Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Ngốc Quá Vợ À 6 - Đám Cưới, Định Mệnh

Chương trước: 5 - Nhanh Lên Nào Ck Ui!!!*Haloooo!!!! Truyện của tg đã đc 100 reads òiii!! hú hú! Truyện có thể ra hơi muộn nhưng mn vẫn đọc cho tg nhá!!! Hú hú _tung bông tung hoa, chấm nước mắt_*' special cảm ơn chuỵy Nhã đã ủng hộ oem nhiệt liệt'

Chủ nhật, Linh và Huy đã chọn được nhẫn cưới sau một ngày loanh quanh luẩn quẩn, một bộ nhẫn đôi màu bạc, của Linh có chữ Hoàng Minh Huy khắc ở trong, của Huy thì là Nguyên Linh khắc tỉ mỉ.

Cuối cùng thì hôm nay cx là đám cưới rồi đọ

~~** Flashback tối hôm qua**

Tối hôm qua Linh ngủ hơi muộn.

Cô nghĩ, đám cưới này, có đủ để gắn kết cô và anh?

Tình cảm của cô với anh mới chớm nở, mới kéo dài 2,3 ngày, liệu nó có đủ để giữ hạnh phúc cho cuộc hôn nhân vốn được sắp đặt này?

Một giọt nước mắt lăn dài trên má Linh. Cô mỉm cười, chắc chắn Huy sẽ làm cho cái hôn sự này được hạnh phúc. Anh yêu cô mà, cả cô cũng yêu anh nữa. Cô phải tin tưởng anh, phải tin tưởng. Nghĩ rồi, Linh ngửa mặt lên hôn lên bờ môi ngọt ngào của Huy. Anh hơi giật mình. Ôm cô vào lòng, đôi uyên ương chìm vào giấc ngủ...

** End flasback**

Hiện tại Linh đang mặc trên mình bộ Blue Angel, mái tóc được xoã, khuôn mặt vẫn trang điểm nhẹ, y tối hôm qua nhưng sức hút không hề giảm. Bù lại, khuôn mặt ửng hồng vì lo lắng, hồi hộp còn khiến Linh nhà ta càng trở nên super super cute nữa ( tg: Chuỵ Linh của ta vốn cute sẵn òi mà!

Linh: Em Tg à! "của ta" ở đâu ra vậy?

Loading...

Xem tiếp: 7 - Đừng Bỏ Mặc Anh Một Mình Nơi Đây

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Nghiệp Đế Vương

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 65


Xin Hãy Thử Tin Anh Một Lần

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 9


Công Tử Biến Bại Gia Tử

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 86


Thất niên

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 13


Ngày Em Trở Thành Ác Quỷ

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 50