Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Huấn Luyện Viên Huyền Thoại Q.1 - Chương 71: Thay Nhau Lên Đài

Chương trước: Q.1 - Chương 70: Bất Diệt Ngang Ngược Dùng Cái Gì Xưng HùngNhà hát của những giấc mơ Old Trafford hoàn toàn tĩnh mịch

CĐV của Manchester United sợ ngây người.

Mà những CĐV của Millwall cũng sợ ngây người.

Giống như hết thảy , cũng không phải thật sự .

Chúng tag hi bàn rôi fsao?

Nhanh như vậy?

Thật hay giả?

- Khó có thể tin ! Khó có thể tin ! Millwall vừa mới nhập cuộc đã vượt lên dẫn trước. Chúng ta hãy nhìn lại pha ghi bàn này. Neved chuyền bóng qua cho Schneider, Schneider có bóng cũng không dẫn bóng đột phá, Irwin không chạy tới đoạt bóng, Butt thì lo phòng thủ, một đường chuyền dài của Schneider lên phía trên. Larsson đã chạy vị trí hấp dẫn ánh mắt của Pallister, tạo một khoảng trống trong vòng 16m50 của Manchester United, Oh, Bruce già rồi, anh ta đã già rồi. Khi bóng sắp rơi xuống thì anh ta mới ý thức mà xoay người lại chặn Trezeguet nhưng đã quá muộn, Trezeguet đã tung ra một cú dứt điểm bằng đầu, Schmeichel không có biện pháp , khoảng cách quá gần, quả bóng đã bay thẳng vào khung thành. Millwall , đây là Millwall sao? Rất khó có thể tin !"

- Bên liên đoàn làm làm công tác thống kê nhưng chúng ta có thể khẳng định bàn thắng này được ghi chỉ trong 7-8s, không hề nghi ngờ gì nữa, đây là bàn thắng nhanh nhất trong lịch sử của Giải nha, Trezeguet có tiềm chất trở thành một tiền đạo xuất sắc. Millwall trẻ tuổi, Alen Hanson nói đúng phân nửa , sẽ có người dọa tè ra quần, nhưng tuyệt không phải là Millwall, Martin, bàn thắng này chỉ là ngoài ý muốn thôi sao?

- Andy , tôi không đồng ý cách nói của anh, cũng không phải, phân tích thì có thể thấy các cầu thủ của Millwall đã di chuyển hợp lý. Đây là một bàn thắng rất tuyệt, chẳng qua đây là lần đầu tiên các cầu thủ Millwall ghi bàn, hơn nữa đội bị dẫn bàn là Manchester United, các CĐV có thể cho rằng đây là chuyện ngoài ý muốn nhưng tôi cho rằng đây là thực lực của Millwall.

Trezeguet chạy nhanh về băng ghế huấn luyện của Millwall, các đồng đội chạy theo, bọn họ vô cùng kích động, có lý do để chúc mừng, nơi này là Old Trafford, là sân khấu của NHA.

Thấy Trezeguet chạy tới, Gop cũng không có né mà để Trezeguet nhảy vào ôm lấy Gop.

Mà những cầu thủ khác cũng chạy tới, mọi người ôm nhau, hò hét chúc mừng.

Sau khi các cầu thủ chúc mừng xong, Gop thấp giọng nói:

- Hiện tại chúng ta đang dẫn trước, nên làm như thế nào? Nhớ rõ những lời của tôi chưa?

Trezeguet , Nedved , Larsson , Schneider đám người trăm miệng một lời nói:

- Đã nhớ.

Tuyệt không nhân từ , dẫm nát Manchester United dưới chân.

- Được rồi, đi thôi, trận đấu còn chưa kết thúc, bước chân của chúng ta cũng không dừng lại.

Mở màn chưa đến 8s, các cầu thủ của Millwall đã ghi bàn vượt lên dẫn trước.

Các cầu thủ của Manchester United chuẩn bị giao bóng, bọn họ vô cùng bình tĩnh, chẳng qua càng thêm nghiêm túc vài phần mà thôi.

Bọn họ là Manchester United, nếu bị dẫn trước mà tinh thần của bọn họ mất đi thì bọn họ không xứng đáng mặc chiếc áo Quỷ đỏ này rồi.

Sau khi bị dẫn bàn, Ferguson cũng không nhúc nhích, vẫn ngồi trên băng ghế huấn luyện mà nhai kẹo cao su. Ferguson đã ở đây 9 năm rồi, đây là năm thứ 10, nếu Manchester United thua 1 bàn mà ông ta chạy ra sân hô to gọi nhỏ thì ông ta sớm đã bị cuốn gói rời khỏi đây rồi.

Các cầu thủ của Manchester United giao bóng, bởi vì bị dẫn trước cho nên các cầu thủ của Manchester United bắt đầu tấn công, bọn họ chủ yếu tấn công ở 2 bên cánh.

Thuram có chút coi thường Giggs tiền vệ cánh trái của Manchester United.

Khi Giss dừng bóng rồi làm một động tác vượt qua mặt Thuram thì Thuram mới ý thức được mình ngu xuẩn thế nào.

Nhất là khi trước lúc vào thi đấu Gop đã nhắc nhở Thuram phải chú ý đến Giss.

Thuram khinh thị chính là theo bản năng , rất nhanh Thuram liền xoạt người để chùi bóng.

Gop ở đường biên thấy vậy cũng không nói gì, dựa theo khả năng của Thuram, chỉ cần dùng thân thể ép sát vào Giss là có thể ngăn không cho Giss vượt qua người rồi., nhưng mà cậu ta

Tiền vệ của Millwall lùi sâu về phần sân nhà, không cho Manchester United có cơ hội tung ra một cú sút xa nào cả.

Đến lúc này Millwall mới chân chĩnh lĩnh giáo được nhịp độ thi đấu của Giải NHA.

Các cầu thủ có kỹ thuật hơn các cầu thủ ở Giải Hạng Nhất, tốc độ, quả bóng được luân chuyển nhanh chóng. Beckham ở bên cánh phải luôn tung ra những đường chuyền dài, Kean ở giữa sân điều phối bóng, hơn nữa bên cánh trái còn có Giss, chỉ 3 người này thôi cũng đủ để hàng phòng ngự của Millwall phải mệt mỏi rồi.

Bóng chủ yếu lăn ở phần sân của Millwall. Cho nên 2 cầu thủ cánh của Millwall là Pires cùng Schneider cũng lùi về để hỗ trợ, Neved cùng Makelele cũng lùi sâu về trước vòng 16m50.

Manchester United tuy cầm bóng nhiều, Giss và Beckham cũng có những quả tạt vào vòng 16m50 nhưng tất cả đều bị Southgate và Stam phá bóng ra. Mặc dù Cole có bóng ở trước vòng 16m50 nhưng mà Makelele liền lập tức áp sát, không cho Cole có cơ hội đột phá hay dứt điểm.

Sau khi chặn được các pha tấn công của Manchester United, các cầu thủ của Millwall thường chuyền bóng đến cho Neved. Nhưng mà Neved cũng không thể tổ chức tấn công nhanh được bởi vì Kean luôn nhìn thẳng vào Neved, mỗi khi Neved có bóng là Kean liền áp sát, không cho Neved phát bóng lên, Neved đành phải chuyền bóng lại cho các cầu thủ hậu vệ.

Mở màn hơn 10’ các cầu thủ của Millwall mới biết cái gì là thực lực của các đội bóng ở NHA, có bóng trong chân nhưng bọn họ không thể nào tổ chức tấn công được.

Khi Makelele đoạt được bóng từ trong chân của Giss, Makelele cũng không có chuyền qua cho Neved bởi vì Kean đã áp sát Neved, chỉ cần Makelele chuyền bóng qua là Kean sẽ chạy lên đoạt bóng. Vì thế Makelele chuyền bóng sang phía cánh trái.

Neil cầm bóng, đầu óc thanh tĩnh, nếu bóng được chuyền tới chân của cậu ta mà không phải cho Neved, nói như vậy pha phản công này của Millwall sẽ có biến hóa.

Khi Beckham áp sát thì Neil chuyền bóng lên phía trên cho Pires rồi chạy nhanh lên.

Neil áp sát lên làm cho các cầu thủ bên Manchester United không ngờ tới, Beckham bị bỏ lại ở đằng sau, Kean thấy vậy thì bỏ qua Neved mà đuổi theo Neil.

Ở cánh trái, Neil và Pires phối hợp 1-2, Kean chỉ có thể đưa mắt nhìn Pires dẫn bóng xuống nửa sân của Manchester United.

Neville áp sát lên, Pires đành phải chuyền bóng lại cho Neil, mà Kean liền quyết đoán chùi người, nhưng Neil cũng không có chuyền bóng lại cho Pires mà chuyền ngang qua cho Neved đang băng lên.

Lấy được bóng, Neved không được Butt áp sát mà quyết đoán tung ra một đường chọc khe vào vòng 16m50 của Manchester United.

Lúc này đây, Bruce liền theo sát Trezeguet , hắn sẽ không tái phạm sai lầm như trướ nữa.

Nhưng mà, Bruce đột nhiên phát hiện có một chiếc áo màu xanh đang băng lên ở phía bên trái.

Trezeguet cùng Larsson phối hợp quả thực xuất thần nhập hóa , 2 người đổi vị trí cho nhau. Trezeguet có nhiệm vụ lôi kéo hàng phòng ngự của Manchester United, còn Larsson mới chính là người tung ra đòn quyết định.

Lúc này đây , Trezeguet hấp dẫn được Bruce, Larsson ở phía sau chạy lên, theo bản năng Pallister xoay người lại nhưng đã muộn cmnr. Larsson cũng không có đỡ bóng hay dừng bóng lại mà quyết định tung ra một cú sút khi đang chạy nhanh lên.

Schmeichel phán đoán được đường đi của bóng, thân thể liền nhảy qua bên trái, tay trái vươn lên nhưng những đầu ngón tay không thể nào chạm vào bóng.

Schmeichel quay đầu lại, vẻ mặt không thể tin nổi mà nhìn quả bóng nằm gọn trong lưới.

Trận đấu mới diễn ra 12’, Millwall đã dẫn trước Manchester United 2-0 ngay trên SVĐ Old Trafford.

Loading...

Xem tiếp: Q.1 - Chương 72: Tiểu Lý Tàng Đao

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Cảnh Trong Mơ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11
Áp Chót Bảng Giang Hồ

Thể loại: Kiếm Hiệp, Trinh thám

Số chương: 27