Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tứ Đại Danh Bộ Tẩu Long Xà 3 - Đại Trận Trượng

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 13
Cập nhật cuối: năm ngoái
Nguồn: Kiếm hiệp thư việnDịch: Ngọc Diện Hồ

Danh sách chương Tứ Đại Danh Bộ Tẩu Long Xà 3 - Đại Trận Trượng


Bộ I: Độc Dược Đoạn Trường -- Chương 1: Làm Sao Mưu Sát Nhất Trượng Phong

1 Trước khi bộ đầu Quách Thương Hùng xảy ra chuyện, đang điều tra một vụ án. Vụ án này không những rất náo động, liên đới cũng nhiều, hơn nữa còn không có manh mối, căn bản là một vụ án không đầu không cuối.Bộ I: Độc Dược Đoạn Trường -- Chương 2: Người Nhặt Hòn Than Nóng Đỏ

2 Quan điểm của Quách Trúc Sấu là: “Thúc thúc lão nhân gia không biết đã phá được bao nhiêu vụ án lớn nhỏ, vì thế mà cũng có không biết bao nhiêu kẻ vô pháp vô thiên muốn sát hại người, nhưng xem cái chết lục phủ ngũ tạng bị thiêu đốt giống như lửa cháy ra từ bên trong của thúc thúc, thì rất có khả năng là người đã bị trúng độc”.


Bộ Ii: Tâm Của Lãnh Huyết -- Chương 1: Thập Nhị Đơn Y Kiếm

3 Gió thổi vù vù, đêm đen như mực. Không có ai trả lời. Lãnh Huyết cũng lớn tiếng quát: “Đừng trốn nữa, hãy hiện thân đi!”. Vẫn không có người đáp lại. Trương Đại Thụ nửa say nửa tỉnh, nghe Thiết Thủ và Lãnh Huyết kêu lên như vậy, mơ mơ hồ hồ không biết đã nghĩ đến tận đâu, lẩm bẩm nói một mình: “Cái gì? Đến đây! Ta không ra đấy, không ra đấy!.


Bộ Ii: Tâm Của Lãnh Huyết -- Chương 2: Người Thần Bí Kẹp Ô Dưới Nách

4 Gió sông thổi vù vù, tựa như có người đang ở đầu sông đang gào thét gầm rú lên vậy. Không gian chìm trong đêm tối, không có lấy một ánh lửa, nước sông chảy cuồn cuộn không ngừng, thi thoảng vầng trăng mới hé ra khỏi làn mây chiếu xuống một chút ánh sáng nhàn nhạt, dòng sông như biến thành Phiêu Miểu Thủy, ngăn cách giữa âm gian và dương thế vậy.


Bộ Ii: Tâm Của Lãnh Huyết -- Chương 3: Sai Lầm Trong Đêm Gió

5 Ngô Thiết Dực bắt đầu nói vào chủ đề chính: “Quân Sở, vụ án mà huynh phụ trách có đầu mối gì chưa?”. Tạ Tự Cư ngượng ngập nói: “Bẩm báo đại nhân. . . ”.


Bộ Iii: Đại Đạo Hái Hoa -- Chương 1: Thiên Hoa Hồ Điệp Hoắc Ngọc Thi

6 Lãnh Huyết đi qua bờ sông mỹ lệ mà thê lương, vắng lặng, gió thổi lồng lộng. Chàng tiễn Tập Mai Hồng về đến nhà Quách Trúc Sấu, đánh thức y dậy, nhìn thấy y vừa ngáp vừa dụi dụi mắt đóng cửa lại, chàng mới yên tâm rời khỏi đó.


Bộ Iii: Đại Đạo Hái Hoa -- Chương 2: Nụ Cười Của Hoắc Chử Tuyền

7 Thiết Thủ đột nhiên sửng lại, trong lòng không khỏi thầm thở dài: “Có chuyện gì nữa?”. Hoắc Ngọc Thi nói: “Nếu ngươi qua đây rồi đột nhiên xuất thủ tấn công ta thì sao?”.


Bộ Iii: Đại Đạo Hái Hoa -- Chương 3: Tên Trên Mộ Bia

8 Lãnh Huyết cơ hồ như nhảy dựng lên: “Hoắc Ngọc Thi?”. Thiết Thủ trầm giọng: “Phải. Chúng ta đã từng nhìn thấy cái tên này”. Lãnh Huyết lớn giọng hỏi: “Ở Đại Bá Công Mộ Trường?”.


Bộ Iii: Đại Đạo Hái Hoa -- Chương 4: Ai Hạ Độc Thủ

9 Sau khi Lãnh Huyết và Thiết Thủ ra khỏi Đô đốc phủ, cả một đoạn đường dài, hai người đều im lặng không nói gì. Sau hồi lâu im lặng, đột nhiên Lãnh Huyết lên tiếng trước: “Đại đạo hái hoa Hoắc Ngọc Thi chết rồi”.


Bộ Iv: Trận Trượng -- Chương 1: Cao Thủ Mặt Vàng Dưới Ô

10 Tập Mai Hồng đến căn nhà lộn xộn của Quách Trúc Sấu, chỉ được một lát là đã buồn ngủ díp mắt, nằm gục xuống bàn ngủ liền mấy canh giờ, lúc tỉnh lại thì mặt trời đã ngả về Tây.


Bộ Iv: Trận Trượng -- Chương 2: Đối Trận

11 Góc trời thoáng hiện lên một áng mây màu đỏ như máu, vầng tịch dương phủ lên đó thêm một lớp vàng rực rỡ, giống như có một đạo thiết kỵ thần thánh khôi giáp rực rỡ sáng ngời đang lao đi vùn vụt đến chiến trường vậy.


Bộ Iv: Trận Trượng -- Chương 3: Trận Chiến

12 Sau tiếng hú dài là ba tiếng kêu thảm thiết nữa vang lên. Tên thứ mười tám rồi!Lãnh Huyết thầm nhẩm đếm, ánh mắt rực lửa quét qua một lượt trên những gương mặt đầy nét sợ hãi và binh khí sáng loáng, thân hình chàng cũng rung lên nhè nhẹ.


Bộ Iv: Trận Trượng -- Chương 4: Trận Vong

13 Hai tay Thiết Thủ nắm chặt phi tha, không kịp chặn đỡ, lưỡi đao trên đầu ô đã đâm vào bụng chàng. Đúng lúc này, chàng hét lên một tiếng kinh thiên động địa, như sấm nổ giữa trời.


Truyện cùng thể loại

Giang Hồ Thập Tam Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 30

Tiểu Sát Tinh 2

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 129


Liên Thành Quyết

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 21


Ma Ảnh Huyền Cơ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 42


Chiếc Ngai Vàng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 11


Thần Trượng Loạn Giang Hồ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 52