Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đặc Thù Không Gian Chương 85: Thật Sự Có Thần Vận Mệnh Sao?(2)

Chương trước: Chương 85: Thật Sự Có Thần Vận Mệnh Sao?(1)Lúc Long Vũ đi ra cửa phòng, hắn đột nhiên cảm ứng được hơi thở Quang Minh Tôn Thần. Đồng thời, hắn chứng kiến Đường Hương Hương, Tuyết Cơ, Kim Phượng, Thi Nhân đều đứng cách chính mình không xa, lơ lửng giữa không trung. Vẻ mặt tứ nữ khẩn trương, lo lắng. Long Vũ nhìn ở trong mắt, đau ở trong lòng. Chính mình lại làm cho bọn họ lo lắng.

- Yên tâm đi không có việc gì!

Long Vũ vội vàng báo tin bình an cho nữ nhân mình yêu thích.

Tứ nữ nghe vậy, khóe miệng lộ ra vẻ tươi cười vui mừng, nháy mắt xuất hiện ở phía sau Long Vũ, yên lặng nhìn chăm chú vào một đoàn ánh sáng phía trước.

Ngọn núi to như vậy, trừ năm người bọn họ ở bên ngoài ra, tựu không còn có những người khác. Hiển nhiên, những Huyền Môn đệ tử này đã bị Thiên Cơ Tử nghiêm lệnh chờ đợi trong phòng.

- Tôn Thần xuất hiện đi!

Long Vũ nhìn quang đoàn trước mặt, cười lạnh một tiếng, nói:

- Nếu đến đây, vì sao còn không hiện thân...

- Ha ha... Không tệ, xem ra tu vi của ngươi lại tiến bộ!

Người tới chính là Quang Minh Tôn Thần mà quanh thân lộ ra khí tức yêu mỵ. Đến cùng với hắn là hai gã đệ tử đến từ Thiên Ngoại Thiên. Làm cho bọn họ không nghĩ tới chính là, hơi thở rõ ràng đều thu liễm, nhưng vẫn bị Long Vũ phát hiện.

- Tiểu Vũ... Nhìn bộ dáng này của ngươi thì luôn luôn không buông tha cho tìm kiếm phương pháp hủy diệt ta?

Quang Minh Tôn Thần bỗng nhiên tà tà cười, hơi hơi cong khóe miệng, hai con mắt màu đen mang theo một tia khí tức lạnh lùng, trừng mắt nhìn Long Vũ:

- Ngươi cảm thấy ngươi có thể làm được sao?

Trong nháy mắt này, Quang Minh Tôn Thần mang theo nụ cười tà. Hắn bắt đầu tản mát ra chiến ý mãnh liệt. Cả người bốc lên sát khí bức người.

- Tôn Thần, ngươi muốn chém gió sao?

Long Vũ hỏi.

- Hừ!

Quang Minh Tôn Thần khẽ cười một tiếng nói :

- Ngươi còn giả bộ xạo xạo cái gì. Trong cơ thể ngươi thì Thần Anh đều đã hình thành, đã thành tựu Bất Tử Bất Diệt Kim Thân. Tâm thần và lực lượng đều lớn. Ta liếc mắt là có thể nhìn ra, lực lượng của ngươi mạnh tới đâu. Đến đây đi, ngươi yên tâm mà bắt đầu đi...

- Thần Anh?

Long Vũ hơi kinh hãi, trong lòng vui sướng vạn phần. Hắn vạn lần không ngờ tiểu gia hỏa trong cơ thể mình lại là Thần Anh. Cái này là tồn tại trong truyền thuyết.

Về cái từ Thần Anh này, hắn từ ý thức La Hậu đã giải thích qua. Đích thật là tồn tại Bất Tử Bất Diệt Kim Thân. Cũng chính là mục tiêu cuối cùng mà Tu Luyện Giả thời đại kỷ nguyên vũ trụ truy cầu.

Nhưng tin tức từ ý thức La Hậu thì thời đại kỷ nguyên vũ trụ cho tới bây giờ vẫn chưa có người nào đạt tới trình độ như vậy.

Với chuyện này, Long Vũ vô cùng thỏa mãn.

- Ngươi nghĩ rằng ta không dám đánh với ngươi?

Âm thanh Long Vũ lạnh lùng nói. Đồng thời thúc dục Thần Anh, đem hỗn độn nguyên lực thích phóng đi ra quanh thân hình thành một cổ sát khí, dùng cái này để chống cự khí thế của Quang Minh Tôn Thần.

Khí tức trên người Long Vũ, làm cho Quang Minh Tôn Thần cả kinh.

Lại có thể thật sự là Thần Anh.

Lúc này mới trải qua thời gian ngắn ngủn vài ngày, tu vi không ngờ đột phá đến mức này. Đây chính là cảnh giới cao nhất. Đây quả thực là không thể tưởng tượng nổi.

Lúc trước, Quang Minh Tôn Thần bất quá cũng chỉ là đoán mà thôi. Hiện giờ cũng có thể hoàn toàn khẳng định.

- Để ta thử xem Bất Diệt Kim Thân rốt cuộc lợi hại đến cỡ nào?

Không có chút gì do dự, Quang Minh Tôn Thần vừa dứt lời, trong tay liền có một đoàn lực lượng cường hãn múa may đi ra, mang theo tiếng xé gió khó nghe, cùng với áp lực không gì sánh kịp, còn thêm một cổ nhiệt lượng nóng rực.

“ Lực lượng Mặt Trời!”

Trong lòng Long Vũ xuất hiện một suy nghĩ.

Có lẽ đây mới là lực lượng chân chính của Quang Minh Tôn Thần.

Nếu là Long Vũ trước đây, công kích này đến thì sợ là có chút cố hết sức. Nhưng hiện giờ lại bất đồng, Bất Tử Bất Diệt Kim Thân, lực lượng phòng ngự rất mạnh. Khí thế Quang Minh Tôn Thần cường đại căn bản là không thể chân chính thương tổn hắn. Tay hắn nắm Thiên Sư pháp kiếm, thẳng tắp chém ra, nghênh tiếp một đoàn khí tức nóng bỏng.

Hai cổ lực lượng chưa từng tiếp xúc, nhưng dòng khí song phương cũng đã chạm vào nhau, phát ra tiếng nổ mạnh đinh tai nhức óc, bão cát cuồn cuộn nổi lên vô số.

Nhất thời, bụi đất đầy trời. Một khắc này, cả không trung đều trở nên âm trầm. Đám người Đường Hương Hương mau chóng lui về phía sau, dừng ở xa xa xem chiến cuộc. Bất quá ai cũng không tính toán xuất thủ, bởi vì các nàng rất rõ ràng, cấp bậc chiến đấu như vậy tuyệt đối không phải là thứ các nàng có khả năng tham dự. Tùy tiện tiến đến, chỉ có thể là làm cho Long Vũ phân tâm.

Quang Minh Tôn Thần cùng hai gã cao thủ đứng ở phía sau hắn đều vẻ mặt không thể tin, đồng thời nhìn Long Vũ bình tĩnh đứng sừng sững.

Quang Minh Tôn Thần đảo mắt trên người Long Vũ:

- Không sai... Đã vượt ra khỏi dự liệu của ta. Song vệ... Các ngươi đi thử chút...

Lời này vừa dứt, thân hình hai gã cao thủ Thiên Ngoại Thiên chợt lóe lên. Quang minh nguyên lực trên người chói sáng cả bầu trời, hướng tới Long Vũ tấn công.

- Không sai, là tu vi Hỗn Độn Quyết.

Long Vũ hơi lắp bắp kinh hãi, mũi chân nhẹ nhàng nhịp, thân hình phiêu lãng lui ra ngoài mấy trượng, cầm Thiên Sư pháp kiếm trong tay, lạnh lùng cười.

- Đê tiện...

Long Vũ hừ lạnh một tiếng, nói:

- Xem ra bọn này giống y chang Vu Thần Ba Độ. Ngươi thật là độc ác, lại có thể hạ độc thủ lên thân tín của mình.

Thiên Sư pháp kiếm ở trong tay đột nhiên vung lên. Chiêu kiếm kia đều là trải qua quy luật Thiên Đạo tối ưu hoá nên tuyệt đối không có bất kỳ sơ hở. Mang theo năng lượng cường đại vô cùng, mũi kiếm bám một cơn lốc, nghênh hướng hai người kia.

Hai người kia cũng là bị kim quang phù chú kích thích, một thân tu vi dĩ nhiên đã thông thiên. Nhưng nhìn bộ dáng kia của Quang Minh Tôn Thần thì cũng không có làm cho ý thức của bọn họ thanh tỉnh.

Bọn họ khi chiến đấu hoàn toàn là dựa vào bản năng. Nói như vậy, lực lượng đã giảm mạnh. Nhưng hai người kia tựa hồ tâm ý tương thông, tiết tấu xuất thủ rất nhịp nhàng, đều nhất trí trong hành động. Kể từ đó, cũng là bù lại khuyết điểm của bọn hắn là thần trí mơ hồ.

-Vấn Thiên Thần Long!

Long Vũ khẽ quát một tiếng nháy mắt phóng xuất ra sáu Vấn Thiên Thần Long. Lực lượng và cường độ so với trước kia đã lớn hơn rất nhiều. Hắn nhìn vị trí, hướng một trong hai người kia đánh tới.

Hai người này căn bản là không biết trốn tránh. Sáu con Vấn Thiên Thần Long đã đánh qua. Năng lượng cường đại vô cùng, hung hăng đánh trên người của một tên. Khi năm con Vấn Thiên Thần Long đánh qua, người nọ thân mình liền giống diều bị đứt dây, trên không trung vẽ ra một cái đường pa-ra-bôn hoàn mỹ, bị bắn ra rất xa.

Khi rơi xuống đất, máu tươi trong miệng hắn phun ra.

Một người khác thấy thế, gầm rú một tiếng, tốc độ nhanh hơn. Chiêu thức càng thêm điên cuồng, hung hăng hướng Long Vũ đánh úp lại. Bọn hắn quả nhiên là tâm ý tương thông.

Thiên Sư pháp kiếm trong tay Long Vũ bỗng nhiên xẹt qua một đạo đường cong, đâm ra một đạo kiếm quang màu vàng lợt, xuyên thủng thân thể. Bụng của mình thì lưu lại một đạo miệng vết thương.

Quang Minh Tôn Thần khiếp sợ nhìn Long Vũ. Không nghĩ tới hai người đủ để so sánh với đệ tử Hỗn Độn Quyết cư nhiên không đỡ được quá mười chiêu. Thật sự là không thể tưởng tượng được.

Hắn mang theo hai gã đệ tử tới đây, chính là vì thử thân thủ của Long Vũ.

Nhìn như vậy, thân thủ của Long Vũ so với tưởng tượng của hắn còn lợi hại hơn rất nhiều.

Con ngươi yêu dị của Quang Minh Tôn Thần bỗng nhiên trở nên trong trẻo nhưng vô cùng lạnh lùng, quanh thân bắt đầu tản mát ra sát khí kinh người.

- Thật là lợi hại !

Quang Minh Tôn Thần lạnh lùng nói. giống như hai người sắp bị giết kia cùng với hắn không quan hệ chút nào. Lấy thân thể hắn làm trung tâm, một cỗ năng lượng cường đại nóng cháy không ngừng phát ra.

Quang Minh Tôn Thần xuất thủ. Hắn nhất định tự mình đi thử xem. Nếu không là khó có thể tiêu diệt mối tai họa này. Khí tức nóng bỏng mang theo khí thế vương giả không gì sánh kịp đánh tới Long Vũ.

Quang Minh Tôn Thần toàn lực xuất ra một kích. Long Vũ tự nhiên là không dám lơ là, nhất là trong chiêu thức kia còn xen lẫn một chút lực lượng Mặt Trời. Điều này làm cho trong lòng hắn có chút lo lắng.

Né tránh một chiêu này cũng không dễ dàng, Long Vũ bay xéo ra vài thước, cả người che bằng lực lượng hỗn độn.

Đôi mắt Quang Minh Tôn Thần hơi híp lại, thế công lại chưa từng ngừng lại, lại kích phát ra một cổ lực lượng cường đại đánh úp về phía Long Vũ. Cho tới nay, Quang Minh Tôn Thần đều che dấu thân phận của mình, thực lực của chính mình. Hiện giờ đến nơi này, chính là hoàn cảnh sinh tử. Hắn cũng không muốn che dấu cái gì.

Đương nhiên, không đến thời khắc bất đắc dĩ, hắn cũng sẽ không liều mạng.

Bởi vì hắn sử dụng lực lượng Mặt Trời cũng là có hạn. Nếu quá mức, sẽ khiến Thiên Đạo chú ý. Đến lúc đó, thì đã hết hy vọng.

Long Vũ hừ lạnh một tiếng. Thiên Sư pháp kiếm mạnh mẻ bổ ra, kiếm thế từ trên trời giáng xuống, thẳng tắp tiếp xúc với lực lượng của Quang Minh Tôn Thần. Hắn cũng muốn thử xem, bây giờ mình rốt cuộc là bao nhiêu cân lượng. Đồng thời cũng muốn nhìn một chút, chính mình đến tột cùng có nắm chắc mấy phần.

- Ầm!

Một tiếng vang kinh thiên động địa, bụi đất tung bay. Thân ảnh hai người đồng thời bạo lui.

- Lão tặc này quả nhiên có chút môn đạo.

Trong lòng Long Vũ thầm nghĩ, đồng thời cưỡng chế không phun máu ra. Cũng may bây giờ hắn là Bất Tử Bất Diệt Kim Thân. Nếu không cứ để lực lượng đánh vào như vậy, hắn rất khó thừa nhận.

Sắc mặt Quang Minh Tôn Thần càng lộ âm trầm. Một chiêu chưa hiệu quả, hơi hơi điều tức một chút. Thân mình bay lên trời, đột nhiên hét lớn một tiếng. Quanh thân lực lượng bắn ra giống như mũi nhọn ánh sáng.

Trên thực tế, hắn chính là hoá thân của năng lượng của mặt trời.

Giờ này khắc này, Quang Minh Tôn Thần cơ hồ đã dùng đòn sát thủ. Một chiêu này sử dụng ra, khắp nơi đều có Quang Minh Tôn Thần. Mà cái làm kẻ khác không kịp đề phòng chính là, Huyền Môn tựa hồ cũng bị bao phủ.

Lúc này, trong lòng Long Vũ hiện lên một tia bất an. Hắn nhắm mắt lại tựa hồ đang nghỉ ngơi điều dưỡng. Thần Anh cũng mở ra con ngươi sáng ngời.

Ngay lập tức, Long Vũ cảm giác áp lực quang thân mình nhất thời giảm bớt rất nhiều.

Loading...

Xem tiếp: Chương 85: Thật Sự Có Thần Vận Mệnh Sao?(3)

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?


Mai Sẽ Là Một Ngày Mới

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 28Sát Nhân Giả Đường Trảm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 7


Việt Nữ Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 2