Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Kiếm Hiệp, Võng Du
15 phút trước
Truyện có bối cảnh là một game kiếm hiệp. Các hệ thống võ thuật cũng như nhân vật nổi tiếng trong truyện võ hiệp của ngũ đại gia Kim, Cổ, Ôn, Lương, Hoàng (Kim Dung, Cổ Long, Ôn Thụy An, Lương Vũ Sinh, Hoàng Dịch) đều được đưa vào tác phẩm.
Chương mới nhất: Chương 19: Xuất Hiện


Tác giả: Xích Liên Nhi
6 ngày trước
Đây là một câu chuyện nhẹ nhàng có chút võng du. Nhân vật chính của Truyện vừa là một sát thủ hàng đầu, một hack cơ giỏi và là một thiên tài về y học nhưng lại vì tin tưởng đồng bạn mà phải chết một cách uất ức.

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
Tuần trước (12/01/2017)
Edit: HeePongThể loại: đam mỹ võng du game online. Trên một khung chat riêng dành cho các game thủ chơi trong bang nói chuyện riêng với nhau:Ngươi nói với người chơi Hoa Bách Hợp Trên Núi Băng : " Tớ vừa phát hiện ra một bí mật".

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Đô Thị, Võng Du
Tác giả: Bất Thị Phù Vân
2 tuần trước (06/01/2017)
“Thiên sứ phế khu” – Phó bản cấp 30. Trong “ Vô Tận Thế Giới” – 30 cấp mới chỉ là khởi đầu của trò chơi. Nhưng phó bản “Thiên Sứ phế khu” lại là một trong số những phó bản nổi tiếng của toàn bộ trò chơi.

Thể loại: Khoa Huyễn, Võng Du
Tác giả: Gạt Tàn Bự
2 tuần trước (05/01/2017)
"Thời đại Anh hùng" là một game do Mỹ, Trung Quốc, EU, Nga, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc liên kết thiết kế ra. Nó mô phỏng thực tế ảo, gồm đủ các thể loại như mạo hiểm, chiến tranh, buôn bán, xây dựng lãnh địa, hàng hải, thi đấu thể thao, chơi giải trí.

Thể loại: Đô Thị, Võng Du
Tác giả: Cẩu Bào Tử
3 tuần trước (27/12/2016)
Nhóm dịch blackNguồn: Vipvandan. vnGió nổi mây vần, sấm vang bốn bể. Thấu hiểu quan thuật, vạn thuật tùy tâm. Trên đầu đội chiếc mũ quan đỏ chói, tuy nói quan trường không có tiếng súng như chiến trường nhưng là một trường đấu trí, đấu dũng, là lấy “bốn lạng đẩy ngàn cân”.
Chương mới nhất: Chương 3216: Đập Vỡ Nó.

Tác giả: Time
3 tuần trước (25/12/2016)
Thể loại: Khoa huyễnKim Minh Hạo vốn đang chơi game thì máy tính bỗng nhiên phát nổ. Chỉ chốc lát cả căn nhà bao trùm trong biển lửa. Cứ như vậy một trạch nam đã qua đời sang thế giới bên kia.

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
Tác giả: Sa Tử
Tháng trước (23/12/2016)
Biên tập: Đông ThiênThể loại:Võng du, 1×1, hài, HE. Thứ nhất đây là bộ võng du đam mỹ được diễn ra trong game online thiên long bát bộ của thế giới ảo.

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình
Tác giả: Nam Nan
Tháng trước (22/12/2016)
Thượng đế thật lạ kì, trước khi để chúng ta gặp được người có duyên lại khiến ta gặp những người không thể ở bên ta mãi. Cuối cùng trên đường đời bao người qua lại ta mới nhận ra ai là một nửa của mình, chỉ bởi tình yêu bỗng chốc le lói trong tim.

Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình
Tác giả: Hồ Mỹ Nữ
Tháng trước (19/12/2016)
Ảnh Chi Long Ngâm: Bắt đầu từ hôm nay, người phụ nữ này Quy thiếu gia tôi quản lý rồi! (thùng dấm chua) Gió Lạnh Xào Xạc: Không có biện pháp, ai bảo tôi là sư phụ của cô ấy, cho nên nói tôi đã dành được cơ hội trước tiên.

Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình
Tác giả: Tả Tiểu Hồ Ly
Tháng trước (19/12/2016)
Giang Thu thiên, không thích phát biểu ý kiến trên kênh thế giới, không thích nói chuyện với người chơi nam xa lạ, không thường đi cùng với các bang phái lớn để đánh quái.
Chương mới nhất: Chương 43: Chương 40.2

Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình
Tác giả: Lâm Sơ Ước
Tháng trước (16/12/2016)
Tên truyện: 弱水一瓢Thể loại: Hiện đại, võng du, ngọt, ấm, nhẹ nhàng. Nhân vật chính: Lạc Thủy – Lam Khanh – Đốn Cảnh Nhiên. Phối hợp diễn: Tiết Diễm Yến, Hùng Tráo.
Chương mới nhất: Chương 10: Người Bí Ẩn…

Tác giả: Bạch Y Tổng Công
Tháng trước (14/12/2016)
Thể loại: Xuyên không, hệ thống, nữ phụ văn, không CP. . . Nhân vật chính: Hạ LưuEdit & beta: Lam Nhất DươngCó rất nhiều nam chính anh tuấn, gia thế lại hiển hách nhưng không muốn hưởng thủ lại cao chạy xa bay theo nữ chính.

Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình
Tháng trước (14/12/2016)
Bách Lí Khinh Doanh, đại tiểu thư của tập đoàn Bách Thị. Từ nhỏ bị thất lạc, năm 12 tuổi được nhận về gia tộc để bồi dưỡng. sau này vì gia tộc đầu tư vào game ‘Luân Hồi’ nên cũng tham gia ai ngờ trong thế giới vong du này lại bị lợi dụng, cuối cùng chết thảm, cả tập đoàn cũng sụp đổ theo.
Chương mới nhất: Chương 24: Chiến

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
Tác giả: Thanh Du
Tháng trước (10/12/2016)
Thể loại: Võng du, chủ công, điều giáo, quỷ súcEditor: Pas Demander, Cuồng ThấtBeta: RinĐộ dài: 57 chapĐây là câu chuyện kể về nhân vật chính bị xuyên không vào game điều giáo SM cao H và trở thành boss của game đó.
Chương mới nhất: Chương 57: Sos 57

Định dạng: pdf, docx, epub


Tháng trước (07/12/2016)
Thể loại: võng du trí não, nữ cường (vô sỉ, biến thái), hài. Editor: hoanguyendinh (tự 3c)Độ dài: 693,390 chữSố chương: 216Truyện kể lại một quá trình luyện cấp của nữ chính, từ cấp 1 đến 100.

Thể loại: Đô Thị, Võng Du
Tác giả: Tây Lâu Nguyệt
Tháng trước (06/12/2016)
Nhóm dịch: Hoa Hướng DươngNguồn: Mê truyệnSẽ chẳng bao giờ nói hết được những thăng trầm của cuộc đời, cũng như chẳng thể nào viết hết được những sóng gió chốn quan trường!Một Trương Nhất Phàm đầy kiêu hùng, chấp nhận vứt bỏ danh tiếng lẫy lừng của gia đình để đến một thị trấn nhỏ tự lập, trở thành một Chủ tịch thị trấn trẻ tuổi nhất trong lịch sử.
Chương mới nhất: Chương 1079: Chỉ Là Giám Sát.

Thể loại: Võng Du
Tác giả: Hồ Điệp Lam
Tháng trước (26/11/2016)
Dịch giả: teamblackwindMột võ sư siêu cấp chơi game online nhưng bị người ta chọn lầm làm pháp sư. Với thói quen lấy cứng đối cứng, chơi xáp lá cà, hắn chỉ có thể đâm lao phải theo lao.

Thể loại: Đô Thị, Võng Du
Tác giả: Tặc Mi Thử Nhãn
2 tháng trước (10/11/2016)
Cuối những năm 80. Ngoại ô thành phố Ninh Hải, trước cửa một viện Phúc Lợi tầm thường, có vài bóng người đứng trong màn đêm, nhìn thật lâu vào tấm bảng loang lổ cổ xưa "Thành phố Ninh Hải Đệ Nhất Nhân Dân Phúc Lợi Viện" không nói gì, cảm giác âu sầu hòa trong không khí đè chặt lên trái tim.
Chương mới nhất: Chương 251: Thoát Thân

Định dạng: pdf, docx, epub


Tác giả: Kawahara Reki
3 tháng trước (08/11/2016)
Thể loại: Truyện ngắn nhật bảnMột trò chơi nhưng lại liên quan chặt chẽ với hiện thực. Đã tham gia vào thì chỉ có một con đường thoát chết đó chính là phá đảo game; nếu gameover thì sẽ đồng nghĩa với cái chết.
Chương mới nhất: Quyển 5 - Chương 6