Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tình Yêu Và Tội Lỗi

Thể loại: Trinh thám
Số chương: 4
Chương mới nhất: Cạm Bẫy Tình
Cập nhật cuối: năm ngoái
TÌNH YÊU VÀ TỘI LỖI gồm 4 truyện ngắn: Tình yêu và tội lỗi, Hận thù mù quáng, Tấm gia huy Thụy Sĩ, Cạm bẫy tình. Tình yêu, thù hận, tham vọng, lừa dối, sai lầm và tội ác… đan xen nhau với rất nhiều cung bậc sắc thái, đó là điểm nổi bật trong 4 tác phẩm của Siphrit Vanhon.

Danh sách chương Tình Yêu Và Tội Lỗi1 Hôm ấy là một ngày xuân. Trên đường tới cửa hàng tạp hóa "Cây Thập Tự" tôi chưa thể nghĩ rằng: chính tại nơi đây, chẳng bao lâu nữa sẽ diễn ra một bi kịch mà tôi bắt buộc phải chứng kiến.Hận Thù Mù Quáng

2 Khoảng hai rưỡi đêm thì có chuông điện thoại. Từ ngày tôi được thuyên chuyển (nghĩa là được thăng chức) và rời về thị xã làm việc, tôi ở trong một khu nhà mới xây dựng, có hệ thống lò sưởi được điều hành từ trung tâm.


Tấm Gia Huy Thụy Sĩ

3 Trong nhà tang lễ, những người đàn ông và đàn bà mặt nghiêm trang vẫn tiếp tục bước đi chậm rãi tới chỗ đặt quan tài để nhìn ông chủ hiệu Papenphuxơ lần cuối cùng.


Cạm Bẫy Tình

4 Cái xác đã nằm ở đó được nhiều ngày, trước khi có một kẻ nào đó đến phát hiện ra nó. Và thực là ngớ ngẩn, kẻ nào đó là tôi chứ không phải ai khác. Trời rất nóng.


Truyện cùng thể loạiHoa Giải Phẫu Học

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình

Số chương: 42


Trại Hoa Đỏ

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 35Tokyo Hoàng Đạo Án

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 44


Vành Khăn Cho Em

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 10


Điệp viên nữ hoàng

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình

Số chương: 69


Hợp Âm Thứ Bảy

Thể loại: Đô Thị, Trinh thám

Số chương: 50


Âm Mưu Ngày Tận Thế

Thể loại: Tiểu Thuyết, Trinh thám

Số chương: 41