Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Mạt Trà Khúc Kỳ
9 giờ trước
Thể loại: cổ đại, trùng sinh, sủng ngọt thoải mái, tất nhiên là sạch nữa ạhConvert: annyangEdit: Phương MoeAi cũng biết rằng Phủ Trấn Quốc công chính là dương thịnh âm suy, đến đời của Giang Diệu, một phòng tất cả đều là nam nhân.


Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Như Ngư Hoa Lạc
12 giờ trước
Thể loại: Trọng sinh, cung đấuNhân vật chính: Hạ Uyển Chi, Tề DiệpVai phụ: Lâm Huệ, hoàng hậu, Thục phi, Đức phi, cùng một đám cung phi. Edit: HueKhanh92rnHạ Uyển Chi sống lại vào thời điểm trước khi vào cung.
Chương mới nhất: Chương 145

Định dạng: pdf, docx, epub


Tác giả: Tracy Trân Trân
17 giờ trước
Thể loại: Hiện đạiNữ chính: Dương Anh Thi/ Lôi Uyển Khanh/ Trân Trân. Nam chính: Hạ Dĩ Niên Một câu chuyện tình yêu cảu Dương Anh Thi với bốn chàng trai nam phụ tài hoa như thiên thần và một ác quỷ vampire khát máu.

Tác giả: Tiêu Tùy Duyên
21 giờ trước
Thể loại: Xuyên không, Trùng sinh, Làm ruộng phát tài, Nam Nữ Chủ thể xác và tinh thần sạch sẽ, một chọi một, HE. Converter: ngocquynh520Editor: Thạch NamĐộ dài: 67 chươngSau khi nàng xuyên qua, phát hiện bản thân thế những bỏ qua giai đoạn sinh con dưỡng cái, nữ nhi đã lớn 5 tuổi.
Chương mới nhất: Chương 42: Chương 42

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Hôm qua
Thể loại: Cổ đại - Trùng sinhEditor: hiroicĐộ dài: 396 Chương. 10 Ngoại truyệnDư âm của lễ cập kê còn chưa biến nàng, tội danh phản quốc lại rơi xuống đầu, nàng khiến cho nàng từ một vị tiểu thư cao quý của thừa tướng phủ biến thành nữ nhi của tội thần phải sống nhờ người khác, trở thành quân cờ của hắn.
Chương mới nhất: Chương 9: Hoài Niệm Gia Nhân

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Tô Dật Huyền
Hôm qua
Thể loại: Trùng sinh, Sủng, Hài. Editor: Bộ Yến TửSố chương: 145 - 2QNàng tuy là kẻ trộm nhưng có tâm địa thiện lương, tính cách lạc quan luôn hướng về phía trước, tội gì mà phải truy nàng đến cùng, khiến nàng phải mượn xác hoàn hồn.

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Quân Ly
Hôm qua
Thể Loại: Hiện đại, trùng sinhCao quý, lạnh lùng, là người tình trong mộng của không biết bao nhiêu cô gái nhưng Âu Dương Thần Hi lại vì cô mà trả giá rất nhiều, ngay cả sinh mệnh cũng dâng lên.
Chương mới nhất: Chương 24: Nỗi Lòng

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Hôm qua
Thể loại: Cổ đại, trùng sinhConvert: Củ LạcChuyển ngữ: BATĐã chết rồi lại có thể sống lại chính là việc khiến người ta không thể tưởng tượng nổi, hơn nữa còn trùng về về thời điểm mười ba năm trước thì lại càng vui sướng không thôi.
Chương mới nhất: Chương 18: Chương 18

Hôm qua
Thể loại: Cổ đại, trùng sinh, nữ cường, nam cường, HEEditor: MeimeiNàng vốn là vị tiểu thư được sủng ái hơn người của tướng phủ, là cháu gái trân bảo của Định Quốc Công, thân phận quý nữ không ai sánh bằng.
Chương mới nhất: Chương 19: Di Nương Quỷ Kế

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Đinh Đông Nhất
2 ngày trước
Thể loại: Trọng sinh, sủng vô đối. Editor: Ngân NhiSố chương: 116cTỉnh lại sau giấc ngủ, Lâm Tam Tư liền phát hiện ra ba chuyện quan trọng: Cha mẹ nàng vốn dĩ được yên ổn hưởng tuổi già thì lại bị nhốt vào đại lao.
Chương mới nhất: Chương 116

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Mai Quả
2 ngày trước
Tên gốc: Trùng sinh chi độc phiThể loại: Trùng sinh, cung đình, trạch đấu, cung đấuSố chương: 1189 chương + 27 ngoại truyệnConverter: lil_ruby (TTV)Editor; Nguyệt Hoa Dạ TuyếtThứ nữ của An Thái sư - An Cẩm Tú, vì quá yêu mà tính toán từng bước thay tình nhân.

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
2 ngày trước
Thể loại: Hiện đại, Trùng sinhEdit: octieu1204Y Trạm là con gái của một gia đình quyền thế nhưng người ngoài chỉ biết đến Tiểu Từ Chiêu. Đồng thời lại biết người yêu mình đính hôn cùng chị gái nên cô đã cắt tay tự vẫn.
Chương mới nhất: Chương 46: Chương 26.2

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Mặc Ngư Tử 1123
3 ngày trước
Thể loại: Cổ đại, trùng sinh. . . Converter: Ngocquynh520Editor: hoa hồngNàng là thiên kim tướng phủ, nhất định không chịu làm thiếp. Đến khi được làm cả thì bái đường cùng nàng lại chính là một con gà trống.

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Khu Khu Nhất Nhật
3 ngày trước
Thể loại: Hiện đại, trùng sinhConvert: ngocquynh520Editor: Cẩm Tú + Nam Cung NguyệtĐời trước cô là người theo đuổi anh một cách điên cuồng, cuối cùng cũng thỏa mãn ôm nam thần về nhà.
Chương mới nhất: Chương 86: Chương 86

Định dạng: docx, epub


Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Thiển Toái Hoa
3 ngày trước
Thể loại: Hiện Đại, Trùng sinh, sủng. Converter: ngocquynh520Editor: Tuyết KhanhSố chương: 42 chương + 4 NTHoàng Hân Nguyệt mở mắt tỉnh dậy thì đã thấy bản thân mình quay trở về thời điểm bi kịch của cuộc đời cô sắp xảy ra.
Chương mới nhất: Chương 29: Chương 29

Tác giả: NAMY OPP
4 ngày trước
Thể loại: Hiện đại, Trùng sinh, Huyền huyễnEdit: TrantuyetnhiKhi bạn tuyệt vọng, bạn sẽ biết được rằng ai là người sẽ vươn tay giúp đỡ bạn ai là người sẽ đạp bạn xuống vũng bùn.
Chương mới nhất: Chương 37

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
4 ngày trước
Thể loại: Trùng sinh, hào môn, 3sGia đình cô và gia đình anh là thế giao, nhưng hôn ước giữa hai người, cô không chịu còn anh thì không muốn, cho nên duyên phận liền lỡ dở.
Chương mới nhất: Chương 25: Tạ Cẩm Y

4 ngày trước
Convert: ngocquynh520Editor: Ngọc HânSố chương: 43 chương + 5 ngoại truyệnMột câu chuyện nhẹ nhàng nhưng thể hiện được tình yêu sâu lắng của một người đàn ông trưởng thành giành cho đứa trẻ từ lúc mới học cấp hai.
Chương mới nhất: Quyển 2 - Chương 37

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Hoa Nhật Phi
4 ngày trước
Thể loại: Cổ đại, trọng sinhEditor: Tiểu Linh Đang, Skinny Cat, dohuyenruaĐời trước hao tâm tổn sức, vất vả cả đời, chưa từng nhận được một lời khen. Tuổi trẻ tuyệt mệnh, đời này không oán hận chỉ có hối hận.
Chương mới nhất: Chương 12: Xử Trí

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Hàn Tử Tiêu
4 ngày trước
Thể loại: Trùng sinh, sủng ngọt, không tiểu tamSống lại lần nữa, cô nhận ra bản thân trước đây mình đã quá vô tâm rồi. Chỉ vì yêu cô mà hắn đã bỏ ra mọi thứ, từ thể diện, tình yêu rồi tập đoàn rồi cuối cùng là sinh mệnh.
Chương mới nhất: Chương 14: Du Lịch (1)