Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tác giả: Bạch Y Tổng Công
14 giờ trước
Thể loại: Xuyên không, hệ thống, nữ phụ văn, không CP. . . Nhân vật chính: Hạ LưuEdit & beta: Lam Nhất DươngCó rất nhiều nam chính anh tuấn, gia thế lại hiển hách nhưng không muốn hưởng thủ lại cao chạy xa bay theo nữ chính.


Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
Tác giả: An Thiếu Vũ
3 ngày trước
Thể loại: Đam mỹ, nhất thụ nhất công, võng du, âm soa dương thác, đô thị tình duyên, thiên tác chi hòaChuyển ngữ: Yingie + AkiBeta: Yingie + NanaTình trạng: 48 chương + 3 phiên ngoại[loa] Công Tử Tiêu: Hội trưởng hội liên hiệp phụ nữ ngoài hành tinh hãy nghe cho rõ đây.
Chương mới nhất: Chương 49: Phiên Ngoại 1

Định dạng: pdf, docx, epub


Tác giả: Kun's Thiên Yết's
Tuần trước (17/03/2017)
nói về một vị tiểu thư vốn dĩ hiền từ, nhân hậu của một tập đoàn trong hàng đầu thế giới sau thời gian ngắn ngủi trở thành một tiểu thư lạnh lùng, đa sắc thái, giểt người không ghê tay, đầy mưu mô xảo quyệt do vụ tai nạn, mất trí nhớ và trở thành con nuôi của một tập đoàn cũng giàu có ngang bằng gia đình cũ.
Chương mới nhất: Chương 50: Bệnh Ư?

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
Tuần trước (14/03/2017)
Thể loại: hiện đại văn, nhất thụ nhất công, ấm áp văn, võng duEditor: Phong Dạ. Bạn gái thứ n nói rằng chúng tôi không hợp, vì thế liền chia tay. Tổng kết ba lần kinh nghiệm thất tình khiến tôi nghĩ rằng tình yêu còn cách tôi xa lắm.

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
Tuần trước (14/03/2017)
Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, võng phối, ngọt ngào ấm áp, thoải mái, 1×1, HE. Editor: Thuỵ DuBeta: Vân YênMộ Niên là người thích đồ ngọt, chính vì vậy cậu muốn sau khi mình tốt nghiệp, việc đầu tiên cậu là mua một lò nướng bánh.
Chương mới nhất: Chương 32

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
Tác giả: Nguyệt Diệu
2 tuần trước (07/03/2017)
Tên gốc: 失落神庙Thể loại: Đam Mỹ, toàn tức võng du, 1×1, lãnh khốc cường công, thông minh xinh đẹp thụ, công sủng thụ, HE. Nội dung: Ma pháp, ảo tưởng không gian, kỵ sĩ cùng kiếm tình.

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
Tác giả: Quý Thù Ương
3 tuần trước (02/03/2017)
Thể loại: hiện đại, thanh mai trúc mã, võng phối (ít), HE, ban đầu công hơi tra nhưng vẫn là ôn nhu trung khuyển công, tạc mao thụSố chương: 29 chương chính văn và 13 phiên ngoạiMột câu chuyện về đôi thanh mai trúc mã.

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
3 tuần trước (27/02/2017)
Thể loại: Võng du bàn phím, hài, nhẹ nhàng, tổng tài công x tiểu bạch thụ, 1×1, HE. Editor + beta: Yu MingLâm Mặc Trạch vì thấy buồn chán nên đã lên đảo Huyền Vũ đánh thần thú.

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
3 tuần trước (27/02/2017)
Thể loại: game TLBB, niên hạ. Edit: Zet, Mông. Beta: Thù Nhi. Một câu chuyện về game thiên long bát bộ. . . Mời các bạn đón đọc và theo dõi nhé. .
Chương mới nhất: Quyển 2 - Chương 11

Thể loại: Đam Mỹ, Võng Du
Tác giả: Chu Hiểu Nhiễm
3 tuần trước (27/02/2017)
Tên gốc: Võng du Thiên Long chi ta là Mãnh LongThể loại: đam mỹ, võng du bàn phím (game Thiên Long Bát Bộ), hài, đô thị tình duyến, nhân hóa tính cách, lãnh tĩnh, trầm ổn, ôn nhu NPC công vs dương quang, kiện khí, tiểu bạch gamer thụ, HE…Người dịch: Tiêu DaoNhân vật chính: Mãnh Long x Hạ ThiênPhối hợp diễn: bầy đàn mỹ nữ (hủ nữ?) phái Nga My cùng *non xanh nước biếc, đào yêu, phụng hoàng*…=.

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Ngôn Tình, Võng Du
Tác giả: Lâm Sơ Ước
Tháng trước (10/02/2017)
Tên truyện: 弱水一瓢Thể loại: Hiện đại, võng du, ngọt, ấm, nhẹ nhàng. Nhân vật chính: Lạc Thủy – Lam Khanh – Đốn Cảnh Nhiên. Phối hợp diễn: Tiết Diễm Yến, Hùng Tráo.

Thể loại: Kiếm Hiệp, Võng Du
Tháng trước (09/02/2017)
Truyện có bối cảnh là một game kiếm hiệp. Các hệ thống võ thuật cũng như nhân vật nổi tiếng trong truyện võ hiệp của ngũ đại gia Kim, Cổ, Ôn, Lương, Hoàng (Kim Dung, Cổ Long, Ôn Thụy An, Lương Vũ Sinh, Hoàng Dịch) đều được đưa vào tác phẩm.

Tác giả: Xích Liên Nhi
Tháng trước (05/02/2017)
Đây là một câu chuyện nhẹ nhàng có chút võng du. Nhân vật chính của Truyện vừa là một sát thủ hàng đầu, một hack cơ giỏi và là một thiên tài về y học nhưng lại vì tin tưởng đồng bạn mà phải chết một cách uất ức.

Thể loại: Đam Mỹ, Võng Du
2 tháng trước (12/01/2017)
Edit: HeePongThể loại: đam mỹ võng du game online. Trên một khung chat riêng dành cho các game thủ chơi trong bang nói chuyện riêng với nhau:Ngươi nói với người chơi Hoa Bách Hợp Trên Núi Băng : " Tớ vừa phát hiện ra một bí mật".

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Đô Thị, Võng Du
Tác giả: Bất Thị Phù Vân
3 tháng trước (06/01/2017)
“Thiên sứ phế khu” – Phó bản cấp 30. Trong “ Vô Tận Thế Giới” – 30 cấp mới chỉ là khởi đầu của trò chơi. Nhưng phó bản “Thiên Sứ phế khu” lại là một trong số những phó bản nổi tiếng của toàn bộ trò chơi.

Thể loại: Khoa Huyễn, Võng Du
Tác giả: Gạt Tàn Bự
3 tháng trước (05/01/2017)
"Thời đại Anh hùng" là một game do Mỹ, Trung Quốc, EU, Nga, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc liên kết thiết kế ra. Nó mô phỏng thực tế ảo, gồm đủ các thể loại như mạo hiểm, chiến tranh, buôn bán, xây dựng lãnh địa, hàng hải, thi đấu thể thao, chơi giải trí.

Thể loại: Đô Thị, Võng Du
Tác giả: Cẩu Bào Tử
3 tháng trước (27/12/2016)
Nhóm dịch blackNguồn: Vipvandan. vnGió nổi mây vần, sấm vang bốn bể. Thấu hiểu quan thuật, vạn thuật tùy tâm. Trên đầu đội chiếc mũ quan đỏ chói, tuy nói quan trường không có tiếng súng như chiến trường nhưng là một trường đấu trí, đấu dũng, là lấy “bốn lạng đẩy ngàn cân”.
Chương mới nhất: Chương 3216: Đập Vỡ Nó.

Tác giả: Time
3 tháng trước (25/12/2016)
Thể loại: Khoa huyễnKim Minh Hạo vốn đang chơi game thì máy tính bỗng nhiên phát nổ. Chỉ chốc lát cả căn nhà bao trùm trong biển lửa. Cứ như vậy một trạch nam đã qua đời sang thế giới bên kia.

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
Tác giả: Sa Tử
3 tháng trước (23/12/2016)
Biên tập: Đông ThiênThể loại:Võng du, 1×1, hài, HE. Thứ nhất đây là bộ võng du đam mỹ được diễn ra trong game online thiên long bát bộ của thế giới ảo.

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình
Tác giả: Nam Nan
3 tháng trước (22/12/2016)
Thượng đế thật lạ kì, trước khi để chúng ta gặp được người có duyên lại khiến ta gặp những người không thể ở bên ta mãi. Cuối cùng trên đường đời bao người qua lại ta mới nhận ra ai là một nửa của mình, chỉ bởi tình yêu bỗng chốc le lói trong tim.