Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Xin nước nơi người

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 8
Chương mới nhất: Chương 8
Cập nhật cuối: năm ngoái
Dịch: Darth AthoxBiên tập: Tử Uyển ThanhNguồn: www. tangthuvien. com.

Danh sách chương Xin nước nơi người


Chương 1

1 Bách chuyển thiên hồi nhiễu điếu bìnhĐãn cầu nhân chi thủy~ Gia hạ thiên đại nữ • bài cú Bản dịch của CCDCây bìm bìm nở hoaQuấn quít quanh thùng nước(Hoa xinh không nỡ bỏ)Đành xin nước nơi người.Chương 2

2 Nói một chút về bản thân tôi. Tôi là người Bình Đông, tới Đài Nam học hành, đại học và sở nghiên cứu đều học khoa điện máy. 26 tuổi, sau khi xuất ngũ vẫn luôn làm kỹ sư điện tử ở Nam Khoa, đến giờ đã chín năm rồi.


Chương 3

3 Ba tháng trước tôi đã thay điện thoại di động, cũng đổi số mới. Tôi chỉ báo số cho người trong nhà, về phần công ty cũng phải thông báo. "Cậu định đổi số điện thoại?" Thục nữ trong phòng nhân sự nói: "Sao lại muốn đổi số điện thoại? Cậu thất tình à? Hết hạn hợp đồng số cũ à? Số mới có khuyến mại à?""Bởi vì.


Chương 4

4 Bất tri bất giác, tôi và cô ấy đã nói chuyện với nhau được ba tháng. Cho dù ba tháng trước chúng tôi không quen không biết, nhưng sau quãng thời gian trò chuyện qua điện thoại như vậy hẳn cũng có thể coi là quen biết rồi?Trước đây có bạn qua thư, giờ có bạn qua mạng, còn tôi với cô ấy có thể coi là bạn qua điện thoại hay bạn qua di động.


Chương 5

5 Nghi hoặc tồn tại trong tối suốt ba tháng rốt cuộc cũng đã được giải đáp. Số điện thoại mới trên tay tôi là của cậu ta trước đây, vì vậy khi cô ấy gọi vào số này, tất nhiên sẽ cho rằng là cậu ta nhận điện thoại.


Chương 6

6 Tình cảm của đàn ông con trai suốt đời đều là duy nhất, chẳng hề đổi thay. Thử chứng minh nhé. Khi con trai 17 tuổi sẽ thích những cô gái khoảng 20 tuổi.


Chương 7

7 Mùa thu hình như đã tới, buổi sáng ra ngoài đi làm đã có thể cảm thấy hơi lành lạnh. Nhất là lúc sáng sớm tuần này, khi chuẩn bị đạp xe tới chỗ hẹn bỗng cảm thấy khí trời thật lạnh, phải nhanh chân về nhà khoác thêm cái áo khoác mỏng rồi mới lại ra ngoài.


Chương 8

8 Hôm sau tôi lập tức đi đổi số điện thoại mới, thanh toán một khoản tiền. Cô gái phụ trách bảo tôi, bình thường thu hồi số xong phải ba tháng sau mới có thể cấp số đó cho người khách tiếp theo sử dụng.


Truyện cùng thể loại

Cho Anh Làm Lại Nhé

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 22Vẫn Còn Vương Vấn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 65


Truy Tìm Ký Ức

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình

Số chương: 103Quỷ Động

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 7


Thư Hối Lỗi Của Tổng Tài

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 19


Hồ Ly Phu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10Bán Tướng Công

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11