Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Em Là Nữ Quỷ! Chương 31: Chap 31

Chương trước: Chương 30: (ngoại Truyện) Vài Vấn Đề NhỏĐể thực hiện nhiệm vụ chăm sóc từ cơm ăn áo mặc đến nhu cầu tình cảm của con nhà người ta, trước tiên phải có những thông tin cơ bản của đối tượng đó trước đã. Các cụ nhà ta có câu: Biết người biết ta trăm trận trăm thắng. Bởi vậy phải hiểu rõ đối phương mới đưa ra được những phương án đối phó. Sau khi ma nữ phổ biến thông tin về vị soái ca thần tượng kia xong, bước tiếp theo tất nhiên là đề ra phương án rồi. Người ta dù sao cũng là ngôi sao, hiện tại ở Việt Nam làm việc một thời gian thôi, mà thân xác nữ quỷ với con người này là hoàn toàn xa lạ, làm sao để thực hiện nguyện ước cho cái con ma khóc nhè này.

Không cần nữ quỷ phải suy nghĩ nhiều, ma nữ Lan Linh nhanh chóng đưa ra giải pháp, chỉ có vài vấn đề nhỏ như sau:

-Chị ơi, chị biết Tiếng Anh không?

Nhớ lại vốn ngữ tiếng Anh giả cầy của mình, cùng kinh nghiệm lúc trước ngồi nghe ông thầy giảng tiếng Anh kia, có thể hay không nói biết, nhưng cũng như không không nhỉ?

Ma nữ thấy vẻ đăm chiêu của nữ quỷ, lại nhanh chóng nhớ ra lúc nãy chị ấy còn hỏi MV là gì, biết mình nói nhỡ rồi, hỏi câu tiếp theo:

-Vậy chị có biết Tiếng Hàn không?

Giật giật khó miệng. Cho ta chút mặt mũi được không vậy. hỏi một câu ta biết tiếng Nhật không ta nhất định trả lời có. Bọn trẻ ngày nay thật khinh người thế hệ trước đó!

Ma nữ thấy vẻ mặt khó chịu đấy của nữ quỷ, cũng biết nữ quỷ không chút ít kiến thức gì rồi. Trầm ngâm một lát...

-Hu hu...

Nữ quỷ nhìn lên ma nữ Lan Linh kia. Này này, ta kiến thức kém còn không kêu than, ngươi ở đó khóc làm gì? Nãy giờ ta hết lần này đến lần khác phải dỗ ngươi khóc không dễ chịu chút gì đâu. Không phải vì pháp sư kia mong ngươi siêu thoát ta đã một phát cho ngươi hồn siêu phách tán rồi.

-Sao ngươi lại khóc?

Dù muốn dịu dàng ói chuyện lắm nhưng cũng không tránh khỏi nghiến răng nghiến lợi. Không hiểu sao ông Bụt ngày xưa chịu đựng được Tấm khóc lóc mà vẫn ân cần dịu dàng hỏi câu như mình kia. Thôi, người ta là giới Phật, còn mình là giới quỷ, khác nhau một trời một vực rồi.

-Chị ơi, em thực ra muốn chăm sóc anh ấy lắm, nhưng nghĩ giờ mình chết rồi, chỉ cần có người chăm sóc anh ấy, nhưng mà em phải ở bên, được nhìn thấy anh ấy, là em mãn nguyện lắm. Nhưng là, em bây giờ bị nhốt ở đây rồi. Còn có chị mù tịt về ngoại ngữ. Anh ấy lại không biết Tiếng Việt. Hai người giao tiếp thế nào. Hu hu... Chị Dung và anh ấy cũng xa lạ với nhau, làm sao anh ấy đồng ý để chị chăm sóc chứ? Mà muốn đồng ý... chị cũng đâu biết nói để anh ấy đồng ý. Chị hiểu em nói gì không? Hay chị này, chúng ta... thôi nhé!

-Thôi là thôi thế nào!

Nữ quỷ đứng phắt dậy, hét toáng lên.

-Hu hu, em nói thôi là thôi! Dù sao cũng đâu có khả năng thực hiện.

Loading...

Xem tiếp: Chương 32: Chuẩn Bị (2)

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Thập Thất Thiếp

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 173


Sắc Đẹp Khó Cưỡng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 51Chồng Yêu Của Em

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 145


Vũ Hoa Lâm

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 8