Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Danh Môn Ác Nữ

Số chương: 50
Chương mới nhất: Chương 50: Chương 50
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Thể loại: Xuyên không, gia đấu, điền vănEditor: Umi (từ đầu đến hết chương 4) Puck (từ chương 5 đến hết)Beta-er: PuckSố chương: ~ 200 chươngNàng vốn nghĩ rằng xuyên qua chính là cuốc sống ăn ngon mặc sướng chờ đợi trước mắt.

Danh sách chương Danh Môn Ác Nữ


Chương 1: Nổ Mạnh Xuyên Không

1 "Tuy rằng tục ngữ có nói giết chết một người học chuyên nghành hóa học chuyên nghiệp có thể đủ gây ô nhiễm cả một con sông, nhưng mà các ngươi hiện tại đã là tiến sĩ hóa sinh, nếu tái phạm các ngươi lại phạm phải cái loại sai lầm mà ngay cả học sinh trung học cũng không phạm phải này, tôi cam đoan sẽ trực tiếp đem chất lỏng và ống thí nghiệm trực tiếp nhét vào trong miệng của các ngươi, để đầu của các ngươi biết cái gì là chiều sâu ô nhiễm.


Loading...

Chương 2: Giáo Huấn Nô Tì

2 Thời điểm Vân Xu nghe được Cẩm Sắt nói như vậy, nàng cũng có vài phần ngoài ý muốn. Lúc nàng bị thương mê man, phụ thân của nàng, Vân Hoằng, bị ma quỷ ám ảnh nên mới coi trọng Chu Bích Cầm, thứ nữ của Chu Tùng, làm ở Công Bộ.


Chương 3: Răn Dạy Nô Tì

3 Một tát này của Vân Xu nửa điểm tình cảm cũng không cấp cho bà tử kia, nàng đã dùng hết toàn bộ sức lực của mình mà tát, bởi vì nàng đã bị bà tử kia làm cho tức giận, bà ấy đã không giữ lại thể diện cho nàng, nàng cũng lười quản nhiều.


Chương 4: Ngài Cứ Việc Khóc

4 Kỳ thực Vạn phủ cũng xem như không cách Hầu phủ quá xa, hơn trăm năm trước Vạn gia dù sao cũng đã từng là công thần đi khai quốc cùng tổ Hoàng đế, đi ngài đánh chiếm thiên hạ, lúc đó cũng là thời điểm vinh hoa nhất của Đại Khánh đại tướng quân.


Chương 5: Bán Muội Cầu Vinh

5 Vạn Thục Tuệ nghe được Vân Thù nói như vậy, trong mắt bà cũng đầy không dám tin tưởng, Vạn Thục Tuệ chỉ cóc ảm giác trong lòng mình càng thêm đau thương, nhưng không biết lời Vân Thù nói khiến cho bà cảm thấy đau lòng hay bởi vì hôm trước vẫn còn là phu quân của mình đã không kịp chờ đợi muốn kết hôn với nữ nhân kia! Bảy ngày sau, ông ta sao lại phụ lòng bà cùng ông ta vẻn vẹn mười ba năm còn sinh ra một hài tử!

Vừa nghĩ như vậy, hốc mắt Vạn Thục Tuệ càng thêm cực kỳ đỏ, lại định khóc.


Chương 6: Người Quý Tự Trọng

6 Lời Hồ thị vừa ra khỏi miệng, Vân Thù cuối cùng thấy được một người rốt cuộc có thể vô sỉ tới mức nào, chân trước vừa mới bán muội cầu vinh lợi dụng giá trị người ta xong, hiện giờ quay đầu bắt đầu tính toán tới đồ cưới.


Chương 7: Bụng Làm Dạ Chịu

7 Vân Thù nhìn Hồ thị và Vạn Thủ Nghĩa, ý giễu cợt trong ánh mắt nàng không dứt, cũng không phải vì nàng khinh thường cậu mợ của bản thân, hai người này vì có thể trở thành quan viên ngũ phẩm mà làm ra chuyện như vậy, cậu và mợ này, không cần cũng được.


Chương 8: Phúc Họa Chưa Định

8 Miêu thị nghe lời Vân Thù nói, nếu là lúc bình thường nghe được con bé nói những lời này, hơn phân nửa bà sẽ không tin tưởng, dù sao mới chỉ là một nha đầu mười hai tuổi, trong ngày thường lại được nuôi dưỡng vô cùng nuông chiều, giống như những thiên kim tiểu thư vai không thể gánh tay không thể xách, gặp chuyện như vậy hơn phân nửa đều hoảng hồn không có bao nhiêu chủ ý, nhưng bây giờ nhìn cách làm và ý tưởng của Vân Thù, Miêu thị ngược lại cảm giác ngoại sinh nữ này của mình ngược lại thành thục hơn trước kia rất nhiều, so với trước kia tưởng chừng như hai người.


Chương 9: Khích Bác Ly Gián

9 Lại nói Vân Thù, sau khi ra khỏi viện của Miêu thị liền đi tới khuê phòng của Vạn Thục Tuệ lúc chưa xuất giá, định tới để hai mẫu nữ nói chút chuyện riêng tư, hơn nữa Vân Thù cũng không hy vọng mẫu thân mình bị rơi vào trong tự oán hối tiếc.


Chương 10: Vận Sức Chờ Phát Động

10 Vân Hoằng và Chu Bích Cầm nói vài lời riêng tư xong rồi mới rời đi Chu gia, lúc rời đi sắc mặt không hề dịu dàng như khi hướng về Chu Bích Cầm mà là gương mặt lạnh lẽo rời đi, sắc mặt kia đã cảm thấy giống như một cơn gió bão lại tới.


Chương 11: Gia Chủ Là Ta

11 Giờ còn chưa vào cửa đã nghe được âm điệu bùng nổ kêu lên như vậy, Vân Thù nghe giọng nói kia cũng biết mình đoán không sai, quả quyết lão tử * bạc tình của nàng đang chờ nàng về nhà, hơn nữa nghe giong nói này thì nàng càng khẳng định suy đoán lúc trước của mình hoàn toàn không sai.


Chương 12: Không Cần Cũng Được

12 Vân Thù đỡ lấy Chu thị đi ra khỏi phòng khách, tuy trên mặt Chu thị có vài phần tức giận nhưng vẫn mang vài phần mong đợi, giống như đang đợi nhi tử ở sau lưng gọi mình lại, nhưng đi ra đến ngoài phòng khách thật xa, Chu thị vẫn không nghe thấy tiếng gọi như trong mong đợi, gương mặt Chu thị lập tức xụ xuống, vẻ mặt càng thêm không vui.


Chương 13: Có Thai

13 Chu thị vốn cho rằng tôn nữ của bà nhiều lắm chỉ là một người quật cường mà thôi, nhưng hiện giờ xem ra, dám nói lời nói như vậy, trong khoảng thời gian ngắn cũng không nắm chắc được Vân Thù thật sự không cần thân phận dòng chính nữ Vân gia này hay mới vừa rồi chẳng qua chỉ nổi nóng nói lẫy mà thôi.


Chương 14: Đánh Cuộc

14 Chương ma ma nhìn dáng vẻ cũng không ngờ tới của Vân thù, trong lòng bà càng thêm nóng nảy. Chương ma ma biết chuyện này vốn không nên nói với Vân Thù, dù sao Vân Thù vẫn là một hoàng hoa khuê nữ vân anh chưa gả mười hai tuổi, nhưng sau khi từ trong miệng Vạn Thục Tuệ biết được cữu lão gia thế mà lại vì chức quan làm ra chuyện đó, Chương ma ma nào còn dám báo chuyện này cho cữu lão gia, nghĩ tới nghĩ lui giờ cũng chỉ có thể tới tìm Vân Thù rồi.


Chương 15: Tính Toán Của Mình

15 Vạn Thục Tuệ nhìn Vân Thù, lộp bộp nói: “Thù nhi con đây là có ý gì?”

Vân Thù nhìn Vạn Thục Tuệ, từ phản ứng mới đầu của bà đến nhìn thì nàng cũng biết cho đến bây giờ bà vẫn ôm ý niệm không nên có, thậm chí còn ôm hy vọng với Vân Hoằng, nàng cũng biết cho đến bây giờ mẫu thân vẫn không nghe lọt nhìn không thấu, vậy hãy để cho nàng tới giúp bà nhìn xem tất cả là được, cùng lắm chỉ có chết tâm một lần thì sau này mới có thể hiểu được.


Chương 16: Tình Địch Gặp Mặt

16 Hôm sau, chưa tới giờ Mùi Vân Thù đã đến cửa tiệm trà Hâm Nguyên chờ mẫu thân Vạn Thục Tuệ xuất hiện.

Ở Vương triều Đại Khánh, vấn đề giữa nam và nữ cũng không phải nghiêm trọng, hơn nữa hiện giờ Nguyên Hi đế của Vương triều Đại Khánh gần hai năm qua thân thể khó chịu, mà Nguyên Hi đế vẫn chưa lập Thái tử, ba tháng trước là thất Công chúa Trường An Công chúa nổi danh nhất trong Vương triều Đại Khánh làm giám quốc, quyết định lần này xem như vô cùng chấn động, nghe nói năm đó khi thánh chỉ này hạ xuống, cả vương triều Đại Khánh đều kinh hãi, hành động như vậy, kể từ khi dựng nước bốn mươi năm tới Vương triều Đại Khánh thậm chí là khi ở tiền triều cũng không có tiền lệ như vậy.


Chương 17: Danh Ác Nữ

17 Ghế trong tiệm trà chính là ghế gỗ dài hẹp bốn chân, động tác cầm ghế đập tới của Vân Thù hết sức nhanh nhẹn, động tác vốn xem như hơi thô tục, dưới cách nàng làm lại có một ý vị hiên ngang mạnh mẽ kiểu khác.


Chương 18: Lại Như Thế Nào

18 Chu Bích Cầm nhìn cái ghế đang đập lên trên người nàng, nàng lập tức sợ hãi nhắm hai mắt lại lạnh giọng thét lên, chỉ nghe được khi ghế dài đánh tới thân thể thì phát ra âm thanh trầm đục và một tiếng kêu đau, nhưng đau đớn trong dự đoán không đánh úp tới.


Chương 19: Ba Cái Đập Tay Trước Từ Đường

19 Ở cổ đại muốn đoạn tuyệt quan hệ, cũng không phải là chỉ ngoài miệng nói ra sẽ được coi là đoạn tuyệt quan hệ, bình thường phải tới từ đường mời tộc trưởng, người trong tộc, xóa tên trên gia phả, ngay trước mặt người trong tộc đập tay ba cái trước từ đường sau, lúc này mới có thể tính là thật sự đoạn tuyệt quan hệ.


Chương 20: Không Đủ Tiền Xài

20 Vân Thù và Vạn Thục Tuệ trở lại chỗ ở tạm hiện giờ không lâu, Cẩm Sắt và Lưu Châu cũng trở lại rồi. Cẩm Sắt và Lưu Châu cũng đơn giản, tuy trước đó Vân Thù có đề cập tới một ngày nào đó rời khỏi Vân gia, nhưng hiện giờ sự tình vừa xảy ra, Cẩm Sắt và Lưu Châu trừ ngoài ý muốn ra còn lại chính là khiếp sợ, mấy ngày nay tiểu thư thật sự khiến các nàng quá ngoài ý muốn, cũng mặc kệ người khác nói như thế nào, khi bọn họ được phu nhân mua từ trong tay mẹ mìn ra cũng đã nhận định đời này đều muốn đi theo Vân Thù tiểu thư.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Lời Của Gió

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 9


Địa Ngục Thời Gian

Thể loại: Tiên Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 200


Tra Gặp Đối Thủ

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không

Số chương: 54


Phù Thương

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 71
Cửu Cửu Trùng Sinh

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 21


Vô Diệm Xinh Đẹp

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 230Thiên Tài Ngục Phi

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 100