Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
5 giờ trước
Thể loại: Xuyên không, điền vănEditor: RongreuĐỗ Quyên bị ngã vào vùng núi của thời không xa lạ, linh hồn xuyên vào đứa bé mới sinh bị vứt bỏ. Được dưỡng mẫu nhặt mang về thôn Hoàng Đỗ Quyên.


Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Tiểu Ngư
8 giờ trước
Thể loại: Xuyên không, cổ đạiSố chương: Không rỏTrích đoạn:Phòng thí nghiệm của quốc gia đã nát bét khói đen hổn tạp mù mịt làm nhòa mắt của Vân Điệp, đầu không ngừng vang tiếng ong ong có lẻ dị năng bị chấn động, khóe mắt đỏ lên vì khói cũng vì sự bất lực của chính mình, mọi người cùng nhau cố gắng nghiên cứu đã bước lên bậc thang cuối cùng nhưng vẫn không đủ lực để đẩy cánh cửa mới cho nhân loại.
Chương mới nhất: Chương 32-2

Tác giả: Phi Nghiên
14 giờ trước
Thể loại: Xuyên khôngConverter: yappaEditor: Mon MiêuĐộ dài: 95 chươngKiếp trước, nàng là trưởng nữ của gia tộc Thương gia - Lam Lăng Nguyệt, vào thời điểm đêm tân hôn, nàng chết không nhắm mắt, rơi vào cảnh vạn kiếp không thể quay đầu.
Chương mới nhất: Chương 48: Chương 48

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Kim Đại Hàn
14 giờ trước
Thể loại: Xuyên không, nữ cườngEdit: nguyenthituyen, ChickenliverpateSố chương: 163Là Vương gia nhưng không những mang theo dung mạo xấu xí mà còn tay chân tàn phế, chẳng thể tự lo liệu cho chính bản thân mình.
Chương mới nhất: Chương 36: Chương 36

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
23 giờ trước
Nguồn convert: nothing_nhh( Tàng thư viện)Editor: RosebellaThể loại: Điền văn xuyên khôngSố chương: 347Tên gốc: 花开春暖Giới thiệu:Trùng sinh trở thành tiểu Lolita mang vẻ đẹp cổ xưa cùng bà vú già lớn tuổi sống nương tựa lẫn nhau.
Chương mới nhất: Chương 2-1: Dám Mắng Ta (1)

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Vọng Giang Ảnh
23 giờ trước
Thể loại: Xuyên việt thời không áo vải cuộc sống làm ruộng văn, 1vs1Editor: Đô đô Sau khi tốt nghiệp đại học, La Tố lên đường trở về quê hương đền đáp ai ngờ lại xuyên qua đến Đại Chu hoàng triều, trở thành tân nương La Đại Nha, nông gia bần hàn.
Chương mới nhất: Chương 22

Tác giả: Em Hành Tây
Hôm qua
Thể loại: Truyện Teen,Ngôn Tình,Truyện Tự Sáng Tác,Xuyên KhôngThân làm một hủ nữ, một biến cố bất ngờ xảy ra khiến Dạ Nguyệt Linh cô xuyên qua tiểu thuyết đang ăn khách nhất hiện nay.

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
Tác giả: Dương Lệ An
Hôm qua
Vốn biết mình khác người bình thường, cô luôn luôn che giấu chính mình. Mười bảy năm cuộc đời vẫn chưa từng bị ai phát hiện, chưa từng bại lộ ra. Thế nhưng không ngờ, đến một ngày hắn xuất hiện, mạnh mẽ xông vào cuộc sống bình yên của cô! Gì cơ? Hắn muốn ở nhờ nhà? Đại ca, anh suy nghĩ kỹ càng một chút nha.
Chương mới nhất: Chương 9: Mộng Cảnh

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Triêm Y
Hôm qua
Câu chuyện bắt đầu từ lúc người đời sau đối với Đại Ngụy Kiến An Hoàng Đế vô cùng tôn sùng, khen ngợi thời kỳ khi ngài tại vị, chính là thời kỳ mở màn cho thịnh thế của Đại Ngụy.
Chương mới nhất: Chương 176: Không Bằng

Hôm qua
Thể loại: cổ đại, xuyên không, nữ cường, npSau khi Mộc Phương Hàn nhảy lầu tự sát, cô đã xuyên về thời đại cổ xưa không có tên trong lịch sử. Tại thời đại này, cô đã dùng những kiến thức mà bản thân học được ở thế kỷ 21 để tạo lập cho mình một cuộc sống mới, một cuộc sống mạnh mẽ, nắm giữ vận mệnh của chính mình.
Chương mới nhất: Chương 11

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Thiên Thương
Hôm qua
Truyện Thùy Chủ Trầm Phù của tác giả Thiên Thương là một truyện đam mỹxuyên không hay, cung đình, cường công cường thụ. Nội dung của truyện hay này xảy ra lúc ta gần hai mươi tám tuổi, ta không tin quỷ thần.

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Trinh Nam Diệp Tử
Hôm qua
Thể loại: nhất công nhất thụ, xuyên qua, thú nhân trung khuyển công, đặc chủng binh thụ, chủng điền, sinh tử, ấm áp văn. Độ dài: 128 chươngEdit: CáoBeta: RồngNguồn edit: sachobangly.

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Mạn Không
Hôm qua
Thể loại: Xuyên không, đồng nhânEditor: Thủy Nhược LamChẳng có gì xui xẻo hơn là xuyên không trở thành một kẻ lang thang ở nước Anh một trăm năm về trước.
Chương mới nhất: Chương 43: Rời Đi

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Hôm qua
Người khác không phú thì quý, không phải tiểu thư tướng phủ thanh tú lả lướt thì là hoàng phi xinh đẹp vinh quang ngày sau. Lâm Triêu Hi vì sao lại xui xẻo như vậy, vừa xuyên tới liền bị áp bức, ngày ngày phải lấy diện mạo "bà lão" để ra ngoài gặp người.

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Thủy Nha
Hôm qua
Lâm Y Nguyệt trước khi xuyên qua là một cô gái lương thiện hiền lành, đối nhân xử thế hết sức khoan dung, nhưng sau khi xuyên không, nàng bị bắt tiến cung làm cung nữ, nàng mong chỉ cần có thể giữ mạng sống để có một ngày sẽ quay trở về quê nhà, hóa ra nàng đã lầm, một khi bị cuốn vào vòng xoáy hậu cung, dù có một cung nữ cũng sẽ liên lụy không lối thoát.
Chương mới nhất: Chương 21: Chương 21

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Đồ Mỹ Lệ
Hôm qua
Số chương: 155 chươngThể loại: Hiện đại, phản xuyên. Editor: hongheechanConverter: Ngocquynh520An Cẩn Du, là người nhỏ mọn, tham lợi nhỏ lại thích bao che, một nhà văn tay mơ không có tên tuổi chuyên viết văn thịt trên web, lúc rảnh rỗi thì hết đùa giỡn đàn ông đàng hoàng đến vô lễ với phụ nữ đoan chính.
Chương mới nhất: Chương 45: Chương 45

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Lan Tím
Hôm qua
Thể loại: Xuyên khôngVốn là sinh viên ưu tú của học viên cảnh sát Trần Ngôn Lệ chưa từng nghĩ rằng bản thân cô lại xuyên không như trên tiểu thuyết. Điều bi ai hơn chính là cô xuyên vào một thế giới xa lạ không có trong lịch sử.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Lửng Con
2 ngày trước
Câu chuyện về cuộc hành trình ở thế giới mới của cô, nơi đây sẽ mang lại rất nhiều kỷ niệm cho chính cô cũng như tình duyên của mình. . . Cô là người thứ 10.

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Nhan Nghiêu
2 ngày trước
Edirtor: Củ Cải TrắngThể loại :  1×1, cung đình, xuyên không,  “phụ tử”…Kiếp trước em thụ do sức khỏe không tốt nên 17 tuổi đã chết, em mang theo trí nhớ kiếp trước mà chuyển thế đầu thai.

Định dạng: pdf, docx, epub


Tác giả: Cửu Long
2 ngày trước
Thể loại: Huyền huyễn, kỳ ảo, võ hiệpHắn - Quảng Mục Thiên, một thân võ thuật siêu cường được giang hồ đặt biệt danh "Cửu Long"Vì giữ lời hứa với Minh chủ võ lâm năm xưa mà hắn đã đứng ra bảo vệ giang hồ khi Ma giáo có ý đồ thâu tóm.