Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thư Kiếm Giang Hồ

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 43
Cập nhật cuối: năm ngoái
Tĩnh viện đang tĩnh mịch vì không phải là giờ tập luyện võ hằng ngày. Sau bữa cơm trưa đạm bạc, lão võ sư Xung Thiên Pháo Ngô Năng tản bộ ra sân sau cho tiêu cơm nước trước lúc nghỉ trưa.

Danh sách chương Thư Kiếm Giang Hồ


Bỏ Văn Theo Võ Gặp Kỳ Duyên

1 Tĩnh viện đang tĩnh mịch vì không phải là giờ tập luyện võ hằng ngày. Sau bữa cơm trưa đạm bạc, lão võ sư Xung Thiên Pháo Ngô Năng tản bộ ra sân sau cho tiêu cơm nước trước lúc nghỉ trưa.Vẫy Bút Quét Quần Hung-hâm Rượu Luận Anh Hùng

2 Bấy giờ, Yến Lăng Vân ngẩn ngẩn ngơ ngơ đưa mắt nhìn theo đoàn người ngựa mỗi lúc một xa, hốt nhiên bên tai có tiếng thánh thót: - Thư sinh ngốc nghếch đi chưa? Thì ra Hồng Lăng Nữ Cát Phi Quỳnh không hiểu từ lúc nào đã nhảy lên lưng con ngựa đốm hoa tới sau lưng chàng.


Giữa Tiệc Đấu Trí, Hai Gái Tranh Tình-dưới Nguyệt Thương Ai, Một Người Thất Vọng

3 Trong những người chú ý tới Yến Lăng Vân có cả Cửu Vĩ Hồ Hàn Hương. Khi mới đến nàng cũng nghĩ như cha, lại thấy Hồng Lăng Nữ Cát Phi Quỳnh không có chút giữ lễ ngồi sát bên tiểu thư sinh rất thân mật, bất giác liền sinh lòng đố kỵ.


Lầm Đến Lạc Mã Hồ Gặp Bạo-thực Bái Võ Đang Sơn Chịu Nguy

4 Hãy nói đến tiểu thư sinh Yến Lăng Vân vì sao thất tung? Nguyên vì chàng không quen uống rượu, đêm tiệc hôm qua quả có hơi quá lượng, do đó vừa trở về phòng liền ngủ say như chết.


Trong Quán Gặp Kiếp Nạn-cổ Động Được Kỳ Duyên

5 Sự việc xảy ra vì duyên cớ nào? Nguyên vì Võ Đang phái truyền từ đời nọ tới đời kia đã qua mười lăm đời, môn đồ khắp hải nội, kẻ kiệt xuất không ít, nhất là ba sư huynh đệ Ngoạ Vân chân nhân Bùi Ngọc Hoàng, Phi Vân Tử Kỷ Hàm Tu, Bạch Vân Vũ Sĩ Đổng Huyền Phong được gọi là Võ Đang Tam Lão, ai nấy võ công siêu tuyệt thâm hậu huyền công nối tiếp được chân truyền đời trước, nổi tiếng võ lâm uy chấn giang hồ.


Oan Tình Theo Mãi-thế Thượng Hiềm Nghi

6 Trưa hôm ấy Yến Lăng Vân ghé vào một tửu điếm bên đường quan đạo nằm cạnh dòng Trường Giang bát ngát. Vừa ngồi xuống ghế chàng kêu vài cái bánh bao ăn để đỡ bụng và một ấm trà.


Núi Hoang Gặp Quái Khách Thu Đồ Đệ-huyễn Cảnh Vọng Chuông Thần Truyền Võ Công

7 Nói về Miêu Lãnh lão ma, chẳng những toàn thân tuyệt kỹ mà nội ngoại công phu đều lên tới chỗ xuất thần nhập hoá, nhất là từ thuở bé được dị nhân truyền thụ, lớn lên lại học thêm công phu Du Già thuật, chỉ cần đối phương bị ma lực của hắn chiếm đoạt, tất hắn sai làm gì đều do tâm linh hắn sai xử không ai cưỡng lại nổi.


Hành Hiệp Thử Ngưu Đạo-trừ Gian Biết Đồng Điệu

8 Thiếu niên thư sinh mới đấu với Thông Thiên Chưởng và thiếu niên thư sinh xuất hiện sau hình như không hề quen biết, thư sinh đến sau mặc áo bào xanh hướng về thư sinh trước ôm quyền: - Đa tạ huynh đài đã có lòng trợ thủ đêm nay.


Ác Đạo Hiển Tài Năng-thư Sinh Lộ Tuyệt Kỹ

9 Ngọn Lư Sơn này quả là hiểm tuấn. Lão ngư phủ tự xưng là Phiên Dương Điếu Tẩu dẫn họ lên cao mãi như không hề có mục đích. Khi qua một hẻm núi gần vực sâu thăm thẳm bỗng có bước chân người đạp cỏ cây lay động.


Cô Sơn Gặp Người Yêu Thề Nguyền Suốt Đời- Đêm Lạnh Ngộ Ma Đầu, Hẹn Vào Một Sớm

10 Tự nhiên đó là hảo ý hy sinh thân mình cho tương lai của chàng, nhưng Yến Lăng Vân lại động nỗi sinh tình của một thư sinh ngốc nghếch lắc đầu cười gượng: - Kết bạn quý ở tri âm, tiểu đệ tự xét chẳng có gì đắc tội, họ đã bỏ tiểu đệ đi như thế, tiểu đệ còn mặt mũi nào tìm đến? Huống chi chuyện gặp gỡ trên đời vốn là đều do tiền định, cưỡng cầu nào có ích lợi gì đâu? Cát Phi Quỳnh cố giả quát mắng: - Công Tôn lão đại ca dặn tiểu đệ đệ những gì, chẳng lẽ đệ đệ quên sao? Lời tỷ tỷ quyết không sai, nói cho đệ đệ biết, vị Lâm cô nương ấy đâu có ý tuyệt giao thật, nếu không sao hành lý của đệ đệ vẫn giữ trên thuyền? Đệ đệ ngốc ơi, có hiểu hay không? Rồi đó lệ nàng như muốn trào ra, cúi đầu u oán: - Bây giờ trước mặt gia sư, tỷ tỷ nói một câu không sợ thẹn, chỉ cần đệ đệ nghĩ đến tỷ tỷ một phần nhỏ thôi, tỷ tỷ mãn nguyện lắm rồi.


Hạ Độc Kết Đồng Tâm- Giữa Sông Học Tuyệt Nghệ

11 Bang Môn Thần Lam Xuân vốn là một đệ tử xuất sắc của Miêu Lãnh lão ma trên giang hồ cũng có danh lớn, xưa nay rất coi thường võ lâm, rất ít ai dám gây sự với gã.


Thà Chết Vẫn Ghi Tâm- Hai Tình Không Hẹn Ước

12 Thái độ ngôn ngữ của hắn rất giang hồ, rất sảng khoái, chẳng những chứng minh đối với các bằng hữu cùng hắc đạo rất là nghĩa khí mà còn có ý muốn trói buộc người vào sự bao bọc của hắn.


Tình Cũ Vẫn Khó Quên- Bạn Mới Thành Thù Hận

13 Theo lẽ loại bí truyền đại pháp này chàng đã thử qua ở bãi Anh Võ, hôm nay tự nhiên là không có vấn đề tất phải công hiệu. Ngờ đâu, tiếng quát chàng vừa dứt, tức thì trong đại sảnh đột nổi lên một tiếng rung rinh mái nhà như tiếng rồng kêu hổ rống.


Lôi Đài Chọn Rể- Chung Phụ Anh Hùng

14 Giữa võ đài hiện ra một mỹ nhân đẹp như hoa như ngọc, đầu gài mấy chiếc phụng thoa lấp lánh, tóc xoã như mây, sắc mặt nửa vui nửa buồn, sáng như một vầng trăng có đính hai viên ngọc sáng.


Giai Nhân Thất Chí- Hiệp Sĩ Trốn Tình

15 Khi Yến Lăng Vân tự báo danh tánh và cởi bỏ mặt nạ, lập tức toàn bộ quần hùng chấn kinh và xao động. Nguyên vì giang hồ vẫn truyền ngôn, cho đến Võ Đang phái và Đạp Tuyết Vô Ngân Bạch Côn nhận định đều sai và đều vu cáo cho Yến Lăng Vân là Lăng Vân Yến, tới đây coi như hoàn toàn chỉ là lời vu cáo.


Quái Kiệt Với Giai Nhân- Kẻ Thù Và Tri Kỷ

16 Nguyên là sau khi nghe tiểu tặc Kim Quang Lượng cấp báo chuyện Chúc Linh Cô bị bắt cóc, bọn Quát Thương Sơn Ngũ Quỷ liền nổi giận. Vì Chúc Linh Cô là phu nhân của đệ tử chúng và trong người nàng có giữ tín phù do Mạc Mẫu tặng cho Ngũ Quỷ và chúng biết hành vi này do Nam Hải Bát Quái thi hành chẳng khác nào khiêu chiến trực tiếp với chúng.


Ma Nữ Quá Đa Tình- Thư Sinh Sao Bạc Hãnh

17 Yến Lăng Vân vạn phần đau khổ chỉ còn biết nghiến răng mong được chết ngay cho khỏe. Không biết lửa nóng ở đâu mà không tiếng không hình, khí nóng hừng hực xông lên hết lớp này đến lớp khác.


Thất Thủ Đánh Tình Lang- Cách Tường Trộm Nhìn Sắc

18 Không ngờ chính lúc ấy Yến Lăng Vân bật ra chuỗi cười Nhiếp Hồn Trường Tiếu đẩy chân khí thoát khỏi sự kềm chế của huyệt đạo, tự giải tình trạng bị khống chế, phi thân thẳng lên thần kham nơi lão quỷ Lãnh Thanh Thu vừa ngồi lúc nãy.


Thất Thủ Đánh Tình Lang- Cách Tường Trộm Nhìn Sắc (2)

19 Kể ra sống hay chết cũng có số mệnh, trời không đẩy ai tới cùng khốn. Khi Yến Lăng Vân bị một chưởng bất thình lình của Lăng Vân Yến quét rơi xuống Âm Phong Địa Ngục, chàng cảm thấy hoảng hốt thật sự vì khí lạnh từ dưới đất bốc lên.


Lão Quái Biết Thành Công- Giai Nhân Say Hiệp Sĩ

20 Lưu Vân Kiếm Khách Chung Anh biến sắc vội nhắc Yến Lăng Vân: - Yến thiếu hiệp hãy lưu tâm, coi chừng lão quái ấy thi triển Thất Sát Mãng Ngưu Cổ đó! Câu cảnh giác đó khiến chàng sực nhớ tới trong các sách ở trong thạch thất có chép rằng loại công phu này nguyên phát nguồn từ Thiếu Lâm truyền cho Mao Sơn phái dùng để bảo vệ thân, đao kiếm không thể đâm thủng, khắc địch có thể đập vỡ đá tan vàng và có thể phát ra khí lạnh ngũ âm đả thương địch thủ một cách vô hình, uy lực của nó rất lớn.


Truyện cùng thể loại

Hào Khí Anh Hùng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 11


Vệ Tư Lý - Toản Thạch Hoa

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 13


Hào Môn Nhất Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 55


Thần Đao Sát Thủ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 27


Đại Hành Quyết

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 35


Phi Hồ Ngoại Truyện

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 84


Hắc Bạch Hương Hồ Ký

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 19Đàn Chỉ Thần Công

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 125


Thiên Hạc Phổ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 44