Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tạm Dừng Sự Lạnh Lùng Của Em Lại Đi Bời Vì Tôi Yêu Em

Thể loại: Truyện Teen
Số chương: 32
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Cô một con người với vẻ ngoài đẹp như thiên thần nhưng bên trong lại là một con người lạnh lùng ít nói vì những vết thương từ trong quá khứ còn Anh cũng đẹp trai ngời ngời một công tử ăn chơi lêu lổng.

Danh sách chương Tạm Dừng Sự Lạnh Lùng Của Em Lại Đi Bời Vì Tôi Yêu Em


Chương 1 : Gặp Mặt Nhau

1 Ngày nảy ngày nay, tại một lâu đài tráng lệ được bao phủ bởi vô vàn màu sác khác nhau cùng với những loài hoa muôn màu đã dệt nên một khung cảnh đẹp nhưng trong tranh.


Loading...

Chương 2 : Đến Trường

2 Chương 2 : Đến Trường Royal school là ngồi trường nổi tiếng trên cả nước bỏi ngôi trường có diện tích vô cùng lớn cùng với khung cảnh tuyệt đẹp, là nơi không biết bao nhiêu người muốn vào.


Chương 3: Sao Lại Là Cô ( Anh) ???

3 Chương 3 : Sao lại là Cô (Anh) ???“Cong Cong’” Tiếng chuông vang lên liên tiếp khắp cả trường. “Chuông rồi đó lên lớp thôi” – Anna nghe thấy tiếng chuông thì quay lai bảo với bọn nó.


Chương 4: Tôi Muốn Cô Là .... !!!

4 Chương 4: Tôi muốn cô làm …… !!!!“Sao lại là Cô (Anh)” – Nó và Hắn cùng đồng thời hét lớn. Tiếng hét vang cả lớp học khiến cho mọi người và cả cô giáo quay về phía hắn và nó với bộ mặt không hiểu chuyện gì xảy ra đến cả bạn bè hắn, và nó cũng khó hiểu.


Chương 5: Tôi Chưa Nghĩ Ra Nhưng Đừng Quen Đấy !!!!

5 Chương 5: Bắt đầu trả nợ. “Tiền sáng nay cô đưa tôi sẽ hoàn lại cho cô, coi như câu xin lỗi cô được chấp nhận nhưng tôi cần cô làm theo ý tôi một yêu cầu được chứ” – Hắn cười khẩy rồi lạnh giọng đáp.


Chương 6: Tiến Đến Căn Cứ

6 Chương 6: Bắt đầu trả món nợ từ một tên đáng ghét. “Ồ cô em hơi bị dữ đó bình tình đi anh có tiền” – Hắn lấy ra sấp tiền ve vẩy trước mặt nó. “Cút nếu anh không muốn giống cái cốc này” – Nó nói rồi lấy một cái cốc dùng hai ngón tay đặt lên cái cốc khiến nó vỡ đôi.


Chương 7: Thư Nặc Danh Đến Tay.

7 Chương 7: Bắt đầu công việc trả nợVào một buổi sángTại phong nó đang ngủ thi hình như có ai đó lay người đó. “Này con nợ dậy đi hôm này anh cô có việc nên nhờ tôi qua đón cô” – Hắn vẫn lay lay người nó chỉ đợi có thể tạt cả xô nước vào mặt nó vì chuyện mấy hôm trước.


Chương 8: "làm Bạn Gái Kiêm Vệ Sĩ Của Anh ??"

8 “Không biết ai đây tôi cũng có chút kì vọng không biết có đánh đấm gì không nữa dạo này đang ngứa tay” – Nó liếc qua lá thư rồi cười lạnh. Đến địa điểm ghi trên tờ giấy, nó nhìn xung quanh chẳng thấy một bóng người thì bỗng từ đằng sau vọng ra tiếng kêu chua chát của ai đó.


Chương 9: Bắt Đầu

9 “ Cô giỏi võ như vậy thì làm bạn gái tôi kiêm luôn vệ sĩ bảo vệ tôi cho tôi đi” – Hắn cũng không biết vì sao mà lại nói ra yêu cầu này hắn cứ tưởng là mình sẽ đưa ra một yêu câu khó đỡ lắm cơ.


Chương 10: Tôi Sẽ “đền Đáp” Đủ Cho Anh.

10 Đây là lần đầu tiên nó bị người khác sai khiến đi mua đồ cho người ta nên nó biết không thể phản kháng nên nó nghiến răng kèn kẹt người còn tỏa ra ít sát khí khiến mấy người xung quanh rợn cả tóc gáy lên, nó thấy cái chai ngứa mắt liên đá nó một cái nhưng trong đầu nó lại chợt lóe lên một ý nghĩ gì đó khiến nó cười không kiềm chế nghe thấy mà ghê.


Chương 11: Trái Tim Bắt Đầu Thổn Thức.

11 Sau cái màn uống nước đầy bi hài kia kết thúc thì lớp lại trở nên yên tĩnh hơn, Anna Jen Sindy Killer Koll Jin đang định chạy hỏi han về chuyện vừa xảy ra thì một cuộc chiến giữa Jin – Jen, Sindy – Koll, Anna – Killer, haizz đúng là không thể nói nổi, trước khi nó đến đây học bọn nó đã là những đôi “oan gia ngõ hẹp” của nhau rồi cuộc chiến của bạn bé nó và hắn đang nảy lửa thì cô giáo vào nên đang ngậm ngùi về chỗ nhưng vẫn lườm huýt nhau.


Chương 12: Kí Ức Đau Thương.

12 Nó và hắn, hai đôi mặt gặp nhau như chẳng muốn rời đôi mắt màu xanh của hắn cùng đôi mắt màu nâu của nó như gắn kết với nhau chẳng muốn cách rời nữa rồi.


Chương 13: Nguy Hiểm

13 Nó và hắn nhưng chơi trò đuôi bắt vậy, nó vừa xuống xe đã chạy vụt về phía trung tâm còn hắn thì vừa xuống xe chả biết gì nên đành đuổi theo nó. Nó đã đứng ngay tại trung tâm nhìn xung quanh như một đứa trẻ mới được đi chơi vậy.


Chương 14: First Kiss !!!!

14 "Cô cùng một lũ với chúng muốn giết tôi sao" - Mặt hắn chợt lạnh đi vì suy nghĩ trong đầu. Đến vỉa hè chuẩn bi qua đường thì nó chợt dừng lại đầu tuyên ra mồ hôi lạnh trong cô giờ là sợ hãi yếu đuối cắn rứt, vì chính nơi đây ngay tại đây cô đã làm cho người mẹ cô yêu thường phải chết.


Chương 15: Bị Phá Đám.

15 “Gyn, Yu hóa ra hai người ở đây” – Killer từ xa hớt hải chạy tới. “Cậu biết bọn tớ lo cho cậu như thế nào không Yu” – Đám bạn của nó chạy đến lo lắng xem xét.


Chương 16: Tỏ Tình

16 “Yu à chào em lâu lắm chưa gặp dạo này anh chưa có gặp em nên nhớ muốn chết à” – Hắn một đang ở phía xa cười niềm nở nhìn nó. “Anh … Anh nói gì vậy hôm qua vừa gặp mà” – Nó không biết phải trả lời sao trước câu hỏi ấy nữa.


Chương 17: "xin Lỗi Nhưng Tôi ........."

17 Sau một chàng dài những lời tỏ tình đầy cảm động của hắn, trong lòng nó thì đang gao thét hai từ “Đồng ý” nhưng lý trí nó cứ khiên nó nghĩ ngợi đến những lời của LiLi “vì muốn khẳng định bản lĩnh đàn ông mà anh ấy làm thế mà đó còn là bạn em nữa, em thấy chị thật xinh đẹp sợ chị phải chịu tổn thương quá nhiều” vì vậy nó cứ nghĩ mai giữa hai từ “từ chối” và “đồng ý”.


Chương 18: Chuẩn Bị Trước Khi Đi.

18 Trong tiết học cuối của chúng nó Nó và hằn vẫn giữ nguyên cái tâm trạng ấy chẳng đổi được khiến bọn nó cũng khó hiểu, nó chưa vậy bao giờ. Nó thì sao cái bộ mặt lạnh lùng ấy thì đang có một sự háo hức cho chuyến đi dã ngoại sắp tới.


Chương 19: Chuyến Dã Ngoại Của Nó Và Hắn.

19 Sau một đêm vui đùa trong gian bếp chúng nó đã mệt lử cả người ai cũng ngáp ngắn ngáp dài mệt mỏi leo lên giường đi ngủ để mai đi. “Bíp Bíp Bíp” Tiếng chuông báo thức vang lên khiến cho chúng nó bừng tỉnh.


Chương 20: Tình Huống "ngàn Cân Treo Sợi Tóc"

20 “Hộc Hộc” – Hắn vào nó đến cùng nhau đến nơi rồi thả hết đồ trên vai xuống thở như trâu được một lúc thì đám bạn của chúng nó kéo nhau lần lượt tới thong dong thả đồ trên vai xuống rồi chuẩn bị bắt tay vào dựng lều nên chả quan tâm gì đến đôi này nữa.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Em Dám Ngủ Với Tôi Chứ

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 6


Tình Yêu Tuổi Teen!

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 13


Chúng Ta Thử Đến Với Nhau Xem?

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 10


Nước Mắt Sẽ Ngừng Rơi

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 97


Có Lẽ..là Định Mệnh...

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 15


Bé Cưng Của Học Trưởng

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 12


Sự Trả Thù Của Nữ Bang Chủ

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 49Bình Nước Của Leo

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 24


12 Chòm Sao Và Băng Đảng Mafia

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 21