Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tuyết Sơn Phi Hồ

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 14
Cập nhật cuối: năm ngoái
Tuyết Sơn Phi Hồ xảy ra trong bối cảnh tranh giành bảo đao của Sấm Vương Lý Tự Thành vào năm Càn Long thứ 48 đời nhà Thanh. Miêu Nhân Phụng trở thành nhân vật lẫy lừng trong chốn võ lâm với danh tiếng “Đi khắp thiên hạ không địch thủ”.

Danh sách chương Tuyết Sơn Phi Hồ


Quần Hùng Tranh Ðoạt Cái Hộp Sắt

1 " Vút " một tiếng, một mũi tên gắn lông chim được bắn lên từ phía sau hẻm núi phía Ðông, bay vùn vụt ngang bầu trời xuyên vào cổ con chim nhạn đang bay.Quần Hùng Tranh Ðoạt Cái Hộp Sắt (2)

2 Song đao của Trịnh Tam Nương chỉ cốt phòng thủ, điêu luyện kín kẽ tuyệt vời làm cho Mã trại chủ tuy có đôi chùy như bão táp mưa sa cũng không dụng đến Trịnh Tam Nương được.


Hai Đồng Tử Giao Chiến Thơ

3 Mọi người đều ngước nhìn đỉnh núi, bất giác đều thở hắt ra, toàn thân ớn lạnh. Ngọn núi đó tuy không phải là là cực cao, song dựng dứng như cây bút giữa một vùng núi non, dốc ngược khác thường, đừng nói đến con người, mà ngay loài khỉ vượn cũng khó mà leo lên được.


Hai Đồng Tử Giao Chiến Thơ (2)

4 -Vậy chủ nhân các ngươi đã đến chưa?Tiểu đồng đứng bên phải đáp:-Chủ nhân chúng tôi nói, sẽ đến đúng vào giờ Ngọ. Vì e quý chủ nhân ở đây phải đợi lâu, nên sai chúng tôi đến trước mạo muội báo tin.


Miêu Cô Nương Kễ Lại Chuyện Xưa

5 Người trung niên cổ cao là quản gia của sơn trang này. Y họ Vu, vốn là một tay cừ trên chốn giang hồ, rất tinh nhanh tháo vát. Thấy giỏ tre đã lên đến lưng chừng y thò đầu nhìn xem vị khách anh hùng nào lên giúp, song chỉ thấy mấy đám đen đen trong giỏ, không có vẻ gì là hình người.


Miêu Cô Nương Kễ Lại Chuyện Xưa (2)

6 Bảo Thụ kể tiếp:-Sấm Vương luôn có bốn vệ sĩ bên mình, ai nấy đều võ nghệ cao cường, trung thành rất mực. Một người họ Hồ, một người họ Miêu, một người họ Phạm, và một người họ Ðiền.


Bảo Thụ Ðại Sư Kể Chuyện Xưa

7 Bảo Thụ kể tiếp:-Lúc bấy giờ, bần tăng vẫn chưa xuất gia, đang làm thầy lang kiếm sống ở một thị trấn miền quê huyện Thương Châu, tỉnh Trực Liệt. Dân Thương Châu ham võ nghệ, các con em ít nhiều đều học qua vài đường quyền cước.


Bảo Thụ Ðại Sư Kể Chuyện Xưa (2)

8 Kim Diện Phật nói: -Ðúng thế! Hắn nghe nói tôi có biệt hiệu là "Ði khắp thiên hạ không địch thủ", thì trong lòng không phục nên đến tìm tôi để đấu võ.


Bình A Tứ Kể Lại Chuyện Xưa

9 Bảo Thụ đã kể xong câu chuyện, cả gian đại sảnh im phăng phắc. Mọi người tuy đều là những người lòng dạ sắt đá, nhưng nghe kể về cái chết khảng khái của vợ chồng Hồ Nhất Ðao thì đều thấy thương cảm.


Miêu Cô Nương Ðối Diện Hồ Lang

10 Nghe chuyện một hồi lâu, mọi người càng thấy khâm phục nhân cách của Hồ Nhất Ðao. Ðược biết Tuyết Sơn Phi Hồ là con trai ông ta, trong lòng ai nấy đều dấy lên một tình cảm khác thường.


Những Bí Ẩn Của Thiên Long Môn

11 Ðào Bách Tuế hắng giọng nói:-Hồi trẻ, tôi cùng Ðiền Quy Nông cùng nhau làm nghề buôn bán không cần vốn. . . Mọi người đều biết ông ta vốn là tay lục lâm, đại trại chủ của ẩm Mã Xuyên Sơn, nhưng không hề biết Ðiền Quy Nông cũng từng là tướng cướp.


Quần Hùng Khám Phá Kho Tàng

12 Ðám người đó, mỗi người kể một đoạn, sau khi ghép lại thì mối nghi ngờ trong lòng mọi người đã tan đi quá nửa. Chỉ phải nỗi cái đói dày vò, càng uống trà càng cồn cào ruột gan.


Hồ Phỉ Si Tình Miêu Cô Nương

13 Tuyết Sơn Phi Hồ Hồ Phỉ đã hẹn cùng trang chủ Ðỗ Hi Mạnh trên đỉnh Ngọc Bút núi Ô Lan là đến ngày rằm tháng ba sẽ lên núi tính sổ một món nợ cũ, nhưng lần đầu lên núi, Ðỗ trang chủ lại đi vắng chưa về, chỉ ứng đáp với Miêu Nhược Lan một lúc mà thôi.


Câu Chuyện Không Có Ðoạn Kết

14 Thấy Miêu Nhân Phượng một khi nổi giận thì thần uy lẫm liệt, Hồ Phỉ cũng thầm sợ hãi, ôm chặt Miêu Nhược Lan không dám dừng chân. Tới sườn núi, chàng kéo thừng bằng một tay, tuột luôn xuống dưới chân núi.


Truyện cùng thể loại

Biên Thành Lãng Tử

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 50


Tu La Thất Tuyệt

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 40


Bán Thế Anh Hùng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 22Cuồng Tà Tuyệt Đản

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 36


Nam Thiên Nhất Tuyệt Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 30


Càn Khôn Song Tuyệt

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 33


Hoạt Sát

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 58


Vô Trường Công Tử

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 5