Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

9 phút trước
Converter: lil_ruby (tangthuvien)Editor: Yul YuukiNội dung: nữ phụ,trùng sinh pk xuyên không tri thức, trả thù, bàn tay vàng ( ít vàng lắm bạc thôi)Nhân vật chính: Bạch Thanh, Tiếu Túc Nhân vật phụ: Tô Mai, Viên Mậu Lâm, Bạch Tể Viễn, Bạch Triệt, Đồ Giải Ngữ, Vương Thục Nghi, Phùng Chí Viễn.
Chương mới nhất: Chương 41


Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Chuối
2 giờ trước
Thể loại: XK , Tống mạn, NP, Đồng nhân,Hiện đại,Ma pháp. "Nữ thần, người đã nói sẽ không rời bỏ chúng tôi mà, tại sao người lại làm như vậy. Người đừng bỏ rơi tôi, cũng đừng bỏ rơi bọn họ.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Hư Cốc Tử
2 giờ trước
Số chương: 238 chươngEditor: Diên VỹGiới thiệu:Lâm Sương - một nữ bác sĩ, ngoài ý muốn xuyên vào một cuốn tiểu thuyết YY. Hơn nữa trở thành nữ nhân vật chính có bối cảnh bi thảm — Lăng SươngTrong cốt truyện, nữ nhân vật chính thường bị các tên tra nam hành hạ cả thể xác lẫn tinh thần.
Chương mới nhất: Chương 35: Chứng Táo Cuồng

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
Tác giả: Trương Diệu Anh
3 giờ trước
Thể loại: Ngôn tình, xuyên khôngNữ cảnh sát thường là người cương nghị nghiêm khắc, vô tình và lạnh lẽo. Qủa đúng là như thế, nàng xuyên về cổ đại và gặp hắn.
Chương mới nhất: Chương:11_05

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Thanhthanh
6 giờ trước
Thể loại: Xuyên khôngXuyên qua thì cũng thôi đi tại sao ta lại xuyên vào một em bé cơ chứ. Tuy rằng trẻ lại thực sự là thích nhưng ta mới không muốn làm tiểu loli.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Tuyết Hạt Thỏ
7 giờ trước
Thể loại: Nhân thú, NP, siêu sắcCoventer: PoisonicEditor: Phượng Chi HạKhông biết vì sao ông trời lại ném cô đến cái thế giới nguyên thủy khắp nơi là thú nhân này.
Chương mới nhất: Chương 40

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Bạch Vân Tử Y
7 giờ trước
Thế nhưng trong một lần nhiệm vụ, cô vì đỡ đạn cho tổng thống mà chết, xuống dưới địa phủ, phát hiện dương số chưa tận, nên đành đưa linh hồn trọng sinh vào một cơ thể khác​.
Chương mới nhất: Chương 50: Súng Dị Năng

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
9 giờ trước
Thể loại: Điền văn, xuyên không – cổ đại, có cung đấu – gia đấu; Đủ nhẹ nhàng cũng đủ gay cấnConvert: ngocquynh520Edit: August97Tại sao lại muốn cung đấu, gia đấu? Lại còn tranh đấu nữa?Ba người vì cái gì mà không thể trôi qua những ngày tươi đẹp?Là phu nhân của một nhân viên công vụ Bắc Tống, ta thật sự muốn gia đình vui vẻ yên ổn và hạnh phúc như vậy thôi.

Tác giả: Tuyết Tâm
16 giờ trước
Giới thiệu:Tạ Thanh Ngọc cảm thấy cuộc sống sau khi xuyên không thật là buồn muốn chết. Nhất là từ năm mười lăm tuổi, nàng đã được răn dạy rằng con gái lớn phải giữ danh tiết, không được bước chân ra khỏi nhà bởi cha mình khi ông cầm roi đứng ở cửa.
Chương mới nhất: Chương 6

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
Tác giả: Thiết Tử Vân
18 giờ trước
Thể loại: Truyện Tự Sáng Tác,Xuyên KhôngĐây là truyện đầu tay của tại hạ. Khó tránh khỏi những sai sót, mong mọi người thông cảm. ---Câu chuyện kể về một đứa con gái chăm mê viết truyện.

Tác giả: saitama
20 giờ trước
Thể loại: Đồng nhânNhìn những cô đang thỏa thích tắm bên dòng suối, Trần Thanh Tuấn nghĩ rằng đây chính là chuyện hentai đang tồn tại rồi. Làm thế nào để tới làm quen đây, chẳng lẽ đứng đây nhìn mà không làm ăn được gì?Hắn đang vắt óc nghĩ thì bỗng nhiên có điều kì diệu xảy ra.
Chương mới nhất: Chương 97: Hội Nghị

Tác giả: sumonster098
22 giờ trước
Linh hồn của Vi Tịnh Nhi đã đi đâu khi người khác xuyên qua thân thể cô ấy??Câu hỏi này sẽ được trả lời ở đây :))Với tiêu chí: Không có cẩu huyết nhất, chỉ có cẩu huyết hơn, chào mừng bạn đã bước vào một biển máu chó =)))
Chương mới nhất: 80

Tác giả: vũ thần
23 giờ trước
Thể loại: Truyện Teen,Tiên Hiệp,Ngôn Tình,Dị giới,Huyền Huyễn,Xuyên Không,Truyện Tự Sáng TácTa chính là một người lữ hành ở thế giới bán tiên này. Chàng chính là đế vương mang theo ba nghìn giai nhân.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Mãn Tâm
Hôm qua
Thể loại: Ngôn tình, xuyên không, hài. . . Nàng xuyên qua, tuy có nhan sắc tựa tiên thiên nhưng lại chính là cái phế vật trong mắt thiên hạ sắp hòa thân.
Chương mới nhất: Chương 10: ​

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Uyển Tiểu Uyển
Hôm qua
Xuyên không thì xuyên không chứ sao, trào lưu này hiện đang thịnh hành mà!Thế nhưng lại xuyên qua làm nông phụ? Làm một nha đầu ở nông thôn? Vậy thì cần bàn lại.
Chương mới nhất: Chương 64: Chương 64

Hôm qua
Nhóm dịch: Quân Đoàn Sói- Sao? Ngươi dám nói Đạo Đức Kinh vô dụng?- Cho ngươi hay, dù cả thiên hạ muốn đổi Đạo Đức Kinh thì người cuối cùng không chịu chính là ta.
Chương mới nhất: Chương 20: Đề Cao Thực Lực

Thể loại: Xuyên Không, Trọng Sinh
Tác giả: Kẻ mơ mộng
Hôm qua
Thể loại: Xuyên thư , đồng nhân HPSố chương: không rõ Lịch post: 1 tuần / 1 chap Giới thiệu:"Truyện kể về cô nàng thích đọc truyện, là một trạch nữ, bỗng dưng bị xuyên vào một bộ tiểu thuyết sau một ca mổ ruột thừa.
Chương mới nhất: Chương 14

Tác giả: Cửu Long
Hôm qua
Thể loại: Huyền huyễn, kỳ ảo, võ hiệpHắn - Quảng Mục Thiên, một thân võ thuật siêu cường được giang hồ đặt biệt danh "Cửu Long"Vì giữ lời hứa với Minh chủ võ lâm năm xưa mà hắn đã đứng ra bảo vệ giang hồ khi Ma giáo có ý đồ thâu tóm.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Hôm qua
Thể loại: Xuyên khôngEdit: voi còi+Lam ThiênNàng là một người hiện đại. Chính vì thế nàng không cam lòng chung chồng với kẻ khác. Hắn là Thế tử Tĩnh vương, kinh tài tuyệt diễm nhưng lại ốm đau bệnh tật.
Chương mới nhất: Chương 41: Chương 41

Tác giả: Phi Nghiên
Hôm qua
Thể loại: Xuyên khôngConverter: yappaEditor: Mon MiêuĐộ dài: 95 chươngKiếp trước, nàng là trưởng nữ của gia tộc Thương gia - Lam Lăng Nguyệt, vào thời điểm đêm tân hôn, nàng chết không nhắm mắt, rơi vào cảnh vạn kiếp không thể quay đầu.
Chương mới nhất: Chương 23: Chương 23