Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Trường Sinh Bất Tử

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 1253
Cập nhật cuối: năm ngoái
Trường Sinh Bất Tử(长生不死)Tác giả: Quan Kỳ (观棋) Dịch giả: Chất ĐộcBiên dịch: Sở PhongBiên tập: Gia NgọaNguồn: www. tangthuvien. comThể loại: Tiên hiệp.

Danh sách chương Trường Sinh Bất Tử


Q.1 - Chương 1: Đại Thọ 80 Tuổi

1 Đầu tháng bảy, tại Đại Côn quốc, ở Chung Phủ. Chung Phủ hôm nay cửa chính rộng mở, bày ra tám trăm bàn đại yến, vô luận là bên trong hay bên ngoài cửa, thậm chí ở cả ngõ phố lúc này đều nhộn nhịp, chỉ cần là người quen thì có thể đi vào tham gia.Q.1 - Chương 2: Long Cốc Môn

2 Ba ngày sau ở đại sảnh hậu viện trong Chung phủ, Chung lão gia tử cầm một chiếc quải trượng đầu rồng, đưa mắt nhìn tám nghĩa tử của mình đang hưng phấn.


Q.1 - Chương 3: Đại Hội Tông Môn

3 Ngoại trừ Đại Côn quốc của Chung lão gia tử thì vẫn còn rất nhiều quốc gia cho nên giờ phút này không biết có biết bao nhiêu người tiến đến đây. Ở bên trong sơn cốc có một khoảng trống vô cùng lớn, đường kính ước chừng khoảng tới nghìn thước, giống như một cái sân vận động to lớn ở kiếp trước của Chung lão gia tử.


Q.1 - Chương 4: Cảnh Giới Tiên Thiên

4 Tam đại nghĩa tử đã bay lên lộ thai rồi sao? Nhìn cảnh tượng trước mắt, trái tim của Chung lão gia tử không kìm được mà đập thình thình, trong lòng bỗng thoáng có một dự cảm bất an.


Q.1 - Chương 5: Tử Huân Tiên Tử

5 - Chung huynh, chúc mừng huynh. Ở cách đó không xa bỗng truyền tới thanh âm của Triệu gia chủ. - Chung huynh, chúc mừng, lại một người quen nữa đến chúc mừng ông.


Q.1 - Chương 6: Hồng Loan Thiên Kinh

6 Ngày thứ hai, mặt trời đã sáng tỏ. Chung lão gia tử ngủ trong khu rừng, lúc hắn vừa tỉnh dậy, bỗng nhiên nhận thấy có một thanh kiếm đang chĩa vào cổ mình, trường kiếm khẽ rung rung, chủ nhân thanh kiếm đó chính là Tử Huân tiên tử.


Q.1 - Chương 7: Yêu Thú

7 Chung lão gia tử khẽ vung tay lên, bỗng nhiên, ở trước mặt ông xuất hiện một bóng đen, bóng đen này cũng cao như Chung lão gia tử vậy, sau đó bóng đen này từ từ hiện ra hình dáng và tướng mạo, khi nhìn thấy Chung lão gia tử đã đạt tới Tiên Thiên Kỳ, bóng đen này khẽ rung lên, cũng từ từ trẻ lại, từ từ biến đổi giống như khuôn đúc của ông.


Q.1 - Chương 8: Hàn Nha Tấn Công

8 Ngày thứ ba, quần áo Chung lão gia tử đã bị rách rưới đi rất nhiều, nhưng ông vẫn kiên trì đi về phía tòa núi. Đứng ở trên đỉnh tòa núi, Chung lão gia tử nhìn lướt qua địa hình chung quanh, ở bên trái có mấy tòa núi trải dài, trong đó tràn ngập chướng khí, chướng khí dày đặc khiến cho phong cảnh đều trở nên mờ ảo, từng luồng chướng khí màu đen khiến cho dã thú và yêu thú bớt đi rất nhiều.


Q.1 - Chương 9: Thiên Ma Thối Thể Đại Pháp

9 Sơn động ư? Nhìn thấy sơn động, hai mắt Chung lão gia tử đột nhiên sáng ngời lên, ông cầm lấy thanh tiểu chủy thủ, nhanh chóng chạy về phía sơn động kia.


Q.1 - Chương 10: Khai Dương Tông

10 Thiên Ma Thối Thể ư? Nhìn đến đây, hai mắt Chung lão gia tử liền trở nên sáng ngời. Thiên Ma Thối Thể, tổng cộng hơn ba vạn chữ, trước kia Chung lão gia tử học đã từng học qua Hồng Loan Thiên Kinh, bây giờ học Thiên Ma Thối Thể phải trải qua năm ngày mới thuộc lòng toàn bộ.


Q.1 - Chương 11: Cân Đẩu Vân

11 Trong điện Khai Dương tông, lúc này mọi người đều rời khỏi chỉ còn có Chung Sơn và ba người vừa rồi đằng vân. Vừa đi vào bọn họ đã nhìn chằm chằm Chung Sơn, tựa như muốn xem xét hắn thật kỹ.


Q.1 - Chương 12: Khổ Luyện

12 Gian phòng trong tàng kinh các dài chừng ba mươi thước, rộng chừng hai mươi thước, ở bên trong sách cũng không phải quá nhiều, khoảng chừng hơn một nghìn cuốn.


Q.1 - Chương 13: Quỳ Nhi

13 Lần vào trong núi này, lại lần nữa trở nên quen thuộc với Chung Sơn. Cũng giống như mọi ngày, lần này Chung Sơn chọn một cây đại thụ, chém vào gốc cây.


Q.1 - Chương 14: Hung Nhân

14 Thiên Ma Thối Thể, từ sau ngày Thiên Linh Nhi gây ình thương tích, Chung Sơn đã ngồi hai canh giờ, ngày hôm sau, di chứng của Thiên Ma Thối Thể mới tiêu trừ toàn bộ.


Q.1 - Chương 15: Giày Truy Phong

15 Đúng rồi, ngươi luyện tập công pháp gì? Nam Phách Thiên đột nhiên hỏi. - Đại Dương thần công. Chung Sơn cất tiếng nói. Tuy đã đoán được từ trước nhưng Nam Phách Thiên vẫn cảm thấy không thể tưởng tượng nổi, Đại Dương thần công lơi hại như vậy sao? Cuối cùng chỉ có thể tổng kết, đây là một hung nhân.


Q.1 - Chương 16: Tiên Thiên Tần Thứ 2

16 Sau khi rửa sạch thân thể, hắn đem cả quần áo giặt giũ trong suối nước nóng, giặt giũ xong, Chung Sơn mới phát hiện, ở bên cạnh suối nước nóng có mộ tảng đá rất lớn, dường như là để chuyên cho việc giặt phơi vậy.


Q.1 - Chương 17: Bi Thanh Ti

17 Hai người nói chuyện với nhau một lúc sau đó hẹn cứ một tháng thì sẽ gặp gỡ nhau ở chỗ này. Truyện "Trường Sinh Bất Tử " Nhìn theo thân ảnh của hai người, Chung Sơn khẽ lắc lắc đầu, nơi này thật ấm áp, hai người này thật là không có chút tâm cơ nào.


Q.1 - Chương 18: Một Màn Kiều Diễm

18 Oạp. Chung Sơn nhảy lên trên mặt nước phương hướng mà hắn ngoi lên cũng là chỗ mà nữ tử vừa đứng dậy. Vừa nhảy lên trên không trung, toàn thân Chung Sơn bỗng trở nên ngây dại, đồng thời nữ tử đối diện hắn lúc này cũng ngây người, từ trong dòng suối nước nóng tại sao lại hiện ra một nam nhân? Đầu của nữ tử như muốn nổ tung.


Q.1 - Chương 19: Luận Võ

19 Sau đó, Nam Phách Thiên đứng ở bên cạnh nói lên sự kỳ diệu của Không Linh châu ọi người nghe, sau khi nghe Nam Phách Thiên nói, tất cả mọi người đều nhìn hạt châu nhỏ đó, Không Linh châu ư? Pháp bảo ư? Bọn họ đều nhìn về phía tông chủ, trong mắt đều lộ ra vẻ ham muốn, đương nhiên, muốn có Không Linh châu phải là những người có tu vi siêu việt, những người tu luyện tốc độ chậm chỉ có thể ảm đạm mà ca thán.


Q.1 - Chương 20: Ngạc Mộng

20 Nhìn Không Linh châu trong tay, trong lòng Chung Sơn bỗng có một suy nghĩ. Vũ khí của bản thể chính là đao, đao hình từ trước kia rất lâu Chung Sơn đã luyện.


Truyện cùng thể loại

Đại Chúa Tể

Thể loại: Dị Năng, Tiên Hiệp

Số chương: 1250


Đại Việt Tu Chân

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 100


Tà Thiếu Dược Vương

Thể loại: Tiên Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 841


Hồng Mông Linh Bảo

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 499


Ngũ Hồ Chiến Sử

Thể loại: Lịch Sử, Tiên Hiệp

Số chương: 94


Bất Diệt Truyền Thuyết

Thể loại: Tiên Hiệp, Sắc Hiệp

Số chương: 466


Phế Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 17


Sát Thần

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Năng

Số chương: 1615Phiêu Miểu Chi Lữ

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 297