Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Đô Thị, Võng Du
Tác giả: codon22
9 giờ trước
Một đại dịch lan tràn với tốc độ chóng mặt. . . Một kỷ nguyên đen tối đang dần bao trùm thế giới. . Chàng trai Trần Phi may mắn nhận được hệ thống, tung hoành mạt thế.
Chương mới nhất: Chương 34: Thiên Lôi


Thể loại: Đô Thị, Võng Du
Tác giả: Yoo Seong
6 ngày trước
Tên gốc: ArkThể loại: Light Novel Hàn QuốcSố tập: 24Dịch giả: Krt Shu (Mở đầu), Nguyễn Mạnh Vũ (còn lại)Kim Huyn Woo đã sống một cuộc đời trong sung túc nhờ vào bố mẹ của cậu.

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
Tuần trước (14/06/2017)
Edit : Rừng thần thoạiThể loại : Võng du, ngắn, cường công cường thụ, 1×1, HE. Tên gốc: Tưởng nhập phi phi. Nhà em thụ đăng ký cho người khác thuê và rồi anh thụ đã thuê ở.
Chương mới nhất: Chương 6: Phiên Ngoại

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình
Tuần trước (10/06/2017)
Thể loại: Hiện đại, võng duConvert: NgocQuynh520Edit: Sun520 Độ dài: 67chương Truyện xoay quanh một người mẹ dấn thân vào thế giới Võng Du để nuôi gia đình, một người đàn ông phúc hắc chinh phục dụ dỗ bà xã và một tiểu bảo bảo Manh Bảo thiên tài gian manh vì hạnh phúc của mẹ mình mà trở thành bà mai.
Chương mới nhất: Chương 51: Chương 50

Tác giả: D. Hien
2 tuần trước (08/06/2017)
Một vị tướng quân tuổi đã trung niên nhưng khí khái vẫn hiên ngang hướng về hàng trăm nghìn người hét lớn: - Nhớ kỹ, đây là phòng tuyến cuối cùng của chúng ta! Tương lai của nhân loại sẽ được định đoạt sau trận chiến này! Hãy nhớ, họ gọi các người là anh hùng.

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
2 tuần trước (05/06/2017)
Editor: Tiểu Diệp ThảoThể loại: đoản thiên đam mỹ hiện đại, võng phối đến đời thực, thầm mến ấm áp bình dị nhẹ nhàng văn, dương quang công x mặt than thụ, 1v1, HE.

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
2 tuần trước (03/06/2017)
Editor: Lam Thiên. Thể loại: Cổ đại, sinh tử văn, võng du, cường công cường thụ (tuy nhiên theo mình bé thụ không cường lắm đâu xD) Happy ending xD. Couple: Mặc Nhiên x Phiền LêMột người là Hồ Vương để đoạt được ngôi vị hắn không từ mọi thủ đoạn, một người là Thượng Đế ở trên đời, không việc gì là làm không được.
Chương mới nhất: Chương 12: Phiên Ngoại

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình
Tác giả: Chiryu Vũ
3 tuần trước (01/06/2017)
Vì thất tình mà hắn đã đi tìm kiếm tình yêu. Nhưng kết quả chỉ thấy vạch máu của mình đã rơi xuống con số 0. Cha nó! cày lv sao? Mua đi cho rồi. Đao khách lại bị nữ thích khách dùng một nhát chém chết, từ nay về sau không còn xuất hiện trên giang hồ.

Thể loại: Đô Thị, Võng Du
Tác giả: Liễu Hạ Huy
Tháng trước (25/05/2017)
Nguồn: 4vn, banlongMột thiếu niên từ trong ngục đi ra, muội muội của hắn gặp bệnh nặng cho nên hắn thế thân cho muội muội của mình làm một thành viên của trong một nhóm nhạc.

Thể loại: Đô Thị, Võng Du
Tháng trước (22/05/2017)
Một vị hành giả cô độcTheo đuổi những bước đi không để lại dấu chânĐây là bài ca ngợi ca về đạo tặcMang theo ký ức của một đạo tặc cấp 180 trở về 10 năm trước, đó quả thật là một trò đùa của vận mệnh đối với Nhiếp NgônTất cả những gì từng lỡ quá và từng bị đoạt mất đều phải từ đầu đoạt trở vềSau đó trang bị một thân thần khí như một cơn lốc quét sạch lá khô, gặp thần giết thần, không ai có thể ngăn cảnLạc lõng và mất phương hướng trong sinh hoạt, trong lòng của mỗi người đều có một vị thần chỉ dẫn đường đi cho họ.
Chương mới nhất: Chương 400: Lửa Giận

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
Tác giả: Vũ Điền Quân
Tháng trước (15/05/2017)
Thể loại: võng phối, phúc hắc công x tạc mao thụ. Mao Nhung bị mọi người gọi lại tạc mao thụ, cậu không bao giờ chịu thừa nhận cái chức danh này, vốn là một CV đã hoạt động trong giới hai năm nhưng  vẫn là một tiểu trong suốt không tím không đỏ, fan weibo tầm hơn hai ngàn, nhưng lượng fan thực tế lại ít ỏi như nắm tay, phần lớn còn lại đều là mấy fan clone họ tên quái đản mà thôi.
Chương mới nhất: Chương 6: Mao Nhung Lại Xù Lông

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
Tháng trước (15/05/2017)
Edit: Tiểu HiênBeta : Wallace RuanThể loại : võng du, 1×1Trương Thiên Phi là nhân viên công chức của một kênh truyền thông chuyên về kinh tế cuộc sống, vào cuối tuần rồi, y bị đều chuyển công tác từ mục giải đáp thắc mắc tình cảm qua chuyên mục xổ số [ bóng hai màu lắc lắc lắc]Còn Hồ Tần Nhàn lại là thái tử gia của công ty T.
Chương mới nhất: Chương 8

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
Tác giả: Băng Hạ Tuyết
Tháng trước (12/05/2017)
Editor: Jung Tiểu KúThể loại : hiện đại, giới giải trí, bàn phím võng du, phong lưu thụ x mặt than nhà văn công, thoải mái, công sủng thụ, 1×1, HE. Vốn là người nổi tiếng trong thê giới giải trí mà Tịch Lạc Ninh vừa sắp bước sang tuổi 30.

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
Tác giả: Vũ Điền Quân
Tháng trước (12/05/2017)
Edit: Phúc VũThể loại: Võng phối, hài, ấm áp, phúc hắc niên hạ công x tiểu bạch tạc mao thụ. Câu chuyện kể về hành trình chinh phục nửa kia của một của nam chính, một người luôn gắn liền với máy tính.

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
Tác giả: Tô Du Bính
Tháng trước (12/05/2017)
Editor : NguyệtThể loại: đam mỹ, hài, hiện đại, thần tượng, võng du. Kiều Dĩ Hàng  vốn dĩ mọi chuyện đều thuận bườm xui gió vậy mà không biết bị gì mà mọi chuyện chuyển đổi.

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
Tháng trước (09/05/2017)
Editor: Leo_coolThể loại: Võng du, đam mỹ,hài…. Hoàng Phượng Minh, Lâu Vũ Kỳ vốn là hai tiểu thụ nhưng mỗi người đều có một hoàn cảnh trái ngược nhau.
Chương mới nhất: Chương 36: Vĩ Thanh

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
Tác giả: Lữ Thiên Dật
Tháng trước (04/05/2017)
Edit: MimiBeta: ChiThể loại: Hiện đại, võng du, điềm văn, hệ thống, 2CP, HE. Hắn là một đội trưởng phó bảng PVE vốn là một trạch nam đang ở trên diễn đàn khóc thút thít kể lễ sự tình về việc đôi tình nhân đang ân ái trong show của đồng đội mình.

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Đô Thị, Võng Du
Tác giả: Canh Tục
Tháng trước (03/05/2017)
Nhóm dịch: BachdienthusinhNguồn: Mê truyệnHắn - một người bình thường bất ngờ chết vì tai nạn, đột nhiên trở thành con em nhà hào môn chốn quan trường.
Chương mới nhất: Chương 480: Nói Chuyện.

Thể loại: Đô Thị, Võng Du, Đam Mỹ
Tác giả: Kỳ Tiểu Yêu
Tháng trước (27/04/2017)
Editor: ĐậuThể loại: võng phối, võng du, đô thị tình duyên, cường cường, hoan hỉ oan gia. Diễn viên: Kim Hạ ( Kim Thiểm Thiểm), Thiên Nguyên Sát NaPhối hợp diễn: Phong Tranh, Hiên Phi, Lưu Tinh Phi VũKhác:võng phối (mạng phối âm), võng du (game), CP đại chiến~Ở thế giới võng du hai người hai thân phận, y được xem như đại thần, hắn chỉ là  người vô danh, y ngâm giấm âm, hắn hối thúc thu âm.

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Kiếm Hiệp, Võng Du
2 tháng trước (18/04/2017)
Truyện có bối cảnh là một game kiếm hiệp. Các hệ thống võ thuật cũng như nhân vật nổi tiếng trong truyện võ hiệp của ngũ đại gia Kim, Cổ, Ôn, Lương, Hoàng (Kim Dung, Cổ Long, Ôn Thụy An, Lương Vũ Sinh, Hoàng Dịch) đều được đưa vào tác phẩm.