Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

[Long Môn Phi Giáp Đồng Nhân] – Vũ Hóa Thành Điền

Thể loại: Xuyên Không, Đam Mỹ
Số chương: 34
Chương mới nhất: Chương 34: Kết Thúc
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Editor: Tịch VuThể loại: Long Môn Phi Giáp đồng nhân, xuyên việt, huyết tộc, cung đình, chủ công, đế vương công x thái giám dụ thụ, 1×1, HE. Vốn là truyền nhân đời thứ hai của quỹ hút máu là StefanBởi vì chán ghét cuộc sống bất tử vĩnh hằng, lựa chọn ngủ say.

Danh sách chương [Long Môn Phi Giáp Đồng Nhân] – Vũ Hóa Thành Điền


Chương 1: Thức Tỉnh

1 Trong trướng rồng minh hoàng, trên long sàng minh hoàng, mỹ nhân như ngọc bỏ đi vẻ trong trẻo nhưng lạnh lùng cao ngạo ngày thường, hóa thành một vũng nước xuân, nhận lấy ngự hoan, đó là phong tình như thế nào? Sao lại không khiến cho tâm trí người ta hướng về chứ?

Đáng tiếc là người trong cuộc, vẻ ngoài mê say nhưng trong mắt lại không hề có chút động tình, một người khác, lại không hề có trạng thái gì.


Loading...

Chương 2: Vạn Quý Phi

2 Trời còn chưa sáng, Vũ Hóa Điền liền bởi vì hơi thở xa lạ bên cạnh mà bất chợt bừng tỉnh.

Ý thức không tỉnh táo trong khoảng một khắc, khi nhận ra bên cạnh có người thì, y nâng tay dùng tốc độ giống như tia chớp tấn công người nọ.


Chương 3: Đi Dạo Ban Đêm Đến Lãnh Cung

3 Trong suốt ba ngày, Stefan đều cho Vũ Hóa Điền thị tẩm, không chỉ là vì y rất hợp ý hắn, còn là bởi vì máu tươi của y cũng đủ vị ngon cùng dinh dưỡng.


Chương 4: Mệnh Lệnh

4 Nghe được tin tức Vạn Quý phi bị bệnh Stefan lập tức bãi giá đến Khôn Ninh cung, thăm ‘ái phi’.

“Ái phi, ái phi, nàng cảm thấy thế nào rồi?”

Vạn Quý phi vẻ mặt mang bệnh nằm tựa trên gối mềm cao cao trên giường, thỉnh thoảng ho khan vài tiếng.


Chương 5: Tạm Biệt

5 Hoàng thượng thu hồi quyền lợi phê đỏ của Tư Lễ Giám, còn triệt hạ Cổ Tinh Trung cầm đầu Tư Lễ Giám cùng mấy tên cầm quyền, bắt giam thẩm vấn sau.

Chuyện này ở trên triều gây nên một hồi huyên náo ồn ào, vụng trộm nói cái gì cũng có, nhưng không có ai dám đứng ra nhiều lời một câu, thậm chí ngay cả nói cũng không, trên triều một mảnh tĩnh lặng, thật giống như từ đầu đến cuối đều không có người này.


Chương 6: Huynh Đệ

6 Lười biếng nằm ở trên giường, Vũ Hóa Điền nhắm mắt lại, không muốn động đậy dù chỉ một ngón tay.

Y vẫn không thể hiểu rõ vì sao mình luyện võ nhiều năm như vậy có sức lực tuyệt hảo lại không hơn được Hoàng thượng hưởng lạc quanh năm, bị cuốn vào điên cuồng không nói, còn ngất xỉu nửa đường, nhưng điều này cũng không gây trở ngại cho việc y hưởng thụ sự thỏa mãn khi tình sự qua đi, tuy rằng thân thể thật sự rất mệt, nhưng tinh thần lại hoàn toàn thả lỏng.


Chương 7: Lắm Chuyện

7 “Tham kiến Đốc chủ. ”

“Tham kiến Đốc chủ. ”

“Tham kiến Đốc chủ. ”

……

Tây Xưởng ở cửa Tây Hoa, cách Đông Xưởng tương đối xa. Bởi vì Vạn Quý phi, lúc xây dựng thì chiếm không ít diện tích, tu sửa rầm rộ, mà phủ Đô đốc của Vũ Hóa Điền cũng ở đây, cho nên ngày thường ngoại trừ có việc, phần lớn thời gian y đều ở trong Tây Xưởng.


Chương 8: Cống Phẩm

8 Sau khi Cổ Tinh Trung bị bắt giam, Hoàng thượng hạ chỉ tra rõ án này, bởi vì thái độ của hắn, hướng gió trong triều đình bắt đầu có thay đổi.

Các vị trung thần vốn có ý chê trách kín đáo việc Hoàng thượng tin sủng đám gian nịnh nay bỏ ra mười hai vạn phần nhiệt tình bắt đầu dâng sớ trên triều đình, tố cáo Cổ Tinh Trung, bên trong mỗi cái đều viết rõ ràng rành mạch từng tội trạng, ngay cả việc lão đi những đâu, bán chức quan gì cho những ai, cũng không trốn thoát khỏi mắt thần của những người này.


Chương 9: Tắm Rửa

9 Trương Mẫn đi rồi, Vũ Hóa Điền vẫn ngồi ở chính đường như trước, cầm ngọc bội trong tay, không biết là đang suy nghĩ cái gì.

Mã Tiến Lương đi đến, nhìn thùng đồ vật trên mặt đất, xin chỉ thị của Vũ Hóa Điền.


Chương 10: Đi Dạo Phố

10 Ngã tư đường phồn hoa, người trên đường đi tới đi lui, người bán rong buôn bán hàng hóa, nhìn người tới ta đi náo nhiệt như vậy, thật ra đều đang chú ý đến hai nam tử đang chậm rãi bước ở trên đường.


Chương 11: Họ Vạn Không Có Kẻ Nào Là Người Tốt

11 Chuyện của Đông Xưởng khiến cho lão đại Stefan khó chịu, vì thế tuyệt bút của hắn vung lên, để Vạn Dụ Lâu nhận chức danh Khâm Sai dẫn theo đám thủ hạ trụ cột của gã đi kiểm duyệt xưởng đóng tàu của thủy sư ở Long Giang – đầu rắn không ở, đám rắn mất đầu ở Đông Xưởng mới dễ giải quyết không phải ư?

Vạn Dụ Lâu ồn ào mang người rời đi, không hề biết rằng lần này gã đi sẽ không về được nữa.


Chương 12: Cái Gọi Là Tây Xưởng

12 “Cửa trước sau trong chùa cổ đã có trọng binh canh giữ, các gian nhà ở hai bên đông tây cũng có gần trăm Cẩm Y Vệ, hiện tại trong ngoài chùa Đại Giác đều được canh phòng nghiêm cẩn, không có lệnh của phó Đô đốc, người ra vào giết không cần hỏi.


Chương 13: Triệu Kiến

13 Trong cung Khôn Ninh, đào kép đang hát hí khúc mới được biên soạn, Vạn Quý phi nằm nghiêng trên tháp quý phi, nhắm mắt lại nghỉ ngơi, từ sau khi lành bệnh, xương cốt thân thể nàng liền cực kỳ không bằng trước, mỗi ngày đều cảm thấy buồn ngủ, không có nổi tinh thần.


Chương 14: Xử Lý

14 Vũ Hóa Điền mài mực không nói lời nào, Stefan không quá vừa lòng dừng bút nhìn y.

“Sao vậy, không nói chuyện với trẫm?”

“Hoàng thượng muốn nghe chuyện gì?”

Mực nước trong nghiên mực cũng đã đủ, Vũ Hóa Điền buông thỏi mực, mặt không chút thay đổi đối diện với hắn.


Chương 15: Đi Về Phía Tây

15 Phía trên sông Lạc, bên trong một chiếc thuyền cực lớn.

Mã Tiến Lương cầm thư tín do bồ câu đưa tin mang đến đi vào trong khoang thuyền chính, Vũ Hóa Điền đang cầm kính phóng đại nghiên cứu bản đồ.


Chương 16: Khách Điếm Long Môn

16 Khách *** Long Môn.

“Các vị gia thông cảm, ngày mai, chậm nhất là đến ngày hôm sau nữa, bão cát đen nhất định sẽ đến, thấy đàn chim vừa bay qua lúc nãy không? Đó chính là điềm báo.


Chương 17: Trò Hay Sắp Trình Diễn

17 “Gia, thuộc hạ cầu kiến. ”

Thanh Long cách cánh cửa gọi một tiếng, hắn dùng biện pháp truyền âm ngàn dặm, không sợ Hoàng thượng không nghe thấy lại không cần lo lắng bị kẻ không liên quan nghe được.


Chương 18: Dung Mạo

18 Trong khoảng thời gian Stefan rời giường thay y phục, chuẩn bị xuống dưới dùng cơm thì, đại đường ở tầng dưới vẫn như trước rất ‘náo nhiệt’.

Công chúa tộc Thát Đát Bố Lỗ Đô cùng đám thủ hạ và đầy tớ của nàng ta đang khoa tay múa chân cao giọng hát dân ca, chén đến chén đi, chén rượu lớn đổ xuống ấm bụng, rất vui vẻ.


Chương 19: Lời Nói Khách Sáo

19 Trong lúc Stefan đi xuống, Đàm Lỗ Tử dặn dò Triệu Thông đến trạm dừng xác nhận xem Đốc chủ có ở đó hay không, vừa bắt đầu nói mấy lời khách sáo với kẻ giống hệt Vũ Hóa Điền kia.


Chương 20: Thật Giả

20 Khi nhìn thấy Vũ Hóa Điền ở trong trạm dừng thì, Triệu Thông liền biết kẻ ở trong khách *** là giả.

Hắn lập tức báo cáo cho Vũ Hóa Điền về việc này.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Vũ Lâm Linh

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 9


Lời Tỏ Tình Đêm Giáng Sinh

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 5


Tiểu Vương Tử

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 90


Hệ Thống Đang Báo Hỏng

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không

Số chương: 87


Đại Ma Vương Nhà Bên

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 27


Tổ Trọng Án

Thể loại: Đam Mỹ, Trinh thám

Số chương: 100Thất Tịch đôi ta

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 2


Tây Hồ Nhị Nhân Chuyển

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ

Số chương: 50