Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chiếm Hữu Lấy Em Chương 13: Thủ Đoạn.

Chương trước: Chương 12: Không Buông.Khi Bạch Hàn Thiên trở về biệt thự thì hai người kia đã trở về và ngồi đợi cô ngay trong phòng khách. Quách Đình Đình vừa nhìn thấy cô thì lập tức quát ầm lên:- Cậu đi đâu từ sáng đển giờ? Chẳng phải bọn tớ đã bảo cậu ở nhà nghỉ ngơi sao.

- Cậu không cần phải la ầm lên như vậy. Tớ tự biết sức khoẻ của mình như thế nào nên vì vậy đừng xem tớ như đứa con nít.

- Bọn tớ chỉ muốn tốt cho cậu thôi._ Vương Thiên Vy lên tiếng.

- Tớ biết. Bây giờ tớ có việc bận hai cậu về đi.

Quách Đình Đình và Vương Thiên Vy nhìn cô rồi đi về. Bạch Hàn Thiên nhìn hai người bạn mình khuất dần rồi quay người đi vào thư phòng. Ngồi một mình trong phòng, những lời nói của Âu Dương Nhất Phong không ngừng vang lên trong đầu. Rốt cuộc hắn muốn gì ở cô. Nếu hắn đã mạnh miệng như vậy thì chắc chắn hắn đã có thủ đoạn để ép cô. Như vậy cô sẽ cố gắng đề phòng hắn. Bạch Hàn Thiên mệt mỏi dựa vào ghế rồi thiếp đi từ lúc nào không hay...

Sáng hôm sau...

Bạch Hàn Thiên chuẩn bị đến trường thì Quách Đình Đình vội cản:

- Cậu khoẻ chưa mà đi học?

- Rồi.

- Cậu chắc chứ?

- Chắc.

- Vậy thì đi.

Bạch Hàn Thiên tự mình lái xe đi học còn hai người kia thì để tài xế chở đi. Vừa vào đến lớp, Bạch Hàn Thiên đã gặp phải xui xẻo, cái tên Triệu... Triệu... gì đó lại ngồi chiễm chệ ở chỗ của cô. Bạch Hàn Thiên bực bội nhìn tên đó:

- Xin lỗi, cậu ngồi nhầm chỗ rồi.

- Sao hôm qua không đi học?

- Tôi có muốn đi học hay không cũng không liên quan đến cậu.

- Không liên quan. Được. Mọi người nghe đây, bắt đầu từ hôm nay cô gái này sẽ là bạn gái của tôi.

Cả lớp ngạc nhiên nhìn Triệu Vũ rồi lại nhìn cô. Bỗng một giọng nói lạnh thấu xương từ ngoài cửa truyền vào:

- Em Bạch Hàn Thiên ra ngoài gặp tôi.

Bạch Hàn Thiên kinh ngạc nhìn hắn nhưng vẫn theo ra ngoài. Cô đi theo hắn đến tận khu viên sau trường. Âu Dương Nhất Phong quay lại nhìn cô, ánh mắt đầy sắc bén nhìn cô:

- Em và tên nhãi đó có quan hệ gì?

- Tại sao tôi phải nói cho anh biết?

- Chẳng phải tôi đã nói rồi sao, em là người phụ nữ của tôi thì tẩt cả mọi chuyện của em tôi đều có quyền được biết._ Hắn từng bước tiến lại gần cô.

Bạch Hàn Thiên thấy hắn đến gần thì vội lùi lại:

- Anh đừng qua đây!

Âu Dương Nhất Phong nhìn cô, khoé miệng khẽ nhếch lên. Tuy bình thường hắn rất thích chơi trò mèo vờn chuột nhưng bây giờ hắn chỉ muốn người phụ nữ trước mặt ngoan ngoãn nghe lời

Loading...

Xem tiếp: Chương 14: Thỏa Hiệp.

Loading...