Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đều Là Lỗi Của Ngươi

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 6
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Triển Chiêu gặp phải một vấn đề nan giải. Một nan đề khiến cho y buồn phiền mất ba ngày ba đêm mà vẫn không tìm ra được biện pháp giải quyết hay là vì một số nguyên nhân đặc thù mà không cách nào tìm người để trao đổi được.

Danh sách chương Đều Là Lỗi Của Ngươi


Chương 1

1 Triển Chiêu gặp phải một vấn đề nan giải.

Một nan đề khiến cho y buồn phiền mất ba ngày ba đêm mà vẫn không tìm ra được biện pháp giải quyết hay là vì một số nguyên nhân đặc thù mà không cách nào tìm người để trao đổi được.


Loading...

Chương 2

2 Một trận yên tĩnh.

Đột nhiên không biết ai bắt đầu trước mà tam đại kim cương tuôn ra một tràng cười điên cuồng.

“Trời ạ! Trời ạ! Đệ dĩ nhiên… đệ dĩ nhiên… không, không biết! Ha ha ha, chuyện này quả thật là chuyện buồn cười nhất mà ta từng nghe! Ta nói Tiểu Hổ nha, đệ, đệ, 20 năm nay đệ quả thực là sống uổng phí!”

“Đúng vậy, đúng vậy, bây giờ nam tử 14 đã có thể kết hôn, cứ cho là không thành thân thì 16 tuổi biết chuyện nam nữ cũng không ít, đến 18 mà chưa động vào nữ nhân đã là dị sổ! Ta nói Tiểu Hổ Tử đệ, đệ, đệ có thể coi là dị sổ trong dị sổ! Không, quả thực là quốc bảo! Chẳng khác nào ngọc tỷ của hoàng đế lão tử —— độc nhất vô nhị! Ha ha ha ha ha…”

“Khụ, khụ!” Vương Triều vất vả lắm mới ngừng được cười bèn hắng giọng một cái, làm bộ nghiêm túc nói, “Đừng cười (thật ra vừa nãy tiếng hắn cười là to nhất, tới mức không có cơ hội mà nói chuyện)! Đều là huynh đệ tốt! Tiểu Hổ gặp chuyện khó khăn chúng ta nên hỗ trợ!”

Nói một tay khoác lên vai Triệu Hổ, “Tiểu Hổ, đệ yên tâm, chút chuyện nhỏ này tính là gì! Tối hôm nay các ca ca dẫn ngươi đi ‘Thư Tâm các’ một chuyến, bảo đảm buồn phiền của đệ sẽ tiêu sạch, vừa lòng đẹp ý!”

Mặt Triệu Hổ lập tức đỏ gay, “Đi, đi, đi kỹ viện! Không, không hay lắm chứ! Đệ sắp kết hôn rồi!”

Mã Hán lại khoác tay lên bên vai kia của Triệu Hổ, “Chính là vì đệ sắp kết hôn, vấn đề này mới nghiêm trọng! Đệ nghĩ xem, nữ tử trước khi kết hôn cũng sẽ có trưởng bối dạy nàng một ít ‘sự tình’, còn đệ, chỉ có thể để bọn ta chỉ bảo! Nhưng mà học phải đi đôi với hành (*), bọn ta chỉ có thể để đệ tự mình lĩnh hội! Bằng không đến hôm động phòng, vạn nhất cô dâu còn biết nhiều hơn đệ… Tới lúc đó, đừng thấy tên của đệ có chữ Hổ, ở trước mặt nàng cũng biến thành một con mèo con ngoan ngoãn…”

(*) Nguyên văn: Ngôn truyện bất như thân giáo (truyền đạt bằng lời không bằng dạy dỗ bằng hành động.


Chương 3

3 Nửa đêm ngày thứ hai. Triển Chiêu đột nhiên tỉnh dậy từ trong mộng, có người! Thân thể vẫn không nhúc nhích, nhưng tay đã nắm chặt lấy chuôi kiếm bên gối… Bỗng nhiên toàn thân lại thư giãn thả lỏng ra, động tĩnh quen thuộc trong không khí tự nói với mình người đến là con chuột trắng nửa đêm không ngủ chỉ toàn xông vào nhà người khác.


Chương 4

4 Ba ngày sau.

Vương Triều nơm nớp lo sợ nhìn gương mặt của Bạch Ngọc Đường đen sì tới mức có thể sánh ngang với người lãnh đạo trực tiếp của hắn ── Bao đại nhân, trong lòng vội vã như sắc lệnh thầm niệm a di đà Phật, ông trời phù hộ, đại từ đại bi cứu khổ cứu nạn Quan Thế Âm Bồ Tát, Thái Thượng Lão Quân… Đem tất cả tên thần tên Phật mà hắn biết ra niệm một lượt rồi mới dám hé miệng lặp lại câu nói mà ba ngày nay hắn đã nói đến mấy chục lần:

“Thật sự xin lỗi, Bạch đại hiệp, bọn tôi thật sự không biết Triển đại nhân đi nơi nào.


Chương 5

5 Những lời đàm tiếu này tất nhiên là Bạch Ngọc Đường không nghe thấy, lúc này hắn đã hoàn toàn rơi vào trong mê muội cực độ, không thể nào?

Mất tích ba ngày chính là y, lêu lổng ở kỹ viện ba ngày cũng là y, tại sao mình còn chưa nổi nóng mà y đã bày ra cái tư thế như muốn tìm mình tính sổ vậy?

Không lầm chứ?!

Giữa lúc còn đang mơ mơ hồ hồ thì hai người đã về đến chỗ của Triển Chiêu, gần như thô bạo đẩy mạnh Bạch Ngọc Đường vào phòng, xoay người khóa trái cửa, Triển Chiêu tựa trán vào cửa giống như đang khống chế tâm tình của chính mình.


Chương 6: Phiên Ngoại: Hiếu Kỳ Không Phải Là Chuyện Tốt

6 Lại là nửa đêm ngày thứ hai.

Âm thầm thở dài, Triển Chiêu lúc này mặc cho con chuột trắng chẳng hề e dè chút nào kia chui vào chăn mình.

Trong lòng không khỏi âm thầm hoài nghi, mình có nên kiểm điểm với tứ đại kim cương về công tác cảnh giới phòng vệ của phủ Khai Phong hay không.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Dã Miêu Tuần Dưỡng Pháp

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 47


Đối Diện Tương Tư

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 33


Góc Khuất

Thể loại: Đam Mỹ, Ngôn Tình

Số chương: 10


Ly Hôn

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 67


Vực Sâu

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 21Bảo Bối, Lão Ngưu Muốn Ăn Cỏ Non

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 107Tiểu Hắc Thỏ

Thể loại: Huyền Huyễn, Đam Mỹ

Số chương: 14