Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

10 phút trước
Converter: lil_ruby (tangthuvien)Editor: Yul YuukiNội dung: nữ phụ,trùng sinh pk xuyên không tri thức, trả thù, bàn tay vàng ( ít vàng lắm bạc thôi)Nhân vật chính: Bạch Thanh, Tiếu Túc Nhân vật phụ: Tô Mai, Viên Mậu Lâm, Bạch Tể Viễn, Bạch Triệt, Đồ Giải Ngữ, Vương Thục Nghi, Phùng Chí Viễn.
Chương mới nhất: Chương 41


Thể loại: Ngôn Tình
27 phút trước
Thể loại: Hiện đại, siêu sắc, sủng, 1 vs 1Editor: Linh NgọcSố chương: 60Nguồn convert: WattpadVừa tỉnh dậy, Giản Hân thấy mình đang cùng nam thần nằm chung một giường.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hằng Min
39 phút trước
Thể loại: Ngôn tìnhÍt ai biết được rằng Kiều Linh Nhi cô có một quá khứ đau buồn. Từ lúc mẹ mất cô trở nên trầm tính và trở nên lạnh lùng hơn. Dương Gia Vĩ chính là nam chính trong câu chuyện của Kiều Linh Nhi.
Chương mới nhất: Chương 29: Sự Thật

Thể loại: Tiên Hiệp
1 giờ trước
Truyện là hành trình tu tiên, hành trình trên một không gian khác lạ, con đường đi qua không dài nhưng cũng chẳng ngắn, để đi được chặng đường này, cần nhất là sự kiên trì, là tâm căn muốn theo đuổi sự nghiệp võ học.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hải Diệp
1 giờ trước
Ban đêm mưa dông cùng đến, tính mạng của mẹ cô đang bị đe dọa, mà người chồng mới cưới của cô lại cùng tình nhân của hắn mây mưa thất thường trong phòng tân hôn tràn đầy hương vị hoan ái.
Chương mới nhất: Chương 41: Phản Ứng Quá Khích

Thể loại: Tiên Hiệp
Tác giả: Dược Thiên Sầu
1 giờ trước
Nói về hảo nam nhi, chí khí cao ngất, nhiệt huyết sôi trào, chỉ điểm tinh thần! Tinh không mênh mông, thất tình lục dục, tham niệm sân si, Phật Đế Như Lai, mặc tình ai pháp lực vô biên! Chúng sinh như mây, một bầu nguyện lực lại đổi lấy biển máu mênh mông cuồn cuộn! Quỷ khóc thần gào, biển máu vô bờ, xin hỏi đường ở phương nào!? Nếu đã không đường, bất chấp bể khổ biển máu, bạch cốt hóa thuyền, một bước lên trời!*** - Đừng chạy! Họ Miêu kia, ngươi không chạy thoát được đâu, đứng lại cho lão tử!Ba thiếu niên tay cầm trường đao đang chạy rất nhanh trong dãy núi đen kịt vô cùng kỳ quái, thỉnh thoảng quơ đao đe dọa bắt người đang chạy trốn trước mặt dừng lại.
Chương mới nhất: Chương 149: Luyện Bảo (4)

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: The Survivor
2 giờ trước
Cuộc đời đáng buồn nhất là khi bạn gặp được một người đặc biệt nhưng lại hiểu rằng không thể mãi mãi ở bên người ấy. Không sớm thì muộn,bạn buộc phải buông tay.
Chương mới nhất: Chương 15

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Chuối
2 giờ trước
Thể loại: XK , Tống mạn, NP, Đồng nhân,Hiện đại,Ma pháp. "Nữ thần, người đã nói sẽ không rời bỏ chúng tôi mà, tại sao người lại làm như vậy. Người đừng bỏ rơi tôi, cũng đừng bỏ rơi bọn họ.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Hư Cốc Tử
2 giờ trước
Số chương: 238 chươngEditor: Diên VỹGiới thiệu:Lâm Sương - một nữ bác sĩ, ngoài ý muốn xuyên vào một cuốn tiểu thuyết YY. Hơn nữa trở thành nữ nhân vật chính có bối cảnh bi thảm — Lăng SươngTrong cốt truyện, nữ nhân vật chính thường bị các tên tra nam hành hạ cả thể xác lẫn tinh thần.
Chương mới nhất: Chương 35: Chứng Táo Cuồng

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tây Tử Tình
3 giờ trước
Thể loại: Hiện đạiNhân vật chính: Hứa Viên, Tô HuyềnChuyển ngữ: BụiTrong văn phòng cao chọc trời, mặt trời đang chiếu lên hai bóng dáng trẻ đứng thẳng tắp.

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
Tác giả: Trương Diệu Anh
3 giờ trước
Thể loại: Ngôn tình, xuyên khôngNữ cảnh sát thường là người cương nghị nghiêm khắc, vô tình và lạnh lẽo. Qủa đúng là như thế, nàng xuyên về cổ đại và gặp hắn.
Chương mới nhất: Chương:11_05

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Huyền Lộng
4 giờ trước
Tác giả vừa cho ra mắt siêu phẩm Ám Chiến Tâm Huyền, một tác phẩm ngôn tình sắc của Huyền Lộng. Truyện kể về Giang Triết Tín gần như muốn bóp nát cằm tôi.
Chương mới nhất: Chương 37: Vật Hi Sinh

Thể loại: Ngôn Tình
5 giờ trước
Thể loại: Hiện đại, hắc phongEditor: Qin ZồEm sẽ không chờ anh. Nếu muốn, em sẽ đi tìm anh. Đây là một câu chuyện kể về một gã vô lại không nơi không chốn cố định cùng một bác sĩ thú y tha hương phiêu bạt.
Chương mới nhất: Chương 42

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Du Vịnh Đích Ngư
5 giờ trước
Thể loại: ngôn tình, hiện đại, HEEditor: Giả Bảo Ngọc Tình trạng: 505 chươngCuộc gặp gỡ đầu tiên cô đã mở lời dụ dỗ anh: "Chúng ta cùng nhau đi khách sạn chứ?"Anh khẽ liếc nhìn cô rồi mập mờ nói: "Dáng người của cô như thế nào? đối với phụ nữ tôi rất kén chọn"Sau đêm ấy, đường ai người nấy đi nhưng vì cái gì mà đi đâu cô cũng đụng phải anh?" Cố Phong Thành, rốt cuộc anh có phải đàn ông không?"Anh hướng về phía cô: " có phải là đàn ông hay không, cô thử một chút là biết ngay.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Mimi Tamako
5 giờ trước
Năm xưa, em gặp anh, nhưng anh lại bắt nạt em. Vì khi ấy, em còn là một cô bé mềm mỏng, yếu đuối nên em cứ để như vậy. . . Chỉ vì mẹ em là người vợ thứ hai, nên ba mới hắt hủi em, mẹ bỏ mặc em, cả xã hội quay lưng ngoảnh mặt với em, và em vẫn cứ tiếp tục sống như thế.
Chương mới nhất: Chương 70: Buổi Họp Cổ Đông

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Thanhthanh
6 giờ trước
Thể loại: Xuyên khôngXuyên qua thì cũng thôi đi tại sao ta lại xuyên vào một em bé cơ chứ. Tuy rằng trẻ lại thực sự là thích nhưng ta mới không muốn làm tiểu loli.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Tuyết Hạt Thỏ
7 giờ trước
Thể loại: Nhân thú, NP, siêu sắcCoventer: PoisonicEditor: Phượng Chi HạKhông biết vì sao ông trời lại ném cô đến cái thế giới nguyên thủy khắp nơi là thú nhân này.
Chương mới nhất: Chương 40

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Bạch Vân Tử Y
7 giờ trước
Thế nhưng trong một lần nhiệm vụ, cô vì đỡ đạn cho tổng thống mà chết, xuống dưới địa phủ, phát hiện dương số chưa tận, nên đành đưa linh hồn trọng sinh vào một cơ thể khác​.
Chương mới nhất: Chương 50: Súng Dị Năng

Thể loại: Đô Thị
7 giờ trước
Truyện xoay quanh hành trình chơi trò chơi online Thần Ma của Tần Nhược, một thanh niên tính tình hiền hòa, tốt bụng nhưng khi cần thiết thì không hề kém phần nhanh nhạy, quyết đoán.

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Phụ
Tác giả: nhockieuky02
8 giờ trước
Thể loại: Tình cảm, ngượcBách Vy cô thực sự yêu thích nhân vật phản diện Bách Vân trong cuốn tiểu thuyết. Nhưng khi đọc xong cuốn tiểu thuyết cô lại thấy thương cảm cho nữ chính nhiều hơn.