Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tửu Thần (Âm Dương Miện)

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 956
Cập nhật cuối: năm ngoái
Nguồn: banlonghoi. comThể loại: Tiên hiệp, Dị giớiThế giới của Đường Gia Tam Thiếu (Đ3) luôn huyền ảo, diễm lệ và tràn ngập sự sáng tạo. Từ Trù Sư ( Băng Hỏa Ma Trù ) đến Nhạc Sư ( Cầm Đế ), Hồn Sư ( Đấu La Đại Lục ), với sức sáng tạo tựa như vô tận của mình, Đ3 đã đưa người đọc từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Tải ebook:

Danh sách chương Tửu Thần (Âm Dương Miện)


Tập 1: Âm Dương Ma Sư Chương Thứ Nhất: Liệt Diễm Phần Tình [thượng].

1 Ở Nam Hỏa đế quốc, Ly Hỏa thành chỉ có thể xem như một tòa thành thị cỡ trung, nhưng các phương diện lại tương đối phồn vinh, đóng quân cực ít chỉ có hai ngàn người, nhưng trị an ở nơi này lại là thần kỳ tốt.Chương Thứ Nhất: Liệt Diễm Phần Tình [hạ].

2 Dương lão liếc mắt nhìn hắn, làm lão bản quán bar, về điểm này tâm tư hắn lại có thể nào không rõ, mỉm cười nói: "Không sao, tiểu bằng hữu, ngươi có đề nghị gì hay, nói ta nghe một chút.


Chương Hai: Một Thế Hệ Rượu Thần (thượng)

3 Chất rượu trong suốt màu trắng chảy vào bình để điều chế, tay tiểu khất cái thoáng có chút run rẩy không ổn định, cũng may không có giọt rượu nào chảy ra ngoài.


Chương 02 Một Đời Tửu Thần (hạ)

4 Sắc mặt Dương lão cơ hồ là ngay khi rượu vào miệng đã trong nháy mắt ngưng đọng lại, cả người dại ra đứng yên tại chỗ. Hơi thở nguyên bản nội liễm đã hoàn toàn biến mất, một chút đỏ ửng trong nháy mắt lan tràn khắp trên khuôn mặt hắn.


Chương 03 Ma Sư (thượng)

5 Ngồi bên ngoài tửu quán Liệt Diễm Phần Tình, với thân phận một tên ăn mày như Cơ Động, đương nhiên là không có khả năng đi vào mà thưởng thức. Cho nên, hắn chỉ có thể nhìn, ngửi cùng với nghe.


Chương 03 Ma Sư (hạ)

6 Cùng với những biến hóa trên người của Dương lão, nhiệt độ không khí xung quanh cũng tăng lên kịch liệt, những luồng nhiệt khí cuồn cuộn phát ra làm cho cảnh vật trước mắt Cơ Động trở nên một trận nhộn nhạo.


Chương 4: Âm Dương Ma Sư(thượng)

7 Dương Bỉnh Thiên nghe xong câu hỏi của Cơ Động không khỏi cảm thán: “Xem ra gia đình ngươi đúng là gửi gắm toàn bộ tâm tư vào trong rượu, hoàn toàn không quan tâm đến thế sự.


Chương 04 Âm Dương Ma Sư (hạ)

8 - Tửu thần?Khóe miệng Cơ Động khẽ nhếch lên một chút, nhưng hắn đã nhanh chóng tỉnh táo trở lại:- Ta và hắn không có quan hệ gì. Ngươi không phải đã từng nói Âm Dương Ma Sư là chức nghiệp cao quí nhất trên cả đại lục này hay sao? Vậy sao ngươi lại có thể gọi một tên Điều Tửu Sư bằng hai chữ ‘đại nhân’ cơ chứ?Tâm tính của Dương Bỉnh Thiên lúc này cũng đã ổn định lại, mỉm cười nói:- Đó là bởi vì bản thân Đỗ Tư Khang đại nhân chính là một vị Lục quan Dương miện Nhâm Thủy hệ Thiên Sĩ, là Âm Dương Ma Sư nổi tiếng nhất của Bắc Thủy đế quốc, là một cường giả đương thời, tu vi còn cao hơn bản thân ta nữa.


Chương 05 Âm Dương Cân Bằng (thượng)

9 Ly Hỏa học viện hàng năm sẽ cho nghỉ một lần, chính là vào mùa hè, bởi vì ở Nam Hỏa đế quốc, mùa hè nóng bức vô cùng. Tận đến đầu mua thu mới khai giảng lại, sau ba tháng nghỉ.


Chương 05 Âm Dương Cân Bằng (hạ)

10 Ngửa đầu uống cạn sạch ly rượu, nếu không phải hiện tại có Cơ Đông đang ngồi kế bên, Dương Bỉnh Thiên nhất định đã dùng lưỡi liếm luôn những giọt còn lại trong ly rồi.


Chương 06 Buổi Lễ Khai Giảng Đặc Biệt (thượng)

11 - Ta năm nay là mười tuổi lẻ chín tháng, cũng còn hơn bảy năm nữa, chẳng sợ không thiếu thời gian. Đến lúc đó nếu không thành công, ngài hãy giới thiệu ta vào Điều Tửu Sư Công Hội cũng chưa muộn.


Chương 06 Buổi Lễ Khai Giảng Đặc Biệt (hạ)

12 “Các ngươi cũng được a! Ngày đầu tiên của năm học mới đã đánh nhau. Đứng thẳng người lên cho ta. ” Đại hán cao lớn, không khác gì Tạp Nhĩ, đều có một mái tóc ngắn màu đỏ, nhưng Tạp Nhĩ so với hắn giống như trẻ con so với người lớn.


Chương 07 Hạ Thiên Lão Sư (thượng)

13 - Được rồi, ba người các ngươi đều lại đây hết cho ta. Vị lão sư cường tráng kia vẫy vẫy ba người bọn Cơ Động. Ba người nhìn nhau, lập tức chạy đến. Khi ngừng lại, Cơ Động chỉ cảm thấy toàn thân mình đều tràn ngập một cảm giác phiêu diêu, thư thái.


Chương 07 Hạ Thiên Lão Sư (hạ)

14 Tạp Nhĩ trừng mắt liếc hắn:- Ngươi mới là kẻ điên. Cơ Động, ta ủng hộ ngươi. Mẹ ta từng nói qua, chỉ cần cố gắng, không thành công cũng thành nhân. Có cái gì cần ta hỗ trợ, ngươi cứ tự nhiên nói.


Chương 08 Buổi Học Đầu Tiên (thượng)

15 - Ai cho phép các ngươi ngồi như vậy? Tất cả đứng dậy hết. Hạ Thiên nổi giận gầm lên một tiếng. Tất cả đám đệ tử vội vàng đứng cả dậy. Nguyên là, đám học viên hai hệ đều là muốn ngồi đâu thì ngồi, hết sức lộn xộn, thực là không có quy luật gì.


Chương 08 Buổi Học Đầu Tiên (hạ)

16 - Trong Nam Hỏa đế quốc chúng ta, người dân trong nước cơ hồ đều là Hỏa Thuộc tính. Cho nên, Ly Hỏa học viên chúng ta giảng dạy tự nhiên cũng chỉ có hai hệ thích hợp nhất với chúng ta, Bính Hỏa Hệ cùng với Đinh Hỏa Hệ, cũng là thuộc Âm Dương Ma Sư hệ của các ngươi.


Chương 09 Dương Miện Và Âm Miện (thượng)

17 Cơ Động có chút giật mình nhìn Thu Thiên lão sư. Trong trí nhớ của hắn, Nam Phương Bính Đinh Hỏa còn có một cách gọi khác nữa, chính là Nam phương Chu Tước Bính Đinh Hỏa.


Chương 09 Dương Miện Và Âm Miện (hạ)

18 Lúc này đây lại là Thu Thiên lão sư trả lời câu hỏi của hắn:- Cơ Động, ngươi quan sát rất cẩn thận. Chẳng qua, cái này gọi là tham thì thâm, vấn đề này của ngươi, chính là bài giảng buổi học sắp tới của chúng ta.


Chương 10 Nhất Cấp Bính Đinh Song Hỏa Học Đồ (thượng)

19 - Ta nhìn thế nào cũng không ra ngươi là người có tâm linh yếu ớt a!Hạ Thiên ra chiều hứng thú nhìn Cơ Động, ánh mắt hắn lúc này so với bộ dáng hung thần ác sát lúc trước càng dễ khiến người khác sợ hãi hơn.


Chương 10 Nhất Cấp Bính Đinh Song Hỏa Học Đồ (hạ)

20 Chỉ là cảm giác lực lượng của hai bên thân thể lại không giống nhau. Nửa người bên phải tựa hồ tràn ngập sức bạo phát mãnh liệt, mà nửa người bên trái lại là sự mềm dẻo cùng với sự dai dẳng.


Truyện cùng thể loại

Mãng Hoang Kỷ

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 530


Hoành Tảo Hoang Vũ

Thể loại: Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp

Số chương: 1623


Tiên Ngạo

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1345Vạn Thiên

Thể loại: Khoa Huyễn, Tiên Hiệp

Số chương: 14


Chiến Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 978


Trầm vụn hương phai

Thể loại: Ngôn Tình, Tiên Hiệp

Số chương: 110


Duy Ngã Độc Tiên

Thể loại: Huyền Huyễn, Tiên Hiệp

Số chương: 65


Độc Tôn Tam Giới

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 50


Chiến Đội Lập Kỳ

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 96