Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Mạc Nhạ Thị Phi
1 giờ trước
Thể loại: Chủng điền văn - Cổ đại - Nữ tônĐộ dài: 52 chương + ngoại truyện (khoảng 694 trang word)Converter: ngocquynh520Editor: Trang BubbleĐiền viên đánh cá an cư lạc nghiệp, càng an nhàn càng sủng.
Chương mới nhất: Chương 37: Chương 37


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hoài Đản Chai
4 giờ trước
Thể loại: ShowbizEdit: Mị Ảnh + Tiểu ƯuTrước khi trùng sinh thì Cố Hạm Hạm trong mắt mọi người chính là một diễn viên cascadeur không gì không làm được, cứng rắn như sắt thép.
Chương mới nhất: Chương 46

Thể loại: Đô Thị
6 giờ trước
Truyện xoay quanh hành trình chơi trò chơi online Thần Ma của Tần Nhược, một thanh niên tính tình hiền hòa, tốt bụng nhưng khi cần thiết thì không hề kém phần nhanh nhạy, quyết đoán.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Anh Anh
7 giờ trước
Khi chàng Hoàng tử đến tòa lâu đài tìm thấy không phải là một nàng công chúa. Khi nàng Công chúa cuối cùng cũng nhìn thấy người trong mộng của cuộc đời thì mới nhận ra rằng đó không phải là Hoàng tử.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hà Tiểu Ngư
7 giờ trước
Thể loại: Hiện đạiChuyện sẽ như thế nào nếu như hai người đàn ông tài năng xuất chúng sẽ yêu chung một người. Ai nha, hôm nay tại sao cô lại xui xẻo như vậy? Đụng trúng hai cục nợ lại làm mất đi nụ hôn đầu đời của mình?Không được, mọi chuyện thật không công bằng, thù này nhất định cô phải báo.
Chương mới nhất: Chương 7: Bị Khi Dễ

Thể loại: Xuyên Không, Trọng Sinh
Tác giả: Kẻ mơ mộng
7 giờ trước
Thể loại: Xuyên thư , đồng nhân HPSố chương: không rõ Lịch post: 1 tuần / 1 chap Giới thiệu:"Truyện kể về cô nàng thích đọc truyện, là một trạch nữ, bỗng dưng bị xuyên vào một bộ tiểu thuyết sau một ca mổ ruột thừa.
Chương mới nhất: Chương 18

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Tâm Như
8 giờ trước
Hạnh Nguyên, một cô nàng cá tính, chăm học và đôi khi hơi lãng mạng. Một ngày nọ cô chạm trán với một anh chàng khá. . . . . . đặc biệt và những tình huống dở khóc dở cười đã diễn ra.
Chương mới nhất: Chương 49

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Dạ Man
8 giờ trước
lấy tên nhân vật chính làm tựa đề là một điểm nhấn về một cô gái câm luôn im lặng trầm mặc và cô có một đôi mắt long lanh rất trong sáng,Hôm định mệnh đó cô còn nhớ rất kỹ như in sâu vào trong lòng, hoa tuyết bay đầy trời, rét lạnh thấu xương, anh đã nói, "Em ra dấu, lẽ ra anh nên hiểu được.
Chương mới nhất: Chương 19

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Yên Mặc
8 giờ trước
Hôn nhân của anh và cô ban đầu là bởi vì giao ước của hai bên gia đình Chu - Diệp mà thành. Bởi vì muốn hoàn thành giao ước năm xưa tuổi trẻ đã hứa với nhau, niếu như sau này hai người vợ của hai người, cùng sanh con gái hoặc con trai thì kết nghĩa chị em, anh em.
Chương mới nhất: Chương 46: Anh Tin Em (4)

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
Tác giả: Bạch Linh Tử
8 giờ trước
Thể loại: Truyện tình cảm, truyện kiếm hiệp, truyện tự sáng tác, xuyên khôngVì giúp bạn mà chết, cuối cùng nàng xuyên đến thời không khác, đến một thế giới có tên là Vọng Nguyệt Quốc.
Chương mới nhất: Chương 44: Chuyện Xưa (2)

Thể loại: Ngôn Tình
8 giờ trước
Điều cô sai lầm nhất chính là đã hi sinh quá nhiều để rồi đánh đổi lại sự khinh rẻ của chính những người mình thương yêu. Khi sống lại trong thân xác của Hạ Nghiên , Hạ Nghi biết đời này nghiệt duyên của mình xong rồi , bởi lẽ cô nàng Hạ Nghiên trong nguyên tác có số phận quá đen đủi , Hạ nghi nghĩ có lẽ cô nên xin cho mình một “lá bùa bình an”.
Chương mới nhất: Chương 27: Chương 20

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả:
9 giờ trước
Thể loại: Cổ đại, H+, trap, huyền huyễn (nhưng rất ít ). . . Beta - er: Điêu Ngoa Sắc NữHoàng đế Hiên Thiên quốc là người tài đức vẹn toàn, được dân chúng vô cùng kính yêu.
Chương mới nhất: Chương 7-2: Giao Ước (2)

Thể loại: Khoa Huyễn
Tác giả: Bỉ Ngạn Hoa Sát
9 giờ trước
Điện ảnh nhân vật, anime nhân vật, trò chơi quái vật. . . Tây Du, Tam quốc, Ác Ma thành, Hỏa Ảnh, Vua Hải Tặc, ma thú, hắc ám, Quyền Hoàng, Vua Trò Chơi.
Chương mới nhất: Chương 30

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Ly Giang
9 giờ trước
Một câu chuyện xoay quanh Mộc Anh, một cô nàng xinh đẹp, vừa tốt nghiệp tại Úc. Cô quay lại chính mái trường của mình để giảng dạy. Ở đây cô được giao làm chủ nhiệm một lớp, cô đã gặp Lục Thiếu Phong, một cậu học sinh quái tính, khó bảo.
Chương mới nhất: Chương 30: Đi Xem Mắt

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Quân Dao
9 giờ trước
Thể loại: cổ đại. Mang thân phận tứ tiểu thư hữu danh vô thực, nàng đươc sinh ra trong ân gia Vân tướng quân uy trấn bốn phương. Nhưng sự ra đời của nàng là một sai lầm, cuộc đời nàng nối dài là những chuỗi ngày của sai lầm.
Chương mới nhất: Chương 23: Có Quen Ngươi Sao?

Thể loại: Đô Thị
Tác giả: Nguyệt Quan
9 giờ trước
Tên gốc: Sao tiễn cao thủ tại hoa đô. Thể loại: Đô thị - giải trí. Dịch: lanhdiendiemlaChắc hẳn đa số độc giả chuyên đọc tiểu thuyết trên mạng đã không còn xa lạ gì với cái tên Nguyệt Quan, một cây đại thụ của thể loại Lịch sử - quân sự, nhưng có lẽ không phải ai cũng biết rằng Nguyệt Quan cũng từng viết về thể loại đô thị, đó là quãng thời gian tác giả này đang tìm kiếm con đường cho bản thân, chưa định hình được phong cách rõ ràng.

Tác giả: Em Hành Tây
9 giờ trước
Thể loại: Truyện Teen,Ngôn Tình,Truyện Tự Sáng Tác,Xuyên KhôngThân làm một hủ nữ, một biến cố bất ngờ xảy ra khiến Dạ Nguyệt Linh cô xuyên qua tiểu thuyết đang ăn khách nhất hiện nay.
Chương mới nhất: Chương 23: Bữa Tiệc.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Chuối
10 giờ trước
Thể loại: XK , Tống mạn, NP, Đồng nhân,Hiện đại,Ma pháp. "Nữ thần, người đã nói sẽ không rời bỏ chúng tôi mà, tại sao người lại làm như vậy. Người đừng bỏ rơi tôi, cũng đừng bỏ rơi bọn họ.
Chương mới nhất: Chương 39

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: XuKarry
10 giờ trước
Giới thiệu nhân vật:1: Nguyễn Ngọc Băng Nhi(nó)_18 tuổi là một cô gái xinh đẹp, học giỏi, có rất nhiều tài năng. Bên ngoài là một cô gái mạnh mẽ nhưng cũng rất yếu đuối.
Chương mới nhất: Chương 38

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tắc Mộ
10 giờ trước
Thể loại: Hiện đạiEdit: HyVợ của hoàng đế là hoàng hậu vậy vợ của ảnh đế chính là ảnh hậu rồi. .