đầu lóe lên một ý tưởng.

- Nếu như tiểu hắc có thể đột phá trở thành lục cấp yêu thú như vậy không phải lão tử có thể dễ dàng tiến vào trong động sao?

Hắn quyết định dỗ béo tiểu tử này đột phá lục cấp yêu thú sao đó trở thành bảo vệ trong động tuy không thể đào linh thụ nhưng hái linh quả là chuyện vô cùng dễ dàng, hắc sắc phi ưng nhìn thấy ánh mắt của hắn toàn bộ lông tơ dựng đứng nhanh chóng phi vào ổ.

Lý Thiên Hành vừa rời khỏi đan phòng liền phát hiện truyền tin thạch trên cửa phát sáng.

- Không biết là ai tìm lão tử?

Lý Thiên Hành truyền một tia thần thức vào bên trong thì ra là lão viện trưởng dặn hắn sao khi xuất quan đi đến gặp lão ngoài ra còn có một tin nữa là của thất công chúa bảo hắn đến võ trường để tập luyện chuẩn bị cho việc tham gia di tích, Lý Thiên Hành thay một bộ y phục sao đó đi tới phòng viện trưởng.

- Viện trưởng không biết tìm đồ nhi có việc gì?

Lãnh Ngạo Nhân nhìn bộ dạng lễ phép của hắn hài lòng gật đầu.

- Tiểu Lý người đột phá trúc cơ đỉnh phong rồi sao?

- Vâng, đồ nhi mới vừa đột phá mai mắn không phụ lòng viện trưởng.

Hắn nói xong câu này đột nhiên lại thấy có lỗi với vị lão ca kia nhưng khi nghĩ tới băng sơn ngự tỷ bao nhiêu lỗi lằm đều mộc cánh bay mất.

- Người không cần kiêm tốn, lần này ta gọi người đến đây là để thông báo một chuyện, hung thủ ám sát người lần trước đã được học viện giải quyết sao này không cần phải lo lắng.

- Đa tạ viện trưởng.

Lãnh Ngạo Nhân khẽ gật đầu.

- Tiểu Lý người đã đột phá trúc cơ đỉnh phong theo nội quy của học viện trước khi người tiến vào kim đan phải hoàn thành ít nhất một nhiệm vụ để đổi điểm cống hiến, khi nào rãnh rỗi người nên tới tạp sự các một chuyến.

- Đa tạ viện trưởng nhắc nhỡ.

- Không còn gì nữa người có thể rời đi.

Lý Thiên Hành rời khỏi phòng viện trưởng sắc mặt có chút khó coi, tuy lão nói đã giải quyết mấy tên đánh lén hắn nhưng lại không nói cho hắn biết chủ mưu ở phía sao việc này chứng tỏ là hai bên đã tự dàn sếp.

- Đánh lão tử bị thương nặng như vậy làm sao có thể dễ dàng bỏ qua được.

Lần trước ở Vạn bảo các hắn đã biết chuyện Ngọc Thanh có liên quan đến Triệu gia như vậy chuyện ám sát hắn lần này cũng có thể liên quan đến Triệu gia.

- Lão tử mặt kệ là Triệu gia hay Lý gia tốt nhất các người nên kiếm một chỗ để chôn lại tổ tiên là vừa.

Hắn đi đến võ trường ánh mắt liếc nhìn xung quanh sao đó lại tìm kiếm một hồi nhưng không thấy ai?

- Kì lạ không lẽ có người chơi lão tử?

Lý Thiên Hành tìm một vài tên đệ tử để hỏi cuối cùng cũng biết bọn người kia đã tiến ra sao núi tập luyện, phía sao học viện là một khu rừng khá lớn chuyên dùng để luyện tập với số lượng lớn như trận pháp hoặc là nơi dùng để độ kiếp, hắn đi tìm suốt nữa canh giờ cuối cùng cũng nhìn thấy một nhóm vài chục người đang luyện tập, ánh mắt vừa đảo qua lập tức nhìn thấy vài gương mặt thân quen như Lý Mục, Triệu Lâm, Lý Khánh, Như Vân…

- Thiên Hành huynh đệ xuất quan rồi sao? ồ người đột phá trúc cơ đỉnh phong?

Lý Mục vừa nhìn thấy hắn liền đi tới hỏi thăm, ánh mắt có chút kinh ngạc.

- Chỉ là may mắn đột phá.

Lý Thiên Hành nhìn 5,6 nhóm người đang luyện tập trước mặt mỗi một nhóm đều có một lão sư kim đan kỳ chỉ huy.

- Lý Mục bọn họ đang làm gì vậy?

- Theo tình báo học viện nhận được lần này di tích mở ra diện tích bên trong khá lớn nên học viện quyết định chia nhóm tiến vào, Lý huynh đệ yên tâm ta đã giành cho người một suất chung nhóm với ta.

Lý Thiên Hành nhìn 9, 10 tên trước mặt khẽ nhíu mày.

- Tại sao chúng ta lại không có lão sư?

Lý Mục nghe hắn hỏi bộ dáng vô cùng đắc ý.

- Thiên Hành lần này người phải đa tạ ta nếu không phải ta khổ sở cầu xin thì người sẽ không được vào nhóm vip này đâu.

Lý Mục nói xong liền xoay người bỏ đi, Lý Thiên Hành mặt dù không hiểu lắm nhưng cũng đi theo hắn, nhóm của Lý Thiên Hành có 9 người trong đó đã có 4 người hắn quen mặt là Lý Mục, Lý Khánh, Triệu Lâm, Như Vân mấy tên còn lại đều có tu vi trúc cơ hậu kì trở lên.

- Lý Thiên Hành ta tưởng người trốn luôn trong phòng không dám ra rồi chứ?

Lý Khánh vừa thấy hắn liền lên tiếng chế nhạo, hắn còn tưởng Lý Thiên Hành bị hắn đe dọa nên không dám tham gia di tích.

- Lão tử ở đâu liên quan gì đến người?

Lý Thiên Hành liếc hắn một cái sao đó tiến lại chỗ của Như Vân.

- Như Vân chuyện Như Nguyệt lão sư giao phó ta nhất định sẽ thực hiện được, nàng cứ yên tâm đi sao này an toàn của nàng sẽ do ta phụ trách, nhất định sẽ không để nàng gặp nguy hiểm cũng sẽ không để ai làm phiền nàng.

Như Vân nghe hắn nói sắc mặt có chút mất tự nhiên.

- Lý đạo hữu đa tạ người.

- Giữa chúng ta cần khách sao như vậy sao? Sao này nàng gọi ta Thiên Hành là được.

- Lý Thiên Hành tiểu tử người muốn chết phải không?

Lý Khánh nhìn hai người thân mật máu trong người sôi lên, sắc mặt bắt đầu đỏ bừng.

- Tiểu tử người ấm đầu sao? Lão tử đang sống tốt lành tại sao lại muốn chết?

- Không lẽ người đã quên những gì ta nói lúc trước?

Lý Thiên Hành nghe hắn nói liền kinh ngạc.

- Lúc trước người đã nói gì với ta?

- Người… ta nói nếu như người dám đụng vào nàng ta sẽ… sẽ…

- Người sẽ làm sao? Ngay cả bản thân người nói gì cũng không nhớ làm sao lão tử có thể nhớ được.

Lý Thiên Hành không để ý đến hắn tiếp tục bắt chuyện với Như Vân, hắn chủ yếu hỏi nàng về chuyện lúc nhỏ của Ngọc Thanh nhưng giọng nói lại vô cùng nhỏ nhìn bề ngoài giống như hai người đang hẹn hò hơn.

Lý Khánh đang muốn bùng phát đột nhiên cảm thấy nhiệt độ xung quanh giảm xuống đột ngột liền thu linh lực trở lại.

Lý Thiên Hành nhìn băng sơn ngự tỷ từ xa đi tới khẽ thở dài nếu nàng đến chậm thêm một chút hắn có thể gài được tên ngốc kia.

- Có chuyện gì sao?

Hàn Tuyết vừa xuất hiện cảm nhận được nơi đây có chút vấn đề ánh mắt nàng nhìn sang chỗ Lý Thiên Hành.

- Người là Lý Thiên Hành?

Lý Thiên Hành cảm giác nhiệt độ xung quanh hắn giảm xuống mấy độ, ánh mắt nhìn nữ nhân trước mặt càng thêm rực rỡ, nếu hắn có thể cưa đổ nàng như vậy không phải hắn luôn có một cái máy điều hòa bên cạnh sao?

- Vâng.

- Lần này người do ta quản lý, từ nay cho đến khi tiếng vào di tích mọi chuyện đều phải nghe theo ta hiểu không?

- Đồ nhi hiểu.

- Các người tự chia làm 4 tổ mỗi tổ hai người sao đó tự tập luyện.

Nàng vừa nói xong 9 người nhanh chóng bắt cặp Lý Thiên Hành sử dụng di lăng chi thuật chạy tới chỗ Như Vân, Lý Mục nhìn thấy một tiêu bị cướp mất liền chuyển sang hai nữ tử còn lại nhưng hai nàng đã sớm bắt cặp với nhau hắn đảo mắt một vòng liền phát hiện mọi người đã bắt cặp xong, Lý Thiên Hành cùng Như Vân một cặp, Lý Khánh vs Sở Trí, Triệu Lâm vs Lưu Tín cuối cùng là hai nữ Bích Vân vs Tịnh Di.

Hàn Tuyết nhìn 9 người đã bắt cặp, ánh mắt hướng tới chỗ Lý Mục đang bơ vơ một mình.

- Người đi theo ta.

Loading...

Xem tiếp: Chương 46: Triệu Gia

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Vương Phi! Nàng Háo Sắc

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 50


Mặc Văn Hải

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 10


Thu Phong Triền

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 75Tiểu Mỹ Nữ

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình

Số chương: 50