Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
Tác giả: kurama youko
14 phút trước
Kể về một tình yêu cấm đoán-hai số phận gặp nhau. Chia li và tái ngộ-hạnh phúc hay đau thương? Ba lần găp mặt nhưng biết đến bao giờ duyên trọn tình trường? Liệu rằng tình yêu xuyên không của đôi trai tài gái sắc có được đền đáp bằng máu và nước mắt?.
Chương mới nhất: Chương 15: Nhập Ma


Tác giả: Phù Tô Công Tử
4 giờ trước
Thể loại: Xuyên không, Cổ đại, Huyền huyễn, HEConvert: Tàng thư việnEdit: Thảo My, Sư Tử Cưỡi Gà,Tử Liên Hoa 1612Số chương: 732 chươngQúy Ninh Nhi vốn là ngôi sao ca nhạc có trên vạn fan, không ngờ lại xuyên không đến dị giới yêu ma hoành hành.
Chương mới nhất: Chương 33: Chương 33

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
4 giờ trước
Thể loại: Xuyên không, điền vănNội dung: Điền văn xuyên qua thời khôngNhân vật chính: Tào Ngọc Di,  Nhân vật phụ: Mọi người ở Tào phủ, khác: trạch đấu, thứ nữ, điền văn.
Chương mới nhất: Chương 34: Chương 34

4 giờ trước
Thể loại: Xuyên không, nữ phụLâm Phương Phương xuất thân từ cô nhi viện, ngay từ nhỏ đã phải sống độc lập. Cô luôn có thói quen đọc tiểu thuyết trước khi đi ngủ.
Chương mới nhất: Chương 23

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Kim Sai Thập Nhị
5 giờ trước
Thể loại: xuyên qua, điền văn, sủngConverter: nothing_nhh (Tàng Thư Viện)Editor: JunneNhân vật: Hứa Thảo & Dương Phú Quý + một đám phối hợp diễnNàng xuyên qua nhập vào một nhà nông dân nghèo, lấy một phu quân hiền lành thời cổ đại, sau đó còn được tặng kèm một tiểu bánh bao.
Chương mới nhất: Chương 46

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Vân Túy Vũ
5 giờ trước
Aizzz, đầu năm nay phụ nữ thật không dễ dàng, xinh đẹp mà không ai thèm lấy, dáng dấp không xinh đẹp càng không ai thèm lấy; có tiền không chắc chắn được gả đi, không có tiền lại càng không ai thèm lấy, đàn ông tốt cũng trở thành của người ta, đàn ông xấu ta không muốn, đáng thương ta đây đã 28 tuổi rồi mà chưa lập gia đình, buổi xem mắt lại thảm hại như vậy, xem mắt còn chưa tính, lại còn gặp phải tên đàn ông hẹp hòi.

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
Tác giả: Dương Lệ An
6 giờ trước
Vốn biết mình khác người bình thường, cô luôn luôn che giấu chính mình. Mười bảy năm cuộc đời vẫn chưa từng bị ai phát hiện, chưa từng bại lộ ra. Thế nhưng không ngờ, đến một ngày hắn xuất hiện, mạnh mẽ xông vào cuộc sống bình yên của cô! Gì cơ? Hắn muốn ở nhờ nhà? Đại ca, anh suy nghĩ kỹ càng một chút nha.
Chương mới nhất: Chương 43: Bí Mật Hoàng Thất

Tác giả: Tương Ba Lục
12 giờ trước
Thể loại: NP (1 nữ n nam),xuyên không,dị giới,nữ cường,sủng văn,tu chân,dị năng,huyền huyễn. Nguồn CV: khuynhdiemEditor: HamNguyetLam Kiều Nguyệt chính là thiên tài tu chân thế gia thời hiện đại, cuộc đời nàng đã định sẵn bước lên con đường cường giả, là người thừa kế của gia tộc Lam.
Chương mới nhất: Chương 7: Hoàn Toàn Giải Độc

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
Tác giả: Jin_rain
15 giờ trước
Thể loại: Truyện teenDu Hàn Ma Kết là chủ nhân của tổ chức sát thủ nổi tiếng đồng thời chính là bà hoàng của giới kinh doanh. Mọi người biết đến biệt danh đầy xinh đẹp của cô là Violet.

Tác giả: Ngư Tiểu Đồng
16 giờ trước
Raw: Tương LyEditor: huynhnhu142Nàng chính là thần y nổi tiếng của thế kỷ 21, người mà Diêm Vương muốn mang đi lúc canh ba, nàng nhất định có thể giữ lại đến canh năm.

Tác giả: Tiêu Tùy Duyên
22 giờ trước
Thể loại: Xuyên không, Trùng sinh, Làm ruộng phát tài, Nam Nữ Chủ thể xác và tinh thần sạch sẽ, một chọi một, HE. Converter: ngocquynh520Editor: Thạch NamĐộ dài: 67 chươngSau khi nàng xuyên qua, phát hiện bản thân thế những bỏ qua giai đoạn sinh con dưỡng cái, nữ nhi đã lớn 5 tuổi.
Chương mới nhất: Chương 42: Chương 42

Hôm qua
Tên gốc: 开封府宿舍日常Thể loại: Xuyên không, đam mỹ, cổ đại, phá án, 1 vs 1, xuyên không nhan khống nói nhiều thụ x ma đạo quỷ súc công, HE. Convert: Slytherin HouseEdit: Trường Ca, Hắc Huyết Nguyệt.
Chương mới nhất: Chương 68: Tế Phẩm (21)

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
Tác giả: Bánh's Ngọt's
Hôm qua
Cô là vị thiên kim được nuông chiều của giới hắc đạo, là gia chủ tương lai của Phương gia nhưng lại sống không hạnh phúc. Cô bị chính bố mẹ ruột của mình hành hạ nên chẳng còn niềm tin đối với người khác.
Chương mới nhất: Chương 23:tuyển Nam Nhân

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Hôm qua
Thể loại: Sủng, Cổ đại, đồng nhân Thiên Long Bát Bộ, Anh Hùng Xạ ĐiêuEditor: Anh ThơCoverter: Ngocquynh520Số chương: 53 chươngNhân vật chính: Âu Dương Khắc x A Tử.
Chương mới nhất: Chương 23: Chương 21

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Hoài Zanly
Hôm qua
Thể loại: Truyện Tự Sáng Tác,Đam Mỹ,Xuyên KhôngThiên hạ đồn tiên nhân thanh khiết không nhiễm bụi trần nhưng thanh có bằng ngươi?Thiên hạ đồn trăng rằm tuyệt mỹ nhưng có bằng ngươi?Thiên hạ nói tuyền thủy ấm áp ôn nhu có bằng ngươi.
Chương mới nhất: Chương 30

Tác giả: meosutu
Hôm qua
Thể loại: Xuyên không, nữ cườngLưu Hoa Nguyệt nàng là con gái của tỷ phú đứng đầu Châu Á, tài năng cùng tướng mạo của nàng đều nhất đẳng. Nhưng không ai biết rằng đằng sau vẻ đẹp của nàng là sự lạnh lành quyết đoán.

Tác giả: Ác Ma Trong Sáng
Hôm qua
Thể loại: Cổ đại - sắc - xuyên không - huyền huyễnTruyện kể về một tên nhóc chưa từng nếm trải qua mùi đời, một kẻ chuyên làm hỏng việc, một năm đổi mười hai chỗ làm.
Chương mới nhất: Chương 12: Diệt Trương Vĩnh

Hôm qua
Convert: ngocquynh520Editor: QuỳnhSố chương: 138Nàng vốn là sát thủ vừa tài năng vừa xinh đẹp của thế kỷ 21, từng được khen là "sát thủ có tiềm lực và sức mạnh bậc nhất", chưa ai mạnh mẽ như nàng.
Chương mới nhất: Chương 22: Mua Được Tửu Lâu

Tác giả: Trần Nghi Nghi
Hôm qua
Truyện kể về một nữ sát thủ vô tình đánh rơi con chíp thông tin mật của tổ chức. Khi cô bị truy sát đã xuyên không vào một nhân vật nữ phụ. .

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Khả Anh Đỗ
2 ngày trước
Thể loại: Ngôn tình, xuyên khôngVì một lời hứa hẹn của một người đàn ông không quen biết mà Vu Tiên Lạc - nữ bác sĩ của thế kỷ hiện đại đã xuyên không về thế giới của 500 năm trước.
Chương mới nhất: Chương 7