Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thanh Bình Kết Lục

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 18
Cập nhật cuối: Tuần trước (14/05/2018)
Biên tập: Phiêu LinhThể loại: đam mỹ tiểu thuyết, cổ trang, ấm áp. “Thanh Bình công tử”  Vệ Tiểu Điển, con trai duy nhất của tướng quân Uy Chấn. Mười ba tuổi trên trường thi võ đoạt giải nhất, danh chấn kinh khoa.

Danh sách chương Thanh Bình Kết Lục


Chương 1: Giản Giới

1 “Thanh Bình công tử”  Vệ Tiểu Điển, con trai duy nhất của tướng quân Uy Chấn.

Mười ba tuổi trên trường thi võ đoạt giải nhất, danh chấn kinh khoa.


Loading...

Chương 1-2

2 Thanh Bình công tử, áo trắng như tuyết, Thanh Phong kiếm tỏa ánh sắc lạnh khắp Trường An.

Ven hồ Long Đàm, giữa cảnh hè, cô lái thuyền Hà Quân cứ buổi sớm là làm ăn rất khấm khá, mới vừa đưa một đôi vợ chồng du khách, đang tính nghỉ một chút, chợt thấy mặt hồ lay động, một cái thuyền nhỏ khác đến, biểu muội Lăng Nhi vội vã chạy lên báo nguy: “Không hay, bọn họ lại tới nữa rồi!”

Hà Quân kinh hãi, đang định ra xa bờ lánh mặt, một cái móc ba cạnh bằng sắt bay tới, ghim chặt trên thân thuyền, kéo chiếc thuyền nhỏ quay lại, chỉ thấy trên bờ có tới hai mươi người, cầm đầu là một thanh niên hai bảy, hai tám tuổi, diện mạo có vài phần anh tuấn, trên mặt lộ tà khí, cười nói: “Cô em, thiếu nợ thì phải trả tiền, đạo lý hiển nhiên thế này, cô em muốn chuồn được sao?”

Hà Quân biết giải thích cũng vô dụng, cắn răng không đáp.


Chương 2

3 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Tâm Uyển đưa ra giả thuyết Thanh Bình Kết Lục đồng thời tranh đoạt một nữ nhân, kỳ thật cũng không phải ý gì kì lạ, nàng lúc ấy nghĩ tới quận chúa Phù Dung.


Chương 3

4 Hơn trăm người tụ tập dưới đại sảnh, lúc này im ắng chỉ nghe thấy tiếng hít thở. Ngay lúc thần kinh mọi người lên cao độ muốn đứt phựt, Vệ Tiểu Điển con người lay động, nhưng đột nhiên lại nhoẻn miệng cười, giãn đôi mày lông vũ xinh đẹp tuyệt trần, nói: “Lý công tử, ngài thế nào còn chưa ngồi?” Thanh âm hắn vô cùng nhu hòa, nhưng không biết vì sao, lại lộ ý lạnh nhạt, làm cho người ta run lên.


Chương 4

5 Vệ lão tướng quân Vệ Hoành hiện tại cảm thấy cực kì hạnh phúc. Bởi vì bảo bối thiếu gia nhà ông từ sau năm mười tuổi không bao giờ để cho người cha là ông ôm nữa, hôm nay hắn lại phá lệ, về nhà liền vọt vào lòng ông, cuộn mình lại, nhưng không khóc không ồn ào, giống như đang suy nghĩ cái gì đó.


Chương 5

6 Lý An Sở tuy đã nhiều lần du lịch bên ngoài để tăng cường kiến thức, nhưng quyết định xuôi về Nam đi Phúc Kiến nhất thời gây sóng to gió lớn ở Ngôn vương phủ.


Chương 6

7 Lần đột kích này cũng không phải chủ lực của hải tặc, nhưng có hai mươi chiến thuyền, binh lực của Vệ Tiểu Điển có phần không tương xứng. Nhưng do đám hải tặc ô hợp chỉ huy hành động không bằng quân chính quy, sau khi chiến đấu kịch liệt nửa ngày, đã tháo chạy.


Chương 7

8 Vệ Tiểu Điển khẽ giật mình, nhếch mép không biết phản bác thế nào, dáng vẻ đáng yêu không lời nào nói hết. Lý An Sở thấp giọng cười ngậm lấy đôi môi hồng của hắn, thanh âm mơ hồ nói: “Bé ngoan, nào, ta dạy ngươi…” Ngón tay kẹp lấy đầu ngực hồng đào, thiếu niên vặn vẹo thân hình, rên rỉ qua kẽ răng, da thịt ướt át như giãn ra, mỗi lần người kia mút liền tự động co lại, mang theo cảm giác mềm mại man mát, rồi chỉ cần ma xát nhẹ cũng đủ tăng sức nóng, nụ hôn ôn nhu triền miên cùng dần trở nên dồn dập và cuồng nhiệt.


Chương 8

9 Sau khi Vệ Tiểu Điển cố gắng đưa sắc mặt nóng rẫy về trạng thái bình thường, bốn người trong phòng đã ngồi xuống bàn làm vài chén rượu. Lý An Sở không vòng vo mà trực tiếp nhắc tới chuyện hải tặc.


Chương 9

10 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Nhờ mối quan hệ của Lịch Nguyên, An Sở cùng Tiểu Điển có thể ở chung một phòng riêng, có thể loại bỏ rất nhiều phiền toái, cũng thuận lợi cho tiến hành bàn bạc kế hoạch.


Chương 10

11 Trong phòng im lặng đến nghẹt thở, cử động của ba người dường như trong nháy mắt cùng ngừng lại. Thật lâu sau, Yên Kì thở ra, cười: “Hai vị thật bình tĩnh, ta còn tưởng ít nhất Thanh Bình công tử phải nhảy dựng lên giết ta diệt khẩu chứ.


Chương 11

12 Đoàn người trở lại phòng Lý An Sở ngồi xuống, Yên Kì vốn định rời đi thì bị Lý An Khang liếc một cái cũng đành phải theo sau. Lỗ Na châm trà cho mọi người, Lịch Nguyên mở lời trước: “Theo ta được biết, Thanh Âu bang các đời rất ít dùng người sống tế cờ, nghi thức khi xuất binh toàn là dùng rượu tiết dê, qua ba đời đều vậy, giống như thành truyền thống của hải tặc rồi.


Chương 12

13 Đêm mưa gió rối loạn rốt cuộc cũng qua, ánh dương vàng rực rỡ chiếu rọi, hết thảy đều qua như ác mộng. Kỉ Nhân Thích sức tàn lực kiệt cho đến khi mặt trời lên cao mới chịu thôi tìm kiếm, đi tới miếu hải thần.


Chương 13

14 Trong một tích tắc, Lý An Sở thấy được trong mắt hắn nước mắt của sự buông xuôi cùng ray rứt vô hạn, tiếng “không” thê lương còn chưa kịp nói ra, tay đột nhiên nhẹ bẫng, ngón tay theo bản năng nắm chặt, lại giống như bóp chính trái tim mình, mang đến một nỗi đau tuyệt vọng gần như là tan vỡ.


Chương 14

15 Lại là một kẻ cứ cố mong mà không được. Trên đời này kẻ thất ý luôn luôn nhiều hơn kẻ đắc ý, dù có muốn oán giận trời xanh cũng không biết là nên oán vì quá vô tình hay là nên oán vì quá đa tình.


Chương 15

16 Trên cổ tay như ngọc trắng tuyết, có lưu một vòng sẹo hồng nhạt, nổi lên đập vào mắt nhìn.

“Ta cũng không phải nữ hài tử, sẹo như này tính làm gì.


Chương 16: Vĩ Thanh

17 Địa điểm: Trên giường 

Sau một trận yêu đương dằng dai kịch liệt, Vệ Tiểu Điển nằm trên ngực Lí An Sở thở dốc, hưởng thụ sự vuốt ve êm dịu trên lưng.


Chương 17: ~phiên Ngoại~ .:: Phần Về Sư Phụ Sư Bá ::

18 Đối với kết quả này tiêu hóa mất nửa ngày, Dục Phi rốt cuộc đến tối muộn mới hét to hết sức, địa điểm là trên đùi chủ nhân Tần gia.

“Ngươi ở nhà ta nói cái lộn xộn gì đó cũng không phải lý do để ta gả cho ngươi!” Hắn kéo tóc Tần tự bù xù sang hai bên, hoàn tòan không chú ý quần áo mình đã trút phân nửa.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Huề Thủ Thiên Nhai

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 24


Đào Nguyên Mộng

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 11Những Thoáng Qua Gặp Gỡ

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 5


Chỉ Yêu Em (Chích Ái Trứ Ngươi)

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 30


Quỷ Thuyết

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 12


Gian Tặc, Hoàn Ngã Thân Thể

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 54


Song Trọng Sinh Chi Đào Ly

Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh

Số chương: 79


Hồng Diệp Vũ Thu Sơn

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 22