Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Anh Anh
7 giờ trước
Khi chàng Hoàng tử đến tòa lâu đài tìm thấy không phải là một nàng công chúa. Khi nàng Công chúa cuối cùng cũng nhìn thấy người trong mộng của cuộc đời thì mới nhận ra rằng đó không phải là Hoàng tử.


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Tâm Như
8 giờ trước
Hạnh Nguyên, một cô nàng cá tính, chăm học và đôi khi hơi lãng mạng. Một ngày nọ cô chạm trán với một anh chàng khá. . . . . . đặc biệt và những tình huống dở khóc dở cười đã diễn ra.
Chương mới nhất: Chương 49

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Yên Mặc
8 giờ trước
Hôn nhân của anh và cô ban đầu là bởi vì giao ước của hai bên gia đình Chu - Diệp mà thành. Bởi vì muốn hoàn thành giao ước năm xưa tuổi trẻ đã hứa với nhau, niếu như sau này hai người vợ của hai người, cùng sanh con gái hoặc con trai thì kết nghĩa chị em, anh em.
Chương mới nhất: Chương 46: Anh Tin Em (4)

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
Tác giả: Bạch Linh Tử
8 giờ trước
Thể loại: Truyện tình cảm, truyện kiếm hiệp, truyện tự sáng tác, xuyên khôngVì giúp bạn mà chết, cuối cùng nàng xuyên đến thời không khác, đến một thế giới có tên là Vọng Nguyệt Quốc.
Chương mới nhất: Chương 44: Chuyện Xưa (2)

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Ly Giang
9 giờ trước
Một câu chuyện xoay quanh Mộc Anh, một cô nàng xinh đẹp, vừa tốt nghiệp tại Úc. Cô quay lại chính mái trường của mình để giảng dạy. Ở đây cô được giao làm chủ nhiệm một lớp, cô đã gặp Lục Thiếu Phong, một cậu học sinh quái tính, khó bảo.
Chương mới nhất: Chương 30: Đi Xem Mắt

Tác giả: Em Hành Tây
9 giờ trước
Thể loại: Truyện Teen,Ngôn Tình,Truyện Tự Sáng Tác,Xuyên KhôngThân làm một hủ nữ, một biến cố bất ngờ xảy ra khiến Dạ Nguyệt Linh cô xuyên qua tiểu thuyết đang ăn khách nhất hiện nay.
Chương mới nhất: Chương 23: Bữa Tiệc.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: XuKarry
10 giờ trước
Giới thiệu nhân vật:1: Nguyễn Ngọc Băng Nhi(nó)_18 tuổi là một cô gái xinh đẹp, học giỏi, có rất nhiều tài năng. Bên ngoài là một cô gái mạnh mẽ nhưng cũng rất yếu đuối.
Chương mới nhất: Chương 38

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Mika
10 giờ trước
Thể loại: Truyện Teen,Tiểu Thuyết,Ngôn Tình,Truyện Tự Sáng TácMột câu chuyện nói về ba chàng trai của nhóm nhạc thần tượng TFBOYS và một cô gái tên Vương Thiên Như.
Chương mới nhất: Chương 17 Học! ( Phần I)

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Thiên Thiên Su Yi
11 giờ trước
- Nữ chính:Tuệ Nhi (nó) : 16t, (nickname SuYi). Là 1 cô bé thông minh, có suy nghĩ trưởng thành từ nhỏ. Khá xinh, học giỏi, trước nhà cũng khá giả sau thì nghèo.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: conangcatinh_Lê Anh
11 giờ trước
Thể loại: Hiện đạiCha qua đời sớm, tài sản còn lại đều bị bác ruột cướp hết. Cô cùng mẹ và em trai song sinh phải ra đường sống. Vì cố gắng để người em thiên tài được học mà cô đã nghỉ học.
Chương mới nhất: Chương 24

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
12 giờ trước
Bốn cô gái trong một lần ngồi máy bay về nước - máy bay nổ. Bị lỗ hổng thời gian hút vào một thời không xa lạ hoàn toàn không có trong lịch sử. Nữ chính: + Liễu Tử Hạ: Là một người lạnh lùng, khó gần, đặc biệt vô tình - sát thủ hiện đại.
Chương mới nhất: Chương 33: Ám Sát

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Tuyết Nhi
12 giờ trước
Giới thiệu nhân vật* NỮ- Hoàng Thiên Băng _ Rin – nó 17t lạnh lùng, xinh, dễ thương cute, giỏi võ, con gái thứ 2’s chủ tịch tập đoàn The Win đứng đầu TG, là bang chủ bang Ice Queen đứng đầu TG ngầm, là sát thủ đúng thứ 3, cao 1m75 IQ : 300/300- Hoàng Băng Nhi _ Rinni – BB(Băng băng) 17t em gái song sinh’s nó, xinh có gương mặt khá giống nó, dễ thương, giỏi võ,tính cách có chút trẻ con, gia thế chị nào e đó, là lão nhị bang Ice Queen, là sát thủ đúng thứ 5, cao 1m72 IQ : 298/300- Phạm Bảo My _Kelly- 17t bạn thân bb & nó, xinh nhưng k = nó,dễ thương,giỏi võ,tính cách bình thường, k trẻ con cũng k ll( lạnh lùng nhá), con gái’s chủ tịch tập đoàn thứ 4 TG, là lão tứ bang Ice Queen, là sát thủ đúng thứ 7, cao 1m73 IQ : 298/300- Huỳnh Lâm Bảo Vy _Jun- 17t bạn thân My,bb & nó, xinh nhưng k = nó,giỏi võ,tính cách trẻ con giống vs bb ,con gái’s chủ tịch tập đoàn thứ 5 TG,là lão ngũ bang Ice Queen, là sát thủ đúng thứ 9,cao 1m68 IQ : 297/300*- Hàn Minh Khánh_ Kei _ hắn- 17t, đẹp trai, lãng tử, lúc zảnh thì ll, giỏi võ , là bang chủ bang TL đứng thứ 2 TG ngầm, con trai’s chủ tịch tập đoàn đứng thứ 2 TG, là hội trưởng hội học sinh’s trường Hoàng Gia,sát thủ đứng thứ 4, cao 1m 88 IQ: 300/300- Hoàng Thiên Vũ_Ken – 18t, anh trai nó & bb,coi Vy là e gái mk, bạn thân hắn, đẹp trai(k = hắn), giỏi võ ,là bang phó bang TL, gia thế e nào a thế, là hội phó hội học sinh,sát thủ đứng thứ 8, cao 1m 84 IQ: 298,5/300- Vương Hàn Phong _Kan – 17t, bạn thân hắn& Ken, lãng tử, đẹp trai(k = hắn), giỏi võ ,là bang chủ bang HLđứng thứ 3 TG ngầm ,con trai ’s chủ tịch tập đoàn đứng thứ 3 TG ,là hội trưởng hội kỉ luật,sát thủ đứng thứ 6, cao 1m 87 IQ : 298,5/300- Lâm Thế Bảo_Subin – 18t, bạn thân nó, bb, Vy, My, hắn,kan, ken đẹp trai(k = hắn),khá vui tính, chơi vs nó từ nhỏ, giỏi võ ,là bang phó bang HL, con trai ’s chủ tịch tập đoàn đứng thứ 6 TG, là hội phó hội kỉ luật,sát thủ đứng thứ 10, cao 1m 86 IQ: 297/300Lần đầu viết mong m.
Chương mới nhất: Chap 17 : Làm Bạn Gái Tui Đc K?

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Mộc Diệp
12 giờ trước
Câu chuyện Yêu Nhầm Con Nhà Người Ta của tác giả Mộc Diệp là một trong những truyện teen online kể rằng nó cứ nghĩ con nhà người ta chỉ có trong truyền thuyết mà thôi, nhưng họ thật sự tồn tại.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Anh ST
13 giờ trước
Vũ Nhật Vy cùng cha của mình chuyển đến một thành phố mới sinh sống và học tập tại một ngôi trường danh giá mang tên "Dream". Tại ngôi trường mới này, nó đã trải qua vô vàn rắc rối, bởi nó bị tai nạn và quên hết tất cả những gì đã xảy ra trước đó.
Chương mới nhất: Chương 25: Quá Khứ ( Tt )

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Phạm Yến
14 giờ trước
Ở khu rừng hẻo lánh, có một ngôi biệt thự cổ. Đó là nhà của một gia đinh quý tộc đã hết thời, họ chỉ nắm cổ phần vô cùng nhỏ của một công ty lớn. Chịu sự điều khiển của chủ tịch, cộng với ham muốn có được tiền bạc, ông bà Khổng luôn tìm cách đưa con gái mình gả cho con trai độc nhất của chủ tịch Hồ - một tên bệnh hoạn có hàng chục người vợ.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Nguyệt Nhi
14 giờ trước
Truyện hay Boss! Tôi Là Công Chúa của Nguyệt Nhi là câu truyện tình yêu kể về một cô công chúa ở thời phong kiến vì không muốn lấy người mà mình không thích mà uy hiếp hoàng thượng.
Chương mới nhất: Chương 37

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Teen
Tác giả: Hà Tiểu Ngư
15 giờ trước
Beta: Kim ngưu 026Nhân vật chính: Dương Thế Minh, Triệu Thiên ThiênNhân vật trung gian: Dương Bảo Khánh, Triệu Vĩnh KỳNhân vật cực phản diện: Nguyệt Ánh PhươngGiới thiệu: Anh- lạnh lùng, tàn nhẫn Anh- độc ác, vô tình Anh- đẹp trai, quyền quý Cô- ngây thơ, trong sáng Cô- yêu đến mù quáng Cô- dành cả trái tim mình cho anhAnh vô tình bước đến cuộc đời cô vào một ngày mưaCô yêu anh ngay từ lần đầu gặp mặtÂm mưu quỷ kế đưa anh và cô đến bên nhauNgỡ như được yêu thươngNgỡ như được hạnh phúcNgỡ như là một giấc mơ đẹpNgờ đâu cô là vật thế thânVợ anh quay về mang bao hơi ấmXóa tan đi mùa đông lạnh lẽo trong anhHạnh phúc.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Tiểu Mỡ Mỡ
15 giờ trước
Câu truyện xoay quanh tình bạn, tình yêu, tuổi trẻ của những học sinh trường Tân Lập, cháy hết tuổi thanh xuân của mình. thân phận của Gia Lạc là ai? Nó có tìm lại được người thân không? Mng các bạn đón xem.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Cá Basa
15 giờ trước
Tác giả: Cá BaSa Thể loại: xuyên nữ phụ văn, chiến tranh, Np, cao H, nữ cường Bối cảnh: thịt văn "Đại chiến chiếm đoạt tiểu nữ phụ ngây thơ. "Giới thiệu đọc trong truyện nha, ở đây sợ không có đủ chỗ viết =_=.
Chương mới nhất: Chương 5: Lột Xác (1)

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Star_P-I
17 giờ trước
Một câu chuyện tình yêu của một cô gái có tính cách vô cùng mạnh mẽ, bướng bỉnh với một chàng trai lạnh lùng kiêu ngạo. Lần chạm mặt đầu tiên của hai người sau bao nhiêu năm khiến cô chẳng thể nào nhận ra được anh là cậu bạn thân lúc nhỏ của cô Còn anh thì lại nhận ra cô chính là mối tình đầu của anh.
Chương mới nhất: Chương 20: Chương 19