Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đông Phương Tầm Mỹ Kí Chương 150 : Thánh Nữ Hạ Vũ Ngưng – Cửu Âm Ma Cầm

Chương trước: Chương 149 : Vũ Hồn Điện ? Minh Thần Giáo ?“ Kính chào thánh nữ “

“ Kính chào thánh nữ “

Nghe thanh âm này, cả ba nhất thời thở ra một hơi, thu lại võ hồn của mình. Đại thánh linh Cửu Udẫn đầu cung kính mở miệng chào người đến, tiếp theo là nhị thánh linh.

Về phần Diệp Tà thì khó chịu hừ lạnh “ Ngươi đến đây làm gì, Hạ Vũ Ngưng ? “

Cửa đá mở ra, một bóng người yểu điệu xuất hiện. Người này dung mạo xinh đẹp, thậm chí còn là tại bên trên Ninh Dung Dung các nàng. Trong số những người Đường Miên Phong từng thấy, đúng là chỉ có Esdeath có thể hơn nàng một bậc.

Mặt nàng hình trái xoan, mái tóc còn trắng hơn cả tuyết, nhưng lại mượt mà giống như đám mây vậy. Mắt phượng, mày ngài, đôi môi đỏ như máu. Đáng tiếc trên khuôn mặt của giai nhân lại chỉ có sự lạnh lùng, toàn thân tỏa ra khí tức cự người ngàn dặm.

“ Việc của ta còn chưa đến phiên ngươi quản “ Hạ Vũ Ngưng liếc mắt nhìn Diệp Tà, nhàn nhạt nói một câu khiến Diệp Tà tức giận, ngặt vì thực lực của nàng nên cũng không tiện nói gì.

Hạ Vũ Nưng sau đó cũng không thèm để ý tới hắn, nhìn Cửu U lạnh lùng mở miệng

“ Lần này thu thập linh hồn tới đâu rồi ? “

“ Khởi bẩm thánh nữ, hiện nay chúng ta đã thu được chín mươi tám vạn bảy ngàn sáu trăm năm mươi tư linh hồn, trong đó bình dân vô số, hồn sư hai mươi vạn, bên trong càng là có ba trăm Hồn Đế, mười lăm tên Hồn Thánh linh hồn. “ Cửu U mở miệng nói ra con số không khỏi làm Đường Miên Phong khiếp sợ, nhiều nhân mạng như vậy đã có thể tạo thành một quốc gia rồi.

“ Thánh chủ hạ lệnh, tăng nhanh thu thập quá trình, mọi việc phải được diễn ra theo đúng kế hoạch, không được xảy ra sai sót “ Hạ Vũ Ngưng sắc mặt không đổi, thanh âm băng hàn nói.

Qua bọn họ đối thoại, Đường Miên Phong đã sơ bộ thăm dò được kết cấu của Minh Thần Giáo. Đứng đầu Minh Thần Giáo là thánh chủ, sau thánh chủ là thánh tử cùng thánh nữ, tiếp đến là hai vị thánh linh, tiếp sau đó còn có mười vị chuẩn thánh linh, cuối cùng là thánh đồ.

“ Hồn Đại Tái diễn ra thế nào rồi ? “ Hạ Vũ Ngưng hỏi.

“ Sử Lai Khắc học viện hiện tại đang dẫn đầu, hôm nay họ vừa mới đánh bại Sí Hỏa học viện “ U Cửu nói.

“ Về phần Võ Hồn Điện, Bỉ Bỉ Đông lại âm thầm bảo hộ Sử Lai Khắc, việc này cùng kế hoạch ban đầu có chút sai lệch. “

“ Được rồi, không cần để ý, việc này ta sẽ bẩm báo thánh chủ. “ Tiếp theo nhìn về phía Đường Miên Phong

“ Vị kia bằng hữu, nếu đã đến rồi sao không ra mặt “

“ Có người !!! “ Diệp Tà bọn hắn cũng phản ứng lại.

Đường Miên Phong giật mình, thân hình dần dần hiện ra trước mặt Diệp Tà bốn người. Thì ra tại Ẩn thân tạp hết thời gian chỉ trong phút chốc, một chút khí tức bị tiết lộ ra liền bị trong bốn người thực lực cao nhất Hạ Vũ Ngưng cảm nhận được.

Nhìn thấy Đường Miên Phong, Diệp Tà ba người sửng sốt, kể cả Hạ Vũ Ngưng cũng hiện lên một tia động dung, không ngờ kẻ xâm nhập chỉ là một tiểu tử mười ba, mười bốn tuổi.

“ Ngươi là ai, tại sao lại ở đây ? “ Cửu U lạnh giọng hỏi, hồn lực vận chuyển, bất cứ lúc nào cũng có thể phát động tấn công.

Đường Miên Phong con ngươi chuyển động con ngươi, cũng không nói một lời, lập tức xông về phía cửa động.

“ Chạy đi đâu “ U Cửu đứng gần nhất, thân hình cường tráng lập tức chặn lại Đường Miên Phong lối thoát, ba người còn lại cũng nhanh chóng đem hắn vây thành vòng tròn.

“ Tiểu tử, thành thật khai báo lai lịch của ngươi, chúng ta có thể cho ngươi bớt thống khổ một chút “ Diệp Tà ánh mắt như độc xà nhìn chăm chút Đường Miên Phong, uy hiếp nói. Cửu U chẳng nói chẳng rằng nhưng ánh mắt không thể nghi ngờ cũng hiện lên một vệt sát ý.

Đường Miên Phong thấy bốn phía bị bao vây, trong nháy mắt làm ra xuy tính “ Xem ra chỉ có thể đánh một trận “

Hắn quyết định trước tiên đánh phủ đầu lại nói.

Võ hồn nhanh chóng thi triển, cả người bị bao phủ bởi một luồng khí tức hắc ám, sau lưng như ẩn như hiện hình ảnh ma thú Cùng Kỳ. Mở ra Ma Thần Lĩnh Vực, cả bốn người Diệp Tà không khỏi cảm thấy tinh thần hơi choáng váng. Hồn hoàn thứ nhất sáng lên, huyễn lệ ánh sáng màu đỏ tràn ngập căn phòng, cả không gian bao phủ bởi mịt mù khói đen.

Đứng tại bên trong khói đen, Hạ Vũ Ngưng bốn người cảm nhận được hồn lực của mình đang chậm rãi bị rút đi không khỏi hoảng sợ, Cửu U hét lớn :

“ Mau ra tay, tiểu tử đang hấp thu hồn lực của chúng ta “

Hắn không nói thì ba người kia cũng biết, cả bốn người đều sử dụng tuyệt kỹ của mình, các loại quang mang nhất thời tràn ngập.

“ Uỳnh “ “ Uỳnh “

Hồn kỹ đánh tới trên người Đường Miên Phong, nhất thời gây nên một trận bụi mù

“ Cái này hắn chết chắc “ U Cửu thở ra một cái.

“ Không, hắn còn chưa chết “ Hạ Vũ Ngưng cảm nhận hồn lực vẫn liên tục tiêu giảm, lạnh giọng nói.

Quả thật như vậy, bụi mù qua đi, Đường Miên Phong toàn thân không tổn hại đứng nguyên tại chỗ.

“ Làm sao có thể “ Diệp Tà không dám tin thốt lên. Hắn tự tin rằng với công kích của bốn người bọn họ, cho dù là Siêu Cấp Đấu La nếu không tránh không né, đứng yên một chỗ chịu đựng công kích, nhẹ thì cũng lông tóc hao tổn, nặng thì trọng thương, càng chẳng nói một Hồn Đế.

Ma Thể : Trong vòng 10 giây miễn dịch tổn thương vật lý, tinh thần gây ra từ vũ hồn .

Hồn hoàn thứ năm của Đường Miên Phong sáng lên, trên tay hắn liền có thêm một chiếc hình bán nguyệt màu tím cổ cầm.

Đường Miên Phong cười khẽ, bỗng đột nhiên ngồi khoanh chân xuống, bắt đầu gảy đàn.

Từng đợt sóng âm nghe rất thê lương kèm theo từng đợt đao phong từ thân đàn tỏa ra bốn phía, đánh úp về bốn người.

Bốn người nhanh chóng tránh né đao phong. Từng đợt đao phong cắt tới trên tường để lại từng vết hằn cực sâu, đủ để thấy sự sắc bén.

Đao phong quá nhiều, hơn nữa cầm âm thê lương cũng từng chút từng chút nhiễu loạn tinh thần của bọn họ, thêm vào Ma Thần Lĩnh Vực, nhất thời chống đỡ có chút luống cuống chân tay, thậm chí còn phải ngưng tụ cả hồn lực khải giáp. Đến khi đao phong qua đi, khải giáp đã rách nát không chịu nổi, còn cả bốn người hồn lực đã hao hết phân nửa.

“ Đồng thời triển khai võ hồn chân thân “ Hạ Vũ Ngưng trầm giọng nói.

“ Thiết, không cần ngươi nói cũng biết “ Diệp Tà khó chịu hừ một tiếng, cũng không phản đối. Cả bốn nhanh chóng mở ra võ hồn chân thân, hồn lực, khí thế bỗng chốc tăng lên một mảng lớn.

“ Lần này phiền phức rồi “ Đường Miên Phong lo lắng, không ngờ nỗi bất an lại đến từ sự hiếu kì của mình. Phải biết Hạ Vũ Ngưng bốn người cũng không phải là hồn sư bình thường, đối mặt với cả bốn người bọn họ coi như là bình thường Phong Hào Đấu La cũng chỉ có thể nuốt hận, bây giờ họ sử dụng võ hồn chân thân, gộp lại thực lực cũng có thể so với Siêu Cấp Đấu La, đây có là thể đe dọa tính mạng của Đường Miên Phong tồn tại.

“ Gàoooo “

U Cửu võ hồn là một con Hắc Ám Hùng Sư, cả người bao trùm màu đen áo giáp, cánh tay hóa thành một cái có móng vuốt sắc bén sư trảo,thân như tia chớp, vọt tới Đường Miên Phong bên người, đánh ra một trảo, muốn đem Đường Miên Phong đầu bóp nát, nhưng hắn chỉ đánh tới hư không.

Đường Miên Phong vừa mới tránh thoát U Cửu công kích thì Diệp Tà đã đánh tới nơi. Võ hồn của hắn là Khô Lâu, cả người biến thành màu xanh thẫm, toàn thân phát ra tiếng “ ken két “ nghe rợn cả người. Đường Miên Phong cảm thụ rõ ràng trên người hắn khí tức thay đổi, một loại âm lãnh, giống như để người ta hít thở không thông.

Lập tức không do dự lăn tới một bên, đợi hắn nhìn lại thì ngay tại chỗ cũ đã bị một dung dịch màu xanh toàn bộ bề mặt, thậm chí còn không ngừng lại, tiếp tục chậm rãi hủ thực.

“ Thật kinh khủng “ Nhìn thấy như vậy, Đường Miên Phong không khỏi hoảng sợ, tâm thần bắt đầu đẩy lên cao nhất, đề phòng bốn người.

Nguồn : truyen.cv

Loading...

Xem tiếp: Chương 151 : Khổ Chiến – Tiểu Linh ?

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Thiên Sứ Trong Lồng Kính

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 8Buông Tay Tôi Không Lấy Chồng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Huyền Án

Thể loại: Trinh thám, Đô Thị

Số chương: 96


Yêu Anh Đã Hai Mươi Năm

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 43