Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Võ Lâm U Linh Ký

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 14
Cập nhật cuối: năm ngoái
Ba tháng nay võ lâm xôn xao vì một tin lý thú đó là tân bang chủ của Cái Bang là Thần Thông Cái, Lỗ Quí Thường, quyết định thay đổi đường lối của Cái Bang, thay vì đi tiếp tục làm nghề ăn mày, thì ông ta kinh doanh về mặt tin tức, ai cần thông tin điều gì, cứ đến Tổng Đàn của Cái Bang kiếm, tuy theo mức độ khó khăn, phức tạp sẽ có giá cả nhất định.

Danh sách chương Võ Lâm U Linh Ký


Thiên Lý Tầm Phụ Mẫu-du Tử Địa Chân Long

1 Ba tháng nay võ lâm xôn xao vì một tin khá lý thú, tân bang chủ Cái bang Thần Thông Cái Lỗ Qui Thường quyết định dấn thân vào thương trường. Nhưng mặt hàng mà lão kinh doanh lại là tin tức, sở trường của giới ăn mày.Tân Niên Khai Sanh Ý -công Tử Lộng Quần Ma

2 Đầu năm, Toàn Phong tiêu cục khai trương vào ngày mùng sáu. Ngay sáng hôm ấy, chỉ có gia nhân của Hoàng đại tài chủ mang thiếp đến mời dự cuộc đấu thầu thương vụ vận chuyển năm trăm bộ lông cáo Thiên Sơn đi Hàng Châu.


Nam Hồ Xưng Cựu Thị -tây Khứ Ngộ Cố Nhân

3 Mười ngày sau, khi Toàn Phong tiêu cục an toàn về đến Thành Thạch Gia Trang thì cái tin Đường môn đoạt được lông Hỏa Hồ Ly đã loan rộng khắp giang hồ, nhưng không đến được đất Tứ Xuyên.


Nhất Kiếm Tảo Ma Quân -lưỡng Thứ Mạn Phu Nhân

4 Giữa tháng năm có một kỵ sĩ y phục đen tuyền, đầu đội nón mây rộng vành sùm sụp, chậm rãi nện vó trên đường phố chính của thành đô. Con đường này có miếu thờ Khổng Minh Gia Cát Lượng nên mang tên là đường Vũ Hầu.


Toàn Phong Nhất Khởi Lương Duyên Đáo -cựu Ước Nan Vong Quý Diện Tâm

5 Đường về thong dong, chẳng cấp bách như lúc đi nên gần tháng sau, bọn Dao Quang mới về đến Nam Xương. Chàng đã quên không ghé thăm Động Đình Kiếm Khách như đã hứa.


Phượng Hoàng Khâu Thượng Toàn Phong Tức -lư Sơn Tảo Mộ Kiến U Linh

6 Gần giữa tháng chạp, Dao Quang về đến nhà. Đông này, trời trở lạnh hơn mọi năm, tuyết rơi phủ mờ núi Đại Cô Sơn giữa hồ Bá Dương, nhuộm trắng cây cỏ và mái ngói của Hiên Viên gia trang.


Trụ Phong Lôi Giáng Long Nan Thọ -thu Dạ Nhân Lai Mệnh Bất Toàn

7 Đầu tháng bảy, Thập Điện Diêm La và hai chục cao thủ Thiên Sư giáo hộ tống Dao Quang lên đường phó ước. Sưu Mệnh Thần không đi theo vì bận việc bán mỏ vàng ở Kim Sơn.


Từ Công Diệu Kế An Thiên Hạ -lưỡng Hổ Tương Tranh Hữu Nhất Vong

8 Ba ngày sau Quỷ Đao chưa kịp đi Quí Dương thì bang chủ Xà bang Hàn Xuân Chước và ba vị trưởng lão tìm đến Hiên Viên gia trang. Trên người họ vẫn còn những vết thương chưa kéo da non.


Thư Cung Thiên Võng Uy Như Hổ -thạch Động Hiên Viên Đáo Từ Kỳ

9 Hoắc Bất Nghi đi rồi thì bọn Dao Quang cũng khởi hành, cố gắng đến Lạc Sơn thật sớm! Cuộc chiến này có tính quyết định, nên Dao Quang đem theo tất cả những cao thủ hạng nhất của mình.


Đại Ác Hốt Nhiên Thành Đại Thiện -thanh Thành Sơn Thượng Hữu U Linh

10 Dao Quang ngoái lại nhìn rặng Lạc Sơn và vầng dương để xác định phương hướng rồi thẳng tiến về đông. Chỉ vài chục dặm nữa chàng sẽ đến đường quan đạo nối Thành Đô và Ba Huyện.


Nhật Mộ Sát Ma Quân -triệu Minh Trừ Tà Giáo

11 Tuy mục đích khác nhau nhưng họ và các chưởng môn lại chung đường cho đến tận Lạc Dương mới chia tay. Hôm ấy là ngày rằm tháng bảy, Ngọc Thiền không tin Dao Quang đã chết nhưng vẫn mua lễ vật, nhang đèn cùng thật nhiều giấy tiền vàng bạc, bày bàn giữa vườn hoa khách điếm và cúng tế cha mẹ và Dao Quang.


Ban Chư Ngật Hổ Song A Bại-tái Tử Hồi Sinh Nhân Tâm Nghi

12 Đoàn người cấp tốc lên đường về Lạc Dương cho kịp kỳ đại hội võ lâm. Dọc đường, họ đã nghe được tin tức về cuộc càn quét giáo phái Thập Đại Động Thiên ở núi Nam Đài.


Lâm Trung Quỷ Diện Hoan Xuân Mộng -hổ Huyệt Cương Thi Bảo Mỹ Nhân

13 Giữa tháng mười một, đoàn người về đến Long Hồ Sơn Hai đứa bé đã biết ngồi, tròn trĩnh trong áo lông dầy cộm, nhìn cha mẹ bằng cặp mắt xa lạ. Mùa đông đã về trên đất Giang Tây, năm nay rét đậm nên tuyết rơi lất phất, thường thì phải ra giêng mới có.


Anh Hùng Nhất Hiện Quần Ma Diệt -đáo Đắc Âm Ty Bất Khủng Thê

14 Từ lần ngộ nhận ấy, Thần Quân đành xếp xó vụ án âm Sơn chân nhân, hối thúc Thúy Vân và bang chúng rút ngắn thời gian thiết lập trận đồ. Phần Cổ Ngũ cũng được khỏe thân vì Tam Tuyệt Nương Tử không dám tin lão nữa.


Truyện cùng thể loại

Đấu La Đại Lục 2

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 639


Hào Hoa Kiếm Khách

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 32


Thiên Long Bát Bộ (bản Mới)

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 100


Người Đẹp Thành Phiên Ngung

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 11


Hào Môn Nhất Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 55


Thập Vạn Đại Sơn Vương

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 19


Yến Thập Tam

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 47Tuyệt Đỉnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 19