Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đông Phương Tầm Mỹ Kí Chương 125 : Ninh Phong Trí

Chương trước: Chương 124 : Thiên Đấu Phòng Đấu GiáĐường Miên Phong nhìn qua , liền thấy một cái tướng mạo nho nhã trung niên nhân mặc bạch y , tướng mạo nho nhã mỉm cười hướng bọn họ gật đầu. Điều kỳ quái là hắn cũng không có mang mặt nạ , bất quá cũng không có nhân viên phục vụ để ý tới hắn .

Nhìn thấy này nho nhã trung niên nhân , Đường Miên Phong liền nhận ra thân phận của hắn .

“ Ninh tông chủ ánh mắt thật tốt “

Ninh tông chủ ? Nghe Đường Miên Phong nói vậy , Liễu Nhị Long liền liên tưởng tới một người .

Ninh Phong Trí , Thất Bảo Lưu Ly Tông tông chủ , 79 cấp Phụ trợ hệ Hồn Thánh . Quang trọng nhất , hắn là Ninh Dung Dung phụ thân .

“ Ồ , ngươi biết ta ? “ Ninh Phong Trí tò mò hỏi

“ Thân là Thất Bảo Lưu Ly Tông tông chủ ngài , danh vang thiên hạ , ai mà không biết “ Đường Miên Phong khẽ cười

“ Như vậy ... Để ta đoán xem . Hai người các ngươi là Đường Miên Phong cùng một trong Hoàng Kim Thiết Tam Giác , Liễu Nhị Long chứ “

“ Tiền bối đoán không sai “ Người sau thấy hắn đoán được , cũng cởi mặt nạ xuống , lộ ra anh tuấn gương mặt .

Đang khi bọn họ nói chuyện , đấu giá hội đã bắt đầu được một lúc .

Người chủ trì trên lễ đài vẻ mặt mỉm cười hướng phía người tham gia đấu giá nói

"Bây giờ, chúng ta tiến hành đấu giá sẽ là một kiện trân phẩm hiếm có . Mời mọi người chú ý , nhất là các vị nam khách quý. " Vừa nói, hắn hướng dưới đài khẽ liếc .

Một đại hán vóc người cường tráng đang đẩy lên đài một cái xe đẩy. Xe đẩy dùng vải hồng che kín, nhìn không thấy bên trong có gì, nhưng từ xa xem qua hình thái, hình như là một cái rương lớn hình vuông .

Đường Miên Phong ba người đều bị vật phẩm mới đem ra đấu giá hấp dẫn, ngừng lại cuộc trò chuyện .

Người chủ trì có chút thần bí nói: "Các vị có thể đoán được đây là cái gì không? Như vậy đi, ta . . . tiết lộ trước cho các vị khách quý một chút. Cái này giá khởi điểm là mười vạn kim hồn tệ. Mỗi lần tăng giá không được dưới một vạn kim hồn tệ. Đây chính là cực phẩm trong cực phẩm. "

Làm người chủ trì phòng đấu giá thì việc gây sự hứng khởi, sôi nổi cho người tham gia đấu giá là không thể thiếu, hắn đã rất thành công trong việc hấp dẫn sự chú ý của những người tham gia đấu giá.

"Xin mọi người phía dưới xem xét cho cẩn thận . " Vừa nói, hắn kéo vải che, bí mật dần dần hé lộ.

Hồng quang hiện lên một lúc, lộ ra cũng không phải cái rương, mà là một cái lồng sắt thật lớn. Bên trong, giam giữ một cô gái.

Cô gái thân thể hơn một nửa để trần, chỉ có che chắn mấy vị trí mấu chốt, có chút không rõ tướng mạo của nàng, nhưng vóc người cũng thì gần như hoàn mĩ.

Da thịt trắng nõn tựa như ngọc thạch trong suốt, mái tóc ngắn màu xanh nhạt đầy phong tình.

"Có lẽ mọi người đều thấy kỳ quái, tại sao một nữ hài như thế này sao lại có giá khởi điểm cao như thế, nàng cũng giống như những mỹ nữ khác mà phòng đấu giá chúng ta huấn luyện để đấu giá nhiều năm qua. Nhưng nếu các đại gia cẩn thận quan sát, sẽ phát hiện đặc thù của nàng . " Vừa nói, không biết người chủ trì từ chỗ nào lấy ra một cây gậy, đưa vào trong lồng sắt, nhẹ nhàng gạt ít tóc ngắn bên tai cô gái, lộ ra cái tai của nàng .

Đó không phải là tai của loài người, mà là giống với tai của động vật họ mèo, tiếp xúc một chút với cây gậy. . . , cái tai có chút đỏ lên.

"Đúng vậy, mọi người cũng không có nhìn lầm. Đây là một miêu nữ hiếm thấy. Tại khi vũ hồn giác tỉnh thì thân thể xảy ra biến dị, có một ít hình thái của mèo, hai mắt của nàng một màu xanh lá cây, thậm chí còn có một cái cái đuôi thật dài . " Hắn dùng cây gậy đánh một chút vào cái mông cô gái, cô gái hơi đau đớn. . . , thân hình giãy dụa, phía sau lộ ra một cái đuôi mèo màu trắng .

" Thật khốn nạn. Lại còn có thể đem người làm sủng vật bán nữa. " Liễu Nhị Long nhịn không được liền nhảy dựng lên. Mặc dù nàng ở Thiên Đấu Thành đã lâu , nhưng cũng không có vài lần tham gia đấu giá , tự nhiên không thể biết được phòng đấu giá hắc ám .

Đường Miên Phong ngồi một bên không nói gì . Nhàn nhạt quang mang lóe ra, trong mắt tỏa ra hơi thở lạnh như băng .

Phải nhớ , Chu Trúc Thanh vũ hồn là U Minh Linh Miêu , khi biến thân cùng này miêu nữ cũng không khác là mấy .

Đường Miên Phong trong lòng khỏi khỏi âm thầm tức giận , nhưng vẻ ngoài lại cực kì bình tĩnh , thậm chí là lạnh như băng .

Liễu Nhị Long cùng Ninh Phong Trí bỗng nhiên cảm thấy bên cạnh người truyền tới từng đợt hàn khí , quay đầu sang liền nhìn thấy khuôn mặt sương lạnh không cảm tình của Đường Miên Phong .Nàng biết , Đường Miên Phong chuẩn bị bão nổi .

“ Đợi đã nào thiếu niên “ Ngay khi Đường Miên Phong chuẩn bị xuất thủ , Ninh Phong Trí nhu hòa thanh âm lần nữa truyền tới , sau đó liền nhìn thấy hắn nhấn xuống một cái nút .

"Mất đi linh hồn thì cứu vớt dĩ nhiên không có ý nghĩa. Cô gái này còn có linh hồn, vừa là vũ hồn biến dị, trông thấy có thể nào không cứu cơ chứ? "

Nghe hắn nói xong, Đường Miên Phong có chút giật mình .

Lúc này, số tiền đấu giá đã gia tăng tới 16 vạn kim hồn tệ, hơn nữa xem bộ dáng, vẫn như trước không hề có xu thế ngừng gia tăng.

Người chủ trì nói " 17 vạn, có vị khách quý màu đỏ ra giá mười bảy vạn kim hồn tệ, còn có tăng giá nữa không ? "

“18 vạn. Tốt. Có vị màu trắng, a. Màu trắng khách quý ra giá mười tám vạn. " Hắn đã không ngừng một lần kinh hô rồi, màu trắng đại biểu là người có cấp đấu giá thấp nhất rồi, nhưng lần này sau khi tràng đấu giá bắt đầu, lại thủy chung có màu trắng đấu giá giả tham dự đấu giá, càng kỳ quái chính là, chưa một lần người này chậm chạp ấn ra giá. Như vậy rõ ràng đối phương có năng lực ra giá còn cao hơn nữa .

"Ta muốn xem, là ai dám cùng ta tranh đoạt. " Ngồi ở khu vực màu đỏ một gã lão giả mạnh mẽ chuyển thân đứng lên, hướng khu vực màu trắng phía sau tiến lại.

Con mắt là cửa sổ tâm hồn, mỗi một người thì con mắt đều không giống nhau, ánh mắt mỗi lúc lại cũng khác nhau rất lớn. Khu màu đỏ khách quý xuất hiện một người với bộ dáng căm tức .

Ninh Phong Trí chậm rãi đứng lên, mang vẻ mặt mỉm cười hướng phía đối phương gật đầu.

Không ít người đều hướng lên nhìn, chứng kiến Ninh Phong Trí đứng lên, không khỏi vang lên một trận kinh hô. Ngay cả người chủ trì trên đài kia, sắc mặt cũng trở nên có chút cứng ngắc.

"Phòng đấu giá có quy củ của phòng đấu giá, có thể tiếp tục chứ? " Thanh âm của hắn cũng không lớn, ôn hòa không mất đi sự nho nhã, nhưng lại rõ ràng truyền vào trong tai từng người.

"Có thể, đương nhiên có thể. " Người chủ trì vẻ mặt xu nịnh liên tục đáp ứng.

"18 vạn kim hồn tệ lần thứ hai “

“30 vạn kim hồn tệ , vị khách ở hàng ghế màu đỏ ra giá 30 vạn kim hồn tệ“

“ Ninh Phong Trí , đừng tưởng là Thất Bảo Lưu Ly Tông tông chủ ta sẽ sợ ngươi . Tuyết Nhiên Thân Vương ta chưa từng chịu thua ai cả “ Một thanh âm kiêu ngạo từ khu màu đỏ khách quý truyền tới .

Thân vương , lại là thân vương . Đường Miên Phong nghe vậy không khỏi căm tức .

“ 100 vạn kim hồn tệ “ Âm thanh của hắn truyền khắp phòng đấu giá .

“ Ngươi ... “ Tuyết Nhiên không nghĩ tới ngoại trừ Ninh Phong Trí lại có người dám đối đầu với mình

“ Muốn chết “ Hắn gằn từng chữ nói .

“ Tiểu tử ngươi ... “ Ninh Phong Trí kinh ngạc nhìn Đường Miên Phong .

Người sau vẻ mặt không đổi , cũng không đáp lại

“ 100 vạn kim hồn tệ lần thứ nhất , 100 vạn kim hồn tệ lần thứ hai , 100 vạn kim hồn tệ lần thứ ba . Thành , chúc mừng vị kì lạ khách quý tại khu màu trắng đã đấu giá thành công miêu nữ này “

Loading...

Xem tiếp: Chương 126 : Đường Môn

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Hỏa Long Thần Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 29


Lạc Điệp Hữu Tình

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 24
Con Muốn Làm Vợ Ba (Phần 2)

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 12