Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Có Một Cuộc Chia Tay Như Thế Chương 5

Chương trước: Chương 4Cô cảm ơn anh vì tất cả những gì anh đã dành cho cô, ngay cả sự chia tay dù buồn và đau khổ nhưng cũng sẽ khiến cô hoàn thiện bản thân mình hơn. Nhưng điều cô tiếc nhất, sự hoàn thiện ấy có thể sẽ không được dành cho anh. Cô nói với anh rằng, mai này, nếu cả hai không tìm được người yêu thì anh và cô sẽ trở về bên nhau, anh mỉm cười gật đầu đồng ý. Còn cô một lần xin được tin vào duyên phận.

“Em à! Hãy xem như chúng ta là cặp vợ chồng đang trong giai đoạn ly thân, từ nay tới Tết, cái khoảng trống đó sẽ giúp chúng ta nhận ra được nhiều điều. Khi đó, nếu còn tình cảm, chúng ta sẽ trở về bên nhau”… Đó là câu nói khi anh và cô gặp nhau, yêu nhau lần cuối. Lúc đó, cô biết cả anh và cô đều đang nhìn về một nơi xa xăm nào đó!

Cô ôm gối bông thật chặt vào lòng. Đó là món quà mà cô bắt anh tặng cho cô khi chia tay. Giờ đây, cô sẽ không còn cảm thấy cô đơn nữa. Cô đã có gấu bông. Ngày mai, anh và cô đã không còn là của nhau nữa, cô sẽ rời xa Aah như cô đã chấp nhận. Giọt nước mắt nóng hổi lăn dài trên đôi má, thấm vào bộ lông của gấu, lúc này đây cô đang khóc, ngày mai, ngày kia… cô vẫn sẽ khóc. Nhưng cô biết, cô sẽ không còn là cô của hôm nay, mạnh mẽ và lòng thanh thản hơn.

Gạt dòng nước mắt, cô ôm gối, đôi mắt cô và đôi mắt gấu đều ánh lên sự hy vọng và hướng về một nơi nào đó! Và cho dù có như thế nào đi nữa, cô vẫn cầu mong cho anh được hạnh phúc!

Loading...
Loading...