Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Tiện Thương
8 giờ trước
Thể loại: Hiện đại, trùng sinhEditor: Mỡ Trước hôn nhân, nàng thực sự thương hắn nhưng người hắn thương không phải là nàng. Sau khi kết hôn, nàng vẫn luôn cố gắng lấy lòng hắn  nhưng hắn vẫn chưa từng thương nàng.
Chương mới nhất: Chương 40


Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Hôm qua
Thể loại: Hiện đại, Trùng sinhEdit: octieu1204Y Trạm là con gái của một gia đình quyền thế nhưng người ngoài chỉ biết đến Tiểu Từ Chiêu. Đồng thời lại biết người yêu mình đính hôn cùng chị gái nên cô đã cắt tay tự vẫn.
Chương mới nhất: Chương 40: Chương 25.2

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Lượng Nghiên
Hôm qua
Thể loại: Hiện đại, trùng sinhConvert: ngocquynh520Editor: Cẩm TúQua đời vì bệnh, linh hồn trôi dạt suốt bảy năm trời không ngờ lại có cơ hội sống lại trong thân thể của một y tá.
Chương mới nhất: Chương 26: Chương 10

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Diệp Y
2 ngày trước
Thể loại: Trọng sinh, sủng, NPNàng - một tướng quân, thân là nữ nhưng lại chinh chiến nơi sa trường. Cả một đời lỗi lạc, tự hỏi bản thân không thẹn với lòng.
Chương mới nhất: Chương 43: Từ Biệt

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Khu Khu Nhất Nhật
3 ngày trước
Thể loại: Hiện đại, trùng sinhConvert: ngocquynh520Editor: Cẩm Tú + Nam Cung NguyệtĐời trước cô là người theo đuổi anh một cách điên cuồng, cuối cùng cũng thỏa mãn ôm nam thần về nhà.
Chương mới nhất: Chương 74: Chương 74

Định dạng: docx, epub


Tác giả: Cửu Dạ Tuyết
4 ngày trước
Thể loại: Trùng sinh, mạt thế, dị năng, tuỳ thân không gian, nữ cường. Conventer: Tiểu Ngân. Editor: Khương Tuyết Ny Vân Lạc không ngờ gặp lại người yêu cũ cùng người bạn phản bội trên đường.
Chương mới nhất: Chương 11: Gom Góp Vật Tư (2)

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Mộng Khê Trạch
4 ngày trước
Thể loại: Hiện đại, trùng sinh, showbizConverter: Anrea96Edit: Huyền Anh + dương trangNàng vốn là cháu gái của Đạo Vương Lý Nguyên Khánh, đời sau của Lũng Tây Lý thị, là con cháu quý tộc Đại Đường chính tông.
Chương mới nhất: Mộng Khê Trạch - Chương 31

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Mặc Ngư Tử 1123
4 ngày trước
Thể loại: Cổ đại, trùng sinh. . . Converter: Ngocquynh520Editor: hoa hồngNàng là thiên kim tướng phủ, nhất định không chịu làm thiếp. Đến khi được làm cả thì bái đường cùng nàng lại chính là một con gà trống.
Chương mới nhất: Chương 31: Chương 31

Tác giả: Jenny
Tuần trước (16/06/2017)
Cố Minh Tuyền vốn dĩ là người của kỷ nguyên bóng tối tang khi đã xuyên qua đến 2000 năm sau. Không ngờ tại đây cô đã gặp lại những gương mặt hậu duệ cũ trước của mình.
Chương mới nhất: Chương 100: Thần Vật

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Hạ Tử Du
Tuần trước (16/06/2017)
Thể loại: Hiện đại, trùng sinh, 1vs1. Kiếp trước, Lâm Kỳ Anh chính là bị người hãm hại khiến cô hỏng mất một đời. Sống lại cô quyết tâm thay đổi mọi thứ, báo thù gia tộc thối nát và cô em gái xinh đẹp.
Chương mới nhất: Chương 27

Tác giả: Hoa Hoa Công Tử
Tuần trước (12/06/2017)
Thể loại: Hiện đại, trùng sinh, nam ngây ngô, nữ mạnh mẽ, lãng mạn. Nhân vật chính: Tiêu Dịch Phàm & Đường Trần YênNhân vật góp vui: Lâm Thàng Luân, Trịnh Như Sơ, Từ Thú Thú, Hà Thôi Thôi, Khải Minh, Lâm Chính, v.
Chương mới nhất: Chương 11

Tác giả: Cố Trường Miên
Tuần trước (12/06/2017)
Thể loại: trùng sinh, cường cường, 1×1, có cơ giáp. Editor: meoconxuixeoMọi chuyện đều dựa vào gien để định đoạt. Vinh Thanh cứ nghĩ mình đã chết rồi nhưng lại có cơ hội trùng sinh đến thế giới tương lai.
Chương mới nhất: Chương 47

Định dạng: pdf, docx, epub


Tuần trước (12/06/2017)
Edit: Nguyên Nhi + Thần Dục (từ chương 33 tới 39)Beta: Dang Ngusi (7 chương đầu) + Nguyên Nhi (tiếp theo)Thể loại: Hiện đại – Trọng sinh – Cha con nuôi – Cuộc sống đô thị – Ấm áp – HEUý Trì Hi là cậu cả của nhà  Uý Trì cư nhiên bị ám sát mà sát thủ còn bắn một phát ngay đầu, không chừa đường sống.
Chương mới nhất: Chương 71: Ending

Định dạng: pdf, docx, epub


Tác giả: Nguyệt Tân Đơn
Tuần trước (12/06/2017)
Convert: gachuaonlEditor: Hoàng Lão TàThể loại: Hiện đại, 1V1, SCNội dụng: Cổ Tiểu Nguyệt cho rằng mình là người phụ nữ ngu xuẩn nhất, không phân biệt được ai đối với mình thật tâm, ai đối với mình chỉ là gặp dịp thì chơi, kết cục kiếp trước thê thảm chẳng oán được ai.
Chương mới nhất: Chương 28

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Thập Nhất Bà Bà
Tuần trước (10/06/2017)
Thể loại: Cổ đại, trùng sinh, NP, giả incest, 3S. . . Nhân vật chính: Nhược Nguyệt Vân, Thương Hàn, Thương Vũ, Thương Phong, Thương Dạ. Phối hợp diễn: Chu Chính Ngọc, Nhược Hi Nhã.
Chương mới nhất: Chương 26

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Mai Quả
2 tuần trước (09/06/2017)
Tên gốc: Trùng sinh chi độc phiThể loại: Trùng sinh, cung đình, trạch đấu, cung đấuSố chương: 1189 chương + 27 ngoại truyệnConverter: lil_ruby (TTV)Editor; Nguyệt Hoa Dạ TuyếtThứ nữ của An Thái sư - An Cẩm Tú, vì quá yêu mà tính toán từng bước thay tình nhân.
Chương mới nhất: Chương 27: Chương 19

Tác giả: Vivian
2 tuần trước (06/06/2017)
Lưu ý : truyện chỉ edit đến chương 35, từ 35->hết là convertCô nàng Kiều Kiều trước đây cuộc sống cực kỳ bất thuận lợi, mượn rượu tiêu sầu, cuối cùng trọng sinh xuyên về năm tám tuổi.

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Vân Nghê
2 tuần trước (04/06/2017)
Nàng là một người xinh đẹp nhưng từ nhỏ đến lúc qua đời chưa từng nhìn thấy ánh sáng. Cuối cùng nàng bị hãm hại, bị ban cho cái chết vì tội thông dâm.
Chương mới nhất: Chương 50: Gia Sự

Tác giả: Noãn Mặc Hề
2 tuần trước (04/06/2017)
Thể loại: Truyện Xuyên KhôngEdit: LenNiNibeta: mèo lườiSau khi Tố Y mở mắt ra, cô thấy mình đang ở một nơi hoàn toàn xa lạ. Cô thầm nhủ không phải bản thân mình đã chết rồi sao?Nhưng Tố Y lại không ngờ sự việc này khiến cuộc đời cô thay đổi hoàn toàn.
Chương mới nhất: Chương 15: Thu Âm

Tác giả: Bồ Đào
3 tuần trước (01/06/2017)
Thể loại: Tận thế, dị năng, trùng sinh, HEEditor, bìa: mèomỡ Raw: Tấn GiangSố chương: 135 chươngTrong một đêm động đất, núi lửa, sóng thần, đất liền bị biển nhấn chìm, bình địa biến thành núi, mặt đất biến thành hồ…Thế giới biến thành bản đồ Sơn Hải Kinh, quái thú trong Sơn Hải Kinh cũng ùn ùn xuất hiện.
Chương mới nhất: Chương 43: Nghi Ngờ