Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đông Phương Tầm Mỹ Kí Chương 121 : Phượng Hoàng Chi Hỏa

Chương trước: Chương 120 : Lại Tới Băng Hỏa Lưỡng Nghi NhãnĐường Miên Phong sắc mặt nghiêm túc , tay trái khẽ hiện lên ánh xanh nhạt , sau đó xuất thủ cực nhanh , ngắt lấy U Hương Khỉ La Tiên Phẩm . Từ trong Bích Hải Giới lại lấy ra một cái tinh mỹ hộp ngọc , cẩn thận để tiên thảo vào trong đó , lúc này mới thở phào nhẹ nhõm .

“ Phù “ Nhìn như đơn giản kì thực lại rất khó khăn . Bởi U Lan Khỉ La Tiên Phẩm khi vừa bị ngắt ra , nếu không dùng tốc độ cực nhanh đem bỏ vào ngàn năm ôn ngọc , nó liền sẽ mất đi một bộ phận dược liệu , lập tức công dã tràng .

Đường Miên Phong vừa đi vừa một bên nhớ lại đan phương , rất nhanh hắn đã đi đến trước một gốc màu đỏ dược thảo . Chỉ thấy cây dược thảo này giống như một căn củ cải trắng , đỏ rực như lửa , toàn thân cao thấp tản mát sức nóng đáng sợ . Bất quá , này vẫn chưa là gì đối với Đường Miên Phong .

Người sau nhắm mắt lại . Khi mở ra , ánh mắt lóe qua một tia vàng rực . Trong người phảng phất mang theo tiếng loan hót phượng minh

“ Liiiiiiiiiiii !!! “

Chỉ thấy hắn toàn thân cao thấp dần dần xuất hiện màu vàng ngọn lửa . Đường Miên Phong như trở thành một hỏa nhân , cả người đều bị ngọn lửa này bọc lại . Bất quá , ngọn lửa này lại không tổn thương đến Đường Miên Phong , mà là trải rộng quanh thân , như một cái vòng bảo hộ . Xung quanh hắn trong bán kính 20m thực vật , ngoại trừ gốc màu đỏ dược thảo kia , liền không ngoại lệ đều bị đốt rụi .

Đường Miên Phong tâm ý khẽ động , phạm vi ngọn lửa lập tức bị rút ngắn , co lại chỉ còn một đám lửa phập phùng trên tay hắn .

Bên kia Độc Cô Bác cảm thấy một phía Băng Hỏa Lưỡng Nghi Nhãn bỗng tản mát đáng sợ sức nóng , không khỏi lấy làm khiếp sợ , lấy tốc độ cực nhanh chạy về phía Đường Miên Phong

“ Đây là ... “ Hắn kinh nghi nhìn đóa hỏa diễm trên tay Đường Miên Phong. Độc Cô Bác khẳng định , cả đời hắn chưa từng nhìn thấy đóa hỏa diễm này .

“ Phượng hoàng chi hỏa “ Đường Miên Phong khẽ mỉm cười nói . Cửu Thải Tiên Phượng mỗi đạt 50 cấp liền có thêm một cái thiên phú . Đường Miên Phong vừa vặn hấp thụ Vạn năm hồn hoàn , đạt tới 59 cấp, hắn liền có được mới thiên phú , chính là này đóa Phượng hoàng chi hỏa .

“ Lại là trong truyền thuyết Phượng hoàng chi hỏa “ Độc Cô Bác nghe vậy , không khỏi trợn mắt há hốc mồm . Sau đó nhìn về phía bị đốt cháy không còn sót lại một hạt bụi đám thực vật , trong lòng không khỏi bất đắc dĩ .

Đường Miên Phong cũng không để ý tới hắn , Phượng hoàng hỏa nhanh chóng bọc lại cánh tay phải , ngắt lấy Liệt Hỏa Hạnh Kiêu Sơ .

Sau đó , lại hướng tới phía ngược lại bước đi . Độc Cô Bác cũng tò mò theo phía sau hắn .

Băng Hỏa Lưỡng Nghi Nhãn chia làm ba khu vực . Khu vực đầu tiên là Uẩn Thổ , chính là nơi trồng U Lan Khỉ La Tiên Phẩm . Khu vực thứ hai là Dương Tuyền , chính là nơi Đường Miên Phong đang đứng . Mà khu vực còn lại , tựu là Âm Tuyền rồi .

Vừa mới đến nơi , Đường Miên Phong liền cảm thấy hơi lạnh phả vào mặt, quả là danh xứng với thực Âm Tuyền .

Trước mặt hắn là là một loại dược thảo hình chóp màu trắng trông giống như là một bông hoa màu trắng to lớn hình bát giác . Ở giữa, những cái nhụy hoa trông giống như bông tuyết trong không khí. Không có bất kì hương thơm nào. Mà vị trị của nó lại đúng ở trung tâm của cực hàn tuyền.

Không dám do dự, chủy thủ trong tay Đường Miên Phong nhanh chóng chém ra, đồng thời như thiểm điện lui về phía sau, nháy mắt đã lùi ra bên ngoài mười thước.

Hàn quang của chủy thủ lướt qua, hình bát giác dược thảo cứ như vậy mà đổ xuống. Trong phút chốc, một cỗ hàn khí tràn ngập, chung quanh đều phủ một tầng sương màu bạc nhàn nhạt.

Loại dược thảo này mặc dù cũng là tiên phẩm, nhưng cũng là một loại hi thế kịch độc. Đường Miên Phong dám chắc, cho dù là Độc Đấu La , Độc Cô Bác cũng tuyệt không dám một mực để nó bên người.

Loại dược thảo này tên là Bát Giác Huyền Băng Thảo, là một loại chí hàn tiên phẩm . Nó có thể làm cho tâm tình trở nên lạnh lẹo, đầu môi tê dại. Trong vòng mười thước xung quanh, lãnh khí bức người, trong thời gian dài sẽ khiến hàn độc xâm hại cơ thể. Đừng nói là ăn, nếu chỉ để nó bên cạnh cũng bị coi là xui xẻo. Muốn tháo nó xuống, chỉ có thể dùng vật làm bằng kim loại mà thôi.

“ Mọi thứ đã sẵn sàng “ Đường Miên Phong nhìn trong tay mình Bát Giác Huyền Băng Thảo , khóe miệng hơi nhếch lên , thì thào nói .

Sau đó , Bích Hải Giới lóe lên ánh sáng màu xanh , trước mặt Đường Miên Phong liền xuất hiện một cái lô đỉnh màu đỏ sẫm .

Bấm tay búng mạnh vào lô đỉnh, màu vàng hoả diễm từ tay của Đường Miên Phong bắn ra, nhất thời bên trong dược đỉnh bốc lên nhiệt độ kinh người .

Nhìn thấy bên trong dược đỉnh bốc lên hoả diễm, Đường Miên Phong lại lấy ra thêm vài cọng toàn thân tràn đầy sinh cơ thảo dược , vừa nhìn đã có thể biết bên trong ẩn chứa mộc hệ năng lượng. Bàn tay vung lên, đem chúng ném vào trong dược đỉnh. Sau đó, khống chế Phượng hoàng chi hỏa, trải qua quá trình tinh luyện lặp đi lặp lại, đem nó biến thành một đám chất lỏng màu xanh thẫm .

Đợi đến khi chất lỏng hơi ngả sang màu xanh nhạt, Đường Miên Phong phân biệt lấy ra Bát Giác Huyền Băng Thảo cùng Liệt Hỏa Hạnh Kiêu Sơ vào trong dược đỉnh.

Băng Hỏa gặp nhau không khỏi xung đột , dược đỉnh lắc lư liên tục .

“ Thành bại là tại lúc này “ Đường Miên Phong ánh mắt nghiêm túc , từ Bích Hải Giới lấy ra hộp ngọc .

Sau đó dùng tốc độ cực nhanh , cắt phá làn da của mình , nhỏ một giọt máu màu vàng lên U Lan Khỉ La Tiên Phẩm rồi ném vào dược đỉnh .

“ Ầm ầm “ Dược thảo nhập đỉnh , gây nên từng đợt nổ vang .

Đường Miên Phong nhìn bên trong chậm rãi hòa tan dược liệu, không dám khinh thường , mười ngón tay linh hoạt hẳn lên.

Màu vàng hoả diễm theo hắn điều khiển , không ngừng tăng giảm nhiệt độ. Tuy rằng đây là việc cực kỳ khó đối với người luyện đan, nhưng đối với quen thuộc Phượng hoàng chi hỏa Đường Miên Phong , loại thao túng phức tạp này đã trở nên tương đương thành thạo.

Miệng nhẹ thở ra một ngụm khí nóng, Đường Miên Phong cúi đầu nhìn màu vàng hoả diễm trong đỉnh thỏa mãn hít một hơi , lần này thành công luyện dược đã khiến hắn cảm thấy rất vừa lòng .

Nghe âm thanh trong đỉnh ngày càng nhỏ đi , Đường Miên Phong nở nụ cười hài lòng

“ Đan thành ... “

Vừa dứt lời , từ trong đan đỉnh bay ra hai hạt màu tím đan dược chui vào tay Đường Miên Phong . Trên đan thân có hai đường vân , phân biệt là vàng và xanh , toàn thân tỏa ra mùi thơm ngát .

Đứng phía sau nhìn hắn Độc Cô Bác , từ lâu đã há hốc mồm , khiếp sợ cùng kinh ngạc các loại tâm tình lẫn lộn .

Bonus : Không xa có một bóng người uống nước mía , thu tất cả sự việc vào đáy mắt

Loading...

Xem tiếp: Chương 122 : Lễ Vật

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Ngã Ái Biến Thái

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 11


Tam Tiểu Thư Lạnh Lùng

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 42


Tao Nói Yêu Mày! Mày Tin Không

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 19


Hồng Thủy

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Dị Giới, Nữ Cường

Số chương: 42