Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Diệp Y
4 giờ trước
Thể loại: Trọng sinh, sủng, NPNàng - một tướng quân, thân là nữ nhưng lại chinh chiến nơi sa trường. Cả một đời lỗi lạc, tự hỏi bản thân không thẹn với lòng.
Chương mới nhất: Chương 21-1: Thách Thức (1)


Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
8 giờ trước
Thể loại: Hiện đại - Trùng sinhĐộ dài: 46 chươngEdit: nhược lan nhiLiều mạng làm việc đến kiệt sức, rồi chết một cách lãng xẹt. Sau khi sống lại thấy mình là một phụ nữ mang thai.
Chương mới nhất: Chương 47: Ngoại Truyện

Hôm qua
Edit: yuudevilBeta: bluerose167 Trương Tiểu Hàn sống lại thời điểm năm 12 tuổi. Nàng là đứa trẻ cha không thương, mẹ không yêu, đệ đệ quen thói nuông chiều tham lam ích kỷ.

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Minh Tiêu Nguyệt
Hôm qua
Thể loại: Cổ đại, trùng sinhConverter: Ngocquynh520Editor: Tử Sắc Ydiễn viên: Trang Như MộngChàng cưỡi ngựa tre đếnQuanh giường ngõ mơ xanhĐánh lỡ nhân duyên nàycòn có tiếp hay không?Trang Như Mộng sống lại thời điểm nàng chưa xuất giá, bi thương nhìn mẫu thân vì mình mà quỳ trong tuyết.
Chương mới nhất: Chương 20: Chương 19

Tác giả: Linh Lạc Thành Nê
Hôm qua
Thể loại: hiện đại, trùng sinhSố chương: 50Convert: tangthuvienEdit: Tử Liên Hoa 1612Một tác gia viết tiểu thuyết trên internet trọng sinh sống lại phải trả nợ chuyện xưa vì những người nhà hiện tại.
Chương mới nhất: Chương 49: Chương 49

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Ký Thu
Hôm qua
Thể loại: Cổ đại, trùng sinh, sủng, 1x1, HE. Converter: ngocquynh520Editor: nguyetanh117. Dưới sự thúc ép của tổ mẫu hắn không chịu được , ngày nào cũng đưa phụ nữ vào phòng của hắn mong sớm có cháu bồng.
Chương mới nhất: Chương 42: Chương 14.2

Thể loại: Xuyên Không, Trọng Sinh
Tác giả: Kẻ mơ mộng
2 ngày trước
Thể loại: Xuyên thư , đồng nhân HPSố chương: không rõ Lịch post: 1 tuần / 1 chap Giới thiệu:"Truyện kể về cô nàng thích đọc truyện, là một trạch nữ, bỗng dưng bị xuyên vào một bộ tiểu thuyết sau một ca mổ ruột thừa.
Chương mới nhất: Chương 10

5 ngày trước
Thể loại: Đam mỹ, Nhân thú, Tùy thân không gian, Đổ thạch, Trùng sinh. Editor: Tâm LinhNgười xưa có câu núi có ngọc mà cỏ cây nhuận, người có ngọc thì vạn sự hưng.
Chương mới nhất: Chương 81

Tác giả: Xích Liên Nhi
6 ngày trước
Đây là một câu chuyện nhẹ nhàng có chút võng du. Nhân vật chính của Truyện vừa là một sát thủ hàng đầu, một hack cơ giỏi và là một thiên tài về y học nhưng lại vì tin tưởng đồng bạn mà phải chết một cách uất ức.

Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh
Tác giả: Lâm Vũ Song Trúc
Tuần trước (15/01/2017)
Edit: HanguyetBeta: Tiểu HồngThể loại: trùng sinh, 1×1, HE. Hắn khi mới 25 tuổi đã gặp tai họa, hai tay bị nổ đứt lìa, tựa ở trên thân cây trong rừng chết đi, trước khi nhắm mắt hắn chỉ thấy được là ánh mắt lạnh lùng của Lăng Vân và cộng sự.
Chương mới nhất: Chương 80: Ngoại Truyện (tam)

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh
Tác giả: Thải Hồng
Tuần trước (12/01/2017)
Thể loại: Đam mỹ, trùng sinh, phụ tử, tu chân giới, cường công cường thụ. Tình trạng gốc: Hoàn (14 quyển )Editor: Ngự MinhGiới thiệu:Y, Long Nguyệt Thanh, kiếp trước phụ mẫu bị buộc tự bạo bỏ mình, cực kỳ bi thương,hội ngộ cao nhân bái sư, chuyển thế sống lại, lại không biết sinh phụ là ai.
Chương mới nhất: Chương 45: Hỗn Loạn Khu Vực

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tuần trước (12/01/2017)
Thể loại: cổ đại, trùng sinhConvert: Anrea96Tại thời điểm kiếp trước, vì bản tính thiện lương không tranh giành một lòng vì Tiêu Dục mà Cố Vân Yên nàng vừa mất con vừa ôm hận mà chết.
Chương mới nhất: Chương 50

Tác giả: Miêu Sắc
Tuần trước (10/01/2017)
Tiểu Tình là một nghiên cứu viên xuất sắc thời kỳ mạt thế. Trong một cuộc thí nghiệm mấu chốt để nâng cấp tinh hạch thì bất ngờ bị đồng đội ám sát hòng chiếm đoạt thành quả.

Tác giả: Nguyệt Tân Đơn
2 tuần trước (08/01/2017)
Convert: gachuaonlEditor: Hoàng Lão TàThể loại: Hiện đại, 1V1, SCNội dụng: Cổ Tiểu Nguyệt cho rằng mình là người phụ nữ ngu xuẩn nhất, không phân biệt được ai đối với mình thật tâm, ai đối với mình chỉ là gặp dịp thì chơi, kết cục kiếp trước thê thảm chẳng oán được ai.
Chương mới nhất: Chương 26

Tác giả: Bồ Đào
2 tuần trước (07/01/2017)
Thể loại: Tận thế, dị năng, trùng sinh, HEEditor, bìa: mèomỡ Raw: Tấn GiangSố chương: 135 chươngTrong một đêm động đất, núi lửa, sóng thần, đất liền bị biển nhấn chìm, bình địa biến thành núi, mặt đất biến thành hồ…Thế giới biến thành bản đồ Sơn Hải Kinh, quái thú trong Sơn Hải Kinh cũng ùn ùn xuất hiện.

Tác giả: Mạt Dược
2 tuần trước (06/01/2017)
Thể loại: Hiện đại, trọng sinh, sủngEditor: Bánh ĐậuSố chương: 69 chương + 2 ngoại truyệnĐỗ Kiêu Kiêu chính là người chị gái độc ác của lọ lem. Rõ ràng người cha vốn nghiêm khắc của cô lại trở thành người bảo vệ lọ lem, bạn bè của cô lại trở thành bạn tốt của lọ lem? Vì cái gì mà ngay cả người đàn ông của cô cũng đã trở thành vị hoàng tử của lọ lem?Cô vẫn luôn tự hỏi bản thân rằng ai mới thật sự là người của cô?Xét cho cùng thì số phận người chị gái độc ác cũng chẳng thể nào thoát khỏi vận mệnh thảm thương.

Định dạng: pdf, docx, epub


Tác giả: Bách Dạ
2 tuần trước (06/01/2017)
Thể loại: Xuyên không, Trùng sinh, Cung đình hầu tước, Thiên kiêu chi tử, Phụ tử văn, Niên thượng…Hắn là con trưởng mất đi quyền thừa kế ngai vàng, lại chẳng bằng đệ đệ song sinh hưởng hàng ngàn hàng vạn sủng ái của phụ thân.
Chương mới nhất: Chương 50

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Kỳ Dung
3 tuần trước (29/12/2016)
Tên gốc: 重生宠夫之路Thể loại: Cổ đại - Trùng sinh, kiếp trước ngược sau khi trùng sinh sủngĐộ dài: Trên 100 chươngEditor: TiểuSongNgư kute Tiêu gia phản loạn, những kẻ nghịch tặc bị chém, tịch biên tài sản.
Chương mới nhất: Chương 15: Tiêu Vãn Đau Lòng

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Nhược Lam
3 tuần trước (28/12/2016)
Chuyện trong đời đôi lúc như một giấc mộng, dù là mộng đẹp hay ác mộng đều không thể do con người kiểm soát được. Cuộc đời Điệp Tích cũng như vậy, trải qua tất cả những khổ đau, yêu hận; tình bạn, tình thân, tình yêu đối với cô mà nói thật sự rất mơ hồ…liệu số phận thật sự trêu đùa con người đến vậy hay tất cả sẽ có thể vì con người mà thay đổi.
Chương mới nhất: Chương 36

Tác giả: Hồ Ly Xù Lông
3 tuần trước (26/12/2016)
Tác giả: Hồ Ly Xù LôngConver: ngocquynh520Editor: babynhoxĐộ dài: 64 chươngLịch post: 2-3 chương/ tuầnGiới thiệu:"Câu chuyện kể về cuộc sống của cô người mẫu Đan Ninh, qua bao thăng trầm từ những lúc khó khăn đến lúc phải chuyển sang làm nghề diễn viên rồi lại quay về lại nghề cũ.