Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

8 phút trước
Converter: lil_ruby (tangthuvien)Editor: Yul YuukiNội dung: nữ phụ,trùng sinh pk xuyên không tri thức, trả thù, bàn tay vàng ( ít vàng lắm bạc thôi)Nhân vật chính: Bạch Thanh, Tiếu Túc Nhân vật phụ: Tô Mai, Viên Mậu Lâm, Bạch Tể Viễn, Bạch Triệt, Đồ Giải Ngữ, Vương Thục Nghi, Phùng Chí Viễn.
Chương mới nhất: Chương 41


Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Yên Chi Tây Nịnh
Hôm qua
Thể loại: Trọng sinh, showbiz, HEConverter: Anrea96Editor: Thảo hiền lànhĐộ dài: 39 chươngCố Sênh Sênh đã biết tim mình chết từ khi Phó Thanh nằm lại giữa biển sâu.
Chương mới nhất: Chương 39: The End

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh
Hôm qua
Editor: Trúc Diệp ThanhKhông biết ai có còn nhớ đến đoạn kết của "Đả kiểm cuồng ma"?Chu Chu đã mang kho dữ liệu bị Chủ Thần phá hủy sửa chữa và bảo tồn nó.
Chương mới nhất: Chương 27: Kikyou Đua Nở

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Diệp Y
Hôm qua
Thể loại: Trọng sinh, sủng, NPNàng - một tướng quân, thân là nữ nhưng lại chinh chiến nơi sa trường. Cả một đời lỗi lạc, tự hỏi bản thân không thẹn với lòng.
Chương mới nhất: Chương 25-2: Phân Chia (2)

Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh
Tác giả: Mộc Diêu
Hôm qua
Thể loại: Trọng sinh, chử thụ, niên hạ, 1vs1, HEEditor: Bạch MaiBeta: Lục Thu, Bạch MaiSố chương: 85 chươngVai chính: Từ Dương, Hạ Duyên Phong. Khác: Mạt thế, trọng sinh, niên hạ, không gian.
Chương mới nhất: Chương 85: Chương Kết

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Xuyên Không, Trọng Sinh
Tác giả: Kẻ mơ mộng
Hôm qua
Thể loại: Xuyên thư , đồng nhân HPSố chương: không rõ Lịch post: 1 tuần / 1 chap Giới thiệu:"Truyện kể về cô nàng thích đọc truyện, là một trạch nữ, bỗng dưng bị xuyên vào một bộ tiểu thuyết sau một ca mổ ruột thừa.
Chương mới nhất: Chương 14

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Bát Mặc Đào Tử
2 ngày trước
Thể loại: Hiện đại, trùng sinhNguồn convert: ngocquynh520Editor: Jesse TranTôi chưa bao giờ nghĩ rằng bản thân mình năm 21 tuổi sẽ nắm giữ một trái tim vô cùng cường đai, bao dung Vạn Tượng, hải nạp bách xuyên không quan tâm hơn thua.

Tuần trước (20/02/2017)
Edit: yuudevilBeta: bluerose167 Trương Tiểu Hàn sống lại thời điểm năm 12 tuổi. Nàng là đứa trẻ cha không thương, mẹ không yêu, đệ đệ quen thói nuông chiều tham lam ích kỷ.
Chương mới nhất: Chương 31: Hai Bên Mâu Thuẫn

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Hoa Nhật Phi
Tuần trước (17/02/2017)
Thể loại: Cổ đại, trọng sinhEditor: Tiểu Linh Đang, Skinny Cat, dohuyenruaĐời trước hao tâm tổn sức, vất vả cả đời, chưa từng nhận được một lời khen. Tuổi trẻ tuyệt mệnh, đời này không oán hận chỉ có hối hận.
Chương mới nhất: Chương 10: Tính Kế

Thể loại: Trọng Sinh, Nữ Cường
Tác giả: Viễn Giả Lai Ni
Tuần trước (17/02/2017)
Thể loại: Trùng sinh, mạt thếMay mắn đã đến với Hạ Anh khi ông trời làm cho cô sống lại trước cái ngày định mệnh đó. Những sự việc đó sẽ xảy ra, nhưng cô không phải là cô của ngày trước nữa.
Chương mới nhất: Chương 12: Hạ Du Lo Lắng

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Tú Cẩm
Tuần trước (16/02/2017)
Thể loại: Điền Văn, Cổ đại, trùng sinh, sạch, ngọt, sủng, HE. Chuyển Ngữ: Càfé SángSố Chương: Tầm 100 chươngNhân vật chính: Thất Nương, Thiệu TrọngTôi có một người bạn.
Chương mới nhất: Chương 35

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Hoa Nhật Phi
Tuần trước (16/02/2017)
Thể loại: Trọng sinh, 2S, HEEditor: Băng Phong + nhinguyen + MCR + Huyen NguyenSố chương: 187 chương + 4 phiên ngoạiBáo thù không phải là mục đích, đôi khi trùng sinh chỉ là để hù dọa mà thôi.
Chương mới nhất: Chương 50: Chương 44

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tuần trước (16/02/2017)
Thể loại: cổ đại, trùng sinh, trạch đấu, cung đấu. Editor: Hắc Phượng Hoàng, Thiên ViĐời trước,Quan Tố Y nàng chính là người biết trên nhường dưới, đối đãi với mẹ chồng giống như mẹ ruột, mọi chuyện đều nghe theo phu quân, đối với con riêng kế nữ giống như đào tim đào phổi nhưng đổi lại là kết cục thân bại danh liệt.
Chương mới nhất: Chương 90: Dư Hương

Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh
Tác giả: Mộng Ảo Chi Ca
2 tuần trước (14/02/2017)
Edit: Ly btMấu chốt tự: trùng sinh cùng lang cộng chẩm, mộng ảo chi ca, Phương Triệu Nhất, Phương Thần, niên thượng thanh thủyTổng kết: 217 Chương + 3 ngoại truyện + 1 tiểu kịch trườngGiới thiệu:Phương Thần bị đâm một thương bởi ngưởi yêu, lúc lấy lại tinh thần đã thấy mình biến thành một con sói con.

Định dạng: pdf, docx, epub


Tác giả: Miêu Sắc
2 tuần trước (14/02/2017)
Tiểu Tình là một nghiên cứu viên xuất sắc thời kỳ mạt thế. Trong một cuộc thí nghiệm mấu chốt để nâng cấp tinh hạch thì bất ngờ bị đồng đội ám sát hòng chiếm đoạt thành quả.

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Độc Cô Cầu Ái
2 tuần trước (12/02/2017)
Thể loại: Hiện đại, trọng sinh, 1vs1, HNguồn convert: Myst_15Editor: HihihahaSố chương: 42 chươngĐời trước, Vô Tà cô vốn sống vô tư hồn nhiên, nhưng mãi lại không được yêu thương, lại còn xuất hiện tiểu tam.
Chương mới nhất: Chương 50: Chương 30

Tác giả: Linh Lạc Thành Nê
2 tuần trước (11/02/2017)
Thể loại: hiện đại, trùng sinhSố chương: 50Convert: tangthuvienEdit: Tử Liên Hoa 1612Một tác gia viết tiểu thuyết trên internet trọng sinh sống lại phải trả nợ chuyện xưa vì những người nhà hiện tại.
Chương mới nhất: Chương 50-1

Định dạng: docx, epub


Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Cửu Lam
2 tuần trước (08/02/2017)
Converter: Anrea96Editor: Tiểu Lăng VânNguồn: 33yqSố chương: 166Bùi Ngọc Kiều là đại cô nương của Hầu phủ, nhan sắc e thẹn như hoa, nhưng lại có chút khở khạo, không biết vì sao lại bị chỉ hôn cho Sở Vương Tư Đồ Tu.
Chương mới nhất: Chương 8

Tác giả: Thù Thiến
2 tuần trước (08/02/2017)
Thể loại: Hiện đại, trùng sinhNguồn convert: Ngocquynh520Edit: Hân GiaĐộ dài: 19 chươngNàng hãy đợi ta. . . nhất định ta sẽ tìm thấy nàng. Đây chính là lời mà anh từng hứa hẹn cũng là chút cố chấp cuối cùng của anh với cô.
Chương mới nhất: Chương 19: Kết Thúc

Thể loại: Trọng Sinh, Đam Mỹ
Tác giả: Vân Thấm Duyệt
3 tuần trước (06/02/2017)
Thể loại: trùng sinh, hiện đại, anh em họ, thanh mai trúc mã, nhẹ nhàng, HEEdit: Cáo KhìnHạ Tử Tường biết được mình mắc bệnh nan y, đang nằm trên giường bệnh để điều trị, nhưng cũng vào lúc này hắn phát hiện vợ mình ngoại tình.
Chương mới nhất: Chương 50: [50]

Định dạng: pdf, docx, epub