Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Nina Nguyễn
14 phút trước
Tác giả: Nina NguyễnThể loại: Xuyên không - Cổ đạiGiới thiệu:Bốn cô nàng Thượng Úy trẻ tuổi tài năng được huấn luyện đặc biệt trực thuộc Lực Lượng Đặc Nhiệm Gìn Giữ Hòa Bình Liên Hiệp Quốc.
Chương mới nhất: Chương 24: Lãm Nguyệt


Tác giả: Nguyễn Thanh Phong
23 giờ trước
Ở lứa tuổi gần mười tám, hầu hết các cô cậu thanh thiếu niên nếu không còn ham chơi thì cũng đã bắt đầu lo toan về tương lai, thế nhưng cậu nhóc Phạm Trường Thiên của chúng ta lại như chìm đắm trong một thế giới tu tiên huyền ảo nào đó mà hắn tưởng tượng ra.
Chương mới nhất: Chương 79: Lại Đến?

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Shi Pham
Hôm qua
Tử Lan vẫn tưởng mình sẽ chết đi, chết cũng là một sự giải thoát. Nhưng ông trời thích trêu người, lại để cô xuyên tới một thời đại không có trong lịch sử.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Yêu Tâm Mặc
Hôm qua
Tên truyện : Ma Vương Độc Phi Tác giả : Yêu Tâm Mặc Editor : Tịnh Vũ. Thể loại : Xuyên không Miêu tả :1x1, Sủng, nam cường nữ cường, không tiểu tam, nam nữ chính sạch.
Chương mới nhất: Q1. Chương 22 : Tiểu Trấn

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
Tác giả: Dương Lệ An
Hôm qua
Vốn biết mình khác người bình thường, cô luôn luôn che giấu chính mình. Mười bảy năm cuộc đời vẫn chưa từng bị ai phát hiện, chưa từng bại lộ ra. Thế nhưng không ngờ, đến một ngày hắn xuất hiện, mạnh mẽ xông vào cuộc sống bình yên của cô! Gì cơ? Hắn muốn ở nhờ nhà? Đại ca, anh suy nghĩ kỹ càng một chút nha.
Chương mới nhất: Chương 30: Hoắc Kiện Minh

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: meoancamam
2 ngày trước
Thể loại: nữ phụ văn, xuyên không, chút hài, sủng, 1 nam 1 nữ…Beta: Mẫu Tử Song LinhVương Thiên Tuyết – nữ chính của chúng ta, vô sỉ, ham ăn ham ngủ, ước mơ lớn nhất là đc làm sâu gạo, yêu nhất là tiền, tiếp đến soái ca, cuối cùng là mĩ thực, có khả năng là chém gió thành văn, lưu loát trôi chảy, đổi trắng thay đen mà mặt không biến sắc… Sở thích lớn nhất là đc đọc tiểu thuyết rồi bình luận, ngắm mĩ nam mỗi ngày.

Tác giả: Tuyết Tâm
2 ngày trước
Giới thiệu:Tạ Thanh Ngọc cảm thấy cuộc sống sau khi xuyên không thật là buồn muốn chết. Nhất là từ năm mười lăm tuổi, nàng đã được răn dạy rằng con gái lớn phải giữ danh tiết, không được bước chân ra khỏi nhà bởi cha mình khi ông cầm roi đứng ở cửa.
Chương mới nhất: Chương 10

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Lâu Liên Thanh
2 ngày trước
Thể loại: đam mỹ, phụ tử, giang hồ, cường công, ấm áp, xuyên không, nữ biến nam. Truyện gồm các nhân vật sau đây:Biệt danh: Trầm Liên [nam diễn viên truyện này, xuyên qua, thụ]Tuổi: 15Hứng thú: ngủ YY*Động vật ưa thích: Tiểu BạchĐồ ăn ưa thích: các loại ăn vặt O[∩_∩]O~Giấc mộng lớn nhất: cùng phụ thân sống hạnh phúc cùng nhau.

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Phi Phi
2 ngày trước
Thể loại: Hệ thống, xuyên nhanh, nữ thần kinh, 1vs1, HNữ chính Nhan Doanh luôn nói rằng: "Tôi chính là người tốt, xin hãy tin tôi"Tác giả: giống Bút ký xuyên qua của nữ phụ những điểm có thể giống và khác những điểm tuyệt đối phải khác
Chương mới nhất: Chương 14

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
2 ngày trước
Nàng là thần trộm khét tiếng ở thế kỷ 21, sau khi xuyên không thì gặp thứ tỷ cũng di nương liên tiếp hãm hại, tất nhiên sẽ bị nàng trừng trị từng người thích đáng.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Tô Phù Sơ
3 ngày trước
Một buổi sáng, trước khi quên mất mọi chuyện. Tô Nghiêu chỉ muốn làm tốt vai trò thiên kim đại tiểu thư nhà quan, ai biết hoàng đế bệ hạ phát điên lôi nàng vào trong long đàm hổ nguyệt.
Chương mới nhất: Chương 50: Lại Bì

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Quả Đống CC
3 ngày trước
Một sinh viên đại học không ôm chí lớn xuyên không qua đến nông thôn ở cổ đại, trở thành một đứa trẻ số khổ không có mẹ. Vì vậy, nàng đàng hoàng sống qua ngày.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Sa Thần
3 ngày trước
Mai kia xuyên không, nàng trở thành dòng chính nữ không được sủng ái ở Thủy phủ. Phụ thân vô tình, vợ kế ngoan độc, tỷ muội giả nhân giả nghĩa, bắt nạt nàng, làm nhục nàng! Vu oan nàng trộm nam nhân? Được, vậy ta cho người bắt gian tại giường! Oán nàng hoành đao đoạt ái? Được, ta liền quang minh chính đại cướp nam nhân của người!Cái gì? Muốn nàng gả cho tên vương gia đoạn tụ phong lưu, vô sỉ, lăng nhăng nổi tiếng khắp thiên hạ? Không thành vấn đề, nhìn xem đến cùng là ai càng phong lưu, ai càng lăng nhăng vô sỉ! Nàng là tiểu thư của Thủy phủ nổi tiếng lăng nhăng cuồng vọng nhất Tuyết Ly quốc, nam nhân ngại.
Chương mới nhất: Chương 150: Chương 144.3

Định dạng: docx, epub


Tác giả: Em Hành Tây
3 ngày trước
Thể loại: Truyện Teen,Ngôn Tình,Truyện Tự Sáng Tác,Xuyên KhôngThân làm một hủ nữ, một biến cố bất ngờ xảy ra khiến Dạ Nguyệt Linh cô xuyên qua tiểu thuyết đang ăn khách nhất hiện nay.
Chương mới nhất: Chương 35: Trịnh Nhược Hoa.

Thể loại: Xuyên Không, Nữ Phụ
Tác giả: Cá Basa
3 ngày trước
TÁC GIẢ: Cá basaVăn án:Cô gái nhàm chán đang ngẩn người, đột ngột bị xe ô tô đâm bay, bắt đầu một nhân sinh mới đầy kích thích. Thế giới thứ nhất: Triệu hoán thế giớiNhiệm vụ 1: Đem nam chính thu làm sủng vật, tóm lấy tâm hắn, sau đó phản bội hắn, đem nữ chính ném cho xà vương làm đồ chơi tình dục.
Chương mới nhất: Chương 25: Đẻ... Đẻ!!! (h)

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Mê Hoặc Giang Sơn
4 ngày trước
Xuyên không qua thành nữ nhưng lại giả trang nam , không những thế còn là thái tử điện hạ, chỉ vì phi lễ với Hộ Quốc tướng quân mà bị phạt gậy? Xoa xoa cái mông đau nhức, nàng phẫn nộ rú lên, giọng cao vút như sói đêm trăng ngang ngửa với tiếng còi xe cứu hoả !" Tổ bà nó! Mỹ nam còn chưa được sờ mà đã bị đánh là sao? Gã tướng quân ấy đang ở chỗ nào? Gia nhất định phải đến sờ một cái để tiêu mối hận trong lòng!Cung nhân nhanh chóng nhảy lên đuổi theo, vội vàng khuyên can : " Gia, người đừng đi, người vừa mới bị hoàng thượng đánh xong mà!"" Ai da, thôi đi thôi đi, ngài muốn đi thì cứ đi! Cùng lắm thì bị bệ hạ đánh thêm trận nữa, đối với ngài cũng chỉ là chuyện thường như cơm bữa!"" Miễn là chỉ cần ngài không đắc tội với người nắm giữ quyền lực lớn nhất Thiên Diệu hoàng triều nhiếp chính vương điện hạ, khi ấy sẽ chẳng có ai có khả năng chống đỡ nổi cho ngài đâu! Ngài ------Lời còn chưa dứt, truyện cung nhân hoảng sợ mắt trợn tròn!--- gia, người sờ lộn rồi ! Đó là nhiếp chính vương.
Chương mới nhất: Chương 41: Long Mạch Quốc Tự

Tác giả: Lưu Thiên Thiên
4 ngày trước
Thể loại: Đồng nhân Vô hạn khủng bố. Viễn giả nghĩa là người đứng ngoài xem. Dạo này đọc nhiều vô hạn xuyên, vô hạn lưu với vô hạn khủng bố nên cũng nổi hứng viết truyện.
Chương mới nhất: Chương 15: Đến Đảo Nublar

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Phượng Khinh
4 ngày trước
Kiếp trước, nàng là nữ nhi tướng môn, một buổi sáng lưu lạc vì cửa nát nhà tan, một cô gái tài hoa đầy mình bị đẩy vào Tần lâu Sở quán (*ý nói là kỷ viện, thanh lâu – Nuy).

Thể loại: Khoa Huyễn, Xuyên Không
Tác giả: DẠ TỬ VŨ
4 ngày trước
Nội dung: robot, tương lai, khoa học viễn tưởng xuyên qua thời khôngNhân vật chính: Tiền Hân Hân ┃ phối hợp diễn: đại thống soái Cesar, Calvin, Klee Á ┃ Những cái khác: robot, Stars, tương lai, xuyên qua, nam nhiều nữ ít.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Mãn Tâm
4 ngày trước
Thể loại: Ngôn tình, xuyên không, hài. . . Nàng xuyên qua, tuy có nhan sắc tựa tiên thiên nhưng lại chính là cái phế vật trong mắt thiên hạ sắp hòa thân.
Chương mới nhất: Chương 16: Hợp Tác