Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Giám Đốc, Anh Đã Sai Chương Chap 16 : Cô - Là Của - Tôi

Chương trước: Chương Chap 15 : Quyền Của TôiMộc Dung xin lỗi thời gian qua Mộc Dung không thể đăng truyện thường xuyên được , công việc quá nhiều nên có những lúc quên luôn phải ra chap mới . Mộc Dung xin lỗi các bạn rất nhiều . Mong các bạn thông cảm cho Mộc Dung nha .

Mộc Dung không bỏ truyện chỉ là ra hơi bị chậm trễ thôi ... hix hix .

Cảm ơn các bạn đã luôn quan tâm theo dõi truyện của Mộc Dung <3>

Sau đây xin mời các bạn tiếp tục truyện .

___________________________

Trời hôm nay đã bắt đầu chớm thu rồi , lá vàng rơi trên tất xả mọi nẻo đường , bên cửa sổ người con gái yêu kiều đang nhìn say đấm một nơi không hề định thần .

Đối diện công ty là trường đại học danh tiếng ,mùa cắp sách đến trường đã đến , Viên Viên nhìn chầm chầm ngoài cửa sổ ánh mắt tiếc núi hiện rõ trên khuông mặt cô . Cô có rất nhiều giấc mơ , cô mơ mình được gặp ba mẹ , cô mơ được ba mẹ dẫn đến trường , cô mơ sẽ được ba mẹ chụp hình chung khi tốt nghiệp và cô mơ sẽ được vào trường đại học mà mình thích . Nhưng , tất cả chỉ là mơ khi cô là một đứa trẻ mồ côi , phải nghỉ học bỏ lỡ cơ hội vào đại học để lo cho cuộc sống mu sinh này . Và rồi mọi việc càng thay đổi hơn khi cô gặp Ngjiiêm Khanh .

Tâm hồn của Viên Viên lúc này đang chiềm trong một hồi ức buồn . Viên Viên không hề biết rằng hành động của cô từ lâu đã gây chú ý đến Nghiêm Khanh . Hắn bỏ sắp tài liệu xuống , tiện tay chỉnh lại bộ vest khẻ đứng dậy , phong thái uy quyền tiến về phía cô gái đang đứng ngây ngốc kia .

Hắn đang tò mò rằng cô đang nhìn gì mà chăm chú đến nổi không hề biết rằng hắn đang khó chịu .

Từ ánh mắt của Viên Viên nhìn hắn tự biết được cô đang nhìn ngôi trường đối diện công ty . Ánh mắt hắn có chút căm ghét , cô to gan dám không để ý đến hắn mà dồn hết lực nhìn về nơi kia .

_ Cô nhìn gì ? - Nghiêm Khanh giọng lạnh giận dỗi nói bên tai của Viên Viên .

_ Ớ ! Xin lỗi tôi , tôi. Tôi không nhìn gì hết - tiếng nói của Nghiêm Khanh làm cho Viên Viên giật mình liền cuối đầu xuống ra vẻ sợ hãi , ánh mắt thương tiếc mấy chóc đã biến mất ngay .

Điều này làm cho Nghiêm Khanh tức giận hơn . Hắn không khoan nhượng liền uy vũ dùng tay bốp lấy đôi má của Viên Viên, lực bốp rất mạnh làm cho khuông mặt cô biến dị , làm cô ngẫng đầu hết cở . Viên Viên đau đến nổi mặt đỏ lên , trán nhăn hết cở và rồi đến khi chịu không nổi thì những giọt nước mắt kia mới trào ra không ngừng nghĩ .

_ KHÔNG KHÓC ! Khốn khiếp , Cô nín không ! - Nghiêm Khanh thấy những giọt nước mắt ấy , lòng liền nổi cơn điên quát thật lớn vào mặt của Viên Viên .

Điều này làm cho Viên Viên càng thêm hoản sợ , lại càng đâu thêm hơn nữa khi Nghiêm Khanh càng không ngừng bóp mạnh hai má của cô khiến cô đau buốt . Nước mắt càng thêm nhiều .

_ Cô nhớ cho rõ ! Cô .... là của Tôi .... cô đừng nghỉ sẽ nhìn và ngắm bất kì thằng đàn ông nào khác , Hậu quả ! Cả cô và tên đó sẽ sống không yên đâu . Nhớ đó ! - nghiếng mạnh hàm rằng. Nghiêm Khanh liện Viên Viên Viên qua một bên hùng hổ quát mắng .

Viên Viên bị xô ngã nhào xuống đất khiến cổ tay cô chóng mạnh quá có dấu hiệu bị bông gân . và đôi má kia bị bốp quá mạnh nên nó đỏ đầm hiện mấy dấu tay của Nghiêm Khanh , và có chịu chứng bắt đầu xưng lên . Viên Viên không dám khóc thành tiếng , cô cắn đô môi của mình có gắng gồng mạnh người chịu đựng cơn đau đó .

Nghiêm Khanh tức giận bỏ mặt cô ở đó , thản nhiên đi ra khỏi phòng , mặc kệ cô đau đến muốn ngất xỉu .

Đến khi trời đã tối đèn đường đã lên hết , Viên Viên mới tỉnh lại . Gượng sức cố gắng đứng dậy. Cô lảo đảo cố bước đi .

Có lẽ trời rất tối nên cô không thể nhìn thấy mình lúc này như thế nào . chỉ cắm đầu đi . Bảo vệ thấy cô liền ngạc nhiên . Có ý muốn chạy lại giúp đỡ nhưng chợt nhớ đến đây là người phụ nữ của Giám Đốc , ý tốt có thể thành tai họa , nên họ chỉ dám đứng nhìn cô từ xa với ánh mắt vô cùng thương xót .

Loading...

Xem tiếp: Chương Chap 17 : Cố Gắng Trốn ( 1)

Loading...