Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đại Tiểu Thư Của Tôi Chương 15

Chương trước: Chương 14Tề Ái ngủ trưa ở phòng Huệ Đại Sơn rất ngon, cô ngủ xong tinh thần tràn đầy sức sống, lúc Huệ Đại Sơn chuẩn bị đi học, cô liền tỉnh dậy.

"Đại tiểu thư, anh có tiết, em ngủ một lát nữa đi, tan lớp anh sẽ mang buổi tối về cho em."

"Em không cho anh đi!" Tề Ái vừa mới tỉnh ngủ, mắt cô vừa mở ra, giọng nói không rõ ràng, đầu óc còn mơ mơ màng màng, hai tay của cô ôm lấy anh.

"Ngoan, nghe lời, em ngủ tiếp đi."

"Không cần, em muốn anh ngủ cùng em."

"Không được, anh nhất định phải đi học."

"Em không muốn đợi ở đây một mình!" Cô giống như gấu koala ôm lấy cánh tay anh, cô so với kẹo mè xửng còn dính hơn gấp mấy lần, làm cho Huệ Đại Sơn không thể bỏ rơi cô.

"Thân thể của em tốt lên rồi phải không? Vậy em đi học cùng với anh."

"Không cần."

"Đại tiểu thư!" Huệ Đại Sơn sưng mặt lên, anh đối cô dây dưa có chút vô lực, anh không biết phải làm sao với cô.

"Anh ở lại với em đi!" Cô kéo tay anh nằm lên trên gường, hai mắt Tề Ái cong cong cười thành hình trăng rằm. "Chúng ta thỉnh thoảng trốn học thì có sao đâu? Bây giờ có rất nhiều người trốn học đấy thôi!"

Đôi tay cô vòng qua dưới cánh tay anh, ôm thật chặt thắt lưng anh, vùi đầu vào vòm ngực thoải mái của anh, anh giống như gối ôm của cô.

Mái tóc dài của Tề Ái dán vào trước ngực anh, anh than thở. "Đại tiểu thư, em ôm anh như vậy, sẽ làm cho anh muốn phạm tội."

"Tốt! Vậy em diễn cô bé quàng khăn đỏ khả ái, còn anh diễn con sói xám với tư tưởng xấu xa kia nha!"

Thân thể mềm mại của cô vô tình hay cố ý cọ vào thân thể cường tráng của anh, đại tiểu thư rõ ràng là khiêu khích anh! Còn làm cho anh rất khó cự tuyệt.

Huệ Đại Sơn sờ vào trán của cô, kiểm tra thân thể cô. "Em đã khỏe hơn rồi à? Mới vừa rồi không phải em rất yếu sao, đi đường cũng khó khăn mà?"

"Người ta ngủ một giấc ngon lành, hiện tại em rất khỏe!"

Tề Ái bắt đầu thao thao bất tuyệt giảng giải cho anh, cô sáng sớm hôm nay có tiết thể dục, vận động nên mới mệt, cô nói rành mạch cho Huệ Đại Sơn nghe, muốn nói cho anh cô trời sanh không phải yếu đuối, cô bởi vì vận động quá độ, nên hai chân mới không thể nhúc nhích.

Huệ Đại Sơn vừa nghe, nhíu mày lại."Nếu như thể lực của em không tốt, sao này em đừng vận động nữa, cẩn thật sẽ bị thương."

Khó trách anh đau lòng, từ nhỏ Tề Ái đã bị bệnh, thân thể rất suy yếu, nên cô được miễn vận động tiết thể dục, như vậy mà làm cho thân thể bị tổn thương, thì thật không đáng.

"Em không sao! Thầy giáo khen em hô hấp rất tốt!"

"Không thường xuyên vận động, bắp thịt sẽ bị đau, tối nay em sẽ biết, cánh tay, bắp đùi đau đớn làm cho em phải kêu cha gọi mẹ!"

Nói tới đây thân thể Huệ Đại Sơn đột nhiên run lên, anh kéo tay Tề Ái đang làm loạn ở trên ngực anh ra."Em đang làm gì thế?"

"Anh nói đấy? Em đang làm như vậy?" Tề Ái thừa dịp anh phân tâm, tay của cô luồn vào áo anh, thành công đánh bất ngờ lên nụ hoa anh.

Cô nhẹ nhàng véo nhẹ, trong lúc bất chợt nụ hoa của anh bành trướng lên.

"Đừng đùa, đại tiểu thư, em không phải rất mệt sao, cần phải nghĩ ngơi?"

"Em đã ngủ đủ rồi!" Tề Ái lật người lại đè ở trên người Huệ Đại Sơn. "Đại Sơn, chúng ta chơi trò chơi "cô bé quàng khăn đỏ và con sói xám", có được hay không?"

Cô nâng mông của mình lên đè ép vào bộ vị nhạy cảm của anh, cô cố ý nhẹ nhàng ngọa nguậy, rất nhanh Huệ Đại Sơn liền có phản ứng.

"Đại tiểu thư. . . . . ." Huệ Đại Sơn vội vàng dùng lực bóp eo của cô lại, ngăn không cho cô nhúc nhích. "Anh cầu xin em, đừng động đậy nữa."

"Anh không phải muốn em sao?" Tề Ái cúi đầu hôn anh một cái. "Đại Sơn, em muốn anh ôm em."

Từ ngày cô và anh nếm được mùi vị yêu thích, dường như Đại Sơn cố ý tránh né cô, nếu như cô không chủ động, anh cũng sẽ không đụng vào cô, có thể là anh sợ làm bị thương thân thể mãnh mai của cô. Nhưng cô không thích như vậy, cô muốn anh chủ động với cô.

Cô nâng mặt anh lên, không cho anh cự tuyệt, cô và anh hôn nhau, cho đến khi cô phát hiện phía dưới mình đang có một ngọn lửa thiêu đốt cô.

Từ trên người anh lui xuống, Tề Ái toàn tâm toàn ý thay anh cởi quần áo.

Cô rất nhớ tình cảnh anh và cô ôm hôn nha! Mấy ngày nay anh đều không cho cô ở qua đêm trong phòng anh, mỗi tối tới 11 giờ là anh lại dẫn cô về kí túc xá, hại cô mấy ngày nay không được thỏa mãn dục vọng của mình.

Huệ Đại Sơn nặng nề thở dốc, quần áo trên người anh đã bị cô cởi hết, vật giữa hai chân anh đang được Tề Ái cầm trong tay ma sát.

"Thì ra em muốn diễn nhân vật con sói xám có tư tưởng xấu xa kia?"

"Anh không làm, thì em làm!" Tề Ái vươn cái lưỡi màu hồng ra liếm môi mình."Hắc hắc he he! Như thế nào? Cô bé quàng khăn đỏ tiên sinh, em không phải có thể đem anh ăn hết à?"

"Anh có thể nói không sao?" Huệ Đại Sơn bất đắt dĩ.

"Không được." Tề Ái tùy tiện lắc đầu. "Hiện tại chỉ có hai cách cho anh lựa chọn thôi, anh muốn diễn cô bé quàng khăn đỏ hay con sói xám, thời gian ba giây cho anh trả lời."

Ba giây đồng hồ trôi qua rất nhanh, trên mặt Huệ Đại Sơn cười khổ.

"Rất tốt, vậy bây giờ đến lượt em lựa chọn." Tề Ái cúi đầu, đôi môi màu phấn hồng tiến tới giữa hai chân anh, cô nâng cây gậy vừa nóng vừa cứng của anh lên, mở cái miệng nhỏ nhắn của cô ra nuốt vào.

"Ha ha ha! Em là con sói xám, Đại Sơn, em sẽ đem anh xơi tái!"

Một màn này làm cho Huệ Đại Sơn kinh ngạc không thôi.

Anh cho là mình đang nằm mộng, nhưng vật giữa hai chân của anh xác thật được cô ngậm vào truyền đến từng trận xúc cảm vừa ẩm ướt nóng nóng vừa tê dại, phần eo của anh mãnh liệt run rẩy, làm cho toàn thân của anh càng thêm tê dại, thiếu chút nữa làm cho anh hòa tan ở trong miệng của cô.

Cô bởi vì không có kinh nghiệm, Tề Ái đưa nó ngậm vào trong miệng tính xem nó như kem que mà liếm mút, nhưng cô chuyển động có chút khó khăn, cuối cùng cũng bởi vì nó càng lúc càng lớn, cô không thể làm gì khác hơn là đem nó phun ra.

Ngày hôm qua Hạo Phàm và cô cùng nhau thảo luận đề tài đồi trụy.

Tề Ái chưa bao giờ biết Vương Hạo Phàm là cái sắc nữ hào phóng như vậy, từ ngày tựu trường tới bây giờ, cô ấy chưa bao giờ có xì căng đan, cũng cự tuyệt rất nhiều bạn học theo đuổi, thật không ngờ cuối cùng Hạo Phàm lại xứng đôi với Triệu Phẩm Văn.

Còn nữa, nhân vật Triệu Phẩm Văn cũng không đơn giản! Hắn và Hạo Phàm quen nhau đúng là thần tốc, mặt Tề Ái không khỏi đỏ ửng, vừa nghĩ tới ngày hôm qua cô nghe Hạo Phàm kể bọn họ ở cùng một chỗ có kinh nghiệm hoan ái cuồng nhiệt, cô chỉ có thể giơ hai tay lên đầu hàng.

Nghĩ vậy, cô và Đại Sơn không có kinh nghiệm, căn bản chỉ có thể coi là con nít mà thôi!

Cho nên cô quyết định hôm nay áp dụng chiêu này.

Hạo Phàm nói hiệu quả rất tốt, Tề Ái ngẩng đầu lên nhìn nét mặt Đại Sơn, cô nhìn ra được anh rất hài lòng.

"Đại tiểu thư, em ở đâu học được chiêu này?"

Huệ Đại Sơn thở dốc chưa giảm, chỗ yếu hại của anh mặc dù bị cô phun ra, nhưng cô vẫn còn nắm ở trong lòng bàn tay, hô hấp của anh càng lúc càng dồn dập, làm cho câu hỏi của anh không trọn vẹn.

"Đại Sơn, anh thích như vậy sao? Em nghe Hạo Phàm nói, nhưng mà em không có thuận tay, có phải hay không em làm không được tốt lắm?"

"Vương Hạo Phàm dạy em!"

Huệ Đại Sơn nổi cáu, đại tiểu thư của anh bị bạn cùng phòng dạy hư, thậm chí ngay cả loại kỹ xảo này cũng học được.

"Anh không cần tức giận! Em sẽ tập luyện, rất nhanh sẽ lợi hại."

Nói xong Tề Ái liền đem vật cứng rắn của anh ngậm vào trong miệng, chậm rãi liếm hôn.

Vốn là muốn ngăn cản cô, nhưng cô đang ngậm trong miệng tính khí của anh, làm cho tự chủ của anh tan rã, anh quá hư hỏng, tự nhiên lại để cho đại tiểu thư phục vụ anh.

Tề Ái chuyên tâm liếm hút nó, cô thỉnh thoảng nhìn xem phản ứng của anh, cô lần đầu tiên làm như vậy, cho nên cô rất là kích động !

Quả nhiên rất hiệu quả, cô xem phản ứng của anh, nét mặt vui vẻ của anh làm cho cô rất vui. Tề Ái ở trong lòng cười thầm, cô sau này phải nhờ sự chỉ dạy của Vương Hạo Phàm.

Trong lúc bất chợt Tề Ái cảm giác vật mình ngậm càng thêm trướng ra, đang lúc cô nghi ngờ, cô nhìn nét mặt anh, thì cô nghe anh hét lên một tiếng trầm thấp điên cuồng, tiếp đó trong miệng cô có chất lỏng bạch trọc phun ra, làm cho cô thiếu chút nữa bị nghẹn!

Loading...

Xem tiếp: Chương 16

Loading...