Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
Tác giả: kurama youko
14 phút trước
Kể về một tình yêu cấm đoán-hai số phận gặp nhau. Chia li và tái ngộ-hạnh phúc hay đau thương? Ba lần găp mặt nhưng biết đến bao giờ duyên trọn tình trường? Liệu rằng tình yêu xuyên không của đôi trai tài gái sắc có được đền đáp bằng máu và nước mắt?.
Chương mới nhất: Chương 15: Nhập Ma


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Phương Lưu
38 phút trước
Thể loại: Tiểu thuyếtLâm Tú Vi là một cô gái xinh đẹp nhưng lại đang gặp nhiều khó khăn trong chuyện gia đình. Vào một đêm tối khi cô đang đi bộ trên đường đi học thì cô bị một đám người mặc áo đen bắt đi.
Chương mới nhất: Chương 34: Ở Nhờ!(-2-)

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
1 giờ trước
Editor: Tiểu TriệuĐể bình đình biên cương , hắn không tiếc hy sinh hạnh phúc của mình hòa thân lấy con gái của Tổng đốc binh mã Ung Châu làm hoàng hậu, hắn nghĩ hắn sẽ sống như vậy đến cuối đời nhưng vào thời điểm đó hắn đã gặp được người con gái độc nhất vô nhị trên thế gian, Hoắc Thời Anh, nữ tướng quân duy nhất của triều đình Đại Yến.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Huỳnh Ngọc Trâm
3 giờ trước
Nguyễn Hoàng Thiên Băng mang trong mình hai dòng máu Anh - Việt. Cô có một khuôn mặt thanh tú, mái tóc tím đỏ dài ngang eo, đôi mắt xanh nước biển to tròn.
Chương mới nhất: Chương 77.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Machiko_YB_Ren
4 giờ trước
Nàng Duệ Tử Tình - sinh ra trong một gia đình quý tộc, từ nhỏ phải học cái này học cái kia, chỉ biết nghe theo sự sắp đặt của gia tộc. Là người thừa kế của gia tộc không những phải giỏi về mọi mặt mà còn phải máu lạnh vô tình với kẻ thù.
Chương mới nhất: 38-

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: YnNhiNguyn637
4 giờ trước
Bạn đang đọc truyện Em Là Vợ Của Anh. . . Mãi Mãi Là Vợ Của Anh, một câu truyện tình yêu nổi bật của tác giả YnNhiNguyn637. Mở đầu câu chuyện là giới thiệu các nhân vật chính:Hạ băng: ( Nó ) 17 tuổiTính tình: một đứa ít nói, khó gần, ít bạn.
Chương mới nhất: Dỗi Rồi....

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Nam Lăng
4 giờ trước
Cô và Hạ Tầm Giản có quan hệ không chính đáng đã gần một nămCô thừa nhận mình không được tính là cô gái tốt, năm đó một lòng muốn làm học trò của anh, kết quả lại làm ý niệm lệch đi.
Chương mới nhất: Chương 48: Chương 48

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Túc Mễ Xác
4 giờ trước
Thể loại: cổ đại - sủng, ngọtConverter: ngocquynh520Editor: Trang BubbleSố chương: 100Thẩm Họa là con gái của Thẩm gia. Tuy nghèo túng nhưng là cô gái hiểu biết lễ nghĩa.
Chương mới nhất: Chương 24: Chương 24

Tác giả: Phù Tô Công Tử
4 giờ trước
Thể loại: Xuyên không, Cổ đại, Huyền huyễn, HEConvert: Tàng thư việnEdit: Thảo My, Sư Tử Cưỡi Gà,Tử Liên Hoa 1612Số chương: 732 chươngQúy Ninh Nhi vốn là ngôi sao ca nhạc có trên vạn fan, không ngờ lại xuyên không đến dị giới yêu ma hoành hành.
Chương mới nhất: Chương 33: Chương 33

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Hạnh Dao Vị Vãn
4 giờ trước
Thể loại: Tiên hiệp tu chân, tình hữu độc chung, thần tiên ma quáiEdit: Nguyệt Lạc, Diệp Nhược GiaiSố chương: 98 chươngBìa: lolemcalas​Việc mà Ma tôn đại nhân phải suy nghĩ mỗi ngày chính là việc thống nhất tam giới và hôm nay phải dùng kiểu gì để trêu ghẹo phu quân yêu dấu nhà mình.
Chương mới nhất: Chương 38: Đường Lam Đâu?

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
4 giờ trước
Thể loại: Xuyên không, điền vănNội dung: Điền văn xuyên qua thời khôngNhân vật chính: Tào Ngọc Di,  Nhân vật phụ: Mọi người ở Tào phủ, khác: trạch đấu, thứ nữ, điền văn.
Chương mới nhất: Chương 34: Chương 34

4 giờ trước
Thể loại: Xuyên không, nữ phụLâm Phương Phương xuất thân từ cô nhi viện, ngay từ nhỏ đã phải sống độc lập. Cô luôn có thói quen đọc tiểu thuyết trước khi đi ngủ.
Chương mới nhất: Chương 23

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Phong Tử Tam Tam
5 giờ trước
Thể loại: Hiện đạiEditor: Linh ĐangĐộ dài: 76 chươngSai lầm lớn nhất đời này của Đường Khải Sâm chính là biến Khương Vãn Hòa thành vợ trước, khiến hai người từ quan hệ hợp pháp trở thành phi pháp.
Chương mới nhất: Chương 23

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Kim Sai Thập Nhị
5 giờ trước
Thể loại: xuyên qua, điền văn, sủngConverter: nothing_nhh (Tàng Thư Viện)Editor: JunneNhân vật: Hứa Thảo & Dương Phú Quý + một đám phối hợp diễnNàng xuyên qua nhập vào một nhà nông dân nghèo, lấy một phu quân hiền lành thời cổ đại, sau đó còn được tặng kèm một tiểu bánh bao.
Chương mới nhất: Chương 46

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Vân Túy Vũ
5 giờ trước
Aizzz, đầu năm nay phụ nữ thật không dễ dàng, xinh đẹp mà không ai thèm lấy, dáng dấp không xinh đẹp càng không ai thèm lấy; có tiền không chắc chắn được gả đi, không có tiền lại càng không ai thèm lấy, đàn ông tốt cũng trở thành của người ta, đàn ông xấu ta không muốn, đáng thương ta đây đã 28 tuổi rồi mà chưa lập gia đình, buổi xem mắt lại thảm hại như vậy, xem mắt còn chưa tính, lại còn gặp phải tên đàn ông hẹp hòi.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Thịnh Thế Ái
6 giờ trước
Nhiều năm trước, anh là một người không có bằng cấp chân trái còn bị tật, làm nghề thợ may ở Ôn Châu. Trong biết bao nhiêu ký ức trong nỗi nhớ hỗn loạn của anh bên cửa hàng may đã cùng cô có một thời niên thiếu không kìm lòng được.
Chương mới nhất: Chương 28: Chương 27: Em

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
Tác giả: Dương Lệ An
6 giờ trước
Vốn biết mình khác người bình thường, cô luôn luôn che giấu chính mình. Mười bảy năm cuộc đời vẫn chưa từng bị ai phát hiện, chưa từng bại lộ ra. Thế nhưng không ngờ, đến một ngày hắn xuất hiện, mạnh mẽ xông vào cuộc sống bình yên của cô! Gì cơ? Hắn muốn ở nhờ nhà? Đại ca, anh suy nghĩ kỹ càng một chút nha.
Chương mới nhất: Chương 43: Bí Mật Hoàng Thất

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Một Hạt Cơm
9 giờ trước
Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, huyền huyễn. Editor: Phaletim95Số chương: 52 chươngMột ngày kia lại phát hiện ra bản thân mình là vị thần của thế giới này.
Chương mới nhất: Chương 20

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Mạt Trà Khúc Kỳ
9 giờ trước
Thể loại: cổ đại, trùng sinh, sủng ngọt thoải mái, tất nhiên là sạch nữa ạhConvert: annyangEdit: Phương MoeAi cũng biết rằng Phủ Trấn Quốc công chính là dương thịnh âm suy, đến đời của Giang Diệu, một phòng tất cả đều là nam nhân.

Tác giả: Tương Ba Lục
12 giờ trước
Thể loại: NP (1 nữ n nam),xuyên không,dị giới,nữ cường,sủng văn,tu chân,dị năng,huyền huyễn. Nguồn CV: khuynhdiemEditor: HamNguyetLam Kiều Nguyệt chính là thiên tài tu chân thế gia thời hiện đại, cuộc đời nàng đã định sẵn bước lên con đường cường giả, là người thừa kế của gia tộc Lam.
Chương mới nhất: Chương 7: Hoàn Toàn Giải Độc