Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tuyển Vĩnh Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 6
Chương mới nhất: C 6
Cập nhật cuối: năm ngoái
Nguồn: 4vn. eu.

Danh sách chương Tuyển Vĩnh Đao


C 1

1 … Ngày xưa có một người mời khách, mời được bốn vị bằng hữu. Đến ngày hôm đó, có một người bận việc không đến được. Chủ nhà thuộc mẫu hay nhớ nhung, trong bữa tiệc cứ than mãi: “Ôi, người cần đến thì chẳng đến.C 2

2 Cửa với tường của hết thảy nhà dân nơi này đều là một mảng đen như than. Tuy thế trong cái mảng đen như than ấy, ắt phải có mấy cánh cửa mà trên đó điêu khắc những đường hoa văn rối rắm, từ đỉnh vòm xuống tới tận dưới đất.


C 3

3 Với tuổi trẻ, thanh xuân là khổ chiến và thắng lợi nối tiếp nhau hết lần này tới đợt khác, kể cả thất bại cũng thất bại trong niềm hưng phấn sảng khoái.


C 4

4 Vì Thương Ngưng bại trận. Đúng vào lúc bại trận, hắn nhìn thấy toàn bộ ánh lửa trong mắt Hoa Nùng đồng thời tắt ngấm. Hắn sợ phải nhìn thấy sự tắt lụi ấy.


C 5

5 Thậm chí tất cả những thứ thuộc về hắn cũng đã sớm hạ màn. Hắn đã đoán ra kết cục này, thực sự hắn cũng đã đoán đúng. Bởi vì hắn âm thầm ẩn đi, bao thủ tục cần phải làm trên thế gian được rút gọn rất nhiều: Hoa Nùng là nữ tử rất thông minh, kể cả có liên hệ với Thương Ngưng cũng luôn luôn tự khống chế rất tốt, không để cho người khác có được mấy điều để nói.


C 6

6 Mấy thớt bạch mã lộp cộp đi tới. … Bạch mã khoác cương vàng, trên cổ đạo xêng xang. (20)Kẻ ngồi trên lưng ngựa tuổi hẵng còn trẻ. Mấy gã trẻ tuổi đột nhiên dừng ngựa, dừng ngay trước cửa căn nhà.


Truyện cùng thể loại

Thiên Hạ Đệ Nhất Đinh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 41


Chiến Thần Đồ Lục

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 41


Huyết Chỉ Đoạt Hồn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 74


Triều Thiên Nhất Côn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 108


Thiên Ma Lệnh Chủ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 26


Thính Tuyết Lâu 4 - Bệnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 2


Chiếc Ngai Vàng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 11


Lục Phiến Môn Hệ Liệt

Thể loại: Kiếm Hiệp, Ngôn Tình

Số chương: 19Kỳ Lân Bảo Điển

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 29