Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đặc Thù Không Gian Chương 30: Dục Vọng Quyền Lợi Của Metz

Chương trước: Chương 29: Trúng KếLời vừa dứt, những người xung quanh đều chấn động. Nhất là Adams tận mắt nhìn thấy Long Vũ sống lại. Mặt mũi xanh mét. Thần sắc đắc ý lúc trước trong nháy mắt biến mất thay vào đó là vẻ mặt khiếp sợ. Tina lúc này cũng biết sự lợi hại của Long Vũ, vội vàng xin tha:

- Long Vũ, thật xin lỗi, ta là bị ép buộc, ta không muốn hại ngươi, nhưng ta không còn cách nào khác.

Adams vẻ mặt khinh thường:

- Tiện nhân kia, có việc thì cùng nhau gánh vác, ngươi như vậy làm gì? Nếu không phải tại ngươi, chúng ta không phải không thể dắc thủ.

Phelps cũng đã trải qua quá trình từ đại bi đến đại hỉ. Lúc này hắn hưng phấn vô cùng. Hôm nay một lần nữa hắn lại được chứng kiến sự thần kì cùng uy lực của Long Vũ.

Hắn không khỏi cảm thấy may mắn, mình lựa chọn hợp tác cùng hắn là lựa chọn sáng suốt thế nào.

Hắn biết rõ, kế tiếp sẽ có trò hay để xem

- Tiện nhân, chết đi!

Thân ảnh Long Vũ chợt tang tốc, nhắm phía Tina. Tina vội vàng lui về phía sau, nhưng mà căn bản là không tránh khỏi tốc dộ như quỷ mị của Long Vũ.

Một tiếng hét thảm vang lên, Tina đã bị Thiên Sư pháp kiếm nghiền nát, mưa máu bay lả tả.

Adams căm hận nói:

- Ngươi thật độc ác, lại nói, Tina với người từng có duyên phận, ngươi lại tâm ngoan thủ lạt.

Trong mắt Long Vũ hàn quang hiển hiện, giọng căm hận nói:

- Ta ghét nhất bị người ta lợi dụng, các ngươi đều phải chết.

- Ngươi thật sự không muốn hợp tác cùng Hall?

Adams nói:

- Chúng ta song phương hợp tác, đối với ngưỡi chỗ tốt sẽ thật nhiều, ta hi vọng ngươi có thể bình tĩnh suy nghĩ lại.

Hai mắt Long Vũ phún huyết:

- Hợp tác ccc! Hợp tác cùng lũ tiểu nhân hèn hạ các ngươi, ta đây chẳng phải lúc nào cũng phải cẩn thận hay sao?

Adams in lặng rồi cau mày nói:

- Ngươi thật sự muốn giết sạch?

- Đó là tất nhiên!

Vừa nói vừa đi ra ngoài. Long Vũ múa Thiên Sư pháp kiếm bắt đầu giết chóc. Adams vội vàng sai mọi người ngăn lại. Nhất thời mưa máu đầy trời. Giết chóc lan tràn.

Không lâu sau, hắc y nhân xung quanh đã bị giết sạch toàn bộ, còn Adams cố gắng hồi lâu cũng không thể đột phá sát khí của Long Vũ phong tỏa.

Phelps liếc mắt nhìn Long Vũ một cái:

- Ngươi thật sự tính giết chết hắn?

Long Vũ nói:

- Đương nhiên… Nếu hắn đã dám tính kế ta thì phải trả giá chút ít đại giới chứ.

Khoái cảm giết chóc làm lòng phẫn nộ trong lòng hắn được giải tỏa đi nhiều, nhưng từng đó vẫn chưa đủ

Phelps nói:

- Kỳ thật ta muốn đề nghị ngươi, đem Adams bắt lại, có thể lợi dụng hắn đi làm rất nhiều chuyện.

Tâm Long Vũ còn chưa hồi phục, nhắm mắt lại, tình cảnh giết chóc lúc trước còn quanh quẩn trong lòng, hắn cảm giác được sát lục điên cuồng ngày càng thêm dày đặc. Sát khí trong người không vì giết chóc mà yếu bớt mà ngược lại càng mạnh mẽ thêm vài phần.

- Adams, đến đây đi... Cho ta thấy ngươi có bao nhiêu bản lãnh.

Long Vũ cười lạnh một tiếng. Thân hình đã hướng tới Adams đánh qua.

Chỉ thấy tốc độ lúc Long Vũ bay cũng không phải nhanh chóng như lúc trước mà từ thong thả, lạ thường. Đến khi tiến tới phía sau Adams một trượng thì hỗn độn nguyên lực dày đặc mới đột nhiên phát ra, tốc độ đồng thời nhanh gấp ba, lấy tốc độ kinh người vậy hướng Adams đánh tới.

Adams nhất thời cả kinh, thân hình lập tức xoay ngược lại thuận thế bổ một chưởng về Long Vũ, động tác lưu loát vô cùng, nhanh không thể tả.

Phản ứng của Adams, nằm trong dự liệu của Long Vũ, Thiên Sư pháp kiếm lập tức trầm xuống, đón đánh công kích của Adams.

Ngay lúc trên mắt Adams lộ vẻ kinh ngạc, kiếm của Long Vũ đã muốn đâm vào phòng hộ trước ngực của hắn. Một tiếng nổ nhỏ điệt bạo trước ngực Adams, đương trường hắn kêu lên một tiếng đau đớn, thân thể nhanh chóng tránh sang bên phải, tránh bị Long Vũ đâm tới.

Mặc dù như thế cũng không thật sự tốt. Tuy rằng phòng ngự lồng ngực khiến cho Thiên Sư pháp kiếm của Long Vũ không thể xâm nhập, nhưng lúc này cũng không thể chịu được trùng kích lần nữa.

Adams thối lui đến khu vực an toàn, cố nén đau nhức từ lồng ngực, toàn lực thôi vận không gian lý luận trong cơ thể làm giảm đau nhức từ lồng ngực.

Long Vũ hướng về Adams đang chật vật không thôi trầm giọng nói:

- Adams, ngươi bất quá chỉ có vậy. Chút ấy bổn sự thì ngươi chết chắc rồi.

Adams tức giận, sắc mặt trắng bệch, tay phải xoa ngực trái chỉ vào Long Vũ nói:

- Ngươi cũng chỉ là phường thất phu. Nếu ta là ngươi ta sẽ lựa chọn hợp tác.

Long Vũ ngang nhiên nói:

- Cùng bọn tiểu nhân các ngươi hợp tác có ý nghĩa gì… Là người xâm nhập Tu La tinh vực gia tộc, sớm hay muộn cũng sẽ phải trả giá đại giới thật lớn. Ta căn bản là không cần hợp tác cùng các ngươi.

Long Vũ vừa nói xong, nắm chặt Thiên Sư pháp kiếm trong tay, chuẩn bị xuất thủ lần hai với Adams.

Lúc đó thân hình bắt đầu xoay tròn cực nhanh, nháy mắt, một cỗ khí tức màu đen từ trong cơ thể Adam bắn nhanh ra. Đây đúng là không gian năng lượng của Adams, cũng là bổn sự chân chính của hắn.

Chứng kiến tình hình như thế, Long Vũ lập tực quyết định, đánh chết Adams.

Đúng lúc này, Long Vũ lập tức cảm ứng được nguy cơ mãnh liệt, Adams một đao lợi hại vô cùng của Adams trong nháy mắt bắn về phía mình.

- Chết đi!

Một tiếng gầm vang lên, một đạo kiếm khí nhanh hơn chớp từ trên đỉnh đầu mình phá không xuống.

Long Vũ ý niệm vừa động, thân hình lập tức lui về phía sau ba thước, tránh kiếm khí bổ vào đầu

“Ầm!”

Một âm thanh vang lên, kiếm khí mạnh mẽ đem chỗ Long Vũ vừa đứng đâm sâu thành một cái động lớn.

Hai mắt Adams nhìn chằm chằm vào Long Vũ, hai chân điểm nhẹ, thân hình bất động hướng vị trí Long Vũ nhẹ nhàng qua, dừng ở trước người hắn.

Long Vũ lập tức lập tức trầm giọng nói:

- Rốt cục ngươi đã chịu thi triển lực lượng mạnh nhất ...

Adams đối với Long Vũ đại cười nói:

- Ha ha ha! ... Ngươi quả nhiên đủ mạnh. Ngươi đủ để cho ta thi triển toàn thân bổn sự đấu với ngươi.

Long Vũ lập tức hừ một tiếng, hai chân vừa động, thân hình lập tức bay lên không trung năm thước, đứng trên đỉnh đầu Adams, chuẩn bị phát động một kích trí mạng với hắn.

Đúng lúc này, chỉ thấy Adams vỗ hai tay đặt trước ngực, toàn thân lập tức lũng vào bên trong một đoàn năng lượng màu đen, tiếp theo, quanh thân hắn xuất hiện một thân áo giáp nước sơn đen như mực.

Đây là không gian chiến giáp của Adams.

Long Vũ đến trên đỉnh đầu Adams mười thước nơi sát khí toàn thân đã bao phủ bốn phía. Một chiêu mạnh mẽ bổ xuống đấu, Adams cũng không dám che giấu thực lực nữa, một hơi đem thực lực trong cơ thể tăng tới mười thành, trong tay xuất hiện một lợi kiếm màu đen, lợi kiếm hướng lên trời, toàn thân như con quay cấp tốc xoay tròn, càng xoay tốc độ càng nhanh, thân hình Adams theo đó nâng lên trước, chính diện đón nhân một kích phá thiên của Long Vũ.

Nhìn thấy Adams tay cầm kiếm đâm tới trước mặt như tia chớp, bốn ngón tay phải Long Vũ hơi co đem hỗn độn nguyên lực không cho bạo phát.

Ầm!

Một tiếng nổ kinh người như bạo lôi nổ lập tức vang lên, khí kình cuồng mãnh đánh trúng tay phải Adams. Ngay cả Phelps cũng bị đánh trúng, lập tức tiếng kêu thảm thiết cũng không kịp phát ra thì cả người đã lăng không bay lên, đập vào vách tường hợp kim, cánh tay lập tức gãy xương.

Hỗn độn nguyên lực trên người Long Vũ, càng thêm mãnh liệt, sát khí mãnh liệt vô cùng phát ra càng thêm sắc bén. Khiến cho Adams không ngừng lui về phía sau.

Liền trong lúc này, trong hai mắt lập tức bắn ra một đạo tinh mang, tiếp theo, trong tay đột nhiên tăng cường kình lực vừa hình thành, bộ pháp dưới chân vừa động, thân hình lăng không nhảy lên.

Sắc mặt Long Vũ không khỏi biến đổi, thân hình nhanh chóng tiến về phía trước, đạp không đuổi tới.

Đồng thời Thiên Sư pháp kiếm phóng ra hai con Vấn Thiên Thần Long đuổi theo.

Adams tình thế cấp bách, đem lợi kiếm màu đen ném tới. Hóa thành Hắc Long cuốn lấy hai Vấn Thiên Thần Long. Adams tránh khỏi một kích này của Long Vũ, lúc này đã sớm lăng không nhảy lên mười thước, chuẩn bị hướng Long Vũ phản kích.

Long Vũ một kích không trúng, lập tức vẫn duy trì tư thế đầu dưới chân trên, đồng thời âm thầm tăng cường hỗn độn nguyên lực quanh thân để phòng ngự, yên lặng chờ Adams ra chiêu.

Chứng kiến Long Vũ một kích sau đó yên lặng bất động, ở giữa không trung Adams chợt xoay người, hai tay xoay vòng tròn triệu hồi lợi kiếm biến thành mũi nhọn bay trở về.

Lập tức, Adams hai tay cầm kiếm, dâm ra kiếm mang. Trong khảnh khắc, kiếm mang đầy trời hướng bụng Long Vũ hung hăng đâm tới. Bởi vì nhìn từ trên cao xuống cho nên uy lực kinh người.

Long Vũ tựa hồ choáng váng. Đối mặt với kiếm mang của Adams cũng không hề nhúc nhích. Hai mắt hơi nhắm lại. Ngay lúc Long Vũ sắp bị Adams đâm trúng rốt cuộc thân hình cũng nhảy dựng lên.

Lúc này, hai mắt Long Vũ đột nhiên mở to ra, thân hình như quỷ mị hư vô, dễ dàng tránh khỏi kiếm mang của Adams.

- Chút tài mọn.

Một tiếng hừ nhẹ từ phía sau Adam trống rỗng xuất hiện. Ngay khi Adams còn chưa kịp phản ứng, đan chỉ của Long Vũ đã điểm xuống vai hắn.

Nhất thời một luồng điện vàng lợt chui vào cơ thể Adams.

- A!

Tiếng kêu Adams thảm thiết tê tâm phế liệt, tiếp theo cả người rơi rụng trên mặt đất. Lúc này Adams chỉ cảm thấy toàn thân đau nhức không chịu nổi, hơi thở trong cơ thể cơ hồ tán loạn, tứ chi như bị chặt đứt

- Lợi hại thật.

P

helps lúc này cũng biết tình trạng cánh tay của mình, giơ ngón tay cái lên khen ngợi.

Adams cắn răng một cái, diễn cảm trở nên cực kì hung ác, tiếp theo, há mồm phun một ngụm tiên huyết. Sau đó lớn tiếng quát:

- Liều mạng…

Phun ra ngụm tiên huyết kia ra, Admas nhất thời khôi phục tự do. Nắm chặt lợi kiếm trong tay, Adams lại phun lên lợi kiếm một ngụm tiên huyết.

Nguyên bản lợi kiếm vốn máu đen giờ biến thành huyết sắc. Adams nắm chặt huyết kiếm, nháy mắt hướng Long Vũ chém tới. Mấy đạo tia máu quét qua Long Vũ, uy lực hết sức kinh người.

Tốc độ tia máu đến quá nhanh, Long vũ không dám có chút lãnh đạm, hai tay nắm chắt Thiên Sư pháp kiếm, hướng Adams chém tới.

Hai cỗ lực lượng va chạm vào nhau, bốn phía vang lên tiếng điệt bạo thật lớn. Lưỡng cường tương ngộ nhưng kiếm mang của Long Vũ mãnh liệt hơn một chút. Sau khi triệt tiêu kiếm mang của Adams, kiếm thế không giảm, trực tiếp chém vào vai trái Adams, lập tức trên mặt hắn lộ ra vẻ thống khổ đến cực điểm.

Long Vũ được thế không buông tha, nhất cổ tác khí, tiến tới trước mặt Adams. Một kiếm đâm trúng lồng ngực hắn, nhất thời lượng lớn máu tươi từ miệng vết thương chậm rãi chảy ra.

Chứng kiến tình cảnh bi thảm của Adams, Phelps không khỏi cười ha hả.

Adams nghiến răng nghiến lợi nói với Long Vũ:

- Long Vũ, hôm nay ngươi làm vậy với ta, ngày sau tự nhiên sẽ có người báo thù cho…

Vừa nói, quanh thân hắn kích thích một cố hỏa diễm, trong nháy mắt toàn thân hóa tro tàn.

- Hừ!

Long Vũ khinh thường nói:

- Muốn báo thù, ta tận lực bồi tiếp ...

Phelps cười nói:

- Lợi hại... Long Vũ có thể khẳng định, cho dù là người giám hộ Tu La tinh vực gia tộc cũng chưa chắc là đối thủ của ngươi.

- Phelps, ngươi cũng thấy được, ta vì hợp tác với người mà giết hết mọi người của Hall… Ta hy vọng ngươi có thể chân thành hợp tác cùng ta.

Long Vũ nói.

- Đúng vậy, đúng vậy!

Phelps vội vàng gật đầu.

Hạ người xuống, Long Vũ nói:

- Phelps, ta hỏi ngươi, ngươi có từng nghĩ tới gì đó không?

- Hợp tác thật tốt với ngươi!

Phelps vội vàng nói.

- Đúng thế.

Long Vũ lên tiếng, lập tức cười nói:

- Ý của ta là, ngươi còn nghĩ tới điều gì? Tỷ như hạm đội thứ nhất...

- Này ngươi yên tâm, ta tuyệt đối sẽ không nương tay.

Phelps giống như đảm bảo nói.

- Ngươi thật là đần chết đi.

Long Vũ cười nói:

- Hall không là muốn cho ngươi làm người chịu tội thay sao? Hiện tại nhóm hắn đã chết...

- Ta hiểu được.

Phelps cười nói:

- Ý của ngươi là, làm cho Tina, Adams làm kẻ chết thay...

- Đúng vậy!

Long Vũ cười nói:

- Ngươi đó, cũng có lúc thông minh.

- Ha ha!

Phelps cười nói:

- Đây không phải theo ngươi học khôn sao?

- Được rồi, ta không thích nịnh nọt. . . Còn nhiều thời gian cân nhác cho kĩ, sau này nên làm cái gì?

Long Vũ nói.

Lần hành động này tuy gặp một chút ngoài ý muốn bất quá kết cục vẫn rất tốt. Quan trọng là Long Vũ đã nắm giữ bí mật hạm đội hỗn hợp thứ nhất bị hủy diệt.

Đồng thời, Phelps cũng sẽ hết phối hợp.

Metz từ chỗ Phose biết được lần hành động mạo hiểm này, nàng cầm tay Long Vũ, thân thiết hỏi:

- Anh không sao chứ?

Long Vũ lắc lắc đầu, ôn nhu cười, nói:

- Không có việc gì, chút ấy bổn sự của bọn hắn còn chưa đủ tổn thương anh.

Metz lắc đầu nói:

- Anh cũng nên cẩn thận hơn với hàn độc kia, em nghĩ lần này bọn hắn dùng lượng thiếu, nếu tăng lượng lên một chút, có thể kết cục sẽ không phải như vậy.

- Đúng rồi, cùng Tina một thời gian, cảm giác như thế nào?

Metz đột nhiên hỏi.

- Như thế nào? Em ghen tị?

Long Vũ khẽ cười một tiếng, duỗi tay kiều đồn nắm nữ nhân:

- Không bằng hiện tại anh bồi thường cho em nhé

- Anh đó, xấu lắm!

Nói xong hai tay ôm láy cổ Long Vũ. Đôi môi đỏ chủ động hôn lên nam nhân.

Đồng thời, nàng cố ý vặn vẹo cơ thể ma xát cùng thân hình Long Vũ. Một lúc sau làm cho Long Vũ thờ gấp, tâm thần rục rịch. Dáng người Metz không thể nghi ngờ là cực kì khêu gợi, nhất là lúc cố ý sử dụng mị lực thì không cách nào ngăn cản.

- Long Vũ, em muốn anh.

Metz mang theo dục hỏa khó nhịn phát ra âm thanh :

- Nói cho em biết, thời gian cùng Tina có cảm giác gì? Kích thích không ? Nàng chính là tỷ tỷ kết nghĩ của hoàng tử Hall. Nàng cũng là đối tượng rất được trọng dụng. Cưng ơi, yêu em đi, anh cức xực em giống như đã từng làm với nàng.

Nữ nhân chủ động yêu, làm cho lí trí của hắn dần bị dục hỏa bốc lên bao trùm lấy.

- Ha ha, yên tâm đi, anh sẽ không để cho em thất vọng.

Long Vũ cười khẽ vài tiếng. Nhất thời đem nữ nhân ôm lấy đặt trên giường. Rốt cuốc hai thân thể nóng rực dán chặt lấy nhau, liệt diễm bao gắt gao vây quanh bọn họ. Không lâu sau, mồ hôi tinh mịn nổi lên trên người thân thể gợi cảm mê người của Metz

Theo nhịp của Long Vũ, Metz nguyên bản lưỡng lự rên rỉ biến thành thở gấp cũng ngẩn cao hét chói tai. Một lần lại một lần, thở gấp biến thành hét chói tai, thét chói tai lại biến thành thở gấp.

- A!

Metz cuối cùng thét lên một tiếng ngân nga mà vang dội, nàng gắt gao ôm lấy Long Vũ, phảng phất muốn đem hết thảy dung nhập vào thân thể bình thường của nam nhân này. Cả người nàng phiếm đỏ, ôm thật chặt thân thể cường tráng nam nhân, Metz cảm thấy tâm linh vô cùng thư thái, an toàn.

Long Vũ đáng thương vẫn còn chưa thỏa mãn dục cầu, hai tay nâng tuyết đồn nữ nhân thảo phát một lần. Đến khí toàn bộ bình phục lại, hai người ôm nhau ngủ.

Hừng đông hôm sau, lúc Long Vũ tỉnh lại thì Metz đã sớm tỉnh, nàng luôn nằm úp sấp bên cạnh hắn, song thủ nắm lấy tiểu huynh đệ của hắn, lẳng lặng nhìn hắn. Long vũ mở mắt đã thấy vẻ đẹp vô hạn trên người nàng là những đường cong, tâm thần lại rục rịch. Hoàn hảo hôm qua hắn đã phóng bớt dục vọng trong lòng, hôm nay có thể chống lại hấp dẫn.

Metz thấy Long Vũ thích thú nhìn chăm chú thân thể của mình, dứt khoát ngôi dậy, kêu ngạo dựng thẳng cái eo, làm cho Long Vũ thưởng thức tỉ mỉ.

Dừng hạ xuống, Metz không chút khách khí nhào tới lồng ngực Long Vũ, cũng ôm lấy hắn, bắt đầu không nói gì, chỉ lẳng lặng nghe nhịp tim Long Vũ đập. Một lúc sau, đột nhiên hỏi:

- Anh có thể cho em làm nữ vương Tu La tinh vực gia tộc không? Em có thể hứa với anh, chỉ cần Tu La tinh vực trong tay của em, sẽ không tái hiện chuyện tình xâm lược vũ nội

Long Vũ sững sờ một chút, không nói gì. Bất quá trong lòng lại không thoải mái. Hắn không thích nữ nhân ham mê quá quyền lực.

Metz không chú ý biểu tình của Long Vũ, nằm thẳng trên lồng ngực hắn tiếp tục nói:

- Hắc Ám tinh vực bị đè ép quá lâu, em muốn làm cho bọn họ chủ động, Hắc Ám tinh vực không phải dễ khi dễ như vậy. Em như vậy cũng chỉ muốn hoàn thành di nguyện của phụ thân, làm vinh dự Hắc Ám tinh vực của em.

- Sau này hãy nói đi!

Long Vũ mở miệng.

- Vì cái gì?

Metz khó hiểu.

- Bây giờ nói chuyện này, này không biết là quá sớm sao?

Long Vũ cười nói:

- Chuyện tương lai dù ai cũng không cách nào xác định… Sau này khi thắng lợi, chúng ta lại thảo luận mấy vấn đề này.

Metz nghe vậy, cũng không còn tái truy vấn cái gì, chỉ nói là nói :

- Em tin tưởng anh, dưới sự dẫn dắt của anh, chúng ta sẽ là kẻ thắng lợi cuối cùng.

Long Vũ cười, vỗ nhè nhẹ vài cái vào tuyết đồn nữ nhân, không nói gì nữa.

Tu la tinh vực, bên trong căn cứ của gia tộc, Hall hoàng tử đi qua đi lại trong phòng mình. Adams cùng Tina đột nhiên mất đi tin tức, biến hóa như thế đột nhiên làm hắn không kịp trở tay. Nguyên bản hắn định dùng tina khống chế chặt chẽ Long Vũ, cho chính mình sử dụng, nhưng hiện tại xem ra, tình hình không đơn giản như vậy. Một thời gian, hắn cũng không nghĩ ra cách xử lí thế nào. Hơn nữa, cả sư phụ của mình, Adams cũng mất đi tin tức.

Loading...

Xem tiếp: Chương 31: Lẻn Vào Bên Trong

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?


Đồ Chơi Của Tổng Tài

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 154


Nhật Ký Quan Sát

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 11


Em Chỉ Là Thứ Để Anh Mua Vui

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 18


Nhật Kí Theo Đuổi Anh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10