Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Nina Nguyễn
14 phút trước
Tác giả: Nina NguyễnThể loại: Xuyên không - Cổ đạiGiới thiệu:Bốn cô nàng Thượng Úy trẻ tuổi tài năng được huấn luyện đặc biệt trực thuộc Lực Lượng Đặc Nhiệm Gìn Giữ Hòa Bình Liên Hiệp Quốc.
Chương mới nhất: Chương 24: Lãm Nguyệt


Thể loại: Ngôn Tình
56 phút trước
Thể loại: Cường thủ hào đoạt, chú cháu, ngọt sủng, cấm kỵ, H, đại thúc, Hiện đại – Tương laiEdit: Pink2205Số chương: 86Thấy cô có biểu hiện khác lạ, Triệu Hành Uy đã lập tức rút ngón tay ra.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hạ Thanh Sam
56 phút trước
Cô vừa nhận chức trợ lý giám đốc ở tập đoàn Cảnh Thịnh thì bị tổng giám đốc ép đi cục dân chính để. . . làm giấy đăng ký kết hôn!Mới ngày đầu tiên đã bị hắn ép đến thế này, cô nên phản kháng hay tuân theo?Cưới xong, người kia lột sạch cô rồi ép dưới thân, nhỏ giọng khiêu khích: "Bướng bỉnh hay nhu thuận tôi đều tiếp, đêm hãy còn dài, chúng ta có thể thử một chút.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tử Dục
5 giờ trước
Thể loại: cổ đại, H, sạch, 1×1, ngược thânCuộc sống hầu hạ chủ nhân mới thực đáng sợ, vị bảo chủ này lại luôn tìm cách khó dễ cô, thật quái đản mà. Đối với Nạp Dương mà nói cô cũng không khác nữ nhân kia là bao nhiêu, hắn tùy tiện muốn trêu đùa, chỉ là đến một lúc mới phát hiện ra.
Chương mới nhất: Chương 20

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Jinlver Wang
5 giờ trước
Bùi Ngọc Minh, tôi phải nói để cậu biết rằng con người tôi cực kỳ ghét những người như cậu, vừa ngớ ngẩn, vừa xa rời thực tế lại lười chảy thây. Không biết vì sao cậu lại là trường hợp ngoại lệ bởi vì ngay cả tim tôi cũng chẳng rõ vì sao lại loạn nhịp khi nhìn thấy cậu.
Chương mới nhất: Chương 19: Dư Vị

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Lười Lười
5 giờ trước
Được lắm, Kha Chính Thuần. . . Mộc Nhiên tôi hành tẩu trên giang hồ bao lâu nay, thật không ngờ chỉ vì cái mạng chó nhà anh lại khiến tôi hao tâm tổn sức như vậy!".
Chương mới nhất: Chương 29

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
5 giờ trước
Thể loại: Huyền huyễn, cổ đại, hài, HEEditor: A CửuConverter: ngocquynh520Thế gian chia làm lục giới, lần lượt là thần, ma, tiên, nhân, âm. Tại nhân giới có một ngọn núi tên Thiên Diễn sơn, trên núi tồn tại một Vực Đoạn hồn, bên bờ có một nắm đât nhỏ, trên nắm đất có một cây xanh, dưới tàng cây xanh là một.
Chương mới nhất: Chương 23

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Minh Nguyệt Đang
6 giờ trước
Thể loại: Cổ đại, HEConvert: ngocquynh520Editor: Nana Trang, Snowflake HDNàng luôn không để ai vào mắt, nhưng cuối cùng chính vì nó mà vấp ngã. Trong suy nghĩ của Thẩm Thất Đại tiểu thư, trước nay chỉ có cô cướp của người khác, không biết nhường nhịn là gì.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Nahy Nguyễn
7 giờ trước
"Bốp". . . Một tiếng động khá lớn làm náo động những học sinh đang đứng quanh đó làm họ quay mặt lại nhìn. Cảnh tượng đập vào mắt họ là có một cô nữ sinh đang khóc đứng sau lưng cầm lấy cánh tay trái một cô nữ sinh khác đứng trước mình.

Thể loại: Tiên Hiệp
Tác giả: Trương Tiểu Hoa
7 giờ trước
Tiêu cường một lần lan thang trên đường, vô tình gặp một gã thần côn, từ đấy biết được mình vốn dĩ làm một thần tiên, yêu một nữ yêu tinh nên bị đày xuống trần gian, chẳng qua sao này xem xét mới thấy đó là chuyện trước khi hắn thành tiên nên thiên đình mới quyết định bồi thường cho hắn.

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Tiện Thương
8 giờ trước
Thể loại: Hiện đại, trùng sinhEditor: Mỡ Trước hôn nhân, nàng thực sự thương hắn nhưng người hắn thương không phải là nàng. Sau khi kết hôn, nàng vẫn luôn cố gắng lấy lòng hắn  nhưng hắn vẫn chưa từng thương nàng.
Chương mới nhất: Chương 40

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
8 giờ trước
Thể loại: Tu tiênEditor: Tang CaGiới thiệu 1:Khi tất cả phồn hoa tan mất, người tu tiên chỉ chứng đạo được khi đã đến bờ bên kia. Vốn là người ngu dốt, phải trải qua trăm ngàn gian khổ nàng mới nhận ra điều đó.
Chương mới nhất: Chương 36: Chậm Rãi

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: An Tiểu Bình
8 giờ trước
Những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường, bất cứ ai cũng từng có một người khiến bản thân vui vẻ, nếu như người ấy cười đùa với người khác bản thân sẽ thấy khó chịu.
Chương mới nhất: Chương 31 - Giải Cứu Con Tin

Thể loại: Ngôn Tình
9 giờ trước
Vẻ mặt cô không giấu được sự kinh hoàng trong nội tâm, hai tay đè chặt ngực anh hét lên: "Anh đừng làm bậy, tôi sẽ báo cảnh sát!"Anh nhẹ nâng cằm cô, miệng nở nụ cười đầy tà mị: "Em báo đi.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Ức Lưu Niên
9 giờ trước
Thể loại: Hiện đạiEdit: Tiểu PhongAn Tiểu Ngu sau khi say rượu đã nói với anh rằng: "Này, soái ca, bổn cô nương là tới đánh cướp. Đường này là do ta mở, cây này là ta trồng, muốn qua đây, lưu lại tiền mãi lộ"Không ngờ người đàn ông này lại hưởng ứng, đưa môi đến tai cô nói: "Tiền, không có.
Chương mới nhất: Chương 26: Cắn Chết Anh !

Thể loại: Ngôn Tình
9 giờ trước
Anh là vương binh siêu cấp của Hoa Hạ, đồng thời cũng là người đứng đầu của tổ chức Chiến Long người đời sợ hãi. Anh tới đô thị, khám phá nhân gian, xung quanh lúc nào cũng tụ tập một đống bóng hồng, vợ nhỏ xinh đẹp, cành hoa bạo lực, chủ nhiệm hiền thục đoan trang, giảng viên đại học thanh nhã, lớp phó thuần mỹ, mỹ nữ xã hội đen quyến rũ.
Chương mới nhất: Chương 27: Mua Mấy Con Chó

Thể loại: Đô Thị, Võng Du
Tác giả: codon22
9 giờ trước
Một đại dịch lan tràn với tốc độ chóng mặt. . . Một kỷ nguyên đen tối đang dần bao trùm thế giới. . Chàng trai Trần Phi may mắn nhận được hệ thống, tung hoành mạt thế.
Chương mới nhất: Chương 34: Thiên Lôi

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Vỹ Lau
9 giờ trước
Vợ Ơi! Đừng Khóc. Tác giả: Vỹ Lau. ^*^ Anh, chàng trai tưởng chừng như rất bình thường không có gì nổi trội ngoài diện mạo anh tuấn.
Chương mới nhất: Chương 16: Tình Đầu

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Túy Hậu Ngư Ca
9 giờ trước
Thể loại: Hiện Đại Sủng, ngọt. HETình trạng: Chưa hoàn bản gốcTốc độ: 2-3 chương/ tuầnConverter & Beta-er: Đào SindyEditor: Mẫu Tử Song Linh + Độc Bá ThiênGiới thiệu:"Truyện kể về cặp đôi trẻ quyết định đi đến hôn nhân và họ lên kế hoạch chuẩn bị mọi thứ để tạo nên một cuộc hôn nhân ấm áp, đầy áp tình thương yêu,.
Chương mới nhất: Chương 44

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Kim Đại
11 giờ trước
Thể loại: Văn phong nhẹ nhàng – tiểu bạch thỏ gặp phải sói xám lớn. Editor: Ngọc HânSố chương: 49 chươngMột câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng nói về tiểu bạch thỏ bị sói xám dụ dỗ lừa gạt đem về sủng ái.
Chương mới nhất: Chương 47: Chương 47