Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Võng Du, Huyền Huyễn
Tác giả: Ba ngày ngủ hai
4 ngày trước
Dịch giả: Quang Nguyen, Lam Vũ Nhạc, Hoconkut3Hình thức trò chơi như: đánh quái, đi train level, đeo trang bị đã trải qua khảo nghiệm của thời gian, tại thời đại quang não vẫn là xu thế chủ yếu của game online như cũ, các loại trò chơi thi đấu thể thao hoặc xã giao chỉ có thể chạy theo hít khói.


Tác giả: Sắc Thánh
5 ngày trước
Môt thanh niên cày Liên Minh thuê xuyên vào thế giới của chính tựa game đó. Hãy xem hành trình đi đến bá chủ của hắn trong thế giới trò chơi này. Truyện là ý tưởng khi tác giả lên bạc 5 trong game, sẽ cố gắng viết nhân vật và skill giống trong game, nếu quên thì sẽ sáng tạo skill phù hợp với đặc điểm nhân vật, mong mọi người bỏ qua cục sạn này.
Chương mới nhất: Chương 100: Hắc Tuyền Xà

Thể loại: Võng Du
Tác giả: Lâm Sơ Ước
Tuần trước (16/08/2017)
Tên gốc: Nhược Thủy Nhất BiềuThể loại: Võng du, sủng Editor: Selene LeeSố chương: 65 chương Nam Cửu Khanh dùng giọng cười mà không cười cất tiếng: "Ta cứu muội vậy muội làm gì để cảm tạ ta đây?"Đương nhiên Lạc Thủy lại nghĩ đến người như anh lại hỏi cô một câu như vậy liền sửng sốt trong hai giây rồi cũng hiểu ra.
Chương mới nhất: Chương 16: Hoàng Hoa Khuê Nữ

Thể loại: Võng Du
Tác giả: Hồ Điệp Lam
3 tuần trước (30/07/2017)
Dịch giả: teamblackwindMột võ sư siêu cấp chơi game online nhưng bị người ta chọn lầm làm pháp sư. Với thói quen lấy cứng đối cứng, chơi xáp lá cà, hắn chỉ có thể đâm lao phải theo lao.

Thể loại: Đô Thị, Võng Du
Tác giả: Yoo Seong
3 tuần trước (28/07/2017)
Tên gốc: ArkThể loại: Light Novel Hàn QuốcSố tập: 24Dịch giả: Krt Shu (Mở đầu), Nguyễn Mạnh Vũ (còn lại)Kim Huyn Woo đã sống một cuộc đời trong sung túc nhờ vào bố mẹ của cậu.

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
Tác giả: Hoa Vật Ngữ
3 tuần trước (27/07/2017)
Edit: Muối Thể loại: đam mỹ, võng phối, hơi ác nhỏ nhen về sau ôn nhu công x tự bế thụ, ấm áp nhẹ nhàng, HE. Truyện chứng mình với mọi người về sức mạnh của tình yêu và uy lực của tình thân.
Chương mới nhất: Chương 15

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình
Tháng trước (26/07/2017)
Thể loại: Hiện đại, võng duConvert: NgocQuynh520Edit: Sun520 Độ dài: 67chương Truyện xoay quanh một người mẹ dấn thân vào thế giới Võng Du để nuôi gia đình, một người đàn ông phúc hắc chinh phục dụ dỗ bà xã và một tiểu bảo bảo Manh Bảo thiên tài gian manh vì hạnh phúc của mẹ mình mà trở thành bà mai.

Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình
Tác giả: Tả Tiểu Hồ Ly
Tháng trước (26/07/2017)
Giang Thu thiên, không thích phát biểu ý kiến trên kênh thế giới, không thích nói chuyện với người chơi nam xa lạ, không thường đi cùng với các bang phái lớn để đánh quái.
Chương mới nhất: Chương 50: Chương 47

Tác giả: Sầu Thiên Kiếp
Tháng trước (19/07/2017)
Hắn -- một thanh niên có hoài bão sống trọn đời mình với vai trò một game thủ chuyên nghiệp. Hắn -- một kiếm chém hết tà ma pháp thuật, một kiếm phá vạn pháp.
Chương mới nhất: Chương 22: Vũ Khí Mới

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
Tháng trước (14/07/2017)
Editor: ĐườngThể loại: Đam mỹ, hiện đại, võng du, giang hồ, cường cườngTề Dã tới 《Nhất Mộng Giang Hồ 》 cũng chỉ vì một tấm tuyên truyền. Cũng kể từ đó trong game xuất hiện thêm một cao thủ kiếm khách gọi Diệp Vô Truy.
Chương mới nhất: Chương 72: Chương Cuối

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
Tháng trước (10/07/2017)
Editor: GinnyThể Loại: Võng du, Phúc hắc trầm mặc công x Manh tạc mao thụ, Ngọt, Hài, HETình yêu của con trai vô vàn, hạnh phúc vô tận. Tiểu Bạch không có thời gian chơi game là bởi vì luận văn của Diệc Tuyệt sư thái[1] vì thế thao tác trong game ngày càng trở nên cứng ngắn.

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Đô Thị, Võng Du
Tác giả: codon22
Tháng trước (27/06/2017)
Một đại dịch lan tràn với tốc độ chóng mặt. . . Một kỷ nguyên đen tối đang dần bao trùm thế giới. . Chàng trai Trần Phi may mắn nhận được hệ thống, tung hoành mạt thế.
Chương mới nhất: Chương 35: Trấn Thanh Minh

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
2 tháng trước (14/06/2017)
Edit : Rừng thần thoạiThể loại : Võng du, ngắn, cường công cường thụ, 1×1, HE. Tên gốc: Tưởng nhập phi phi. Nhà em thụ đăng ký cho người khác thuê và rồi anh thụ đã thuê ở.
Chương mới nhất: Chương 6: Phiên Ngoại

Định dạng: pdf, docx, epub


Tác giả: D. Hien
3 tháng trước (08/06/2017)
Một vị tướng quân tuổi đã trung niên nhưng khí khái vẫn hiên ngang hướng về hàng trăm nghìn người hét lớn: - Nhớ kỹ, đây là phòng tuyến cuối cùng của chúng ta! Tương lai của nhân loại sẽ được định đoạt sau trận chiến này! Hãy nhớ, họ gọi các người là anh hùng.

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
3 tháng trước (05/06/2017)
Editor: Tiểu Diệp ThảoThể loại: đoản thiên đam mỹ hiện đại, võng phối đến đời thực, thầm mến ấm áp bình dị nhẹ nhàng văn, dương quang công x mặt than thụ, 1v1, HE.

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
3 tháng trước (03/06/2017)
Editor: Lam Thiên. Thể loại: Cổ đại, sinh tử văn, võng du, cường công cường thụ (tuy nhiên theo mình bé thụ không cường lắm đâu xD) Happy ending xD. Couple: Mặc Nhiên x Phiền LêMột người là Hồ Vương để đoạt được ngôi vị hắn không từ mọi thủ đoạn, một người là Thượng Đế ở trên đời, không việc gì là làm không được.
Chương mới nhất: Chương 12: Phiên Ngoại

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình
Tác giả: Chiryu Vũ
3 tháng trước (01/06/2017)
Vì thất tình mà hắn đã đi tìm kiếm tình yêu. Nhưng kết quả chỉ thấy vạch máu của mình đã rơi xuống con số 0. Cha nó! cày lv sao? Mua đi cho rồi. Đao khách lại bị nữ thích khách dùng một nhát chém chết, từ nay về sau không còn xuất hiện trên giang hồ.

Thể loại: Đô Thị, Võng Du
Tác giả: Liễu Hạ Huy
3 tháng trước (25/05/2017)
Nguồn: 4vn, banlongMột thiếu niên từ trong ngục đi ra, muội muội của hắn gặp bệnh nặng cho nên hắn thế thân cho muội muội của mình làm một thành viên của trong một nhóm nhạc.

Thể loại: Đô Thị, Võng Du
3 tháng trước (22/05/2017)
Một vị hành giả cô độcTheo đuổi những bước đi không để lại dấu chânĐây là bài ca ngợi ca về đạo tặcMang theo ký ức của một đạo tặc cấp 180 trở về 10 năm trước, đó quả thật là một trò đùa của vận mệnh đối với Nhiếp NgônTất cả những gì từng lỡ quá và từng bị đoạt mất đều phải từ đầu đoạt trở vềSau đó trang bị một thân thần khí như một cơn lốc quét sạch lá khô, gặp thần giết thần, không ai có thể ngăn cảnLạc lõng và mất phương hướng trong sinh hoạt, trong lòng của mỗi người đều có một vị thần chỉ dẫn đường đi cho họ.
Chương mới nhất: Chương 400: Lửa Giận

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
Tác giả: Vũ Điền Quân
3 tháng trước (15/05/2017)
Thể loại: võng phối, phúc hắc công x tạc mao thụ. Mao Nhung bị mọi người gọi lại tạc mao thụ, cậu không bao giờ chịu thừa nhận cái chức danh này, vốn là một CV đã hoạt động trong giới hai năm nhưng  vẫn là một tiểu trong suốt không tím không đỏ, fan weibo tầm hơn hai ngàn, nhưng lượng fan thực tế lại ít ỏi như nắm tay, phần lớn còn lại đều là mấy fan clone họ tên quái đản mà thôi.
Chương mới nhất: Chương 6: Mao Nhung Lại Xù Lông

Định dạng: pdf, docx, epub