Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thiên Lý Phi Tinh

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 5
Chương mới nhất: H 05
Cập nhật cuối: năm ngoái
Dịch thuật: kitbabyNguồn: hoanguyettaodan. orgÁnh mắt của lão vẫn tự nhiên, tuyệt đối không có chút run rẩy. Nhưng Bạch Vũ Tinh từ sâu trong mắt lão, vẫn thấy một tia thống sắc.

Danh sách chương Thiên Lý Phi Tinh


H 01

1 Thành Tô Châu ban ngày phồn hoa huyên náo cũng đã biến mất. "Cẩn thận củi lửa, đề phòng hỏa hoạn" Vài tiếng la đồng loạt vang lên trong đêm khuya. Phu canh đã sống một đời ờ tại Tô Châu thành, những con đường lão dù nhắm mắt cũng không đi nhầm.H 02

2 Một ngày, Bạch Vũ Tinh vào một khách sạn. Mọi đầu mối vất vả tra được đều bị đứt hết, tâm tình nàng không tốt, gọi qua loa vài món, nhưng không hợp khẩu vị.


H 03

3 Người được chúc thọ, Diêm Cung Cẩn, đường đường chính chính cùng với tân khách đàm tiếu hồ hởi. Phong Diêu đã đến, chàng đang ngồi cạnh một vị trung niên gầy gầy cùng với một thiếu nữ mĩ lệ, đó chính là Vân Cô Hạc và Trầm Linh.


H 04

4 Bạch Vũ Tinh đứng ở ngoài quan sát bốn cơ quan ở cửa thạch thất. Thông thường nàng không có sử dụng kiếm nên không có đem theo trường kiếm. Trong tay nàng chỉ là một cành cây, dài hai thước.


H 05

5 Bạch Vũ Tinh từng nói qua: Không có linh hồ, cũng không có Thiên Lý Phi Tinh. Dựa vào truy tung thuật của linh hồ, nàng tiếp nhận nhiệm vụ chưa lần nào bị thất bại.


Truyện cùng thể loại

Cổ Phật Tâm Đăng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 53


Mai Ảnh Mai Hương

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 7


Tế Công Hoạt Phật

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 240


Kim Lăng Tàn Mộng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 11


Bích Huyết Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 26


Giặc Bắc

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 53


Ảo Ma Bộ Pháp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 34


Ngọa Hổ Tàng Long

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 15


Bách Biến Tiêu Hồn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 382