Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vệ Tư Lý - Phong Thủy

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 6
Cập nhật cuối: năm ngoái
Nguồn: tangthuvien. comDịch: tieungunhiTác phẩm: Vệ Tư Lý hệ liệt là tác phẩm dài hơi và nổi danh nhất của Nghê Khuông, thuộc thể loại khoa học viễn tưởng.

Danh sách chương Vệ Tư Lý - Phong Thủy


Chuyện Của Nhiều Năm Trước

1 Xin hãy nhớ kỹ điểm này và trở lại xem "Phong Thủy" vậy. ----Khí trời rất tốt, có bốn chiếc kiệu xuất hiện trên một đường núi nhỏ, chậm rãi di chuyển.Giàu Có Tột Đỉnh Nhờ Phong Thủy

2 Đào Khải Tuyền là người giàu có nhất Châu Á, trong tay có vô số sản nghiệp giúp cho hắn mỗi ngày thu vào một con số thật lớn. Hắn được mọi người lấy làm đề tài bàn luận và hắn là một người cực kỳ thần bí.


Yêu Cầu Hoang Đường

3 Ta gật đầu nói "Đúng vậy, nếu anh có chuyện gì, xin cứ trực tiếp nói ra, ta thích người mau lẹ và thẳng thắn, không thích đoán già đoán non"Đào Khải Tuyền nói "Đựơc, Vệ tiên sinh, ta chuẩn bị mời anh đến quê hương của ta một chuyến để thay ta làm một chuyện"Ta liền nhíu mày khi nghe Đào Khải Tuyền nói ra yêu cầu của hắn, nó thật sự nằm ngoài dự đoán của ta.


Tiến Vào Nơi Điên Cuồng

4 Tuy nhiên tên kia lại không trả lời câu hỏi của ta , hắn chỉ nói "Vệ tiên sinh, ta biết ngày mai anh phải đi xa để giúp làm một việc cho người khác”Ta vốn muốn cúp điện thoại lần nữa nhưng khi nghe đựơc đối phương vừa nói mấy lời đó, ta liền ngạc nhiên.


Đi Tàu Lửa Đến Mục Tiêu

5 Thật tình lúc này ta cũng bó tay với tên cứng đầu này, ta vội hỏi "Nếu cậu vẫn còn sức cầm cự thì hãy mau đi nhanh đi”Tên thanh niên lại hô to rồi quay đầu chạy đi.


Thừa Dịp Loạn Hoàn Thành Nhiệm Vụ

6 Đám thanh niên và quân đội vẫn giằng co, phát ra tiếng hò hét kinh thiên động địa, khẩu hiệu không ngừng vang lên: "Đánh đổ phái đương nhiệm". Quân đội dần dần đã cầm cự không được, Mạnh tiên sinh và đám ngừơi phe hắn lợi dụng sự hỗn lọan cởi thóat dây trói rồi chui vào một chiếc xe gần đó chạy đi.


Truyện cùng thể loại

Thạch Phong Thành

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 39


Lửa Hận Rừng Xanh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 28


Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 76


Đỉnh Kiếm Các 4 - Bỉ Ngạn Hoa

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 12


Phá Lãng Trùy

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 6


Hắc Bạch Hương Hồ Ký

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 19Giặc Bắc

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 53


Sấm Đãng Giang Hồ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 16


Thất Tinh Long Vương

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 25