Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Xuyên Không, Trọng Sinh
Tác giả: Kẻ mơ mộng
7 giờ trước
Thể loại: Xuyên thư , đồng nhân HPSố chương: không rõ Lịch post: 1 tuần / 1 chap Giới thiệu:"Truyện kể về cô nàng thích đọc truyện, là một trạch nữ, bỗng dưng bị xuyên vào một bộ tiểu thuyết sau một ca mổ ruột thừa.
Chương mới nhất: Chương 18


Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
Tác giả: Bạch Linh Tử
8 giờ trước
Thể loại: Truyện tình cảm, truyện kiếm hiệp, truyện tự sáng tác, xuyên khôngVì giúp bạn mà chết, cuối cùng nàng xuyên đến thời không khác, đến một thế giới có tên là Vọng Nguyệt Quốc.
Chương mới nhất: Chương 44: Chuyện Xưa (2)

Tác giả: Em Hành Tây
9 giờ trước
Thể loại: Truyện Teen,Ngôn Tình,Truyện Tự Sáng Tác,Xuyên KhôngThân làm một hủ nữ, một biến cố bất ngờ xảy ra khiến Dạ Nguyệt Linh cô xuyên qua tiểu thuyết đang ăn khách nhất hiện nay.
Chương mới nhất: Chương 23: Bữa Tiệc.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Chuối
10 giờ trước
Thể loại: XK , Tống mạn, NP, Đồng nhân,Hiện đại,Ma pháp. "Nữ thần, người đã nói sẽ không rời bỏ chúng tôi mà, tại sao người lại làm như vậy. Người đừng bỏ rơi tôi, cũng đừng bỏ rơi bọn họ.
Chương mới nhất: Chương 39

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
12 giờ trước
Bốn cô gái trong một lần ngồi máy bay về nước - máy bay nổ. Bị lỗ hổng thời gian hút vào một thời không xa lạ hoàn toàn không có trong lịch sử. Nữ chính: + Liễu Tử Hạ: Là một người lạnh lùng, khó gần, đặc biệt vô tình - sát thủ hiện đại.
Chương mới nhất: Chương 33: Ám Sát

Tác giả: Đào Lý Mặc Ngôn
12 giờ trước
Trọng Sinh Chi Hạnh Phúc - 重生之幸福Thể loại: Xuyên không, trọng sinhConvert: PicpocEditor: Yul YuukiAi nói rằng nữ nhân khi trùng sinh là khổ lớn hận sâu?Ai nói nữ nhân trùng sinh đều sống trong nước sôi lửa bỏng?Lý Yên Nhiên chính là đích nữ của Hầu phủ, có cha thương mẹ yêu lại có huynh trưởng bao che khuyết điểm.
Chương mới nhất: Chương 34: Lựa Chọn

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Tường Vy Chi Lệ
13 giờ trước
Nàng, đại phú bà của nước thế kỷ 21, mồ côi cả cha lẫn mẹ. Nàng tự kiếm sống bất chấp khó khăn, gian khổ. Từ một đứa trẻ mồ côi trốn ra khỏi viện rồi trở thành bồi bàn cho một tiệm ăn nhỏ, một tiểu quản lý, một giám đốc và.

Tác giả: Bạch Y Tổng Công
14 giờ trước
Thể loại: Xuyên không, hệ thống, nữ phụ văn, không CP. . . Nhân vật chính: Hạ LưuEdit & beta: Lam Nhất DươngCó rất nhiều nam chính anh tuấn, gia thế lại hiển hách nhưng không muốn hưởng thủ lại cao chạy xa bay theo nữ chính.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Uyển Tiểu Uyển
15 giờ trước
Xuyên không thì xuyên không chứ sao, trào lưu này hiện đang thịnh hành mà!Thế nhưng lại xuyên qua làm nông phụ? Làm một nha đầu ở nông thôn? Vậy thì cần bàn lại.
Chương mới nhất: Chương 76: Chương 76

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Đồ Mỹ Lệ
15 giờ trước
Số chương: 155 chươngThể loại: Hiện đại, phản xuyên. Editor: hongheechanConverter: Ngocquynh520An Cẩn Du, là người nhỏ mọn, tham lợi nhỏ lại thích bao che, một nhà văn tay mơ không có tên tuổi chuyên viết văn thịt trên web, lúc rảnh rỗi thì hết đùa giỡn đàn ông đàng hoàng đến vô lễ với phụ nữ đoan chính.
Chương mới nhất: Chương 39: Chương 39

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Cửu Lam
17 giờ trước
Một anh chàng luôn biết cách làm vừa lòng nữ nhân kế bên mình. Nhưng lời nói lại không hoàn toàn đi đôi với hành động. Khi hắn được làm Đế vương, hắn đã rất sủng nàng.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Mặc Thập Tứ
18 giờ trước
Thể loại: Xuyên không, ngôn tìnhEditor: LunaHuangChương: 126Ở hiện đại, Ôn Nhu nàng chính là sát thủ khiến cả hai phái hắc bạch đều phải kiêng sợ, nàng có danh hiệu là "Thiên Diện".
Chương mới nhất: Chương 28: Tróc "gian" Tại Tháp

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Vụ Thỉ Dực
Hôm qua
Mở đầu bằng câu chuyện buồn, tác phẩm Thê Điều Lệnh của tác giả Vụ Thỉ Dực nói rằng từ sau khi phát hiện vị hôn phu đẹp đẽ ngôn tình như lan như ngọc trong mắt thế nhân là một kẻ mang bệnh tâm thần, Khúc Liễm vẫn luôn muốn từ chối cửa hôn sự đáng sợ này.
Chương mới nhất: Chương 50: Chương 45.2

Hôm qua
Edit: yuudevilBeta: bluerose167 Trương Tiểu Hàn sống lại thời điểm năm 12 tuổi. Nàng là đứa trẻ cha không thương, mẹ không yêu, đệ đệ quen thói nuông chiều tham lam ích kỷ.

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
Tác giả: Sweet Girl
Hôm qua
Thể loại: Tự sáng tácNgô Thanh Tâm nàng là một sinh viên năm nhất ngành hướng dẫn viên du lịch. Cuộc sống của nàng diễn ra bình thường như bao người khác, nhưng trong một lần đi du lịch đã xuất hiện một biến cố làm thay đổi cả cuộc đời nàng.
Chương mới nhất: Chương 17 Môn Đăng Hộ Đối

Tác giả: Diệp Khinh Khinh
Hôm qua
Thể loại: huyền huyễn, ma pháp, xuyên không,. . . Editor: Ái Lạp Tuệ Ni Số chương: khoảng 898 chươngNàng bị vị hôn phu của chính mình cùng tỷ tỷ ruột hãm hại, họ đã tạo ra một màn kịch bắt gian tại giường khiến nàng chịu hết mọi nỗi sỉ nhục nhân gian.
Chương mới nhất: Chương 30: Trúng Tuyển

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
Tác giả: Thanh Sơn
Hôm qua
Thể loại: Tổng Hợp,Xuyên KhôngTa vốn là người không sợ bất kỳ thứ gì trên đời, kể cả khi xuyên qua đối mặt với vô vàn âm mưu nơi hậu cung của hắn cũng chưa từng nao núng.
Chương mới nhất: Chương 32: Lời Cảnh Cáo

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Mạn Không
2 ngày trước
Thể loại: Xuyên không, đồng nhânEditor: Thủy Nhược LamChẳng có gì xui xẻo hơn là xuyên không trở thành một kẻ lang thang ở nước Anh một trăm năm về trước.
Chương mới nhất: Chương 33: Âm Mưu

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Độc Cô Cầu Ái
2 ngày trước
Chẳng qua nàng có lòng tốt cứu người sao lại rơi vào tình cảnh chiếm dụng thân thể người khác thế này?Cũng may cha ruột cưng chiều nàng có thừa. Cha ruột bị hãm hại bắt vào đại laoTục ngữ có câu không vào hang hổ sao bắt được hổ con, bất chấp mọi chuyện, nàng bèn đi vào hang hổ!Nàng biết trong hang hổ có lão hổ, chờ một chút!Nhất định phải ăn tươi nuốt sống nàng sao?Đợi nàng hoàn thành đại nghiệp, tất phải bỏ chạy mới được~~.
Chương mới nhất: Chương 38: Chương 32.2

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Quả Đống CC
2 ngày trước
Một sinh viên đại học không ôm chí lớn xuyên không qua đến nông thôn ở cổ đại, trở thành một đứa trẻ số khổ không có mẹ. Vì vậy, nàng đàng hoàng sống qua ngày.
Chương mới nhất: Chương 49: Chương 49