Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đá Xay Sữa Bò Đậu Đỏ Chương 9

Chương trước: Chương 8Edit: Mr.Downer

Bộ phim này của Tôn đạo được công chiếu vào kỳ nghỉ hè, Thẩm Thư Kiệt nhờ vào thuộc tính tiền kỳ ốm yếu hậu kỳ có chút tâm cơ của Lục công tử mà hơi nổi một chút, fan weibo cũng tăng theo mười mấy vạn.

Bởi vì quan hệ với Giang Hạo Phong, Lý tổng cơ bản để mặc Thẩm Thư Kiệt, rất nhiều kịch bản sẽ gom lại gửi cho cậu, sau đó nếu cậu muốn đi thử vai sẽ sắp xếp người đi cùng, Thẩm Thư Kiệt không có trợ lý hay người đại diện, độ tự do cao khiến các diễn viên khác trong công ty đều cảm thấy cậu là tiểu trong suốt bị ruồng bỏ không có giá trị bồi dưỡng.

Bình thường mà nói diễn viên trong công ty đều sẽ nhân lúc còn đang hot mà thừa thắng xông lên, có mấy chương trình tạp kỹ phỏng vấn cũng gửi lời mời đến công ty, Lý tổng hỏi ý của cậu một chút, Thẩm Thư Kiệt cảm ơn lời ngỏ ý của Lý tổng sau đó liền từ chối, cậu muốn dùng thời gian nghỉ ngơi để học hỏi thêm một ít, đóng bộ phim này đã tiến bộ rất nhiều, cậu hi vọng bộ phim kế tiếp mình càng có thể khá hơn.

Giang Hạo Phong về nhà tìm một vòng không thấy người, hắn đổi một bộ quần áo, rồi lại nhìn một vòng mỗi gian phòng trên lầu dưới lầu, quản gia nhìn thấy hắn giả vờ giả vịt tìm tới tìm lui nhưng không mở miệng hỏi, bèn chủ động nói cho hắn biết: “Tiểu Thẩm ở sân sau thưa cậu.”

Giang Hạo Phong nhìn quản gia mạnh miệng: “Tôi không có tìm em ấy.”

Sau đó bình tĩnh đi tới ghế sô pha ngồi xuống cầm tờ báo đọc.

Quản gia tập mãi thành quen, đi chuẩn bị chút trà cho hắn, sau khi pha trà xong quay lại, Giang thiếu gia đã không thấy bóng dáng.

Sân sau của Giang gia có bãi cỏ diện tích khá rộng, vườn cây cắt tỉa tỉ mỉ, cùng con đường nhỏ lát đá.

Thẩm Thư Kiệt đang đứng trong một chòi nghỉ theo phong cách châu âu cách đó không xa, cậu mặc trên người trang phục đầu bếp hai hàng khuy, bàn ăn trong chòi bày đầy vật liệu làm bánh ngọt và lò nướng.

Giang Hạo Phong nhìn cậu có chút hoảng hốt, giống hệt như lúc đó, trong sân cây cối xanh mướt, có một thiếu niên nhan đan tấn lục (*).

(*) Nhan đan tấn lục: Mặt hồng, tóc đen, hình dung sự trẻ tuổi.

Lúc hai mươi tuổi, Giang thiếu gia từ nước ngoài trở về, nhóm bạn đặc biệt tổ chức một bữa party để chào đón hắn, Giang Hạo Phong không có gì dị nghị, hắn mười lăm tuổi ra nước ngoài, ngoại trừ hai, ba người có quan hệ không tệ còn giữ liên lạc, những người khác đều không thân quen, nhưng Giang thiếu không bài xích chuyện này, tương lai hắn tiếp nhận chuyện làm ăn cần phải giao thiệp.

Lúc quản gia đưa cho hắn xem an bài cùng thực đơn của party, Giang Hạo Phong đang đọc một quyển tạp chí kinh tế, Giang thiếu gia hai mươi tuổi không hề có sở thích riêng, trước mười lăm tuổi hắn chỉ chăm chú học tập, sau đó là năm năm du học mạ vàng, bạn bè bên cạnh chơi cái gì, hắn hoàn toàn không biết, nhìn quy trình cơ bản không có một chút vấn đề, thế nhưng đến phương diện món ăn hắn lại nhíu mày: “Không có bánh ngọt?”

Quản gia chăm sóc hắn từ nhỏ, biết tất cả yêu thích của hắn: “Bánh ngọt không có trong đây, dì Vương không làm được, đầu bếp đến giúp đỡ từ nhà chính cậu cũng không thích, tôi có biết một cửa tiệm rất danh tiếng, đã nhờ bọn họ đến nhà làm, tới lúc đó thiếu gia cứ tùy tiện chọn là được.”

Giang thiếu gia hài lòng gật đầu: “Cứ như vậy đi.”

Bữa party hôm đó khá náo nhiệt, dù có phải là bạn bè của Giang Hạo Phong hay không, chỉ cần có chút dính dáng đều tới tham dự, gia nghiệp của nhà họ Giang khổng lồ, có thể dựa vào chính là phúc khí.

Lần đầu tiên Thẩm Thư Kiệt nhìn thấy biệt thự xa hoa như vậy, cậu và trưởng tiệm cùng nhau xách nguyên liệu đi vào bên trong: “Anh Vương, đây là chỗ của người ở sao? Thật lớn quá!”

Trưởng tiệm Vương nhìn dáng vẻ hai lúa của cậu, cười nói: “Là thế giới của người có tiền đấy.”

Thẩm Thư Kiệt nhìn xung quanh: “Phải bán bánh ngọt hai đời mới có thể mua được chỗ này.”

“Không kém bao nhiêu đâu.”

Đặt nguyên liệu làm bánh trong chòi nghỉ theo phong cách châu âu trên bãi cỏ, trưởng tiệm Vương kiểm tra lại một chút thì phát hiện lấy thiếu một cái rây bột, vì bận chuẩn bị nguyên liệu nên bảo Thẩm Thư Kiệt: “Bỏ quên một cái rây bột trong xe, Thư Kiệt em đi lấy giúp anh cái.”

Thẩm Thư Kiệt gật đầu chạy đi lấy, mới vừa chạy được một đoạn thì nghe trưởng tiệm Vương gọi: “Thư Kiệt, sẵn lấy thêm nhiều chút cheese lại đây.”

Cậu vừa chạy vừa quay đầu đáp: “Biết rồi —— Ai da!”

Vừa mới dứt lời liền đụng vào một ai đó, cậu mau mau ngẩng đầu xin lỗi: “Xin lỗi xin lỗi, là tôi không nhìn đường, anh không sao chứ?”

Đấy là lần đầu tiên Giang Hạo Phong nhìn thấy Thẩm Thư Kiệt, cậu đâm đầu vào trong ngực hắn, như một chú hươu con ngơ ngác liều lĩnh.

Loading...

Xem tiếp: Chương 10

Loading...