Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Y Quan Cầm Thú

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 129
Cập nhật cuối: năm ngoái
Nguồn: vip. vandan. vnDịch: Dung NhiThể loại: Sắc hiệp, Tiên hiệp.

Danh sách chương Y Quan Cầm Thú


Tập 1 : Xuân Dược Gây Họa -- Chương 1 : Hormone Gây Họa

1 Cánh tay của nàng vẫn đang ôm lấy cổ Đường Liệp, chân dài đặt trên hai chân hắn, Đường Liệp rõ ràng cảm giác được nàng đang hoàn toàn khỏa thân. Hắn thử dịch chuyển cánh tay có chút tê dại, cô gái phát ra một tiếng nói mê, đôi vú tràn ngập sự co dãn càng đè nặng lên bộ ngực của hắn.Chương 2 : Thiêu Đốt Đi! Dục Hỏa

2 Duẫn Thiên Long và những thuộc hạ đang lạnh lùng nhìn hắn. " Các ngươi muốn mang ta tới nơi nào?" Thanh âm của Đường Liệp trở nên khàn đục vô cùng. " Cũng nhanh tới.


Chương 3 : Đi Tân Thế Giới

3 Hắn đơn giản phỏng chừng, Duẫn Thiên Long ít nhất chích vào trong cơ thể của mình khoảng 200g Tư Phổ Thụy, liều thuốc như vậy đủ để thôi phát xuân tình của hai trăm con voi, mà hắn chỉ là một người bình thường, có thể còn sống trên đời này, đã là may mắn của hắn.


Chương 4 : Đau Thống Kinh Khó Thể Mở Miệng

4 Một luồng hương khí nhàn nhạt như hoa lan hấp dẫn sự chú ý của hắn, dường như có một đôi tay ôn nhu nhỏ bé đang trêu chọc khiêu khích tình dục của hắn, để cho hắn, thật vất vả mới làm lạnh xuống cảm xúc mãnh liệt lại một lần nữa bị thiêu đốt lên.


Chương 5 : Tiếng Súng Đột Nhiên Vang Lên

5 Mai Thiến cười lạnh nói: " Đến lúc này, không thể ngờ là ngươi còn vì hắn nói chuyện!"Mai Thiến sắc mặt trầm xuống, cô ta đương nhiên biết Đường Liệp không phải là gian tế, chính mình sở dĩ cừu hận Đường Liệp kỳ thật là do nguyên nhân khác, bất quá nguyên nhân đó không thể tùy tiện nói với người ngoài.


Chương 6 : Mọi Người Không Muốn Làm Nô Lệ!

6 Bỉ Đặc nhân cả đám giống như sói như hổ nuốt chửng mỹ thực mà Đường Liệp đưa cho. Thường thường hướng Đường Liệp tỏ ra ánh mắt cảm kích, Đường Liệp đem phần gà nướng của mình đưa cho Áo Tư Tạp, Áo Tư Tạp nhún nhường một chút, nhưng vẫn không đỡ được sự hấp dẫn của mỹ thực , không chút khách khí ăn ngồm ngoàm.


Chương 7 : Sự Chống Lại Của Bỉ Đặc Nhân

7 Mai Thiến lựa chọn phương pháp đơn giản nhưng thực dụng nhất, đoạn tuyệt nước và thực vật của đám nô lệ này, trừ phi bọn họ chủ động đưa thi thể của Áo Tư Tạp lên boong tàu.


Chương 8 : Đấu Giá Cùng Cạnh Tranh

8 Yến Nguyệt lặng lẽ rơi vào phía sau đội người, nàng tận tâm đi tới phía sau Đường Liệp, nhỏ giọng nhắc nhở: " Sau khi tiến vào chợ, ngươi ngàn vạn lần không thể nói lung tung, nếu chọc giận chủ nhân, cô ta vô cùng có khả năng sẽ đem ngươi bán ngay tại chỗ.


Chương 9 : Điều Kiện Chủ Nô

9 Một đôi mắt đẹp mạn diệu hồn xiêu phách lạc của Huyền Tư Linh liếc mắt nhìn Đường Liệp một cái, dục hỏa trong nội tâm của Đường Liệp thăng đằng thiêu đốt lên, may là hắn coi như còn chút lý trí, biết ở trước mặt vị trưởng công chúa này mà bất kính, dám chắc sẽ bị đầu rơi xuống đất, cung kính cúi người: " Thảo dân Đường Liệp bái kiến trưởng công chúa điện hạ! Đa tạ ân cứu mạng của trưởng công chúa điện hạ!"Huyền Tư Linh nhịn không được nở nụ cười, dịu dàng nói: " Nhìn không ra người như ngươi mở miệng lại vô cùng nhu thuận!" Ánh mắt nàng chuyển hướng Mai Thiến nói: " Giá của hắn thế nào?"Lời vừa nói ra trong lòng những người ở đây không giống nhau, trong lòng Yến Nguyệt lén lút khẩn cầu, Mai Thiến ngàn vạn lần đừng bán Đường Liệp ra ngoài, nhưng trong lòng nàng biết loại khả năng này không lớn, với tính tình luôn hám lợi của Mai Thiến, tất nhiên sẽ không bỏ qua cơ hội kiếm chác món lời kếch sù này.


Chương 10: Ái Tình Hay Dục Vọng

10 Đường Liệp mời Lang Huân Kỳ đi ra khỏi phòng, lại bảo Lang An khóa cửa lại, lúc này trong nồi đã khói sương đằng đằng, bắt đầu tiêu độc. Đường Liệp để cho Lang An giúp mình tìm nón và quần áo, sau khi dùng nồi chưng, rồi hơ khô ở lò lửa, đội mũ lên mới biết Lang An tìm giúp mình chiếc mũ màu xanh biếc, Đường Liệp thầm kêu xui, thời gian cấp bách cũng chẳng quan tâm đổi lại, rửa sạch hai tay, nói thật kỳ quái, hình xăm rồng màu lam trên tay phải, đã bắt đầu phai màu từ từ, bây giờ nếu không tận tâm quan sát, căn bản sẽ không nhìn ra hình con rồng, có lẽ sau khi hắn nuốt mai tinh thạch đã bắt đầu chậm rãi bị hắn tiêu hóa, tiếp qua vài ngày, ảnh hưởng của tinh thạch sẽ hoàn toàn biến mất.


Chương 11 : Nữ Nhân Thiện Biến

11 Đường Liệp mơ mơ màng màng suy tư chìm vào giấc ngủ, trong giấc ngủ lại mơ thấy mình đang lái chiếc xe thể thao chạy như điên trên đường cao tốc, bên tai truyền đến tiếng cười vang, một vị nữ lang đang lái chiếc xe màu đỏ thể thao vượt qua mình, Đường Liệp nhanh chóng tăng ga đến mức lớn nhất, hai chiếc xe điên cuồng truy đuổi nhau trên đường cao tốc.


Chương 12 : Phù Dung Trướng Noãn Thùy Tiên Tri

12 " Đồ không có lương tâm!" Mai Thiến nhìn Đường Liệp đứng phía xa, trong lòng nhịn không được mắng một câu. Đường Liệp mỉm cười hướng Mai Thiến đi tới, hắn bắt đầu chú ý trang phục của mình, Lang Huân Kỳ cho hắn năm trăm kim tệ mua dược vật, đó là một số tiền lớn, đủ để cho Đường Liệp ăn mặc không khác một công tử giàu có, huống chi khí chất của hắn vốn xuất chúng.


Chương 13 : Trên Đời Không Có Bữa Cơm Trưa Miễn Phí

13 Bách Lệ Ti yêu kiều cười ôm lấy thân thể Đường Liệp, Đường Liệp nhân cơ hội áp mặt vào đôi gò ngực cao vút. Lang Uyên nói: " Đường tiên sinh say rồi!"Tư Mã Thiên Phong gật gật đầu nói: " Chúng ta đưa Đường tiên sinh đi nghỉ ngơi.


Chương 14: Giải Linh Hoàn Nhu Hệ Linh Nhân

14 Bóng đêm thâm trầm, Tư Mã Phỉ Phỉ tay chống cằm ngồi bên cạnh lò lửa, xuất thần nhìn lò lửa hừng hực, ánh mắt mê võng theo hơi nước mông lung trở nên càng mê ly.


Chương 15: Cảm Tình Là Thanh Kiếm Hai Lưỡi

15 Đường Liệp tò mò đi qua, vừa lúc nhìn thấy một đại phu đang cúi đầu từ trong Đắc Nguyệt Lâu đi nhanh ra, đi chưa được mấy bước, một trung niên nhân mập mạp vừa khóc vừa đuổi theo, nắm lấy tay áo đại phu nọ, quỳ dưới đất: " Hoàng đại phu, ta van cầu ngươi, cứu cứu con ta đi! Ba đời Lý gia chúng ta chỉ có một đứa con, chỉ được một đứa nhỏ này, chỉ cần có thể cứu sống nó, ta bán hết của cải lấy tiền mặt đưa hết gia sản cho ngươi làm tiền chữa bệnh!"Vị đại phu nọ thở dài nói: " Lý lão bản, không phải ta không muốn giúp ngươi, chỉ là ta không có bản lãnh đó!"Đường Liệp thấp giọng hỏi một người dân, mới biết con trai của Lý lão bản ham chơi, nuốt vào một cây đinh sắt, lúc mới bắt đầu còn ở ngay cổ họng, mẫu thân của nó vì nóng lòng dùng cây nhíp định gắp đinh sắt ra, không nghĩ tới cây nhíp gắp trượt nên đinh sắt lọt luôn xuống dưới.


Chương 16 : Phiền Não Của Nguyên Soái

16 Một trận tiếng đập cửa dồn dập làm Đường Liệp bừng tỉnh, hắn ngáp dài nhìn ra cửa sổ, mặt trời đã lên cao. Tối hôm qua một đêm điên cuồng làm chậm trễ thời gian mở cửa khám bệnh của hắn, nghĩ đến bên ngoài đã đầy người bệnh đang chờ.


Chương 17 : Mắt Hai Mí Cùng Kính Lão

17 Hắc Thiếp Nhĩ đúng hẹn đi đến phòng khám bệnh của Đường Liệp, ở trong vòng mấy ngày này, Đường Liệp đã chuẩn bị xong đầy đủ, giải phẫu lần này quan hệ đến sự phát triển của hắn tại đế đô, có thể đứng vững bước chân hay không, tiện đà dương danh lập vạn là đều nhờ hết vào lần này.


Chương 18: Thái Tử Âm Hiểm

18 Muốn trở thành Hoàng Kim võ sĩ nhất định phải có huyết thống quý tộc, hắn và Lang Uyên, Phỉ Na cũng phải trải qua nhiều năm khổ tu mới đến được cấp bậc như vậy, tổng số Hoàng Kim võ sĩ tại đế quốc không vượt qua một trăm người, chỉ có một trăm người này mới có cơ hội trở thành võ sĩ cao nhất – Long võ sĩ.


Chương 19 : Mãi Xuân Bất Thành Nhân Nghĩa Tại

19 Chẳng biết qua bao lâu, Đường Liệp từ trong hôn mê tỉnh lại, chỉ cảm thấy đầu đau tới muốn nứt ra, mở mắt, cảm giác trời đất quay cuồng, hấp tấp nhắm lại.


Chương 20: Bệnh Kín Của Thái Tử

20 Sùng Văn Hầu gương mặt cười cười ngồi bên dưới, thái tử Huyền Diên lại ngồi ghế trên, đang cầm một tiểu đao tinh mỹ, đang lướt trên ngón tay, tay của hắn dài mà có lực, màu sắc trắng bệch, mắt của hắn đã khôi phục bình tĩnh, vừa mới phát tiết sự điên cuồng một trận làm cho hắn thật tận hứng và thỏa mãn.


Truyện cùng thể loại

Vô Tận Đan Điền

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 58


Huyết Anh Vũ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 16


Lăng Không Địch Ảnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 29


Tàng Long Đỉnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 94


Anh Linh Thần Võ Tộc Việt

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 42


Bách Thủ Thư Sinh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 50


Cuồng Hiệp Tà Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 24


Ma Diện Ngân Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 54


Nô Tình Kiếm Thủ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 49


Ngũ Phụng Triều Long

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 32