Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Diễn Thụy
6 phút trước
Thể loại: Ngôn Tình,Tổng Hợp,Truyện Tự Sáng Tác,Xuyên KhôngTô Vũ là một thiếu nữ của thời đại hủ nữ, trạch nữ, thặng nữ. . . Cô đang là sinh viên năm hai của khoa chăn nuôi thú y, tính tình quái gở.
Chương mới nhất: Chương 23


Thể loại: Xuyên Không
Tác giả: Lãnh Thiếu
4 giờ trước
Thể loại: Xuyên không, nữ tôn, điền vănGiới thiệu:"Truyển kể về cô gái Phạm Hiểu Linh đang có một cuộc sống sung túc và hạnh phúc bên gia đình thì vì một trận sốt cao đã xuyên đến một nơi thoạt nhìn thì có vẻ giống quê hương của cô nhưng ở đây trách nhiệm của mỗi giới tính đã đảo lôn, liệu cô sẽ chấp nhận và để mọi chuyện theo lẽ ấy hay sẽ tạo nên một cơn sóng gió?,.

Tác giả: minatiti
4 giờ trước
Đọc cuốn truyện máu chó đến nỗi cô vứt luôn đi, ai dè sàn nhà trơn trượt khiến cô chổng vó. . Cũng tại con nhỏ bạn thân-Hứa Vy Vy. Tên ai không viết, lại cho tên cô vào vai một nữ phụ đanh đá đáng ghét.

7 giờ trước
Thể loại: Xuyên không, cung đình, cung đấu, ngược tâm, nam cường nữ cường, hơi có chút huyền huyễnỞ kiếp này, nàng chỉ là một người nhỏ bé trong hậu cung 3000 giai lệ của hắn.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
8 giờ trước
Thể loại: Điền văn, xuyên không – cổ đại, có cung đấu – gia đấu; Đủ nhẹ nhàng cũng đủ gay cấnConvert: ngocquynh520Edit: August97Tại sao lại muốn cung đấu, gia đấu? Lại còn tranh đấu nữa?Ba người vì cái gì mà không thể trôi qua những ngày tươi đẹp?Là phu nhân của một nhân viên công vụ Bắc Tống, ta thật sự muốn gia đình vui vẻ yên ổn và hạnh phúc như vậy thôi.
Chương mới nhất: Chương 25: Đam Mỹ Lang

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Bích Vân Thiên
9 giờ trước
Editor: hoacodat Converter: ngocquynh520 Số chương: 52 chương + 2 ngoại truyệnNguyên thái tử Lý Thần bị phế năm năm trước đã tập hợp binh mã vây quanh kinh thành, ép đệ đệ từng hãm hại mình là Nhân Tông đế phải nhường ngôi, đoạt lại tất cả những gì mà hắn đáng được có, thuận tiện lấy luôn hậu cung.
Chương mới nhất: Chương 39

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Cống Trà
9 giờ trước
Thể loại: xuyên không, điền văn Nhân vật chính: Hạ ViênSố lượng: 629 trang (không chia chương)Editor: hoacodat Converter: ngocquynh520 Mẫu thân xuyên không mà tới, phụ thân lãnh diện tài trí, ca ca cùng Long Phượng thai tinh nghịch quỷ quái, bảy đại cô tám đại di (dì) lắm chiêu, đó là đống dây mơ rễ má của Hạ Viên.

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
Tác giả: Trương Diệu Anh
17 giờ trước
Thể loại: Ngôn tình, xuyên khôngNữ cảnh sát thường là người cương nghị nghiêm khắc, vô tình và lạnh lẽo. Qủa đúng là như thế, nàng xuyên về cổ đại và gặp hắn.
Chương mới nhất: Chương:10_04

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
Tác giả: Độc Cô Khuynh Vũ
19 giờ trước
- Phượng Tử Yên: 17t, sát thủ số 1 TG ngầm cũng là con gái ruột của ông trùm Mafia, lạnh lùng, thị huyết, tàn nhẫn, nhưng rất quan tâm đến bạn bè. - Đông Phương Tuyết: 17t, tuyệt thế thần y số 1 TG ngầm, trợ thủ đắc lực của tiểu Yên trong những lần làm nhiệm vụ.
Chương mới nhất: Chương 47 : Đệ Nhất Sứ Giả

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Sắc Như Không
Hôm qua
Thể loại: cổ trang, 1×1, xuyên không, sinh tử văn,…Edit: Hồng VũNhân vật: Kỳ Oát Tuyền (Tễ Lăng Kỳ) x Mị PhạmHắn là một sinh viên của trường đại học nổi tiếng, càng là cháu đích tôn của một gia tộc giàu có nổi tiếng.

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Di Dật
Hôm qua
Thể loại: Phụ tử niên thượng, xuyên không, giang hồ, nhất thụ nhất công, cường công cường thụ, sủng, ấm áp, HE. Editor: Tuyết NữSố chương: 26 chương. Người đời đều gọi hắn là Thiên Cơ Tử bởi hắn là kẻ trên tinh thiên văn dưới tường địa lý, có thể biết được số mệnh tương lại của mọi người nhưng hắn lại không đoán được số của bản thân mình.
Chương mới nhất: Chương 26

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Hôm qua
Thể loại: Khoái xuyên, hệ thống, trúc mã thành đôi, thầm mến, ngọt sủng ấm áp. Nội dung : xuyên qua thời không, linh hồn chuyển hoán, ảo tưởng không gian.

Định dạng: pdf, docx, epub


Tác giả: Thanh Hằng
Hôm qua
Thể loại: Xuyên không, huyền huyễnKiều Vân, con gái của một nhà khai quật nổi tiếng trong một lần vô thức đã bị xuyên không về thế giới khác. Ở thế giới này cô là một cô nhóc 6 tuổi, giữ nguyên trí nhớ của mình.

Tác giả: saitama
Hôm qua
Thể loại: Đồng nhânNhìn những cô đang thỏa thích tắm bên dòng suối, Trần Thanh Tuấn nghĩ rằng đây chính là chuyện hentai đang tồn tại rồi. Làm thế nào để tới làm quen đây, chẳng lẽ đứng đây nhìn mà không làm ăn được gì?Hắn đang vắt óc nghĩ thì bỗng nhiên có điều kì diệu xảy ra.
Chương mới nhất: Chương 66: Ở Chung

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: VRSS
Hôm qua
Thể loại: Xuyên không, điền vănMột cô gái xuyên về thời điểm 300 năm trước khi vùng đất Hà Tiên vẫn còn hoang sơ, rậm rạp; dã thú sinh sống khắp mọi nơi, thiên nhiên còn khắc nghiệt.

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
Tác giả: Liên Sương
Hôm qua
Thể loại: Xuyên không, Đồng nhân Harry PotterNhân vật chính: Laura Snape (nữ chính) - nam chính mọi người tự đoán nhéTrong tiểu thuyết Harry Potter:- Ấn tượng của bạn về nhà Slytherin là gì? Có phải là những kẻ có dã tâm, tham lam, độc ác, quỷ quyệt và tạo nên Voldemort? Vậy thì đừng quên, nhiều vị phù thủy vĩ đại cũng có nguồn gốc từ nhà Slytherin! - Ấn tượng đầu tiên về giáo sư Snape là gỉ? Có phải là kẻ thiên vị, nham hiểm và khó chịu? Vậy thì đừng quên, Snape là một kẻ trung thành, cả cuộc đời ông đã dành trọn vẹn một tình yêu cho Lily Evans! Có thể những kẻ ở ngoài sự che chở của ông cảm thấy khó chịu, nhưng các Slytherin lại sùng kính (sùng bái + kính trọng) với ông!- Ấn tượng đầu tiên của bạn về một trong những người đã sáng lập ra trường Hogwarts - Salazar Slytherin là gì? Có phải là kẻ thèm khát quyền lực, khinh thường Muggle và máu bùn? Vậy thì đừng quên, trong thời của Salazar, không ít phù thủy đã đổ máu dưới chân Muggle!- Ấn tượng đầu tiên của bạn về Draco Malfoy là gì? Có phải là kẻ xảo quyệt đối đầu với Harry Potter? Vậy thì đừng quên, cậu bé Draco có một lòng kiêu hãnh với dòng máu thuần chủng, một tài năng chẳng hề thua kém Harry và cũng có một trái tim lương thiện.

Hôm qua
Edit: yuudevilBeta: bluerose167 Trương Tiểu Hàn sống lại thời điểm năm 12 tuổi. Nàng là đứa trẻ cha không thương, mẹ không yêu, đệ đệ quen thói nuông chiều tham lam ích kỷ.

Tác giả: Black An.Jell
Hôm qua
Thể loại: Ngôn tình xuyên không, NP, sủng~Truyện này là truyện Việt Nam~Số chương: 17-22 Văn án:Trong căn phòng sang trọng, 3 nam nhân tuấn mỹ, khí chất hơn người cùng nhìn về phía cô gái nhỏNam Cung Thiên Hạohỏi: "Hy An, em em rốt cuộc muốn như thế nào?"Trịnh Hy An cắn cắn môi, khóc không ra nước mắt, im lặng.
Chương mới nhất: Chương 14: Gặp Lại

Tác giả: Linh Lạc Thành Nê
Hôm qua
Thể loại: hiện đại, trùng sinhSố chương: 50Convert: tangthuvienEdit: Tử Liên Hoa 1612Một tác gia viết tiểu thuyết trên internet trọng sinh sống lại phải trả nợ chuyện xưa vì những người nhà hiện tại.
Chương mới nhất: Chương 49: Chương 49

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Hôm qua
Thất vương bệnh nặng khó qua, hôn lễ của hắn chấn động toàn thành. Chú rể tân nương song song hôn mê bị nâng vào động phòng. Ngày mai, Thất vương phủ tất hồng trù biến lụa trắng.
Chương mới nhất: Chương 97: Chương 89.1